Diệp Phi

Chương 75

trước
tiếp

Phần 75
Diệp Phi nhịn không được cười khổ, xem ra Mao Tử nói không sai, cái nữ hài Nha Nha này quả thật có chút tinh quái, mình rõ ràng lớn lên rất nam tính được không? Hơn nữa cho dù bộ mặt và hình dáng của mình có chút ôn nhu, nhưng theo cách ăn mặc, còn có đầu tóc cắt ngắn kia của mình, cũng rất dễ dàng nhìn ra mình là nam nhân a.

Diệp Vân Khinh bị lời nói của Nha Nha chọc cho khanh khách nở nụ cười, chỉ vào Lâm Linh nói:

– Ngươi nếu đem ca ca của ta nói thành nữ, vậy chị dâu ta cần phải làm sao a.

Trước kia Diệp Vân Khinh cùng Lâm Linh đều gọi nhau bằng tên của đối phương đấy, mặc dù Lâm Linh cùng Diệp Phi có hôn ước, nhưng nàng lại nhỏ hơn Diệp Vân Khinh mấy tháng, giữa các nàng thật đúng là không dễ xưng hô, cho nên đây là lần đầu Diệp Vân Khinh gọi Lâm Linh là chị dâu trước mặt nhiều người như vậy. Mặc dù Lâm Linh cũng biết tất cả mọi người đều tinh tường quan hệ của nàng cùng Diệp Phi, nhưng vẫn là ngượng đến đỏ thẫm mặt, nhịn không được có chút oán trách trắng mắt liếc Diệp Vân Khinh, tuy vậy trong nội tâm chẳng những không tức giận, ngược lại còn có chút ngọt ngào đấy, hôm nay sau khi kiến thức một mặt chưa từng để cho ai biết của Diệp Phi, trong nội tâm nàng sinh ra một loại nguy cơ chưa từng có từ trước tới nay, nam nhân ưu tú như vậy, mình thật sự có thể độc chiếm sao? Chẳng lẽ ngày đó Diệp Vân Khinh nói là sự thật, sau này sẽ có rất nhiều nữ nhân tới cùng mình tranh đoạt Diệp Phi?

Trước đó lúc Diệp Vân Khinh cùng nàng nói chuyện này, nàng còn chỉ coi là một câu chuyện đùa, mặc dù những lời đáp lại kia đều là thật sự nhưng nàng cũng không cho rằng ngoại trừ mình ra còn có người sẽ ưa thích Diệp Phi mang danh phế vật này, nhưng hiện giờ bất đồng, hôm nay nàng mới biết được, nguyên lai Diệp Phi cũng là có một mặt như vậy, cho nên trong lúc nhất thời, thậm chí có chút ít cảm giác lo được lo mất.

Diệp Phi đứng tại bên cạnh Lâm Linh, thấy sắc mặt của nàng có chút không đúng, tuy rằng không biết nàng suy nghĩ cái gì, nhưng hiện tại nhất định là có chút bất an đấy, vì vậy đưa tay cầm lấy bàn tay nhỏ bé có chút lạnh cả người của nàng, tại bên tai nàng nhẹ giọng hỏi han:

– Làm sao vậy?

Lâm Linh khẽ lắc đầu, trong nội tâm có chút tự giễu, nàng chính là cùng huynh muội Diệp Phi lớn lên đấy, đối với cách làm người của Diệp Phi cũng hiểu rất rõ ràng, biết rõ cho dù hắn thật sự ưa thích nữ nhân khác, cũng sẽ không buông tha cho chính mình, đã vậy mình còn nghĩ nhiều như vậy để làm gì? Vì vậy khẽ cười nói:

– Ta chỉ là đang nghĩ, hài tử nơi này sinh hoạt cũng quá khổ rồi, nếu như chúng ta không thể giúp được bọn họ, thật là có chút băn khoăn đâu.

Lâm Linh nói cũng đúng suy nghĩ trong nội tâm nàng trước đó, cho nên Diệp Phi cũng không chút hoài nghi, cười nói:

– Yên tâm đi, ta đã nghĩ ra biện pháp trợ giúp bọn họ rồi.
– Là biện pháp gì, nói ta nghe một chút.

Lâm Linh có chút tò mò nổi lên, vừa rồi nàng cũng một mực nghĩ tới vấn đề này, nhưng là ngoại trừ lại để cho hai nhà Diệp Liễu ra tay ra, thật đúng là không có biện pháp gì tốt, không nghĩ tới Diệp Phi cũng đã có biện pháp rồi.

Lâm Linh lúc nhỏ so với huynh muội Diệp Phi khổ hơn nhiều lắm, mẹ của nàng bởi vì cảm kích Diệp gia không bỏ rơi mẹ con các nàng, muốn cho Lâm Linh sau khi xuất giá trở thành một người hữu dụng đối với Diệp gia, cho nên tại thời điểm nàng còn rất nhỏ liền bắt đầu cho nàng học tập tri thức về buôn bán, vì thế Liễu Diệc Như cũng khuyên qua mẫu thân của Lâm Linh rất nhiều lần, nhưng nàng lại vẫn kiên trì làm như vậy. Mà Lâm Linh cũng là hài tử rất hiểu chuyện, sau khi biết được khổ tâm của mụ mụ, cũng bắt đầu chủ động học tập những vật này, có thể nói, hiện tại Lâm Linh, ngoại trừ không có kinh nghiệm thực tế gì, trên lý luận tri thức, cũng đã không thua những tay buôn bán lão luyện rồi.

Đối với mấy chuyện này, Diệp Phi đương nhiên cũng rất rõ ràng, bây giờ nghe nàng vừa hỏi, liền đem tính toán của mình nói cho nàng, cũng đúng lúc làm cho nàng giúp đỡ tham mưu một chút.

Nghe Diệp Phi nói xong, Lâm Linh không khỏi lâm vào trầm tư, hiện tại vừa vặn cũng không có người nào quấy rầy đến nàng, Diệp Vân Khinh đang cùng Nha Nha trò chuyện rất vui vẻ, mà ở trong lòng đầu trọc bọn họ đối với Diệp Phi có một loại kính ý gần như sợ hãi, Diệp Phi cùng Lâm Linh tựa như đôi vợ chồng son đang trò chuyện, bọn họ hiển nhiên không dám tới quấy rầy.

Lâm Linh không hổ là từ nhỏ đi học tập những kiến thức này đấy, chỉ là nhận biết qua, liền nhìn ra mấu chốt của sự tình, có chút bận tâm nói:

– Ý nghĩ của ngươi là không sai, nhưng lại có hai cái chỗ khó, muốn mở công ty mà nói, có ba điểm trọng yếu nhất, một là tài chính, hai là nhân tài, ba là phương pháp, tại vấn đề phương pháp chúng ta ngược lại không cần lo lắng cái gì, có hai nhà Diệp Liễu, lại thêm phương diện chính phủ còn có dì cả tọa trấn, chúng ta không cần bận tâm quá nhiều, nhưng là tài chính và nhân lực cũng có chút khiếm khuyết rồi.

Nàng lời này nói rõ ràng, thì phải là hiện tại đòi tiền không có tiền, cần người không có người, mở công ty tựa hồ có chút đầm rồng hang hổ.

Tuy rằng Lâm Linh còn không tiếp xúc thực tế việc thành lập công ty đưa vào hoạt động, nhưng lúc này chậm rãi mà nói, cũng là có chút phong cách quý phái rồi, hơn nữa từ bộ dạng chăm chú của nàng, Diệp Phi lại có thể chứng kiến một tia bóng dáng nữ thần của mình, trong lúc nhất thời ngơ ngác ngắm nhìn khuôn mặt của nàng, lộ ra có chút si mê.

Thấy Diệp Phi sau khi nghe xong phân tích của mình, bộ dạng giống như bị choáng váng, Lâm Linh còn tưởng rằng hắn là bởi vì điều mình nói mà thất vọng đâu, có chút đau lòng nói:

– Diệp tử ca ca, ngươi không được như vậy, chúng ta còn có thể nghĩ biện pháp khác đấy, ngươi cũng biết, ta từ nhỏ cùng mụ mụ học tập những thứ này, nếu không ta tới giúp ngươi quản lý a, về phương diện tiền bạc ngươi, ta, lại thêm Khinh Khinh, ba người chúng ta lấy từ tiền mừng tuổi những năm gần đây cũng có hơn một trăm vạn a, hiện tại đem ra từ nhỏ làm lên cũng tốt a, chỉ là ta không có kinh nghiệm gì, chỉ sợ sẽ làm không được tốt thôi.

Lâm Linh nói lại để cho Diệp Phi cảm động không thôi, cô gái này từ nhỏ chính là như vậy, chuyện gì cũng đều nghĩ cho hắn trước tiên, lại chưa từng vì chính mình quyết định, nữ tử như vậy, mình có thể có được, thật không biết là đã tu được phúc khí mấy đời, mà mình cũng đang đồng thời yêu lấy nữ nhân khác, điều này làm cho Diệp Phi có cảm giác xin lỗi sâu sắc, trong nội tâm âm thầm quyết định, mình cả đời này, chỉ cần nàng cùng Diệp Vân Khinh, hai người như vậy là đủ rồi, nhiều nhất lại thường xuyên đi an ủi Diệp Ngưng Sương một chút, đối với những nữ nhân khác, cũng sẽ không có thêm lòng tham rồi! Chính là, hắn nào biết rằng, thứ duyên phận này nếu đụng đến, vậy tâm tư nhất thời của hắn sao có thể quyết định được?

Trước đó Diệp Phi cũng không phải chưa từng nghĩ qua để cho Lâm Linh tới quản lý cái công ty này, nhưng cũng như chính nàng vừa nói, nàng không có kinh nghiệm gì, mạo muội đi quản lý một cái công ty lớn, xác thực không quá dễ dàng thành công, tuy nhiên đó cũng không phải nguyên nhân chủ yếu nhất, Diệp Phi sở dĩ ngay từ đầu liền bác bỏ nàng, là vì hắn biết rõ, muốn quản lý một cái công ty lớn là một thứ chuyện mệt chết người, cái này từ việc nữ thần của hắn thường xuyên loay hoay, ngay cả nhà cũng không có thời gian trở về là có thể thấy được, hắn không muốn làm cho người mình để ý phải khổ cực như vậy, tuy rằng hiện giờ còn không thể thay đổi giúp Liễu Diệc Như, nhưng để cho Lâm Linh tránh khỏi cho những chuyện này thì hắn vẫn có thể đủ sức làm được đấy.

– Những chuyện này cũng không cần ngươi quan tâm, tiền không thành vấn đề, về phần người sao.

Diệp Phi nói xong liền quay đầu nhìn về phía ngoài cửa:

– Đây không phải tới rồi sao?

Lâm Linh có chút khó hiểu ý tứ của Diệp Phi, cũng đi theo ánh mắt của hắn hướng ra phía ngoài nhìn lại, lại vừa hay nhìn thấy một nữ nhân đẩy cửa đi vào.

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x