Diệp Phi

Chương 60

trước
tiếp

Phần 60
Sau khi hạ quyết tâm, Diệp Phi lập tức cảm giác tâm trạng mình dễ chịu hơn rất nhiều, lại cùng Diệp Vân Khinh cười nói, Diệp Vân Khinh thấy ca ca yêu mến tựa hồ lại trở nên cao hứng, cũng cực kỳ vui vẻ, liền bước đi cũng nhanh nhẹ hơn rất nhiều, thiếu nữ đáng thương còn không biết rằng, sự thuần khiết vô cùng của mình rất có thể đêm nay sẽ bị ăn hết, tuy vậy coi như là biết rõ, chỉ sợ nàng cũng sẽ càng thêm vui vẻ a.

Trở lại phòng học thấy được Lâm Linh, Diệp Vân Khinh cảm thấy có chút xấu hổ, tuy rằng nàng cùng Diệp Phi cũng là lưỡng tình tương duyệt, nhưng tóm lại vẫn xem như đoạt nam nhân của người ta, hoặc có thể nói là chia sẻ nam nhân của người ta, điều này làm cho nàng cảm giác thời điểm mình đối mặt Lâm Linh thậm chí có loại sợ hãi giống như vợ bé đối mặt với vợ cả vậy.

Tuy rằng coi như Lâm Linh không đồng ý Diệp Vân Khinh cũng sẽ tuyệt đối không tách khỏi Diệp Phi, nhưng nàng muốn lại là tất cả đều vui vẻ, cho nên cảm thấy mình tốt nhất vẫn nên thăm dò một chút ý nghĩ của Lâm Linh.

Đáng thương cho Diệp Phi, tuy răng cũng đã có được lực lượng ngay cả Diệp Vân Khinh cũng không dám tưởng tượng lực, nhưng ở trước mặt muội muội lại là người yêu của mình, hắn còn là quen thuộc với việc bị ức hiếp, mới vừa ngồi xuống bên người Lâm Linh không lâu, đã bị Diệp Vân Khinh đuổi xuống chỗ ngồi nàng, mà nàng lại ngồi xuống bên cạnh Lâm Linh cùng Lâm Linh nhỏ giọng hàn huyên.

– Linh linh, ngươi sau này thật sự sẽ gả cho ca ca ta sao?

Sau khi hàn huyên, Diệp Vân Khinh đột nhiên hỏi ra vấn đề này.

Khuôn mặt Lâm Linh không khỏi ửng hồng, dù sao nàng hiện tại mới mười sáu tuổi, đàm luận vấn đề này tựa hồ có chút hơi sớm, tuy vậy vẫn là kiên định gật đầu nói:

– Ta sẽ gả đấy, từ thời điểm cha mẹ chúng ta quyết định chuyện này, ta và hắn vốn được chú định một mực ở cùng một chỗ.

Diệp Vân Khinh không nghĩ tới nàng dĩ nhiên nói ra đáp án này, chẳng lẽ trong lòng của nàng cũng không thích ca ca sao? Tuy rằng hiện tại giống như đang cùng Lâm Linh tranh đoạt Diệp Phi, nhưng trong lòng Diệp Vân Khinh vẫn có chút không thoải mái, vội hỏi nói:

– Nếu như lúc trước cha mẹ chúng ta không định ra cuộc hôn nhân này, ngươi còn có thể gả cho ca ca ta sao?

Lâm Linh lần này cũng không trả lời ngay, mà là cúi đầu nghĩ một lát, mới lên tiếng:

– Ta vẫn muốn gả cho hắn đấy, mặc dù ta còn không biết rõ cái gì là tình yêu, nhưng lại biết rõ, nếu như không được ở cùng với hắn, ta cả đời này cũng sẽ không vui vẻ đấy.

Lâm Linh nói ra có chút không rõ ràng, nhưng Diệp Vân Khinh lại rất nhanh hiểu ý của nàng, loại tình cảm không thể nói rõ của nàng đối với Diệp Phi, cũng đã xâm nhập vào linh hồn không muốn xa rời, cũng giống như mình, Lâm Linh đối với Diệp Phi cũng là yêu đến cực hạn, chỉ là phương thức biểu đạt có chút bất đồng mà thôi, đây lại để cho Diệp Vân Khinh càng thêm kiên định quyết tâm cùng nàng ở bên cạnh Diệp Phi cả đời.

– Nếu có một nữ nhân khác cũng thích ca ca ta, ngươi sẽ làm sao?

Diệp Vân Khinh sau khi hỏi ra vấn đề này, cảm giác cực kỳ khẩn trương, tim đập cũng thật nhanh, trong lòng bàn tay đã có chút toát mồ hôi.

Lâm Linh lại không biết đến điểm tâm tư kia của Diệp Vân Khinh, khẽ cười nói:

– Vậy thì phải xem ý tứ của hắn, nếu như hắn ưa thích nữ nhân kia mà nói, ta sẽ chúc phúc cho bọn họ đấy.

Diệp Vân Khinh không khỏi sững sờ, nàng như thế nào cũng không ngờ, Lâm Linh vậy mà không có một điểm tâm tư tranh đoạt nào, nếu như không phải bởi vì cùng nhau lớn lên từ nhỏ, vô cùng hiểu rõ nàng, Diệp Vân Khinh thậm chí sẽ nghi hoặc lời nói của nàng có phải sự thật hay không rồi, không khỏi hỏi nói:

– Ngươi không muốn giành lấy hắn sao?
– Ta chỉ muốn hắn luôn được vui vẻ khoái hoạt, không muốn làm cho hắn có chút mảy may khó xử nào cả.

Lâm Linh vẫn là nhàn nhạt tươi cười, nhưng chỗ sâu trong ánh mắt lại tràn đầy quấn quýt.

Diệp Vân Khinh không khỏi có chút hổ thẹn, mình còn sợ người ta sẽ không cho phép mình gia nhập đâu, không nghĩ tới người ta ngay cả quyết định lui lại đều có thể làm ra được, lại nói như vậy nữa, chỉ sợ nàng sẽ nghĩ nhiều rồi, vì vậy lại hỏi:

– Nếu như trong nội tâm ca ca ta đồng thời ưa thích hai người các ngươi, mà cũng chẳng phân biệt được nặng nhẹ thì sao?

Lâm Linh cười nói:

– Điều này sao có thể? Coi như là đồng thời ưa thích hai người, cũng sẽ phân ra ưa thích người nào nhiều một chút đấy.
– Được rồi.

Diệp Vân Khinh phản bác được nàng:

– Coi như là như ngươi nói, có nhẹ có nặng, nhưng hắn vẫn muốn một cái cũng không muốn buông tha, lại để cho hai người các ngươi đều ở bên cạnh hắn, ngươi sẽ làm gì?
– Vậy thì cùng một chỗ, đây là kết quả tốt nhất rồi.

Lâm Linh không hề nghĩ ngợi đáp:

– Ta đã sớm nói, ta không muốn hắn có chút mảy may khó xử, nếu như hắn muốn như vậy, ta đương nhiên cũng sẽ không rời bỏ hắn.
– Ngươi nói là thật sao?

Chiếm được mình đáp án cần có nhất, Diệp Vân Khinh lập tức kích động.

Lâm Linh gật đầu nói:

– Đương nhiên là thật, nếu như sự hiện hữu của ta không để cho hắn có áp lực, ta đương nhiên không muốn rời khỏi hắn.

Đáng thương nàng còn không biết rằng, đúng là bởi vì câu này, làm cho nàng từ nay về sau không thể không cùng phần đông nữ nhân cùng một chỗ chia sẻ Diệp Phi, tuy vậy nàng cũng chưa từng hối hận vì những lời này.

– Ngươi cần phải nhớ kỹ những lời này a, đừng đến lúc đó lại đổi ý đấy.

Diệp Vân Khinh cười hì hì nói.

Lâm Linh có chút kỳ quái nàng tại sao phải cùng mình đàm luận những việc này, trong nội tâm khẽ động, hỏi:

– Ngươi tại sao phải cùng ta nói những thứ này? Chẳng lẽ hiện tại đã có nữ nhân nào khác ưa thích hắn? Có thể nói cho ta biết nàng là ai hay không?

Diệp Vân Khinh đỏ mặt, cười nói:

– Đương nhiên không có, chỉ là ca ca ta là nam nhân ưu tú như vậy, chỉ sợ ngày này sớm muộn sẽ tới, ngươi còn là sớm chuẩn bị sẵn sàng một chút a.

Lâm Linh lại càng kỳ quái, gần đây Diệp Vân Khinh đều là dùng việc đả kích Diệp Phi làm thú vui, như thế nào hiện tại cùng biết khen ngợi hắn? Tuy nhiên Diệp Vân Khinh lại không để cho nàng có cơ hội nghĩ nhiều, lại nói nhăng nói cuội tiếp tục cùng nàng hàn huyên một hồi.

Mà Diệp Phi ngồi ở chỗ tiểu muội, cũng không hề nhàn rỗi, dùng di động liên lên mạng tìm tòi giới thiệu về việc song tu, có điều lại phát hiện tất cả giới thiệu tuy rằng đều giống với suy nghĩ của mình, nhưng đều tới từ tiểu thuyết đấy, cũng không biết đến cùng có thể tin hay không, tuy vậy cũng không quản là thật hay giả, mình cũng quyết định muốn xơi tái Diệp Vân Khinh rồi, dù sao cho dù không đạt được mục đích song tu, cũng phải giúp nàng nhận thức một chút niềm vui thú lớn nhất khi làm nữ nhân.

Suốt một ngày thời gian, Diệp Vân Khinh cũng không đem chỗ ngồi đổi lại với Diệp Phi, một mực ở chỗ đó cùng Lâm Linh thân mật trò chuyện, Diệp Phi cũng không cản trở nàng, mà là tiếp tục nghiên cứu tiểu thuyết, để gia tăng một ít kinh nghiệm cho sự kiện trọng đại tối nay.

Bởi vì có được hứa hẹn của Lâm Linh, tâm tình Diệp Vân Khinh tốt đến mức không nói nên lời, nụ cười trên khuôn mặt một mực không có ngừng qua, mãi đến khi cùng Diệp Phi hoàn thành bài tập về nhà xong xuôi, rồi tiến vào phòng ngủ của hắn cũng không ngừng lại, Diệp Phi không khỏi có chút kỳ quái hỏi:

– Ngươi đến cùng là có chuyện gì cao hứng a, nói ra cho ta cùng chia sẻ một chút được không?

Diệp Vân Khinh cười nói:

– Linh Linh cũng đã đáp ứng ta, ngươi nói ta có thể không cao hứng sao?

Diệp Phi sững sờ nói:

– Ngươi đem chuyện chúng ta nói cho Linh Linh?
– Không có a.

Diệp Vân Khinh đem chuyện cùng Lâm Linh đối thoại sáng nay nói cho hắn một lần, Diệp Phi không khỏi nở nụ cười, nhẹ nhàng ôm lấy nàng, đưa tay nhéo cái mũi đẹp của nàng một cái nói:

– Tiểu nha đầu ngươi mánh khóe cũng không ít đâu.

Trong nội tâm thực sự vì lời nói kia của Lâm Linh mà cảm động không thôi.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x