Diệp Phi

Chương 4

trước
tiếp

Phần 4
Diệp Phi biết rõ nha đầu kia rất có thể là đang ghen rồi, liền vội tươi cười nịnh hót nói:

– Đúng vậy nhưng cũng không đẹp mắt bằng Tiểu Linh a!

Lâm Linh hừ một tiếng, không tiếp tục để ý đến hắn, Diệp Phi lại nghiêm mặt nói:

– Tiểu Linh, cho ta xem chút đi.

Lâm Linh dứt khoát đem đầu quay về một bên. Diệp Phi cười hắc hắc, lấy điện thoại di động ra vuốt vuốt, tại quân doanh hai tháng nay, không được sử dụng điện thoại đấy, mỗi ngày cũng chỉ được lên mạng hai giờ, hơn nữa còn chỉ có thể truy cập mạng lưới của quân doanh, nhưng trong đó lại không hề có thứ hắn muốn xem.

Kể cả người nhà của hắn, không có một ai biết Diệp Phi chính là vô địch hacker mang bí danh Weakling – “Kẻ yếu đuối”, từng gây kinh hãi toàn thế giới đấy, cũng không biết vì cái gì, từ nhỏ thân thể hắn rất yếu đuối nhưng lại có thiên phú không gì sánh kịp đối với máy tính. Bắt đầu lúc mười ba tuổi, mỗi ngày hắn đều dùng không ít thời gian dạo chơi trên mạng, sau đó dần trở nên không đâu địch nổi ở bên trong lĩnh vực này, mà ngay cả tổ chức lớn mạnh nhất phương Tây là cơ quan tình báo trung ương quốc gia của nước M, hắn cũng có thể tự do ra vào, ba năm qua, đã trở thành một truyền kỳ trên mạng, nhưng không ai biết, cái nhân vật truyền kỳ này vậy mà lại leo bốn tầng cầu thang đã mệt muốn chết.

Trước kia Diệp Phi lên mạng đều là truy cập vào một ít diễn đàn kỹ thuật dành cho hacker, bất quá hôm nay hắn lại đột nhiên không có hứng thú, chỉ là dùng tay loạn đảo không có mục đích trên màn hình điện thoại di động, nhìn thấy trang web gì đều sẽ đi vào liếc mắt nhìn, rồi lại lập tức rời đi.

Đột nhiên, thời điểm hắn mở ra một cái diễn đàn nhỏ, thấy được một trang web có một rất danh tự cổ điển – Thúy Vi Cư (cạc cạc). Diệp Phi có chút tò mò chút đi vào, mới phát hiện cái này nguyên lai là một trang tiểu thuyết trên mạng, ngẫm lại bình thường trong lớp học cũng có không ít đồng học thích xem tiểu thuyết đấy, Diệp Phi cũng hứng thú, tùy tiện mở ra một cái nhìn lại.

Tốc độ đọc của Diệp Phi rất nhanh đấy, đến buổi trưa, hắn đã sớm đem một bộ tiểu thuyết đọc xong rồi, tác giả tuy hành văn không tính là quá tốt, nhưng chuyện xưa lại viết thập phần đặc sắc, để cho hắn từ nhỏ đến lớn đều ở trong nhà hoặc trường học, lại có được một phen mở rộng tầm mắt, thấy như si như say, thẳng đến khi Diệp Vân Khinh kêu gọi, hắn mới hồi phục tinh thần.

Huynh muội hai người bọn họ giữa trưa cũng không về nhà đấy, cùng lúc trung học đồng dạng, Diệp Vân Khinh bắt chuyện một chút sau đó đi xuống mua cơm, Diệp Phi mặc dù có chút không đành lòng để cho muội muội mỗi ngày đều hầu hạ mình như vậy, nhưng thật sự là hữu tâm vô lực, bốn tầng cầu thang kia chính là chướng ngại vật lớn nhất của hắn.

Trong phòng học rất nhanh liền an tĩnh lại, ngoại trừ Diệp Phi, tất cả mọi người đều rời đi không còn một mảnh, Diệp Phi có chút nhàm chán lắc đầu, lại lật mở điện thoại, tiếp tục đắm chìm ở trong tiểu thuyết kia, chỗ đó quá đặc sắc rồi, đặc biệt đối với chuyện nam nữ, miêu tả càng là không sai, lại để cho nội tâm hắn thấy ngứa đấy, tuy nhiên lại để cho hắn có chút buồn bực chính là cái tác giả đáng giận này luôn đến lúc mấu chốt lại đi tóm gọn lại, làm cho người ta rất là bất đắc dĩ.

Diệp Vân Khinh vẫn chưa về, Diệp Phi cũng đã đem bộ truyện này xem xong rồi, không phải nói tác giả cũng đã viết xong, mà là trước mắt thì chỉ viết đến đây, gấp đến độ hắn thậm chí nghĩ đem cái tác giả kia chộp tới, lại để cho hắn đem chuyện đằng sau đều giảng cho mình nghe, bất quá cái này cũng chỉ có thể là nghĩ, căn bản không thể nào làm được, vì vậy hắn chỉ phải mở ra bộ tiểu thuyết khác.

Mặc dù mới là ngày đầu tiên khai giảng, chính là buổi chiều, bọn họ cũng đã vào trong trạng thái học tập khẩn trương, Diệp Phi trước kia còn là rất thích đấy, nhưng là bây giờ cũng không cách nào ưa thích rồi, suốt một buổi chiều, hắn đều dùng di động đọc tiểu thuyết, cũng là tại buổi chiều này cho hắn biết trên thế giới còn có sinh hoạt mỹ diệu như thế, ngẫm lại cuộc sống của mình trước kia thật là quá đơn điệu rồi.

Trong lúc hắn liên lạc vài cái tác giả, đem tiểu thuyết không tóm tắt “chuyện kia” của bọn họ tìm tới, trong đó miêu tả rất rõ ràng chuyện đó, làm cho cảm xúc của hắn bành trướng, kích động không thôi, nhiều lần cũng nhịn không được vụng trộm quay sang nhìn Lâm Linh bên cạnh, có lúc trong khi Ngọc Vô Hà đi lại, càng là tham lam nhìn chằm chằm vào dáng người nóng nảy của nàng, cũng không biết có phải hay không bị tiểu thuyết ảnh hưởng, hắn thậm chí còn vụng trộm nhìn Diệp Vân Khinh vài lần.

Thời điểm cuối giờ học, Diệp Phi mới cất điện thoại, lúc này đầu óc không khỏi lâm vào ảo tưởng, nếu như có thể giống với nhân vật chính trong sách kia, đi khắp bụi hoa, tận duyệt thiên hạ mỹ nữ, thật là tốt biết bao a, hơn nữa ra vẻ mình cũng có thực lực như vậy, luận gia thế, tại Vọng Hải, thành phố đệ nhất phía Nam đại thành này, hắn cũng có thể chắc chắn tiến vào top đầu, luận tài hoa, chỉ cần nói ra thân phận thiên tài hacker số một của mình, nói không chừng sẽ có không biết bao nhiêu nữ nhân sẽ điên cuồng vì mình đâu, luận tướng mạo, vậy thì càng không cần phải nói, tựa hồ mình thật sự rất thích hợp làm một cái nhân vật chính đấy.

Bất quá, hắn lập tức nhớ tới thân thể của mình, chính mình yếu ớt như vậy, đừng nói cái gì duyệt tận thiên hạ mỹ nữ, chỉ sợ đến lúc đó ngay cả một người là Lâm Linh, mình cũng ứng phó không được, còn nói gì đi khắp bụi hoa a? Xem ra tiểu thuyết dù sao cũng là tiểu thuyết, cùng sự thật vẫn là có nhiều khác biệt đấy.

Tự mình đổ một chậu nước lạnh, Diệp Phi có chút phờ phạc hẳn lên, Lâm Linh bên cạnh một mực chú ý đến hắn, thấy hắn giống như có chút không cao hứng, liền hỏi:

– Diệp… Uy, ngươi làm sao vậy?

Diệp Phi lúc này đang vô tri vô giác, không chút suy nghĩ mà hồi đáp:

– Ta đang suy nghĩ, thân thể của ta kém như vậy, sau này làm sao có thể thỏa mãn được ngươi đây?

Lâm Linh cũng không phải là cô gái nhỏ cái gì cũng không hiểu, tự nhiên hiểu rõ hắn nói chính là cái gì, không khỏi mắc cỡ đỏ bừng cả khuôn mặt, phì một tiếng nói:

– Đại sắc lang!

Diệp Phi bước tới cửa ra, mới kịp phản ứng, vội vàng muốn cùng nàng giải thích, chính là Lâm Linh lúc này ngượng ngùng không chịu nổi, như thế nào cũng không chịu để ý đến hắn rồi.

Diệp Phi bất đắc dĩ cười cười, lại ghé vào trên mặt bàn ngây ngốc một hồi, trong nội tâm càng thêm bất mãn đối với thân thể của mình, nhưng cái này cũng là không có biện pháp, hắn ở trong quân doanh hai tháng nay, không thể nói là không cố gắng, mỗi lần đều đem mình mệt mỏi đến mức gục xuống không nhúc nhích được mới buông tha, chỉ là thể chất trời sinh của hắn cũng đã chú định rồi, không có khả năng đề cao cái gì.

Ai, cũng không biết lão đầu kia cho công pháp gì, rốt cuộc cũng không dùng được, Diệp Phi ở trong lòng nói thầm một câu. Tại mấy năm trước, hắn từng đụng phải một cái lão nhân rất cổ quái, nói hắn là cái thể chất gì gì đó, cụ thể là cái gì, hắn hiện tại cũng đã có chút nhớ không được, dù sao chính là một loại thể chất rất đặc thù, còn dạy cho hắn một loại công pháp, nói là chỉ cần một mực luyện nó, sẽ có ngày đem kinh mạch đả thông, đến lúc đó, chẳng những thân thể sẽ không yếu nhược, mà ngược lại còn có năng lực vô cùng lớn.

Lúc ấy Diệp Phi vừa mới bị mấy tên côn đồ đánh qua, đúng là thời điểm khát vọng lực lượng nhất, liền theo học cái lão nhân kia, mấy năm qua mỗi ngày cũng đều nghe lời lão nhân, luyện một hồi, đáng tiếc cho tới bây giờ cũng không thấy khôi phục chút thể lực gì, chỉ là lại để cho thân thể phát dục nhanh hơn, nguyên bản thân thể vốn có chút thấp bé của hắn, trong vài năm gần đây, chẳng những theo kịp bạn bè cùng lứa tuổi, mà còn vượt qua không ít.

Thân thể cao lớn vốn là một chuyện tốt, nhưng đối với tại Diệp Phi mà nói, lại không phải như vậy rồi, bởi vì thân thể tăng cao, thể trọng cũng gia tăng không ít, lại để cho hắn bình thường hoạt động vốn đã có chút khó khăn, lại càng thêm khổ sở, thế cho nên hiện tại ngay cả leo bốn tầng cầu thang đều phải nghỉ ngơi giữa đường một lần.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x