Diệp Phi

Chương 59

trước
tiếp

Phần 59
Diệp Phi vội vàng đỡ lấy nàng, sắc mặt trở nên cực kỳ lo lắng, hỏi han:

– Ngươi làm sao vậy? Không sao chứ?

Phải biết rằng, Diệp Vân Khinh thân thủ vô cùng tốt, hơn nữa còn luyện thành nội công của Liễu gia, nếu không phải gặp chuyện gì quá mức ngoài ý muốn, nàng cũng tuyệt đối không có khả năng ngay cả đứng cũng không vững đấy.

– Hì hì, bị ta lừa gạt rồi a?

Diệp Vân Khinh nghịch ngợm nở nụ cười:

– Xem ra ngươi còn không tệ nha, cũng không uổng công bản cô nương phó thác chung thân cho ngươi rồi.

Diệp Phi nhẹ nhàng thở ra, lo lắng cả nửa ngày hóa ra nàng đang thăm dò mình a, cái này thật sự có chút thừa thãi đâu, nàng hẳn là có thể cảm giác được rõ ràng loại cảm xúc yêu thương sâu đậm của mình đối với nàng mới đúng a.

Diệp Phi không biết rằng, Diệp Vân Khinh căn bản cũng không phải thăm dò hắn, vừa rồi nói như vậy chỉ là sợ hắn lo lắng mà thôi, nàng hiện tại đâu chỉ là có chút không đúng, vừa rồi nàng cũng bị cảm giác hai chân đột nhiên vô lực làm cho hoảng sợ, sau khi ngã vào trong ngực Diệp Phi, mới yên lặng kiểm tra một chút tình huống thân thể của mình, lại phát hiện « Liễu thị tâm pháp » của mình tại hai năm trước đã đột phá đến tầng thứ ba vậy mà rơi trở về tầng thứ hai, bởi vì cũng đã quen thuộc với lực lượng tầng thứ ba, nên vừa rồi mới có thể đột nhiên đứng không vững đấy.

Tuy vậy Diệp Vân Khinh cũng không vì thực lực của mình lui bước mà thương tâm, ngược lại là thật cao hứng, bởi vì nàng biết rõ, mình mất đi lực lượng hẳn là đã bị ca ca yêu mến của nàng lấy được rồi. Như vậy, hắn có được một tầng nội lực của mình, hẳn là đề cao rất nhiều a. So với việc bản thân tự mình tiến bộ, Diệp Phi có thể mạnh mẽ hơn một chút lại làm cho nàng càng cao hứng hơn.

– Ca ca, ngươi có cảm giác thân thể lại tốt lên rất nhiều hay không?

Tuy rằng biết rõ hỏi như vậy, nhiều khả năng sẽ làm cho Diệp Phi nhìn ra chút gì đó, nhưng Diệp Vân Khinh vốn cực kỳ cao hứng, vẫn là không nhịn được mà hỏi ra.

Hai ngày nay lực lượng của bản thân một mực đề cao, cho nên Diệp Phi cũng không chú ý tới điểm này, lúc này bị nàng nhắc tới, mới để ý đến, lực lượng của mình dường như thật sự tăng lên một khối lớn so với thời điểm đêm qua, tuy nhiên hắn cũng không vì chuyện này mà cao hứng, bởi vì hắn nhớ tới bộ dạng tinh thần uể oải của tiểu muội ngày đó, lại liên hệ biểu hiện vừa rồi của nàng, chẳng lẽ trong lúc vô tình mình lại hấp thụ lực lượng của nàng?

– Khinh Khinh, ngươi thành thật nói cho ta biết, có phải nội lực của ngươi lại giảm xuống rồi không?

Vẻ mặt Diệp Phi trở nên cực kỳ nghiêm túc, con mắt cũng chăm chú nhìn chằm chằm vào đôi mắt to mê người kia của tiểu muội.

Diệp Vân Khinh tuy rằng không muốn nói ra sự thật làm cho Diệp Phi áy náy, nhưng nàng lại phát hiện mình đối mặt với ca ca lúc nghiêm túc, vậy mà một câu nói dối cũng không nói nên lời, đành phải gật đầu nói:

– Là… lui bước một ít, tuy nhiên không có vấn đề gì, chỉ cần ngươi có thể đề cao thì tốt rồi.

Nói xong nàng lại nở nụ cười:

– Ta đã sớm chờ mong có một ngày, có thể để cho ngươi bảo vệ, chỉ tiếc trước kia chỉ có thể suy ngẫm một chút mà thôi, nhưng bây giờ có thể thực hiện rồi, ngươi cần phải trọn đời trọn kiếp đều bảo vệ ta thật tốt nha.

Cùng nàng tâm ý tương thông cho nên Diệp Phi có thể nhìn ra được, tiểu muội cũng không phải miễn cưỡng vui cười, mà là thật sự cao hứng vì việc ca ca cũng là người yêu của mình có thể che chở cho mình, cũng chính bởi như vậy, mới khiến cho hắn cảm động, không khỏi dùng sức được ôm chặt tiểu mỹ nhân trong ngực, mạnh mẽ đem môi khắc lên cái miệng nhỏ của nàng, in xuống đó một nụ hôn thật sâu.

Mãi cho đến khi hai người đều muốn thở không ra hơi, Diệp Phi mới chịu buông tha cái miệng nhỏ nhắn của Diệp Vân Khinh, ở bên tai nàng ôn nhu mà kiên định nói:

– Khinh Khinh, ta đây cả đời, tuyệt đối không phụ ngươi!

Cảm nhận tinh tường ca ca đối với chính mình một mảnh thâm tình, trong nội tâm Diệp Vân Khinh chợt ngọt ngào cực kỳ, cũng ôn nhu nói:

– Ân, Khinh Khinh cả đời này đều là của ngươi, vĩnh viễn cũng sẽ không rời khỏi ngươi.

Huynh muội hai người biểu đạt tâm ý lẫn nhau liền cứ như vậy ôm ấp, thâm tình nhìn xem đối phương một hồi lâu, Diệp Vân Khinh cuối cùng kinh hô một tiếng, từ trong ngực Diệp Phi chui ra ngoài, cười nói:

– Nhanh lên một chút, bằng không sẽ lại để cho trương di bắt gian tại trận rồi!

Diệp Phi cũng bị nàng dùng loạn từ ngữ chọc cho nở nụ cười, vừa mặc quần áo vừa nói:

– Như thế nào nghe ngươi nói lại cảm thấy hai người chúng ta rất giống như gian phu dâm phụ vậy?

Diệp Vân Khinh đột nhiên thở dài nói:

– Chỉ sợ từ góc độ của Linh Linh nhìn xem, chúng ta chính là gian phu dâm phụ rồi.

Diệp Phi lúc này mới nhớ tới, mình còn có một vị hôn thê đối với chính mình cũng không hề thua kém so với tiểu muội, trong lúc nhất thời không khỏi có chút phiền não, cùng tiểu muội có ước định như vậy, vậy sau này hẳn như thế nào đối mặt với Lâm Linh đây?

Diệp Vân Khinh vừa rồi cũng là thuận miệng mà nói, nhưng sau khi nói ra nàng cũng ý thức được điểm này, thấy sắc mặt Diệp Phi có chút không tốt, không khỏi đau lòng nói:

– Ca ca, ngươi không cần vì cái này mà phát sầu, từ nay về sau Linh Linh vẫn là thê tử của ngươi, chỉ cần trong lòng ngươi có một chỗ dành cho ta, ta cũng đã rất thỏa mãn rồi!

Diệp Phi không nghĩ tới Diệp Vân Khinh vậy mà rộng lượng đến loại trình độ này, trong nội tâm càng thêm cảm động, lại ôm nàng hôn hồi lâu, mới thả nàng đi mặc quần áo, đồng thời nói ra:

– Hai người các ngươi từ nay về sau đều sẽ là thê tử của ta, dù là ai ta cũng sẽ không buông tha!

Diệp Vân Khinh lúc này cũng đã mặc quần áo xong, tuy rằng nội lực của nàng chỉ còn lại có tầng thứ hai, nhưng vẫn là mạnh hơn so với người thường rất nhiều, sau khi hơi thích ứng một chút, lập tức lại trở nên vui vẻ rồi, nghe Diệp Phi nói xong, liền duỗi ra bàn tay nhỏ bé vuốt một cái trên mũi hắn, cười nói:

– Ngươi thật đúng là có lòng tham đấy, cũng không quản người ta với Linh Linh có đồng ý hay không, đã lập tức tuyên bố hai cái đều muốn!

Trong nội tâm Diệp Phi đột nhiên dâng lên một cỗ hào khí, phảng phất làm ra tuyên ngôn nói:

– Ta chính là rất tham lam, chỉ cần là người ta yêu, ta cũng sẽ không cho phép nàng rời khỏi ta!

Thời điểm nói lời này, hắn lại nhớ tới Liễu Diệc Như, cũng nhớ đến Diệp Ngưng Sương từng cùng hắn có quan hệ thân mật nhất, còn có tất cả các nữ nhân trong nhà, tại thời khắc này, hắn thề muốn thủ hộ các nàng cả đời, rốt cuộc không cố kỵ cái gì thế tục.

Có thể nói, giờ khắc này hắn mới xem như chính thức có được cường giả chi tâm!

Mặc dù cũng đã quyết định con đường phải đi sau này, nhưng đây cũng là chuyện của sau này rồi, hiện tại việc cấp bách là làm cách nào giải quyết vấn đề nội công của tiểu muội, đặc biệt đã thấy bộ dạng của nàng lúc nếm qua bữa sáng còn có chút tinh thần không phấn chấn, càng làm cho Diệp Phi lo lắng không thôi.

Vì cái gì gần như làm cùng một chuyện, Diệp Ngưng Sương sau đó liền có tinh thần gấp trăm lần, mà tiểu muội lại là phờ phạc thậm chí liền nội lực cũng bị suy giảm? Trên đường Diệp Phi đều một mình tự hỏi vấn đề này, mà ngay cả Chu Minh Minh ngồi lái xe nói chuyện với hắn, hắn đều không chú ý tới, cuối cùng vẫn là Diệp Vân Khinh giúp hắn hóa giải.

Nghĩ nửa ngày, Diệp Phi có thể nghĩ đến khác biệt duy nhất chính là, thời điểm làm cùng đại cô, hắn trực tiếp cắm vào, hơn nữa cũng xuất ra bên trong nàng, mà với tiểu muội thi không làm vậy, xem ra vấn đề liền tại nơi này rồi, về phần rốt cuộc có phải bởi vì không đút vào, hay là bởi vì không bắn vào, thì đều không có cái gì khác biệt. Bởi lẽ bất kể là loại nào, hắn đều phải cùng tiểu muội bước ra một bước cuối cùng kia.

Trong nội tâm có chút chần chờ, vì vậy tâm tình Diệp Phi cũng không phải quá tốt, nhưng Diệp Vân Khinh lại là cực kỳ cao hứng, thời điểm ở trên lầu trong lúc vô tình nói ra một câu, lại làm cho Diệp Phi bỗng nhiên tỉnh ngộ:

– Cả đời đều có thể cùng với ngươi, cảm giác này thật tốt!

Đúng vậy a, nếu như là đã quyết định cả đời đều ở cùng một chỗ, mình cũng không thể một mực ma sát ở bên ngoài a? Vì vậy Diệp Phi hạ một cái quyết định trọng yếu: Cùng nàng song tu!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x