Diệp Phi

Chương 53

trước
tiếp

Phần 53
Mấy người Diệp Phi nói chuyện cũng không lớn, thời gian cũng quá ngắn, hơn nữa những khách nhân cực kỳ kích động kia đều mãi mê nhìn ngắm mấy nữ nhân đang nhảy múa vô cùng khêu gợi trên đài, bởi vậy căn bản cũng không có người nào chú ý đến bọn họ, cũng chính bởi như vậy, thời điểm trên vũ đài đột nhiên xuất hiện một người rơi xuống, khiến cho đám người càng thêm kinh ngạc.

Người có thể tới địa phương như vậy tìm thú vui, tự nhiên không thể nào là những kẻ có tiền có quyền, bọn họ đều là chút ít người bình thường làm ăn kiếm sống ở gần đây, cho nên sau khi tất cả mọi người thấy rõ ngươi vừa ngã cực kỳ chật vật trên đài người là ai, vốn đại sảnh cực kỳ huyên náo trong phúc chốc liền yên tĩnh trở lại, mọi người đừng nói là nở nụ cười, mà ngay cả liếc qua gã quản sự vừa bị ném ngã trên đài cũng không dám, thậm chí có chút ít người nhát gan cũng đã lặng lẽ hướng đại môn rời đi.

Những khách nhân an tĩnh, nhưng nhân viên an ninh nơi này lại không an tĩnh như vậy rồi, bọn họ nói là bảo an, kỳ thật chính là tay chân của Hắc Lang bang, lúc này thấy người lãnh đạo của mình trực tiếp bị người đánh, mặc dù có chút sợ hãi dáng người dọa người kia của Diệp Phi, nhưng vì ở trước mặt lãnh đạo biểu hiện một chút, vẫn là lựa chọn lao lên vây lấy Diệp Phi.

Gã quản sự vừa bị Diệp Phi ném ngã, thân thủ cũng là không phải quá tệ đấy, sau khi bị ném cũng chỉ choáng váng hồi, lập tức liền thanh tỉnh, gặp thủ hạ của mình vây lấy Diệp Phi, vội vàng quát to:

– Dừng tay!

Từ việc Diệp Phi có thể khiến cho không có bất kỳ lực chống trả mà ném văng ra, hắn liền biết rằng, người này chỉ sợ thật sự giống như bề ngoài của hắn đều cực kỳ không dễ chọc, tuy nhiên lại không bất cứ có kinh nghiệm giang hồ nào, đã như vậy, còn không bằng đem hắn lừa gạt tiến vào trong tầng hầm, đến lúc đó, phe mình nhiều người, hơn nữa trong tay lại có “hàng nóng”, như vậy không phải là muốn thu thập hắn thế nào đều là do mình định đoạt?

Những kia tay chân vốn cũng không thật sự dám tiến lên, lúc này nghe quản lý của bọn hắn hô, liền nhẹ nhàng thở ra, đồng thời cũng đều lùi lại. Gã quản sự từ trên vũ đài nhảy xuống, đi đến trước mặt Diệp Phi nói:

– Không phải ngươi muốn gặp lão đại của chúng ta sao? Đi theo ta a.

Từ trong ánh mắt có chút lập loè của hắn, Diệp Phi làm sao có thể không biết hắn suy nghĩ cái gì, tuy nhiên bởi vì cái gọi là tài cao gan lớn, hắn hiện giờ đối với thực lực của mình có lòng tin tuyệt đối, ngẫm lại cũng phải, có thể từ mái nhà cao hơn năm trăm mét nhảy xuống mà không có một điểm thương tổn, thân thể cường hãn như vậy, chỉ sợ là dùng súng cũng bắn không thủng a.

Diệp Phi nhàn nhạt cười cười nói:

– Ngươi đi trước dẫn đường!

Giọng điệu giống như đang răn dạy một cái nô tài.

Trong mắt gã quản sự hiện lên một đạo sát khí, có điều thực sự cũng không dám nói gì thêm, ngoan ngoãn mang theo Diệp Phi đi đến một cái phòng nhỏ bên cạnh đại sảnh, không biết ở chỗ nào ấn xuống một cái, vách tường chậm rãi tách ra, lộ ra một cái thang máy thông xuống dưới mặt đất.

Diệp Phi không hề nghĩ ngợi đi theo gã quản sự tiến vào, tại quá trình đi xuống thật sự cũng không xuất hiện điều gì ngoài ý muốn, chỉ là vừa ra khỏi thang máy, con mắt Diệp Phi liền hơi híp lại, bởi vì hắn phát hiện đang có vài cái họng súng đen nhánh chỉ thẳng vào mình.

Vừa rồi Diệp Phi trong đại sảnh náo ra động tĩnh lớn như vậy, bang chủ Hắc Lang bang tự nhiên không có khả năng không biết, tuy vậy hắn cũng không vội lập tức đi ra ngoài, bởi vì hắn cũng đã nhìn ra, gã đại hán vóc dáng to lớn không giống người này so với bất luận kẻ nào trong bọn hắn đều lợi hại hơn rất nhiều, hơn nữa nhìn cơ bắp của hắn vậy mà có chút ít dọa người, thể lực chỉ sợ cũng là cực kỳ kinh người, nếu động thủ mà nói, khả năng toàn bộ bang của mình còn chưa đủ một mình hắn thu thập đấy, vì vậy quyết định dùng “hàng nóng” để đối phó hắn.

Chứng kiến Diệp Phi biểu lộ có chút kinh ngạc, bang chủ Hắc Lang bang có chút cười đắc ý, sau khi dùng ánh mắt ra hiệu cho vài cái thủ hạ cầm súng xem trọng đại hán này, liền đem súng của mình nhét xuống bên hông, cười nói:

– Vị huynh đệ kia, không biết ngươi tới Hắc Lang bang chúng ta gây phiền toái, là vì cái gì?

Những lời này mặc dù là cười nói đấy, nhưng giọng điệu bang chủ Hắc Lang bang lại tuyệt đối không tốt, dù sao Diệp Phi vừa đến đã khiêu khích, phá phách ở chỗ hắn, coi như đổi lại là người có tính tình tốt hơn, gặp phải loại sự tình này cũng sẽ bị chọc cho tức giận, lại càng không cần phải nói đến một người tính tình vốn đã không được tốt lắm như hắn rồi.

Diệp Phi vừa mới chứng kiến mấy cây súng kia, xác thực là có chút kinh ngạc, tuy vậy hắn kinh ngạc cũng không phải đối phương dùng súng đối phó mình, bọn họ đã làm cho mình đi xuống, khẳng định là muốn dùng súng đạn rồi, chỉ là hắn thật không ngờ, đối phương vậy mà động thủ nhanh như vậy, ngay cả một câu chào hỏi cũng chưa nói đã chĩa súng thẳng mặt hắn.

Nhìn qua mấy cái họng súng tối om, trong nội tâm Diệp Phi không khỏi khẽ động, sao không thừa cơ hội này thử một chút thân thể mình đến cùng cường hãn tới trình độ nào? Dù sao chỉ bằng tốc độ thân thể cùng tốc độ phản ứng của mình hiện giờ, mấy khối vật liệu trước mắt này cũng không có khả năng đánh trúng mình, mà tự mình muốn đánh gục bọn chúng cũng chỉ là trong một cái ý niệm.

Quyết định chủ ý, Diệp Phi nhìn chằm chằm vào bang chủ Hắc Lang Bang hỏi nói:

– Nói cho ta biết, các ngươi gần nhất cùng người nào liên lạc qua, hoặc là nói, hiện tại các người làm việc cho kẻ nào?

Bang chủ Hắc Lang bang có chút sững sờ, trước quả thật có một người rất thần bí đến tìm hắn, cho hắn một khoản tiền rất lớn, để cho hắn làm một ít động tác trên sinh ý của Liễu gia. Vốn dĩ hắn cũng không dám trêu chọc Liễu gia có quan hệ mật thiết với Diệp Vân Thiên đấy, tuy nhiên người thần bí kia lại chỉ để cho hắn làm chút ít chuyện như quấy rối công trường của Liễu gia… cũng sẽ không chân chính chọc tới Liễu gia. Hơn nữa tiền hắn đưa còn nhiều hơn so với thu nhập một năm của Hắc Lang bang, cho nên hắn liền đáp ứng rồi, không nghĩ tới chuyện này vừa mới bắt đầu, người Liễu gia cũng không đến tìm hắn, ngược lại xuất hiện một cái đại hán chưa từng nghe nói qua, nhưng lại lợi hại có chút thái quá tìm tới.

Tất cả ý nghĩ trong nội tâm Hắc Lang bang chủ chỉ là trong phút chốc, trên mặt hắn cũng không lộ ra biểu lộ đặc biệt nào, chỉ là có chút trêu tức nhìn Diệp Phi, cười nói:

– Ta làm việc cho ai, có tất yếu phải nói cho ngươi biết sao? Hơn nữa, hiện tại ngươi dựa vào cái gì để hỏi ta?
– Chỉ bằng cái này!

Diệp Phi nói xong đột nhiên giống như tia chớp khẽ vươn tay, giữa lúc tất cả mọi người chưa kịp phản ứng, cũng đã bắt được Hắc Lang bang chủ, một tay đưa hắn xách khỏi mặt đất, cười hắc hắc nói:

– Ngươi nếu không nói, ta liền đánh tới khi ngươi nói!

Nói xong cũng giống như vừa rồi ném tên quản sự, đem Hắc Lang bang chủ ném ra ngoài, chỉ là lần này lực đạo có chút lớn, trực tiếp đem bang chủ Hắc Lang bang ném bay ra hơn năm thước, nặng nề đâm vào trên tường, phát ra một tiếng “Đùng” vang lớn.

– Ah!

Hắc Lang bang chủ đau đến hét to một tiếng, cảm giác toàn thân xương cốt của mình đều phải bị ném nát, trong nội tâm đối với Diệp Phi đương nhiên là cực kỳ căm hận, tại thời điểm có thể thở gấp một hơi, liền quát lớn:

– Còn đứng ngây đó làm gì, đều nổ súng cho ta, bắn chết tên vương bát đản này!

Mấy cái tay chân mang súng đều có chút bị quái lực của Diệp Phi làm cho sợ ngây người, đến khi lão đại của bọn hắn gọi, mới kịp phản ứng, vội vàng hướng Diệp Phi giơ súng bắn loạn, trong lúc nhất thời, chỗ cửa thang máy này tràn ngập một hồi tiếng súng đạn “bùm chíu” không ngừng.

Thân thể Diệp Phi hơi lóe lên, đã đến chạy ra ngoài ba thước, tuy nhiên tại thời điệm đại bộ phận viên đạn phóng đến, hắn vươn cánh tay, tóm được một viên trong đó, chỉ cảm thấy trên cánh tay tê rần, sau đó cũng có chút cảm giác đau đớn rất nhỏ, không khỏi nâng cánh tay lên nhìn nhìn, chỉ thấy trên cánh tay lõa lồ của mình có một cái điểm đỏ nhàn nhạt, hiển nhiên đúng là bị viên đạn này làm ra.

Nhẹ nhàng dùng ngón tay xoa nhẹ cái điểm đỏ kia một chút, lại phát hiện nó vậy mà nhanh chóng biến mất, phảng phất như từng xuất hiện qua, Diệp Phi không khỏi cười lên ha hả, không nghĩ tới mình còn chưa dùng tới kỹ năng gia tăng phòng ngự của Dã Man Nhân, cường độ thân thể cũng đã lợi hại đến loại tình trạng này rồi, ân, nhớ không nhầm trong kỹ năng hình như còn có một loại miễn nhiễm tự nhiên đấy, có thời gian mà nói có thể thử xem, nếu như thêm vào năng lực kia, mình chẳng phải là trở thành thủy hỏa bất xâm kim cương bất hoại thể rồi?

Lúc này đợt thứ hai xạ kích lại bắt đầu rồi, Diệp Phi lần này cũng không tiếp tục tránh né, đón đỡ đông đảo viên đạn vọt tới. Những tay súng kia thấy vậy đều sợ cháng váng, súng ống trong tay đều có chút cầm không được, lại càng không cần phải nói đến việc nổ súng rồi, cả đám đều nhanh chóng quay đầu bỏ chạy.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x