Diệp Phi

Chương 76

trước
tiếp

Phần 76
Chứng kiến nữ nhân vừa tiến vào này, Diệp Phi chỉ cảm thấy hai mắt tỏa sáng, rồi lập tức lại tối sầm xuống. Nữ nhân này thân cao khoảng chừng một thước bảy, một thân quần áo bạc màu cũ kỹ không chút nào có thể che lấp dáng người vô cùng nổi bật của nàng, chỉ riêng dáng người hấp dẫn này, đã đủ để cho bất kỳ một nam nhân bình thường nào cũng sẽ nảy sinh phản ứng sinh lý mãnh liệt, nhưng sau khi nhìn tới khuôn mặt của nàng, rồi sẽ lại làm cho bất kỳ một cái nam nhân thẩm mỹ quan bình thường nào cũng đều mất đi hứng thú, nàng khuôn mặt cực đẹp, mang vẻ ôn nhu tròn trịa hình trứng ngỗng, đôi mắt đẹp thật to cỡ hạnh nhân, sống mũi cao thẳng, lại thêm cái miệng nhỏ nhắn khêu gợi, gom góp lại thành một dung nhan tuyệt sắc tuyệt đối không thua Diệp Ngưng Sương, Liễu Phượng Nghi các nàng, chính là một vết bớt màu tím đỏ cơ hồ che khuất một bên má phải của nàng lại triệt để phá hủy phần hoàn mỹ này, khiến khuôn mặt vốn khuynh quốc khuynh thành này nhìn qua lại vô cùng xấu xí, thậm chí có chút ít dọa người, mà làn da bên má trái nàng cũng là thô ráp cực kỳ, phía trên còn có một ít chấm nhỏ, khuôn mặt như vậy, làm cho người ta rất khó nhìn ra tuổi của nàng.

Thầm kêu một tiếng đáng tiếc, Diệp Phi chuẩn bị đem con mắt dời đi, dù sao nhìn chằm chằm vào mặt người ta như vậy quả thậtl à không lễ phép đấy, nhưng ở chỗ này, hắn lại phát hiện có chút không đúng, từ sau khi não vực được khai phá, chẳng những thực lực của hắn tăng nhiều, mà ngay cả lục thức cũng nhạy bén hơn người thường không biết bao nhiêu lần, thậm chí ngay cả Diệp Vân Khinh đã đi vào trình độ cao thủ nhất lưu, cũng xa xa không thể so với hắn, hiện tại chỉ bằng nhãn lực như vậy, liền để cho hắn nhìn ra một điểm bất đồng, đó là màu da tại vị trí giao giữa má trái và phần mũi của nữ nhân vừa mới tiến vào này rõ ràng có chút khác biệt, tuy rằng sự khác biệt này cực kỳ nhỏ bé đến mức ngay cả Diệp Phi cũng thiếu chút nữa xem nhẹ, nhưng dù sao vẫn là bất đồng đấy, làn da trên mặt một người ở hai vị trí gần nhau như thế nào lại có chênh lệch lớn như vậy?

Trong nội tâm hiếu kỳ, Diệp Phi cũng chẳng quan tâm cái gì lễ phép hay không lễ phép, hai mắt lần nữa tập trung tại trên mặt nữ nhân kia, bởi vì lần này lưu tâm, rốt cục để cho hắn nhìn ra, khối bớt trên mặt nữ nhân này, dĩ nhiên là dán lên đấy, kể cả làn da thô ráp bên má trái kia cũng là như thế.

Diệp Phi nằm mơ cũng thật không ngờ, cái cô nhi viện nho nhỏ này, chẳng những có cái tiểu nha đầu Nha Nha đáng yêu tới cực điểm kia, vậy mà còn có một nữ nhân xinh đẹp không thua kém những đại mỹ nhân tuyệt sắc trong nhà mình, tuy vậy hắn vừa mới âm thầm quyết định, sẽ không động tâm với nữ nhân nào khác ngoài Diệp Vân Khinh và Lâm Linh, cho nên hiện giờ ánh mặt nhìn về phía nữ nhân kia cũng chỉ là ở góc độ người bên ngoài đứng xem mà gật đầu tán thưởng, về phần nữ nhân trước mặt vì cái gì trong thời đại người người đều truy cầu xinh đẹp này lại đem mình làm xấu, hắn lại là một chút cũng không cảm thấy có gì kỳ quái, dù sao có dung mạo và dáng người như vậy, lại không hề có thân phận hay bối cảnh, nàng quả thật rất dễ bị thương tổn đấy, dùng này đồ vật hóa tràng này để che dấu một chút mỹ mạo của mình, cũng là hoàn toàn có thể lý giải, tuy nhiên điều này cũng làm cho Diệp Phi sau khi đoán thân phận của nàng, lại càng thêm được kính trọng nàng, dựa vào dung mạo xinh đẹp như vậy, nàng lại cái gì cũng mặc kệ, thậm chí cũng thể có được sinh hoạt xa xỉ nhất, nhưng nàng vẫn lựa chọn cái cô nhi viện cũ nát tới cực điểm này, người như vậy, làm sao có thể không khiến cho người khác sinh kính ý?

Những suy nghĩ này của Diệp Phi nói thì dài dòng, nhưng trong lúc ý niệm của hắn lóe lên, kỳ thật từ lúc vị Tuyết Nhi tỷ này tiến vào đến giờ cũng không quá mười giây mà thôi, mà trong thời gian mười giây này, Tuyết Nhi tỷ cũng đồng dạng quan sát ba người Diệp Phi, chứng kiến hai cái nữ hài tướng mạo không thua kém mình, đầu tiên là giống với những người bình thường khác đều lộ ra vẻ ngạc nhiên, nhưng sau đó lại không giống những người khác ở chỗ, trong mắt các nàng đều hiện lên thần sắc đáng tiếc, sau đó cũng rất lễ phép hướng mình khẽ gật đầu, liền đem ánh mắt thu trở về, kỳ quái nhất lại là cái thiếu niên anh tuấn kia, hắn sau khi nhìn mình chằm chằm chẳng những không giống như một số người lộ ra vẻ chán ghét, ngược lại trong mắt lại hiện lên một đạo kinh diễm cùng tán thưởng, điều này làm cho nàng có chút kỳ quái, chẳng lẽ thẩm mỹ quan của thiếu niên này có chút khác người sao?

– Tuyết Nhi tỷ tỷ, ngươi đã trở lại.

Nha Nha từ bên người Diệp Vân Khinh nhảy dựng lên, vừa chạy về phía Tuyết Nhi tỷ vừa nói:

– Như thế nào rồi, tỷ tỷ, những mảnh đồng kia bán được nhiều tiền sao?

Tuyết Nhi thở dài nói:

– Không có, trạm thu mua nói hiện tại cấm lén lút mua bán kim loại màu, chỉ chịu trả cho chúng ta mười lăm khối một cân.
– Như vậy a.

Nha Nha có chút thất vọng nói:

– Chúng ta tổng cộng cũng chỉ có không đến hai trăm cân, chỉ có thể bán được hơn hai ngàn khối, không đủ cho Thần Thần tỷ tỷ giao học phí a.

Trong nội tâm Diệp lại cảm thấy như có thứ gì đó nhúc nhích, thật không biết Lý bà bà là giáo dục như thế nào, phẩm chất những người nơi này đều tốt như vậy? Chỉ là những người Nao Tử nói đến trước đó lại là chuyện gì xảy ra? Xem ra cái này vẫn cùng bản tính con người có quan hệ a.

Lúc này Mao Tử cũng đứng lên, giúp bọn họ giới thiệu lẫn nhau, hài tử nơi này đều là Lý bà bà thu dưỡng từ nhỏ, cũng không biết cha mẹ của bọn hắn là ai, bởi vậy cũng đều mang họ Lý theo nàng, mà vị Tuyết Nhi tỷ tỷ này cũng là như vậy. Sau khi giới thiệu qua, Lý Tuyết Nhi lúc đầu cũng biểu hiện giống như Lý bà bà, chỉ nhàn nhạt nhẹ gật đầu với ba người Diệp Phi, liền xoay người đi tới gian phòng của Lý bà bà.

– Chờ một chút.

Diệp Phi đang muốn chính thức hiểu rõ một chút về Lý Tuyết Nhi, đương nhiên sẽ không để cho nàng rời đi, vội vàng đứng lên đem nàng gọi lại.

Lý Tuyết Nhi dường như không quá để ý, nhìn qua Diệp Phi hỏi:

– Ngươi có chuyện gì không?
– Ta liền giống như bọn Mao Tử, gọi ngươi là Tuyết Nhi tỷ a.

Diệp Phi đầu tiên là đem quan hệ hai người kéo gần lại chút ít, mới nói tiếp:

– Tuyết Nhi tỷ, chúng ta có thể nói chuyện riêng một chút được không?

Nói riêng? Chẳng lẽ thiếu niên này thật sự có ý gì với mình? Lý Tuyết Nhi vô ý thức lui về phía sau một bước, lập tức lại cười cười tự giễu, mình thật sự là nghĩ cũng nhiều lắm, nếu như thẩm mỹ quan của hắn thật sự không giống người thường, vậy bên người cũng không có khả năng mang theo hai cái nữ hài xinh đẹp như vậy rồi, hơn nữa hắn là người chíp bông mang đến, coi như là một kẻ ăn chơi trác táng, nhân phẩm cũng sẽ không quá xấu, hơn nữa hiện giờ đang ở trên địa bàn của mình, mình còn sợ một cái hài tử đối với chính mình làm cái gì sao?

Lý Tuyết Nhi khẽ gật đầu, lại cười nói:

– Được, hiện giờ bọn nhỏ cũng chưa trở về, chúng ta đi ra ngoài nói là được.

Diệp Phi cho Lâm Linh một cái ánh mắt yên tâm, sau đó liền đi theo Lý Tuyết Nhi ra ngoài, đã muốn làm cái công ty bí mật, vậy cũng nên để càng ít người biết càng tốt, tuy rằng sau này bọn người Mao Tử cũng không tránh khỏi biết đến, nhưng có một số việc vẫn là cần gạt bọn họ đấy, đó cũng không phải Diệp Phi không tín nhiệm bọn họ, chỉ là bọn hắn cho dù biết cũng không giúp đỡ được cái gì, mà sau này Diệp Phi còn muốn dùng bọn họ đi làm những chuyện khác, cũng không nên làm cho bọn hắn phân tâm trên chuyện này.

Đi thẳng đến chỗ cách giữa phòng rất xa, Lý Tuyết Nhi mới dừng lại, hỏi nói:

– Rốt cuộc ngươi tìm ta là có chuyện gì?

Diệp Phi cũng không lập tức nói ra ý định của mình, mà hỏi ngược lại:

– Nghe Mao Tử nói, ngươi trước kia từng học quản lý kinh doanh, hơn nữa còn có rất nhiều công ty lớn muốn thuê ngươi, nhưng vì cái gì ngươi cuối cùng lại trở về cô nhi viện? Nếu như vào những công ty lớn kia, không phải càng dễ dàng trợ giúp nơi này sao?

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x