Diệp Phi

Chương 45

trước
tiếp

Phần 45
Diệp Ngưng Sương bị hắn khiến cho có chút ngứa, rụt rụt chân, nói:

– Không được cầm lấy nó không tha nha, không sợ bẩn sao?

Diệp Phi đưa tay bắt lại chân đẹp của nàng, cười nói:

– Đương nhiên không bẩn, với ta mà nói, mọi nơi trên người Sương Nhi đều rất đẹp, đều rất thơm đấy.

Nói xong liền nâng lên chân ngọc của nàng, tại trên lưng bàn chân hôn hít xuống.

Lời nói thâm tình của Diệp Phi khiến cho Diệp Ngưng Sương một hồi mê say, động tình nói:

– Hảo hài tử, mọi chỗ trên người cô cô đều là của ngươi, ngươi muốn chơi chỗ nào liền chơi chỗ đó a!

Diệp Phi cười hắc hắc, lập tức xốc lên chăn mỏng trên người mình, lộ ra cây gậy thịt to lớn đang dựng thẳng tắp, sau đó kéo qua đôi chân ngọc của nàng, kẹp ở lấy thứ kia của mình, chậm rãi di chuyển lên xuống, tất chân cao cấp cực kỳ mềm mại trơn tru cũng khiến cho đồ vật của hắn tại gan bàn chân của nàng ma sát vô cùng thuận lợi.

Bị hắn đem thứ đó chọc vào gan bàn chân của mình, Diệp Ngưng Sương không khỏi có chút ngượng ngùng, nhưng càng nhiều hơn là thỏa mãn, tuy rằng hắn làm như vậy, nàng cơ bản không có chút khoái cảm nào, nhưng bộ dạng si mê kia của Diệp Phi lại khiến cho nàng thỏa mãn từ trong nội tâm.

Sau khi ma sát trên đôi chân nhỏ mềm mại của đại cô, Diệp Phi vừa buông xuống chân ngọc của nàng, liền đem đồ vật của mình theo tất chân mềm mại của nàng chậm rãi hướng lên, đi đến trên bắp chân mượt mà của nàng, nhẹ nhàng ma sát ở nơi đó vài cái, cái tất chân tính chất vô cùng tốt kia ma sát với đầu gậy thịt sinh ra loại cảm giác tê tê dại dại, lại để cho hắn cực kỳ hưởng thụ.

– Tiểu bại hoại, ngươi đang làm cái gì?

Diệp Ngưng Sương không rõ vì cái gì Diệp Phi lại giống như rất hứng thú với chân nhỏ và bắp chân của mình, không khỏi hỏi nói.

Diệp Phi một bên dùng côn thịt ma sát bắp chân của nàng, một bên cười nói:

– Ta muốn chơi từng cái bộ vị trên người ngươi!

Tuy chỉ là một câu đơn giản, nhưng Diệp Ngưng Sương có thể từ bên trong nghe ra cái chất nhi này đối với mình cực kỳ mê luyến, điều này để cho nàng không khỏi hưng phấn, quyến rũ cười nói:

– Cô cô vừa rồi đã nói, mỗi một chỗ trên người cô cô đều là của ngươi, ngươi nghĩ chơi như thế nào liền chơi như thế đó a.

Diệp Phi bị những lời này của nàng khiến cho đột nhiên kích động lên, dùng sức đem hai chân nàng tách ra thật to, vỗ mạnh lên mông lớn của nàng một cái, sau đó mạnh mẽ đem tất chân dưới hạ bộ của nàng xé mở, làm cho nàng trở mình quỳ sấp trên giường, nói:

– Dâm huyệt, đem cái mông của ngươi nâng lên, ta muốn chơi ngươi từ phía sau!

Động tác lỗ mãng của Diệp Phi cũng không khiến cho Diệp Ngưng Sương phản cảm, ngược lại làm cho nàng cũng bị kích động lên, dùng sức vểnh lên mông lớn trắng trẻo đầy đặn, nhẹ nhàng lắc lư, đồng thời đem một tay đưa tới đằng sau rút ra đồ vật đã cực kỳ cứng rắn của Diệp Phi, quay đầu cười quyến rũ nói:

– Tiểu bại hoại, cũng không thiếu đa dạng đâu, nói, có phải ngươi ở nhà cũng thường xuyên dùng cái tư thế này chọc vào mẫu thân ngươi?

Diệp Phi bị nàng vừa nói như vậy, phảng phất giống như thực sự chứng kiến Liễu Diệc Như vểnh lên bờ mông chờ mình “chọc” nàng, trong nội tâm không khỏi kích động, tuy nhiên rất nhanh liền hồi phục tinh thần trở lại, có chút tức giận nói:

– Ta mới không làm chuyện đó, mụ mụ là nữ thần trong lòng ta, không cho phép ngươi khinh nhờn nàng!

Diệp Ngưng Sương không khỏi cười khanh khách, tuy rằng Diệp Phi cực lực phủ nhận, nhưng theo thứ bên dưới của hắn mạnh mẽ cương lên, lại còn cứng rắn hơn rất nhiều, Diệp Ngưng Sương chỉ biết cho dù hắn không cùng Liễu Diệc Như làm việc kia, nhưng chỉ sợ trong nội tâm cũng có loại suy nghĩ này đấy, tuy vậy chứng kiến Diệp Phi có chút thẹn quá hóa giận, cho nên nàng cũng không trêu chọc hắn về chuyện này, cười nói:

– Tốt lắm, tốt lắm! Ta không nói là được, hảo hài tử, nhanh làm cô cô a, dâm huyệt của cô cô rất ngứa nha.

Diệp Phi không chịu ăn một điểm thiệt thòi, vừa bị Diệp Ngưng Sương trêu chọc như vậy, hắn liền nghĩ trả thù trở lại, vì vậy lui về phía sau nói:

– Ta đột nhiên không muốn làm ngươi rồi.

Diệp Ngưng Sương lúc này đã dục hỏa tăng vọt, nơi nào còn nhịn được, nghe vậy lập tức lật người, hai chân thon dài thoáng cái ôm lấy eo của hắn, đưa hắn kéo đến gần mình, sau đó một tay tách ra cánh hoa mê người bên dưới, một tay cầm lấy dương vật của Diệp Phi, đem nó đưa tới chính giữa đóa hoa của nàng, đem phần đầu nhét vào cửa huyệt động, đồng thời nhô lên mông ngọc vô cùng phong tao, đem cái bảo bối trong lòng nàng chậm rãi tiến vào sâu bên trong dâm huyệt.

Diệp Phi cố ý lui về phía sau, để cây côn thịt to lớn lại trượt ra hơn nửa, bờ mông của Diệp Ngưng Sương lại cố gắng hết sức nhô lên, dâm huyệt hướng lên nuốt, dùng sức kẹp lấy thứ đó của Diệp Phi, hai tay ôm lấy cái mông của hắn dùng sức đè xuống, lại đem côn thịt chui vào trong tiểu huyệt, đồng thời ném hắn một cái mị nhãn, cầu khẩn nói:

– Hảo hài tử, van cầu ngươi, không nên tiếp tục trêu chọc mụ mụ, mụ mụ chịu không được rồi…

Diệp Phi xem bộ dạng đói khát kia của nàng, vốn là không đành lòng tiếp tục trêu chọc nàng, lúc này lại nghe đến nàng tự nhận là mụ mụ mình, trong thoáng chốc phảng phất là Liễu Diệc Như đang hướng hắn cầu hoan, rốt cuộc nhịn không nổi, vòng eo mạnh mẽ hướng phía trước đẩy một cái, khiên cây côn thịt thô dài đâm đến tận cùng dâm huyệt của đại cô xinh đẹp, nhanh chóng đút vào toàn bộ.

Diệp Ngưng Sương thấy chiêu này của mình quả nhiên có tác dụng, vì để cho hắn càng thêm ra sức đâm mình, mở miệng rên rỉ nói:

– Đó… hảo nhi tử, thật sướng… ngươi đâm mẫu thân ngươi sướng chết rồi… tiểu nhi tử to lớn kia… mụ mụ rất thoải mái a.
– Mụ mụ tốt của ta, nhi tử cũng rất sướng nha! Ngươi kẹp chặt nhi tử sướng chết rồi, thật thoải mái… đúng, đúng! Dùng sức kẹp…

Diệp Phi cảm giác dường như lúc này mình đang làm chính mụ mụ của mình, trong lúc điên cuồng đút vào, đồng thời cũng gọi ra thanh âm trong lòng mình.

Diệp Phi dùng sức mà đút vào, đại cô xinh đẹp phong tao cũng cực lực phối hợp, mỗi lần hắn kéo ra đưa vào đều khẽ nhếch cặp mông mà đưa đẩy, uốn éo không ngừng, khiến Diệp Phi trong lúc miệt mài cày cấy, lại có cảm giác lâng lâng như vũ hóa đăng tiên.

Không lâu sau, Diệp Ngưng Sương cũng đã đổ mồ hôi đầm đìa, thở gấp phì phò, thanh âm phóng đãng rên rỉ:

– Ah, hảo nhi tử! Thứ đó thật lớn, thật lợi hại… mụ mụ thật sự ăn không tiêu… quá thoải mái rồi! Mụ mụ chịu không được a, ngươi tạm tha cho mụ mụ… không, tốt nhất ngươi lại để cho mụ mụ bay lên đi, ngươi đem mụ mụ làm chết đi… mụ mụ thật muốn chết ở dưới thân của ngươi a…
– Mụ mụ tốt của ta, dâm huyệt của ngươi thực sự quá tuyệt, lại để cho nhi tử đút vào phi thường đã ghiền, hôm nay nhi tử cho ngươi ăn no!

Diệp Phi nói xong lại càng thêm dùng sức, càng thêm nhanh chóng đâm vào tiểu huyệt của nàng.

Đại cô xinh đẹp bị Diệp Phi ngược đãi khiến cho mị nhãn nửa mở, thở gấp liên tục, hoa tâm loạn chiến, huyết dịch sôi trào, tê dại run rẩy từng đợt, tâm thần hưng phấn tới cực điểm, càng không ngừng giãy giụa cái mông trắng nõn đầy đặn, rên rỉ tiết thân, âm tinh lũ lượt tiết ra, rơi vãi đầy thân dưới của Diệp Phi.

Diệp Phi cũng gia tăng sức lực đem gậy thịt tráng kiện không ngừng đánh sâu vào hoa tâm của nàng, mỗi một lần đều đâm tới nơi sâu nhất trong tiểu huyệt của nàng mới rút trở lại, hại nàng liên tiếp tiết thân, càng tiết càng nhiều, gậy thịt ngâm mình trong âm tinh ấm áp của nàng, rốt cuộc khống chế không nổi, để cho tinh quan vừa mở ra, một cỗ dương tinh cực đại bắn vào trong thân thể nàng, khiến nàng sướng đến toàn thân mê loạn, phóng đãng không thôi, nhanh chóng tiết thân lần thứ tư!

Sau khi đạt tới cao trào, cô chất hai người chăm chú ôm cùng một chỗ, Diệp Ngưng Sương vù vù thở gấp tốt một hồi, mới khanh khách cười nói:

– Tiểu bại hoại, ngươi vừa rồi rất điên cuồng nha, nói cô cô nghe, cảm giác chơi mẫu thân như thế nào?

Diệp Phi nghiêm túc nói:

– Ta quả thật không làm chuyện đó với nàng! Ngươi thực sự là nữ nhân thứ nhất làm cùng ta.
– Tốt, cô cô tin tưởng ngươi.

Nhìn xem bộ dạng hắn không giống nói dối, Diệp Ngưng Sương lập tức tin tưởng hắn, rồi lại cười phóng đãng nói:

– Vậy ngươi có muốn làm cùng mẫu thân ngươi hay không?
– Ta đã nói rồi, nàng là nữ thần trong lòng ta, ta sẽ không khinh nhờn của nàng!

Diệp Phi lại lần nữa có chút tức giận.

– Phải không?

Diệp Ngưng Sương cười hì hì nhìn hắn, học khẩu khí của hắn nói:

– Ah! Mụ mụ tốt của ta, nhi tử cũng rất sướng nha! Ngươi kẹp chặt nhi tử sướng chết rồi, thật thoải mái… đúng, đúng! Dùng sức kẹp…

Bị nói toạc tâm sự, trên mặt Diệp Phi có chút không chịu được nữa, quát:

– Ngươi! Cái dâm huyệt thèm chọc này, hôm nay ta không chọc chết ngươi không được!

Nói xong liền vận động đồ vật vẫn cắm ở trong tiểu dâm huyệt của nàng, hơn nữa lại vừa cứng rắn trở lại, bắt đầu không ngừng đánh sâu vào.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x