Diệp Phi

Chương 32

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 32
Diệp Phi liền giống như bị ma nhập, chậm rãi đem thân thể tiến tới, nhưng cũng không dúi đầu vào giống như trước đó, mà là quỳ gối giữa hai chân nàng, dùng tay cầm cây gậy to lớn cứng rắn của mình, chậm rãi đặt lên tiểu huyệt trơn ướt mềm mại của nàng.

Phần đầu thô ráp nóng rực vừa mới đụng vào bên ngoài tiểu huyệt non mềm của Diệp Vân Khinh, hai người đều nhịn không được rùng mình một cái, loại cảm giác này, so với dùng tay và miệng đều mãnh liệt hơn rất nhiều, Diệp Phi hơi dùng lực phần eo, cực đại quy đầu lập tức từng chút một phá mở hai mảnh cánh hoa nho nhỏ tại mép tiểu huyệt của nàng, chậm rãi đi vào huyệt động chưa từng có bất kỳ vật gì tiến vào của nàng, loại cảm giác sướng tới cực điểm này lại để cho hai người đều cực kỳ mê say.

Cúi đầu nhìn đồ vật to đến dọa người của ca ca từng chút một tiến vào tiểu huyệt của mình, trông thấy trong chốc lát nửa cái quy đầu cũng đã tiến vào, Diệp Vân Khinh cũng không ghét việc để cho ca ca cắm vào, thậm chí còn có chút chờ mong, bất quá nhiều năm được giáo dục luân lý làm cho nàng tại bước ngoặt cuối cùng có chút do dự, thanh âm không khỏi run rẩy nói ra:

– Ca ca, không được a…

Diệp Vân Khinh vừa gọi như vậy, Diệp Phi cũng lập tức tỉnh táo lại, chứng kiến tư thế của mình hiện giờ, liền vội vàng rời ra thật xa, dùng sức tát chính mình một cái, cúi đầu nói:

– Khinh Khinh, thực xin lỗi.

Nhìn thấy khuôn mặt tuấn dật của Diệp Phi bị chính hắn đánh ra năm cái dấu tay vô cùng rõ ràng, Diệp Vân Khinh cực kỳ đau lòng, vội vàng bổ nhào vào trong ngực của hắn, duỗi bàn tay nhỏ bé vuốt ve khuôn mặt có chút sưng lên của hắn, ôn nhu nói:

– Ca ca, ta không trách ngươi, quả thật ta cũng rất muốn cho ngươi đâm vào đấy, chỉ là chúng ta không thể như vậy được.

Tuy rằng Diệp Vân Khinh an ủi như vậy, nhưng Diệp Phi nhất thời vẫn không thể tha thứ cho mình, tâm tình cũng không khá hơn là bao, Diệp Vân Khinh thấy hắn như vậy, ánh mắt khẽ đảo một chút, đột nhiên ôm chặt lấy hắn, dùng sức vặn vẹo trong lòng hắn, làm cho cắp tuyết trắng đã phát triển có chút quy mô của mình ma sát lên ngực hắn, dùng thanh âm tao lãng nói:

– Ca ca, ngươi vừa rồi mới đáp ứng tiếp tục trêu đùa người ta đấy, hiện tại lại mặc kệ sao? Tiểu dâm huyệt của người ta cũng sắp ngứa chết rồi.

Diệp Phi bị nàng chọc cho nội tâm kinh hoảng một hồi, đồ vật bên dưới vốn đã nhuyễn xuống bỗng mãnh liệt dựng lên, thẳng tắp chọc vào cặp mông nhỏ đang ngồi trên người mình.

Diệp Vân Khinh phát hiện biến hóa của hắn, trong lòng mừng rỡ, chậm rãi đem thân thể cúi xuống, muốn đem đồ vật của hắn ngậm vào trong miệng lần nữa, Diệp Phi chợt giữ lại nàng, nói:

– Khinh Khinh, ca ca muốn làm tiểu huyệt của ngươi.
– Được!

Diệp Vân Khinh còn chưa ý thức được lời nói của hắn, đã nhanh chóng đáp ứng:

– Ngươi làm tiểu huyệt của ta, ta làm đồ vật của ngươi, xem ai bắn ra trước.

Diệp Phi lại lắc đầu nói:

– Không phải, ta muốn dùng dương vật của ta đâm vào tiểu dâm huyệt của ngươi.

Ah?

Diệp Vân Khinh kinh hô một tiếng:

– Nhưng mà trên sách nói, cái này gọi là loạn luân nha, chúng ta không thể làm như vậy đấy.

Diệp Phi cười nói:

– Chỉ cần không cắm vào, sẽ không tính là loạn luân?

Diệp Vân Khinh cúi đầu nhìn nhìn tiểu huyệt của mình, lại phát hiện ngoại trừ cắm vào nàng quả thật không nghĩ ra biện pháp nào khác có thể làm, liền hỏi:

– Cái kia làm như thế nào a?

Diệp Phi cười nói:

– Cứ giao cho ta là được.

Nói xong hắn lại để cho Diệp Vân Khinh đổi tư thế trong ngực mình, sau đó đem tay vươn vào giữa hai chân của nàng, dùng ba ngón tay đè nhẹ nhàng xoa lên tiểu huyệt của nàng, Diệp Vân Khinh bị hắn khiến cho liên tục rên rỉ, dâm thủy cũng không khống chế được mà chảy xuống.

Diệp Phi đem dâm thủy chảy ra của muội muội đều bôi loạn lên bắp đùi trong của nàng, một mực làm cho chỗ đó trơn ướt vô cùng, mới thoa một ít lên đồ vật của mình, sau đó ôm nàng nằm xuống, hai người cùng nằm nghiêng một chỗ.

Nâng lên một bên chân dài non mịn của tiểu muội, Diệp Phi đem đồ vật vô cùng thô to của mình bỏ vào dưới háng của nàng, sau đó lại buông chân của nàng xuống, làm cho nàng kẹp chặt đồ vật của mình, nhẹ nhàng đút vào không gian nằm giữa hai chân và tiểu huyệt của nàng, nói:

– Làm như vậy, ngươi có thoải mái không?
– Thật thoải mái!

Diệp Vân Khinh ra sức gật đầu, chỉ cảm thấy đồ vật thô ráp của ca ca mỗi lần đút vào đều không ngừng ma sát lên da thịt mềm mại nơi tiểu huyệt của mình, loại khoái cảm tê tê dại dại này so với lúc hắn dùng đầu lưỡi liếm cũng mãnh liệt hơn không ít, không khỏi nghi hoặc:

– Ca ca, chúng ta hiện giờ đang làm tình sao?

Vì đón ý nói hùa Diệp Phi, hôm nay cũng lên chuyên tâm lên mạng nhìn vài thứ đấy, đặc biệt còn học một ít từ ngữ nhạy cảm, không nghĩ lúc này có cơ hội dùng tới rồi.

Trong lúc nhất thời Diệp Phi cũng không nói ra được hành động bọn họ được gọi là cái gì, đành phải có chút hàm hồ nói:

– Coi như là vậy a.

Diệp Vân Khinh nhịn không được rên rỉ thành tiếng, ở bên tai của hắn nhỏ giọng nói:

– Ca ca, ngươi chơi ta thật thoải mái, dùng sức chơi ta đi!

Diệp Phi vô cùng kích động, hai tay tóm ở bên mông nàng, dùng tốc độ nhanh nhất mạnh mẽ đút vào không gian đặc thù kia của nàng, trực tiếp đem Diệp Vân Khinh kêu rên không ngừng, nếu không phải gian phòng của bọn họ cách âm vô cùng tốt, chỉ sợ Trương di ở dưới lầu cũng bị Diệp Vân Khinh làm cho tỉnh dậy.

Bởi vì tư thế này có thể trực tiếp đụng chạm đến tiểu dâm huyệt của Diệp Vân Khinh, cho nên dâm thủy bên trong nàng không ngừng chảy ra, cũng khiến cho tiểu đệ của Diệp Phi ở trong chỗ đó của nàng luôn cực kỳ thông thuận, mà Diệp Vân Khinh vừa mới nếm đến tư vị này lại giống như lập tức bị nghiện rồi, sau khi đạt đến cao trào cũng không chịu buông ra hai chân, Diệp Phi cũng không quá lo lắng, liền mực không ngừng làm cùng nàng, cho đến khi Diệp Vân Khinh trong tư thế này điên cuồng tiết ra lần thứ tư, Diệp Phi cũng cảm giác run lên một hồi, quy đầu căng lên, vội vàng rút ra đồ vật bị kẹp giữa hai chân nàng, cầm đến bên cạnh miệng nhỏ của nàng.

Diệp Vân Khinh cũng không chút ghét bỏ, liền mở ra cái miệng nhỏ nhắn ngậm lấy phần đầu đồ vật to lớn kia của ca ca, để cho hắn bắn toàn bộ vào trong miệng của mình, sau đó lại đem tinh chất đều nuốt xuống xong, cũng không lập tức buông ra, mà một mực mút vào hồi lâu, đến khi đem tất cả chất dịch hút không thừa một điểm, mới lại đem đồ vật vừa cứng rắn lần nữa kia nhả ra.

Diệp Phi tuy rất muốn làm thêm một lần, nhưng thấy tiểu muội thật sự đã rất mệt, hắn liền không cưỡng cầu, đem tiểu dâm huyệt của nàng cũng liếm sạch sẽ, sau đó mới ôm lấy nàng, cùng một chỗ tiến vào giấc ngủ.

Sáng sớm hôm sau, thời điểm tia sáng đầu tiên chiếu vào gian phòng, Diệp Phi liền mở mắt, nhìn xuống thân thể trơn bóng nép vào trong lồng ngực của mình, cũng không biết nàng mơ đến điều gì, trên khuôn mặt tuyệt mỹ kia lại hiện lên nụ cười ngọt ngào. Diệp Phi nhẹ nhàng giật giật thân thể, lại cảm giác gia hỏa theo bản năng nhô lên vào buổi sáng của mình vẫn bị nàng dùng hai chân kẹp chặt, không khỏi nhớ tới khoái hoạt đêm qua.

Nhẹ nhàng đem thân thể Diệp Vân Khinh để nằm ngang, đem đồ đạc của mình từ giữa hai chân của nàng rút ra, Diệp Phi nội tâm không khỏi có chút nghĩ mà sợ, nếu không phải đêm qua Diệp Vân Khinh bởi vì khẩn trương mà kêu hắn một tiếng, chỉ sợ hắn liền thật sự đút vào rồi, nếu làm như vậy, hắn quả thật không biết từ nay về sau phải đối mặt với mẫu thân của mình như thế nào.

Chỉ là ngẫm lại, mặc dù không làm thật sự, nhưng cũng không xê xích gì nhiều a, dù sao chỗ đó của hai người đặt ở cùng một chỗ ma sát lâu như vậy, cái cảm giác này quả thực rất không tồi đấy.

Diệp Phi mỉm cười nhìn về phía Diệp Vân Khinh còn đang mơ màng mỉm cười, nhịn không được hôn lên cái miệng nhỏ của nàng một cái. Bị hắn quấy rầy, Diệp Vân Khinh cũng không tỉnh lại, chỉ thì thào được nói thầm một tiếng mà không ai nghe được, rồi lại trở mình ngủ tiếp.

Hiện tại cũng đã tiến vào mùa thu, sáng sớm ít nhiều cũng có chút lạnh lẽo đấy, Diệp Phi kéo qua một đầu chăn mỏng đắp lên người Diệp Vân Khinh, lại yêu thương hôn lên mặt nàng một cái, xem ra nàng thật sự mệt muốn chết rồi, ngẫm lại cũng đúng, tối hôm qua nàng trọn vẹn đạt đến cao trào cả năm lần đấy, như vậy có thể không mệt mỏi sao?

Diệp Phi cảm giác bản thân có chút kỳ quái, hắn nhớ rõ lần đầu tiên mình vừa mới bỏ vào trong cái miệng nhỏ của nàng, cũng đã không nhịn được mà phun ra, như thế nào tối hôm qua lại có thể chống đỡ lâu như vậy? Chẳng lẽ đây cũng là lợi ích do khai phá não vực?

Chú ý tới thân thể của mình, Diệp Phi lại có một cái phát hiện mới, đó là cảm giác thoải mái tại buổi sáng hôm đó, vậy mà lại xuất hiện trên người mình một lần nữa.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x