Diệp Phi

Chương 82

trước
tiếp

Phần 82
Trải qua việc bị ca ca khai phá cả đêm qua cùng sáng nay, thân thể Diệp Vân Khinh mẫn cảm hơn so với trước kia nhiều lắm, mới chỉ bị hắn nhẹ nhàng vuốt ve như vậy, liền không nhịn được khẽ kêu lên. Chính là, nàng cũng rõ hiện giờ bọn họ đang ở nơi nào, vội vàng ngăn cản nói:

– Ca, không nên ở nơi này được không?

Hoàn cảnh hiện tại lại để cho Diệp Phi cảm thấy cực kỳ kích thích, nơi nào sẽ nghe lời nàng, cười hắc hắc nói:

– Nơi này thì có chuyện gì a, dù sao cũng không có người ngoài. Mau tới, trước hết ca ca để cho ngươi thoải mái.

Nói xong, một tay cũng đã giật ra hung y của tiểu muội, dùng hai ngón tay kẹp lấy một hạt anh đào cũng đã hơi cứng rắn lên của nàng khẽ mân mê, mà tay kia cũng nhanh chóng trượt vào trong váy đồng phục của nàng, cách lớp vải mỏng manh kia, nhẹ nhàng ve vuốt xung quanh huyệt động mê người của nàng.

Đối với loại khoái hoạt giống như đêm qua cùng sáng nay này, Diệp Vân Khinh cũng là cực kỳ mê luyến đấy, hơn nữa nàng cũng biết trước khi hết tiết học, trong phòng học căn bản cũng sẽ không có người ngoài tới, bởi vậy chỉ một lát ngắn, nàng liền bị Diệp Phi khiến cho nước chảy róc rách rồi, mà nàng cũng bắt đầu phản kích, đem bàn tay nhỏ bé tiến trong quần của ca ca, cầm lấy đại gia hỏa làm cho nàng mê luyến kia mà chơi đùa.

Cứ như vậy một hồi, huynh muội hai người đều có chút không đủ thỏa mãn, Diệp Phi chợt nhớ một loại tư thế đã từng thấy qua trên điện thoại lúc trước, không khỏi muốn nếm thử một phen, hơn nữa hoàn cảnh hiện tại quả thực cũng không quá thích hợp cho bọn họ dùng loại tư thế truyền thống kia.

Khẽ đứng dậy, Diệp Phi lại để cho Diệp Vân Khinh ghé vào phía trên bàn học.

Diệp Vân Khinh nghe lời nằm sấp lên, đem bờ mông trắng mịn vểnh cao hướng về phía ca ca, trên khuôn mặt tuyệt mỹ lại nổi lên mảng lớn đỏ ửng, tuy rằng dâm huyệt cũng đã từng để cho hắn cắm vào qua, nhưng tư thế hiện giờ cũng thực sự quá mức khó xử, nếu như ca ca thật sự làm mình từ phía sau, đây không phải là rất giống loài cẩu sao?

Lúc này Diệp Phi cũng chứng thực ý nghĩ của tiểu muội, đưa tay đem làn váy của nàng hất sang bên hông, càng đem cái quần lót nhỏ đã bị dâm thủy làm ướt nhẹp kia kéo xuống tới đầu gối của nàng, sau đó kéo ra khóa quần của mình, đem côn thịt sớm đã cứng rắn như chùy sắt rút ra, dùng phần đầu thô ráp của nó ra sức ma sát lên miệng dâm huyệt non nớt của tiểu muội.

Thấy ca ca thật sự muốn làm mình như vậy, trong nội tâm Diệp Vân Khinh lại càng ngượng ngùng, chỉ là vừa nghĩ tới mình ở tư thế này bị ca ca yêu mến điên cuồng chọc vào, nàng lại có một loại cảm giác kích thích kỳ lạ, rất muốn lập tức liền thử một lần, lúc này lại bị Diệp Phi ma sát, khát vọng trong nội tâm càng thêm mãnh liệt, vội vàng dùng sức đẩy mông hướng về phía sau, muốn đem thứ đồ vật to lớn có thể đem đến cho mình vô hạn sung sướng kia nuốt vào trong tiểu dâm huyệt của mình.

Có điều Diệp Phi lại giống như cố ý cùng tiểu muội đối nghịch, mỗi lần tại thời điểm nàng lùi về, hắn liền nhẹ nhàng lui ra sau một ít, làm cho nàng luôn không được như ý muốn, cho dù là nắm chắc cơ hội để bị đâm mãnh liệt một chút, nhưng tối đa cũng chỉ có thể đem phần đầu côn thịt to lớn tiến trong dâm huyệt của nàng nhất thời nữa khắc, rất nhanh lại bị Diệp Phi lập tức rút ra, khiến cảm giác ngứa ngáy, trống vắng trong dâm huyệt càng lúc càng thêm nghiêm trọng.

Làm vậy một hồi, Diệp Vân Khinh có chút bất mãn quay đầu nhìn ca ca của mình, trong ánh mắt tràn đầy u oán.

Diệp Phi cười hắc hắc nói:

– Muốn thứ này của ta cắm vào hay không a, nếu muốn thì nói ra nha.

Nói xong lại cầm côn thịt mình, dùng sức ma sát trên tiểu dâm huyệt mềm mại của nàng.

Thời điểm ở riêng cùng ca ca, Diệp Vân Khinh cũng không có gì xấu hổ đấy, mở miệng nói:

– Lão công tốt, người ta muốn ngươi cắm vào, cầu ngươi nhanh làm ta a!

Diệp Phi lại không hài lòng, lắc đầu nói:

– Không được, phải gọi ta là ca ca, chúng ta chính là huynh muội thân sinh a!

Diệp Vân Khinh rốt cuộc biết ca ca muốn nghe cái gì, mà cái này cũng nhắc nhở nàng, nam nhân đang chuẩn bị tiến vào bên trong nàng, chính là thân ca ca cùng một mẹ sinh ra của nàng, ý nghĩ như vậy làm cho nàng cũng cảm thấy vô cùng kích thích, vì vậy nhẹ nhàng đong đưa bờ mông, quay đầu kiều mỵ nhìn ca ca, phóng đãng nói:

– Ca ca tốt, thân ca ca của Khinh Khinh, tiểu dâm huyệt của Khinh Khinh thật khổ sở, cầu ngươi nhanh làm ta đi, lấy dương vật lớn của ngươi, dùng sức chơi muội muội ruột của ngươi a!

Diệp Phi cực kỳ thỏa mãn, kéo bàn tay nhỏ bé của nàng qua, để cho nàng cầm lấy côn thịt của mình, cười nói:

– Chính ngươi đem nó bỏ vào a!

Diệp Vân Khinh lúc này đã dục hỏa khó nhịn, nắm thật chặt côn thịt to lớn đã dính không ít dâm thủy của mình kia, đem nó đưa tới chỗ tiểu dâm huyệt của mình, đặt tại trước cửa huyệt động, sau đó dùng sức đẩy mông hướng hướng về phía sau, cùng lúc đó, vùng eo của Diệp Phi cũng mạnh mẽ thúc một cái, côn thịt to lớn chừng hơn hai mươi cm kia lập tức chui vào tận cùng tiểu dâm huyệt non mềm của nàng, hơn nữa bởi vì côn thịt quá lớn, lần này cũng có hơn phân nửa quy đầu đều đụng vào hoa tâm kiều nộn của nàng.

– Aa~

Diệp Vân Khinh rốt cuộc chiếm được thứ đồ vật khiến mình khát vọng không thôi kia, không khỏi sướng tới mức rên rỉ thật dài một tiếng, vì có thể làm cho ca ca đút vào càng tận hứng, đồng thời cũng làm cho mình càng thêm thoải mái, Diệp Vân Khinh không ngừng liên tiếp gọi ra những câu Diệp Phi yêu thích, lại thêm xưng hô hảo ca ca, thân ca ca, đại côn thịt ca ca đều gọi không ngừng.

Diệp Phi lúc này cũng mừng rỡ, hai tay dò đến trước ngực tiểu muội, nắm lấy một cặp tuyết trắng tuy không lớn, nhưng lại rất mềm mại co dãn của nàng, dùng sức xoa nắn, phía dưới cũng dùng khí lực lớn nhất điên cuồng không ngừng đút vào.

Tư thế mới kích thích, lại tăng thêm ngôn ngữ kích thích, còn có thứ kia của ca ca điên cuồng đánh sâu vào, khiến cho Diệp Vân Khinh chịu không được đến năm phút đồng hồ, liền thét lên chói tai mà tiết ra, thân thể mềm nhũn nằm xuống mặt bàn không ngừng vù vù thở gấp.

Chỉ là Diệp Phi lại không hề buông tha nàng, đem một đầu đùi ngọc của nàng từ trong trong quần lót lôi ra, rồi từ bên cạnh nâng lên, làm cho nàng đứng bằng một chân, sau đó lại bắt đầu đem côn thịt còn nằm trong tiểu dâm huyệt của nàng nhanh chóng ra sức đâm vào.

Bởi như vậy, dâm huyệt mềm mại của Diệp Vân Khinh lại càng đem côn thịt của Diệp Phi siết chặt hơn, khiến côn thịt lúc ra vào ma sát càng thêm mãnh liệt, mà Diệp Vân Khinh bởi vì vừa mới tiết qua, tiểu dâm huyệt cực kỳ mẫn cảm, bởi vậy ngắn ngủi không đến ba phút, lại cuồng tiết một lần nữa.

Đại tiết hai lần Diệp Vân Khinh lúc này có chút không đứng được vững, nếu như không phải có côn thịt cứng rắn kia của ca ca chống đỡ lấy, chỉ sợ nàng cũng đã ngồi sụp xuống mặt đất, vi vậy không khỏi có chút bất lực quay đầu lại nhìn về phía Diệp Phi.

Diệp Phi cũng biết tình cảnh của nàng hiện giờ, nhẹ nhàng đem côn thịt rút ra, ngồi xuống trên ghế dựa, chỉ chỉ côn thịt dựng lên cao cao của mình, cười nói:

– Chính ngươi ngồi lên đây đi.

Vừa rồi mới bị ca ca chơi đùa từ phía sau, cũng đã để cho Diệp Vân Khinh cảm nhận được niềm vui thú của loại tư thế mới này rồi, hiện giờ thấy ca ca lại thay đổi một cách chơi khác, nơi nào sẽ không đồng ý, dứt khoát kéo xuống quần nhỏ có chút vướng víu ở đầu gối nhét vào túi áo, nâng lên đùi ngọc rồi dạng chân trên người ca ca, đưa tay cầm lấy côn thịt to lớn vì dính đầy dịch nhờn của mình mà có chút trơn mượt, nhắm ngay tiểu dâm huyệt còn đang khát vọng không thôi của mình, dùng sức ngồi xuống, loại thực cốt khoái cảm từ bên dưới lại để cho huynh muội hai người đồng thời sảng khoái hô lên một tiếng.

Nắm giữ chủ động, Diệp Vân Khinh đang muốn ra sức rong ruổi trên người ca ca một phen, chỉ là từ cửa ra vào đột nhiên vang lên một thanh âm làm cho bọn hắn thiếu chút nữa hồn bay lên trời, truyền tới:

– Hai người các ngươi, như thế nào lại không đi học?

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x