Diệp Phi

Chương 6

trước
tiếp

Phần 6
Diệp gia ở tại ngoại ô thành phố, nếu như lái xe điện phải đi ít nhất hai giờ, bất quá huynh muội Diệp Phi cũng không cần đi xa như vậy. Vì thuận tiện cho hai người bọn họ đến trường, Liễu Diệc Như liền mua cho họ một gian phòng nhỏ tại địa phương cách trường học không xa, trong khi học ở trường, hai người bọn họ sẽ ở chỗ này, hơn nữa vì chiếu cố cuộc sống ăn ở hàng ngày của hai huynh muội, nàng còn tìm thêm một bảo mẫu kinh nghiệm phong phú tới nơi này.

Rất nhanh hai người về tới nhà, khinh niệm đầy trong đầu Diệp Phi cũng bị cắt đứt, giúp đỡ muội muội đem xe để tại gara, liền cùng nàng vào căn nhà nhỏ kia, Vọng Hải là một trong những thành thị lớn nhất trên thế giới, nơi đây lại đủ gần thành phố, tự nhiên là tấc đất tấc vàng, nơi này có thể có một cái sân, còn xa xỉ hơn xây nhà lên hai tầng, không thể không nói Liễu Diệc Như đối với bọn họ phi thường tốt.

– Đại thiếu gia, tiểu thư, các ngươi đã trở lại.

Cửa phòng mở ra, một phụ nhân đại khái hơn bốn mươi tuổi ra đón, đối với hai người có chút cung kính.

– Trương di, không được lại gọi chúng ta là thiếu gia với tiểu thư rồi, kêu chúng ta là Tiểu Phi và Khinh Khinh là được, trước kia ngươi chẳng phải cũng gọi như vậy sao, như thế nào mới hai tháng không gặp, lại gọi dạng này rồi?

Diệp Phi đối với Trương di khoát tay nói, Trương di vốn ở Diệp gia bọn hắn thật lâu, thời điểm Diệp Phi huynh muội còn không sinh ra, nàng đã ở tại Diệp gia rồi, cho nên người Diệp gia đối với nàng đều là rất tôn trọng, cũng chưa từng coi nàng là người ở.

– Đúng vậy a, Trương di, ngươi khách khí như vậy, chúng ta sẽ khó chịu đấy.

Diệp Vân Khinh cũng ở một bên hát đệm.

Đối với hai tiểu huynh muội này, Trương di cũng rất thương yêu, thấy bọn họ cũng không có bởi vì lớn lên mà thay đổi thái độ đối với mình, trên mặt lộ ra dáng tươi cười vui mừng, nàng bởi vì nhiều năm làm việc tay chân, có chút già nua, bất quá Diệp Phi có thể nhìn ra được, nàng lúc tuổi còn trẻ nhất định cũng là một cái đại mỹ nữ không kém so với mụ mụ của mình là bao nhiêu.

Lúc này Trương di đã đem đồ ăn chuẩn bị xong, huynh muội hai người rửa mặt xong liền bắt đầu ăn cơm, Diệp gia cũng không có quá nhiều quy củ, cho nên Trương di cũng cùng ăn một chỗ với bọn họ.

– Trương di, nghỉ hè vừa rồi như thế nào?

Thời điểm cơm ăn được một nửa, Diệp Phi đột nhiên hỏi, từ khi đại tỷ Diệp Tư Kỳ bắt đầu ở ngoài đọc sách đến nay, Trương di một mực phụ trách sinh hoạt của tỷ đệ bọn họ, cho nên ngày nghỉ của bọn hắn cũng đã thành ngày nghỉ của Trương di, mỗi lần đến thời điểm nghỉ đông và nghỉ hè, Trương di đều sẽ về nhà một khoảng thời gian, nhà nàng nằm trong một trấn nhỏ cách Vọng Hải không xa, trong nhà cũng không có người khác, chỉ có nàng cùng nữ nhi, Liễu Diệc Như rất nhiều lần đều muốn cho nữ nhi của Trương di đến công ty của mình làm, chính là đều bị Trương di cự tuyệt, nàng một mực nói muốn cho nữ nhi học được cách tự lực cánh sinh.

– Ài…

Nói đến đây, Trương di thở dài:

– Không tốt lắm a! Các ngươi cũng biết, nữ nhi kia của ta năm nay cũng đã hai mươi bốn rồi, vậy mà còn một mực không có bạn trai. Ta lần này trở về chính là nghĩ an bài cho nàng mấy buổi xem mặt, thế mà nha đầu kia nói cái gì cũng không chịu đi.

Diệp Vân Khinh khanh khách nở nụ cười:

– Trương di a, hiện tại cũng lưu hành yêu đương tự do, ngươi như thế nào còn lo chuyện sắp đặt nha? Nói không chừng Văn tỷ tỷ cũng đã có bạn trai rồi.

Nữ nhi của Trương di gọi là Lam Văn, huynh muội hai người trước đã gặp qua nàng, bất quá cũng không có ấn tượng quá sâu, chỉ nhớ rõ là một đại tỷ tỷ rất đẹp rất thích cười.

– Nữ nhi của ta, ta còn có thể không hiểu rõ sao?

Trương di bất đắc dĩ cười cười:

– Nha đầu kia tâm mạnh đến nỗi muốn chết, nàng nghĩ liều mình làm ra một phen sự nghiệp trước, sau đó mới lo lắng chung thân đại sự của mình, các ngươi nói đây không phải hồ đồ sao? Nàng một nữ hài tử, xông xáo được cái sự nghiệp gì a.
– Trương di, lời này của ngươi có chút không đúng rồi.

Diệp Vân Khinh phản bác nói:

– Ai nói nữ hài tử liền nhất định phải kém nam hài tử? Ngươi xem ca ca ta, hắn cũng là nam nhân thân dài vai rộng, còn không phải vẫn cần ta tới bảo vệ sao?

Diệp Phi không nhịn được cười khổ, bất quá hắn cũng biết, muội muội nói như vậy cũng không có ác ý gì, chỉ là hay nói giỡn mà thôi, huống hồ nàng nói cũng đúng sự thật. Bất quá trong nội tâm Diệp Phi vẫn là có chút không thoải mái, cũng không phải có cái gì bất mãn đối với muội muội, mà là bất đắc dĩ đối với chính mình.

Trương di từ nhỏ nhìn xem bọn họ lớn lên, tự nhiên rất hiểu bọn họ, nhìn thấy vẻ mặt đắng chát của Diệp Phi, biết rõ hắn lại đang cảm khái thân thể của mình rồi, liền vội nói:

– Khinh Khinh ngươi đừng nói lung tung a, ta xem Tiểu Phi nhà chúng ta dáng vẻ có phúc tướng, sau này nhất định sẽ làm nên đại sự đấy.

Diệp Vân Khinh sau khi nói xong cũng lập tức ý thức được mình vô tình đụng phải chỗ đau của ca ca, trong lòng có chút xin lỗi, vụng trộm liếc nhìn ca ca, gặp nét mặt của hắn cũng không có gì thay đổi, mới yên lòng, nói sang chuyện khác:

– Không nghĩ ra Trương di còn có thể xem tướng a, vậy cũng giúp ta nhìn xem đi.

Trương di cười nhìn chằm chằm vào nàng một hồi, nói ra:

– Ngươi tính cách quá xấu, nhất định cả đời chỉ có thể ở lại nhà, ngay cả bạn trai cũng tìm không được!

Nói xong chính nàng cũng cười lên ha hả, bất quá bọn hắn ai cũng thật không ngờ, lời này của Trương di tại không lâu sau liền chiếm được chứng thực, Diệp Vân Khinh xác thực là không gả ra được rồi, hơn nữa chính nàng cũng không muốn gả đi ra ngoài, mặc dù có nam nhân của mình, nhưng ai cũng không thể nói đó là bạn trai của nàng.

– Đáng ghét! Trương di, ngươi giễu cợt người ta!

Diệp Vân Khinh nhào vào trong ngực Trương di làm nũng, làm Diệp Phi cười to một hồi, lại bị Diệp Vân Khinh khinh khỉnh vài cái.

Qua bữa cơm, nghỉ ngơi một hồi, huynh muội hai người liền lên lầu hai, cùng một chỗ tiến vào phòng sách nhỏ mà bọn họ xài chung, đây là nơi bọn hắn làm bài tập ở nhà, mới vừa vào cửa, Diệp Phi liền đặt mông ngồi trên ghế dựa ở trước bàn sách, đem bọc sách của mình ném qua một bên, duỗi lưng một cái.

Diệp Vân Khinh cũng đã đem sách bài tập ra, bắt đầu viết rất nhanh, trong miệng còn thúc giục:

– Ca, ngươi cũng mau làm a, hôm nay có không ít bài tập, ngươi định đến nửa đêm cũng không đi ngủ sao?

Nhìn xem khuôn mặt tinh xảo tới cực điểm kia của muội muội, khinh niệm bị Diệp Phi đè xuống không lâu lại nổi lên, nhìn chằm chằm vào Diệp Vân Khinh nói:

– Khinh Khinh, ta có thể cầu ngươi một việc được không?

Diệp Vân Khinh ngẩng đầu, kỳ quái nhìn ca ca của mình, hỏi lại:

– Chuyện gì nha?

Trong trí nhớ của nàng, Diệp Phi dường như chưa từng có cầu qua nàng chuyện gì, thời điểm có việc muốn nàng hỗ trợ cũng sẽ xuất ra của một bộ dạng huynh trưởng, mệnh lệnh nàng đi làm, tuy rằng không ít lần bởi như vậy mà trúng quả đấm của mình, nhưng một mực không chịu sửa.

Nhìn khuôn mặt tuyệt mỹ kia, Diệp Phi càng xem càng ưa thích, nhịn không được thốt ra nói:

– Ngươi có thế để cho ta ôm một cái được không?
– Ngươi nói cái gì?

Diệp Vân Khinh lộ vẻ không thể tưởng tượng nổi, nàng không khỏi nhớ tới một màn kia trên xe, trên mặt có chút ít đỏ lên.

Sau khi Diệp Phi nói ra những lời này cũng có chút đỏ mặt, bất quá vẫn là nói ra:

– Ta chính là muốn ôm ngươi, lớn như vậy, ta còn chưa từng ôm qua nữ hài tử đâu.
– Đi chết đi a!

Diệp Vân Khinh khinh bỉ:

– Ngươi có ngày nào mà không phải cùng tam tỷ ôm ôm ấp ấp một chỗ? Có khi nàng còn không mặc quần áo ôm ngươi đấy.

Diệp Phi lại lộ ra biểu lộ so với nàng còn càng khinh bỉ, nói:

– Tam tỷ? Nàng cũng coi là nữ hài tử sao?

Bọn họ nói tam tỷ, đúng là tam tỷ Diệp Vân Anh, tỷ tỷ cùng cha khác mẹ với bọn họ, Liễu Diệc Như là thê tử thứ hai của phụ thân bọn họ, thời điểm Liễu Diệc Như gả cho hắn, hắn đã có ba cái nữ nhi, chính là ba cái tỷ tỷ của Diệp Phi, mặc dù Liễu Diệc Như là mẹ kế của các nàng, nhưng quan hệ cùng các nàng so với thân nương của các nàng còn thân mật hơn.

Ba vị tỷ tỷ này một cái so với một cái càng xinh đẹp, đại tỷ nhị tỷ đều rất ôn nhu, chính là tam tỷ này lại bất đồng, tuy rằng tướng mạo xinh đẹp không cách nào phản đối, dáng người cũng tốt đến bạo, nhưng tính cách này lại hoàn toàn chính là một cái giả tiểu tử (không khác gì nam nhân), không nói đến thường xuyên khi dễ Diệp Phi, có khi còn đùa giỡn hắn, thậm chí thân thể còn trần truồng cùng hắn ngủ chung một chỗ, tại trong mắt Diệp Phi, nàng một mực không tính là nữ hài tử đấy.

Diệp Vân Khinh khanh khách nở nụ cười:

– Ngươi dám giễu cợt tam tỷ, ngươi thảm rồi, nàng sau khi biết nhất định đánh cho ngươi răng rơi đầy đất.
– Đó là chuyện sau này rồi.

Diệp Phi không sao cả cười cười, tam tỷ tuy rằng thường xuyên khi dễ hắn, nhưng lại chưa từng nỡ nặng tay đánh hắn, còn không như Diệp Vân Khinh đánh hắn đâu, cho nên Diệp Phi tuyệt đối không sợ, hỏi tiếp:

– Ngươi còn chưa đáp ứng thỉnh cầu của ta đâu.

Tuy rằng cảm thấy như vậy có chút không ổn, nhưng Diệp Vân Khinh cảm tính thiện lương lại nhớ tới chuyện phát sinh trước lúc ăn cơm, mình vừa mới tổn thương hắn một lần, nếu lại cự tuyệt, có thể hay không lần nữa thương tổn hắn đâu? Nghĩ tới đây nàng liền khẽ gật đầu, nói ra:

– Được rồi, nhưng mà chỉ có thể ôm thoáng cái nha, ta còn muốn nhanh đi làm bài tập đây.
– Được được!

Diệp Phi thấy muội muội đáp ứng rồi, trong lòng mừng rỡ, duỗi cánh tay đem thân thể nhỏ nhắn mềm mại của nàng ôm vào trong ngực, trước kia hắn cũng không phải chưa từng ôm qua Diệp Vân Khinh, chỉ là chưa từng có cảm giác tim đập rộn lên như hôm nay, loại cảm giác này thật sự quá tốt, hắn nhất thời có chút không nỡ buông ra.

Bị Diệp Phi ôm lấy, trên khuôn mặt nhỏ nhắn Diệp Vân Khinh có chút đỏ lên, nếu là bình thường, nàng cũng cảm thấy không có gì, chính là Diệp Phi kích động lại khiến nàng cũng biết được có chút khác thường rồi, nàng cũng giống như Diệp Phi, cảm giác đây không phải cái ôm bình thường giữa huynh muội, mà giống như loại tình lữ vậy, bất quá cảm giác này thật đúng là không tệ đâu. Trong lúc nhất thời, cũng có chút không rời đi được rồi.

Diệp Phi thấy Diệp Vân Khinh cũng không vội vã đẩy mình ra, tâm tư lại có chút ít linh động, cúi đầu ở bên tai của nàng, nhẹ giọng nói:

– Ta có thể hôn ngươi một cái được không?

Diệp Vân Khinh lúc này có chút mơ hồ, Diệp Phi vừa nói ra bên tai nàng, càng làm cho lỗ tai mẫn cảm của nàng có chút cảm giác tê ngứa, nàng rất ưa thích loại cảm giác này, nhẹ nhàng “Ân” một tiếng.

Diệp Phi không nghĩ tới yêu cầu vô lễ của mình, lại được muội muội đáp ứng rồi, cao hứng hôn lên khuôn mặt xinh đẹp của nàng vài cái, chỉ cảm thấy trên khuôn mặt của nàng, da thịt mịn mạng trơn bóng đấy, lúc hôn lên cũng cực kỳ thoải mái, chính là sau khi hôn vài cái, hắn lại có chút bất mãn, nhìn qua cái miệng nhỏ nhắn hồng nhuận của Diệp Vân Khinh, rất muốn thử xem lúc hôn lên là cái cảm giác gì.

Mặt nàng cũng cho hôn, hôn nhẹ lên miệng cũng không việc gì a! Diệp Phi trong nội tâm tự đoán, đôi môi chậm rãi hướng tới cái miệng nhỏ nhắn của Diệp Vân Khinh.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x