Diệp Phi

Chương 36

trước
tiếp

Phần 36
– Thật vậy ư? Vậy thì tốt quá!

Diệp Ngưng Sương mừng rỡ, nơi nào còn vẻ trầm ổn của người đứng đầu một công ty lớn, nàng y hệt như một tiểu cô nương vui vẻ hoan hô, tại trên mặt Diệp Phi hôn xuống một cái.

Diệp Vân Khinh hiện tại đang ở thời điểm khó rời bỏ Diệp Phi nhất, tuy rằng về đến nhà nàng cũng không thể cùng hắn làm những việc vui thích kia, nhưng vẫn là không muốn cùng hắn tách ra, vì vậy nói:

– Nếu không, ta cũng đi đến nhà đại cô a, sang tuần lại về nhà.

Diệp Ngưng Sương càng cao hứng, vội vàng gật đầu đáp ứng, Diệp Phi lại nói:

– Cũng không được a, Khinh Khinh ngươi vẫn nên về nhà đi, bằng không hai người chúng ta đều không trở về, mụ mụ nhất định sẽ không vui đấy.

Hắn lần này là muốn biết rõ ràng chuyện năm đó đấy, Diệp Vân Khinh ở một bên quấy rối, chỉ sợ cũng rất khó rồi, cho nên mở miệng ngăn trở nàng.

– Cái kia, được rồi!

Diệp Vân Khinh hiện tại cũng không biết vì lý do gì, lại đối Diệp Phi cực kỳ thuận theo, trong nội tâm tuy rằng không muốn cùng hắn tách ra, nhưng nghe hắn nói vậy, cũng rất nhu thuận gật đầu đáp ứng.

Đưa mắt nhìn Diệp Vân Khinh lên xe chuẩn bị rời đi, Diệp Ngưng Sương lại phát hiện người lái xe dĩ nhiên là thư ký của Liễu Phượng Nghi, không khỏi hỏi Diệp Phi:

– Đây không phải Chu Minh Minh sao? Nàng như thế nào lại qua lái xe cho các ngươi rồi?

Diệp Phi cười nói:

– Đúng vậy, dì cả sợ hai người chúng ta đi lại bất tiện, nàng liền đem Minh Minh tỷ đến đưa đón chúng ta đấy.

Nghe được giọng nói của Diệp Phi lúc nhắc đến dì cả lộ ra ý tứ vô cùng thân cận như vậy, nội tâm của Diệp Ngưng Sương cũng có chút không thoải mái. Hai cái chất nhi này của nàng, đã thân cận với Liễu Diệc Như nhiều hơn nàng thì thôi, dù sao người ta cũng là mẫu thân của bọn họ, nhưng cái dì cả Liễu Phượng Nghi này dựa vào cái gì còn muốn thân hơn chính mình? Muốn nói quan hệ, mình cũng không hề kém nàng đấy, mình còn là thân cô cô của bọn họ a.

Diệp Ngưng Sương thường ngày luôn trầm ổn, vậy mà ở trên chuyện này lại tính toán hơn thua từng chút đấy, gần đây ba tỷ muội các nàng cùng ba tỷ muội Liễu gia không ai phục ai, không quản tại phương diện gì, đều muốn cùng bọn họ tranh cao thấp. Cho nên sau khi lên xe, nàng vẫn có chút không yên lòng, một mực nghĩ xem có biện pháp gì có thể cho Diệp Phi và mình càng thêm thân cận.

Diệp Phi vốn muốn hỏi một chút Diệp Ngưng Sương xem rốt cục nàng và mụ mụ các nàng là có chuyện gì đấy, có điều lại thấy nàng tựa hồ tại đang bận suy nghĩ đến việc gì đó, liền không hỏi ra, chỉ ngồi ở một bên thưởng thức khuôn mặt tuyệt mỹ bởi vì trầm tư mà càng có vẻ xinh đẹp, cùng dáng người nóng nảy mà quần áo cũng không thể che lấp của nàng, đồng thời hắn còn phát hiện một vấn đề, từ sau khi cùng tiểu muội dùng miệng làm cho nhau, sức chống cự hắn đối với mỹ nữ liền trở nên cực kém, có điều hắn cũng không nghĩ nhiều, chỉ cho rằng đây là vì mình đang trưởng thành lên mà thay đổi.

Nơi ở của Diệp Ngưng Sương nằm tại vùng ngoại ô phía tây thành phố, cùng nhà của Diệp Phi vừa vặn một đông một tây, đây cũng là lúc trước Diệp thị tỷ muội cố ý chọn như vậy đấy, có thể thấy được các nàng đối với Liễu thị tỷ muội có địch ý rất sâu đấy.

Xe tại dừng lại bên ngoài một biệt thự độc lập vô cùng xa hoa, Diệp Ngưng Sương lấy ra một cái điều khiển từ xa, hướng tới đại môn ấn xuống một cái, đại môn tự động chậm rãi mở ra, nơi này đúng là chỗ ở của Diệp Ngưng Sương, mà hai vị cô cô khác của Diệp Phi là Diệp Ngưng Tuyết cùng Diệp Ngưng Băng cũng đều ở gần đây.

Đi theo Diệp Ngưng Sương cùng đi vào đại sảnh, nhìn qua hoàn cảnh có chút an tĩnh quá mức, Diệp Phi liền hỏi:

– Biểu tỷ không có ở nhà sao?
– Đúng vậy, cuối tuần này trường học của nàng có hoạt động, chưa thể trở về, Lưu di cũng đã về nhà nàng.

Diệp Ngưng Sương đột nhiên lộ ra dáng tươi cười mang đầy ẩn ý, đùa cợt nói:

– Hai ngày này, nơi này cũng chỉ có hai người chúng ta nha.

Nội tâm Diệp Phi mạnh mẽ nhảy dựng, không thể không nói, câu nói giống như ám chỉ này của Diệp Ngưng Sương đối với hắn rất có sức hấp dẫn rồi, Lưu di hắn biết rõ, là người giúp việc trong nhà đại cô, Diệp Ngưng Sương thường ngày rất ưa thanh tĩnh, cho nên trong nhà cũng chỉ có một người giúp như Lưu di, hiện tại ngay cả nàng cũng không có mặt, mình là không phải có thể cùng đại cô gợi cảm này phát sinh chút gì đó chứ? Có điều Diệp Phi rất nhanh liền bắt mình tỉnh táo lại, không tiếp tục miên man suy nghĩ, nàng chính là thân cô cô của mình a, mình tại sao lại có thể nghĩ như vậy? Trong lúc nhất thời, hắn hận không thể quất chính mình hai cái vào miệng.

Phát giác Diệp Phi nghe được câu nói cố ý dẫn người ta hiểu sang nghĩa khác của mình, trong mắt hiện lên một tia nóng bỏng, Diệp Ngưng Sương không khỏi cười thầm, khi ở trên xe, nàng liền phát hiện ánh mắt Diệp Phi nhìn mình có chút không đúng rồi, không thể không nói, nữ nhân nếu bắt đầu ghen tị đều sẽ rất điên cuồng đấy. Ở lúc kia, nàng liền làm ra đi một lần cái quyết định, nếu tên tiểu tử này đã bắt đầu đối với nữ nhân cảm thấy hứng thú, mình sao lại không để cho hắn nếm thử chút ngon ngọt? Bởi như vậy, hắn đối với chính mình sẽ thân cận hơn nhiều nữ nhân Liễu Phượng Nghi kia nha?

Xúc động là ma quỷ, những lời này quả thật không sai, cho dù là người bình thường tỉnh táo, một khi vọng động cũng sẽ làm ra chuyện không dám tưởng tượng, hiện tại Diệp Ngưng Sương chính là như thế.

Không có dừng lại ở phòng khách, Diệp Ngưng Sương trực tiếp mang theo Diệp Phi lên phòng ngủ của mình tại lầu hai, cùng hắn ngối xuống ghế sa lông nói:

– Tiểu Mãn, cùng cô cô xem phim chứ?
– Ừm!

Diệp Phi không hề nghĩ ngợi đáp ứng, hắn cũng không phải lần đầu tiên tiến phòng ngủ của Diệp Ngưng Sương, thời điểm trước kia vẫn cùng nàng ngủ chung tại chỗ này đâu, cho nên cũng không cảm thấy có gì không ổn.

Diệp Ngưng Sương cười cười, từ ngăn kéo bên cạnh lấy ra một cái đĩa bỏ vào đầu đĩa dưới TV, sau đó quay lại ngồi bên cạnh Diệp Phi.

Lúc nảy trong nội tâm Diệp Ngưng Sương cũng nhảy lên cực kỳ lợi hại, nàng vừa rồi bỏ vào một bộ phim cấp ba cực kỳ “hấp dẫn”, có cảnh thậm chí cũng không kém gi so với phim người lớn, hơn nữa trong đó nội dung phim chính là chuyện giữa một cái nam hài cùng cô cô của hắn, đây là bộ phim mà nàng thường ngày cô quanh mới mở ra xem rồi tự mình an ủi, cũng không biết Diệp Phi sau khi xem được sẽ nghĩ như thế nào.

Theo nội dung phim tiến triển, hai người hô hấp đều có chút dồn dập lên, đặc biệt là thời điểm chứng kiến hai người trong phim kích tình lần đầu tiên, cô chất Diệp Phi đều có chút nhịn không được muốn đem mình thay cho nhân vật trong đó, vốn có bọn họ ngồi cực kỳ gần, lại càng là chậm rãi tựa cùng một chỗ, Diệp Phi thậm chí còn bị ma xui quỷ khiến duỗi ra một cánh tay, vòng qua eo nhỏ mảnh khảnh của nàng.

Đến khi hai người trong phim đã chiến đấu xuôi, bối cảnh trở về bình thường, hai người mới kịp phản ứng, Diệp Phi vội vàng buông ra cánh tay đang ôm nàng, vẻ mặt nghiêm túc nói:

– Đại cô, thực xin lỗi, ta…
– Không có việc gì!

Diệp Ngưng Sương cười cười, đột nhiên cởi bỏ giầy, đem một đùi thon dài nâng lên đặt trên đùi Diệp Phi, nói: “Tiểu mãn, giúp cô cô mát xa một chút, buổi sáng đi thăm quan một cái hiện trường đang thi công, hiện giờ chân có chút mỏi.”

Lúc nàng vừa nhấc chân trong nháy mắt, con mắt sắc bén của Diệp Phi liền thấy được một cái tiểu khố màu trắng giữa hai chân nàng, phía trên tựa hồ có chút ẩm ướt, dán chặt tại địa phương mỹ diệu kia của nàng, xuyên thấu dấu viết ẩm ướt đó, Diệp Phi thậm chí còn nhìn thấy được một chút hình dáng đỏ bừng ẩn hiện trong đó.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x