Diệp Phi

Chương 57

trước
tiếp

Phần 57
Diệp Phi thấy người này dường như còn có một chút đầu óc, cũng không lập tức tin tưởng mình, vì vậy lại nói thêm:

– Ngươi gọi là Trương Vũ đúng không? Cũng ở nơi đây công tác, ta từng nghe tỷ tỷ nhắc đến ngươi.

Trương Vũ tuy rằng cũng công tác tại phân cục đấy, nhưng công việc lại là ghi chép, chủ yếu làm bên hộ tịch, cho nên không có khả năng nổi tiếng giống như Minh Nguyệt Tâm, hiện tại gặp cái tiểu hài tử này vậy mà nhận biết mình, lập tức liền tin tưởng hắn chính là đệ đệ của Minh Nguyệt Tâm rồi, hơn nữa nghe hắn nói Minh Nguyệt Tâm còn nhắc tới mình, không khỏi mừng rỡ, vội hỏi:

– Tỷ của ngươi thường nói cái gì về ta?
– Như thế nào, hiện tại tin tưởng ta rồi?

Diệp Phi lại không trả lời hắn, mà là cười lạnh nhìn xem dáng vẻ có chút xấu hổ của Trương Vũ.

Cũng may da mặt Trương Vũ cũng là trải qua thiên chuy bách luyện đấy, chỉ là xấu hổ một ít dưới, lập tức cười ha ha nói:

– Ai nha, ta đây không phải nhất thời ngớ ngẩn sao? Huynh đệ, ngươi cũng biết nhân viên cảnh vụ chúng ta chính là như vậy, hoài nghi hết thảy nha, bệnh nghề nghiệp mà thôi, huynh đệ ngàn vạn đừng để trong lòng a!

Diệp Phi trong lòng tự nhủ ngươi tính là nhân viên cảnh vụ cái rắm, trong miệng lại nói:

– Ngươi không phải muốn thẩm vấn ta sao? Chúng ta tiếp tục đi.

Trương Vũ nội tâm thầm mắng Diệp Phi không nể mặt mũi, có điều cũng không dám đắc tội hắn, vừa cười vừa nói:

– Huynh đệ thật biết nói đùa, ngươi nếu là Tâm Nhi đệ đệ, kia tự nhiên cũng là đệ đệ của Trương Vũ ta rồi, tới, hảo huynh đệ, chúng ta tâm sự.

Diệp Phi thản nhiên ngồi lên vị trí thường ngồi của Trương Vũ, hỏi nói:

– Vừa rồi giằng co nửa buổi tối, thật đúng là có chút khát đâu, Trương đại ca, nơi này của ngươi có nước không?
– Có có có!

Trương Vũ vội vàng trả lời:

– Ta đây liền lấy cho ngươi.

Nói xong liền tự mình lấy ra cái chén duy nhất phía dưới máy lọc nước, rót đầy một chén nước cho Diệp Phi, đưa tới trong tay hắn, sau đó lại hỏi:

– Có thể nói cho ta biết một chút, tỷ tỷ của ngươi ở nhà thường nói như thế nào về ta?

Diệp Phi tiếp nhận cái chén uống một ngụm, ho khan một tiếng nói:

– Tỷ tỷ của ta nói, ngươi người này cũng không tệ lắm, chính là có chút không quá hiểu tâm sự của nữ hài tử rồi, mỗi ngày chỉ biết quấn quýt không ngừng, nhưng lại ngay cả hoa cũng không đưa qua một lần, lại càng không cần phải nói đến những thứ khác rồi.

Trương Vũ mừng rỡ trong lòng, xem ra trong nội tâm Minh Nguyệt Tâm cũng có chút để ý mình a, chỉ là trách cứ phương thức truy cầu của mình có chút không đúng rồi, vì vậy vội vàng hỏi:

– Vậy tỷ tỷ ngươi hy vọng bạn trai tương lai của nàng theo đuổi nàng như thế nào?
– Ngươi đừng xem tỷ tỷ ta bình thường cực kỳ nghiêm túc, thực ra trong nội tâm lại rất ưa thích lãng mạn đấy, nàng đã từng đã nói với ta, hy vọng bạn trai của nàng có thể trước mặt mọi người quỳ xuống hướng nàng cầu hôn, sau đó đem nhẫn đeo lên tay của nàng.

Diệp Phi nói xong lại ra vẻ bậc lão thành thở dài nói:

– Ài, nữ hài tử hiện giờ a, cũng bị những cái gọi là phim lãng mạn kia làm hỏng rồi, vậy mà lại có ý nghĩ như vậy.

Trương Vũ vốn nghe đến phải quỳ xuống cầu hôn trước mặt mọi người, cũng cảm thấy việc này rất ngốc đấy, có điều nghe xong câu nói kế tiếp của Diệp Phi, lại cảm thấy rất có đạo lý rồi, hiện tại nữ hài tử đều không phải rất thích xem những loại phim tình cảm ngây ngốc đó sao, nói không chừng Minh Nguyệt Tâm cũng bị những cái kia ảnh hưởng rồi, vì vậy âm thầm quyết định, một hồi liền ra ngoài mua nhẫn cầu hôn về, sau đó tại trước mặt mọi người trong cục hướng Minh Nguyệt Tâm cầu ái, tuy rằng làm như vậy có chút dọa người, nhưng nghĩ đến khuôn mặt tuyệt mỹ cùng dáng người nóng nảy kia của Minh Nguyệt Tâm, hắn cảm thấy mọi thứ đều đáng giá.

Quyết định chủ ý xong xuôi, Trương Vũ tựa hồ cũng đã chứng kiến cảnh tượng Minh Nguyệt Tâm xấu hổ đáp ứng mình, trong lòng mừng rỡ đồng thời đối Diệp Phi cũng cực kỳ cảm kích, quyết định phải giúp đỡ hắn, liền hỏi:

– Huynh đệ, ngươi làm thế nào lại bị tỷ tỷ của ngươi mang đến chỗ này?

Diệp Phi thở dài:

– Ai, đừng nói nữa, đêm nay cũng không có gì để học, muốn cùng vài cái đồng học đi ra ngoài chơi đùa một chút, không nghĩ tới lại đụng phải tỷ tỷ của ta rồi, mà vị tỷ tỷ này của ta ngươi cũng biết, làm việc chính là cứng nhắc như vậy, đem mấy cái đồng học của ta đều thả, lại cứ phải đem ta dẫn theo tới đây, bảo là muốn dạy dỗ ta một chút, Trương đại ca, ngươi phải giúp ta a.

Trương Vũ vỗ vỗ bộ ngực nói:

– Đương nhiên, cho dù ngươi không nói, Trương đại ca cũng sẽ giúp ngươi, nói đi, có chuyện gì muốn ta hỗ trợ?

Diệp Phi nói:

– Cũng không có gì a, chỉ là ngươi có thể vụng trộm đem ta thả ra được không? Ta không muốn để cho tỷ tỷ lại lải nhải ta trước mắt ngoại nhân a.

Trương Vũ có chút chần chờ nói:

– Việc này không tốt lắm đâu, nếu ta vụng trộm đem ngươi thả, vậy phải làm thế nào hướng chị ngươi bàn giao a?

Diệp Phi trong nội tâm thầm mắng: Ngươi ngu như vậy, có thể theo đuổi được nữ hài tử mới là lạ, nếu không sợ sự tình phiền phức náo động đến dì cả, bản thiếu gia sớm đã một cước đem ngươi đá ra ngoài rồi. Chỉ là trên mặt lại biểu lộ thần bí, giảm thấp thanh âm nói:

– Ngươi cho rằng tỷ của ta thật sự nguyện ý bắt ta sao? Nàng bình thường chính là hiểu rõ ta nhất đấy, chỉ là sợ người ta nói nàng dùng công mưu tư, bất đắc dĩ mới đem ta chộp tới đấy, ngươi nếu thả ta, trong nội tâm nàng nhất định sẽ thật cao hứng đấy.

Trương Vũ cảm thấy hắn nói rất có đạo lý, có ai sẽ không đau đệ đệ của mình a, nào có đạo lý không bảo vệ ngược lại còn chộp tới cục cảnh sát, vì vậy gật đầu nói:

– Vậy được rồi, chúng ta cùng đi ra, ngươi vừa vặn giúp ta tham mưu thoáng cái xem nên mua dạng nhẫn dạng gì cho tỷ tỷ của ngươi a.

Diệp Phi lộ ra bộ dạng kinh hỉ, kích động nói:

– Trương đại ca, ngươi quả thật là một người tốt, ta nhất định sẽ ở trước mặt tỷ tỷ của ta nói nhiều lời hữu ích giúp ngươi!
– Tốt tốt!

Trương Vũ thấy dễ dàng như vậy đã thu mua được cậu em vợ tương lai này, mừng rỡ cười thấy răng không thấy mắt, vội vàng thúc giục Diệp Phi cùng hắn đi ra, tựa hồ hắn mới là người thực sự bị bắt về.

Hai người vì vậy giấu diếm được tất cả tai mắt, vụng trộm từ trong phân cục cảnh sát chạy ra ngoài, hiện tại tuy rằng đã là gần mười hai giờ đêm, nhưng vẫn có rất nhiều cửa hàng mở cửa, Trương Vũ lôi kéo Diệp Phi đang định rời khỏi, nói ra:

– Huynh đệ, đi, giúp ca ca chọn nhẫn trước đã, sau đó ca ca mời ngươi ăn bữa tiệc lớn!

Diệp Phi nghĩ thầm bây giờ trở về cũng ngủ không được, còn không bằng lưu lại đùa giỡn còn hàng ngốc này một chút, vì vậy nhẹ gật đầu, đi theo Trương Vũ vào một cửa hàng trang sức.

Cha của Trương Vũ tuy rằng chỉ là một cái phó cục trưởng, nhưng bình thường cũng không thiếu thù lao, cho nên trong tay Trương Vũ cũng không thiếu tiền dùng đấy, sau khi tiến vào tiệm trang sức, bộ dạng lớn lối khua tay nói:

– Huynh đệ, ngươi đi chọn đi, tin tưởng ngươi ưa thích tỷ tỷ ngươi cũng nhất định sẽ ưa thích.

Chính là hắn không nói, Diệp Phi cũng sẽ đem cơ hội chọn nhẫn này đoạt lấy tới, cho nên nghe hắn nói xong, liền lập tức chạy tới khu vực để nhẫn, cũng không nhìn hình thức, chỉ nhìn giá bán mà lựa chọn, đáng tiếc đây chỉ là một cái cửa hàng nhỏ, trong đó cũng không có nhiều mặt hàng xa hoa đáng nói, đắt tiền nhất cũng chỉ là một chiếc nhẫn khảm bạch kim mà thôi, vì vậy Diệp Phi trực tiếp chỉ vào cái này nói ra:

– Cứ như vậy đi, trước kia ta cũng từng theo tỷ tỷ tới nơi này đâu, nàng cực kỳ ưa thích cái nhẫn này, nói là hy vọng một ngày nào đó có thể có vị bạch mã vương tử tự tay đeo lên cho nàng đấy.

Trương Vũ không nghĩ tới ở đây còn có thứ Minh Nguyệt Tâm đã sớm vừa ý đấy, trong nội tâm mừng rỡ, xem ra cơ hội thành công lần này của mình lại lớn hơn rất nhiều, vội vàng đi đến bên người Diệp Phi, nhìn qua một chút giá bán, sau đó liền trợn tròn mắt.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x