Diệp Phi

Chương 23

trước
tiếp

Phần 23
– Không đâu, ta không sao!

Hai mắt Diệp Phi chăm chú nhìn địa phương cao ngất kia, hận không thể lại làm cho nàng kích động ôm ấp mình một hồi, tuy nhiên đây cũng chỉ là hy vọng mà thôi, hắn đương nhiên sẽ không nói ra.

– Không có việc gì là tốt rồi.

Liễu Diệc Như lại nhẹ nhàng ôm lấy Diệp Phi, bất quá cũng không tiếp tục đem đầu của hắn ôm vào trong ngực, cười nói:

– Lúc trước ngươi ở quân khu thế nào, nói cho mụ mụ nghe một chút a.

Gặp nguyện vọng của mình không được thực hiện, Diệp Phi có chút thất vọng, tuy nhiên có thể cùng mụ mụ trò chuyện, hắn vẫn rất cao hứng đấy, vì vậy liền thao thao bất tuyệt kể về những chuyện của hắn tại quân khu, về cơ bản trước kia hắn cũng là một hài tử chưa từng bước ra khỏi cửa, mỗi ngày ngoại trừ đến trường thì cũng là ở nhà lên mạng, sinh hoạt cực kỳ đơn điệu, vậy nên ở trong quân ngũ hai tháng, làm cho kiến thức của hắn tăng trưởng rất nhiều, nói khoảng thời gian này nói là sự chuyển biến lớn trong cuốc sống của hắn cũng không sai, cho nên hắn nói tới cũng rất hào hứng, liên tục khoa tay múa chân kể đủ loại thứ chuyện khiến cho Liễu Diệc Như bị hắn chọc cho cười khanh khách.

Mãi cho đến tận mười một giờ đêm, Diệp Phi mới đem toàn bộ những chuyện lý thú kia kể xong, mặc dù hắn nói đều là chút ít việc nhỏ như lông gà vỏ tỏi, nhưng Liễu Diệc Như nghe vẫn rất vui vẻ, bởi vì nàng nhìn ra được, bộ dạng nhi tử của mình so với hơn trước kia đã sáng sủa hơn rất nhiều, mẫu thân như nàng sao có thể không vui mừng?

Nhận thấy thời gian cũng không còn sớm, Liễu Diệc Như mới yêu thương xoa đầu Diệp Phi, cười nói:

– Đi ngủ sớm một chút a, ngày mai ngươi còn phải đến trường, mụ mụ cũng phải trở về rồi.
– Mụ mụ, ngươi ở lại được không, đêm nay ta muốn ngủ cùng ngươi.

Diệp Phi dám thề, hiện tại hắn chỉ là muốn ở cùng mẫu thân nhiều một chút, tuyệt đối không có một tia tà niệm.

Nhìn xem ánh mắt đầy khát vọng của nhi tử, ánh mắt Liễu Diệc Như hiện lên một tia áy náy, bất quá bây giờ là thời điểm khá nhạy cảm, nàng chỉ có thể cứng rắn nói:

– Không được, mụ mụ còn phải trở về xử lý một số việc, ngoan, đi ngủ sớm một chút a, mụ mụ đáp ứng ngươi, đợi đến cuối tuần ngươi trở về nhà, mụ mụ nhất định ôm ngươi ngủ.
– Vâng.

Diệp Phi theo trong ánh mắt của nàng thấy được, nàng dường như có chút chuyện phiền não, tuy vậy cũng không nói gì thêm, chỉ an ủi nói:

– Mụ mụ, ngươi đừng để cho mình quá vất vả, tiền bạc hay gì đó đều là vật ngoài thân, người một nhà chúng ta vui vẻ ở cùng một chỗ với nhau mới là trọng yếu nhất.
– Ta biết rồi!

Liễu Diệc Như nhìn nhi tử đã biết suy nghĩ, trong nội tâm âm thầm hạ quyết tâm, bất kể như thế nào, mình cũng sẽ cố gắng cho hắn một cuộc sống yên bình và tốt đẹp nhất.

Liễu Diệc Như đi rồi, Diệp Phi cũng nhanh chóng nằm ngủ, lúc này hắn cũng không tiếp tục nằm mơ, mà ngủ cực kỳ ngon, ngày thứ hai tỉnh lại, chỉ cảm thấy toàn thân nhẹ nhàng khoan khoái, loại cảm giác vô lực thường ngày cũng giảm bớt một ít.

Xuống giường, Diệp Phi rửa mặt, nhìn thời gian còn sớm, liền đi tới phòng tập thể thao dưới lầu một, cầm lấy tạ luyện tay cực nhỏ của hắn, đây là Liễu Diệc Như cố ý chuẩn bị riêng cho hắn, cũng chỉ có hắn mới sử dụng, Diệp Vân Khinh tuyệt đối sẽ không đụng đến vật này đấy, bởi vì vật này đối với nàng là quá nhẹ rồi.

Chậm rãi giơ hai cái, Diệp Phi có chút giật mình, bởi vì hắn phát hiện, khí lực của mình vậy mà trong một đêm liền lớn hơn một ít, tuy rằng nâng cái tạ nhỏ vẫn có chút cần phải cố hết sức, nhưng tiến bộ này cũng đã rất lớn rồi, thậm chí còn hữu dụng hơn so với ở trong quân đội hai tháng vừa rồi.

Buông tạ tay, Diệp Phi lâm vào trầm tư, rốt cuộc là cái gì làm cho mình đột nhiên mạnh hơn một ít đâu? Chẳng lẽ là bởi vì giờ thể dục hôm qua vận động quá sức? Tuy nhiên hắn rất nhanh liền chối bỏ cái ý nghĩ này, thời điểm tại quân đội hắn cũng bắt buộc mình vượt qua cực hạn không ít lần, nhưng đến ngày thứ hai lại không có loại cảm giác thoải mái này, hơn nữa còn mệt mỏi vô cùng, lại càng không cần phải nói đến việc lực lượng gia tăng.

– Chẳng lẽ là?

Diệp Phi tự nói một chút, liền nghĩ tới một loại khả năng, vội vàng ngồi xuống, vận hành môn công pháp kia, quả nhiên, hắn có thể rất rõ ràng được cảm ứng được, có một tia chân khí cực yếu ớt lưu động trong cơ thể của mình, trước kia là tuyệt đối không có cái này đấy.

Diệp Phi mừng rỡ, xem ra sự kiên trì của mình rốt cục có được hồi báo rồi, bất quá có chút kỳ quái chính là, làm sao lại đột nhiên có động tĩnh rồi, ngày hôm qua mình luyện cũng không có một điểm cảm giác đấy.

Một mực luyện tập đến khi Trương di gọi hắn ăn cơm, Diệp Phi thất vọng được phát hiện, trong cơ thể mình mặc dù có chân khí rồi, chỉ là mình chủ động luyện tập lại không có một chút tác dụng, tia chân khí kia chỉ dựa theo lộ tuyến hành công mà chậm rãi vận hành, mình thúc dục thế nào cũng không thể khiến nó nhanh hơn dù chỉ một chút, càng không thể khiến nó tăng trưởng.

Thất vọng bước ra khỏi phòng tập thể hình, Diệp Phi phát hiện Diệp Vân Khinh cũng đã ngồi trong phòng khách ăn cơm, vì vậy cười nói:

– Khinh Khinh, như thế nào không đợi ta, đã tự mình ăn trước rồi?
– Hừ!

Diệp Vân Khinh cho hắn một cái liếc mắt, hừ một tiếng liền không để ý tới hắn, cái bại hoại này rất xấu rồi, chẳng những bắt mình uống cái kia của hắn, còn hại mình bị mụ mụ mắng, tuyệt đối không thể tha thứ!

Diệp Phi cũng nhanh trí đoán được nàng tức giận vì cái gì, cười hắc hắc một tiếng, ngồi xuống ở bên người nàng, lại cười hì hì nhìn nàng, quan sát cái miệng nhỏ nhắn bởi đang ăn nên không ngừng đóng mở, không khỏi nhớ tới chuyện tối qua, loại cảm giác kia thật sự quá tốt, lại không nhịn được bèn trêu chọc nàng.

Kẹp lên một miếng xúc xích trong bữa sáng, Diệp Phi đưa đến bên miệng, lại không ăn vào, mà chỉ ngậm một hồi, rồi lại đem nhả ra, sau đó bưng cốc sữa lên uống một hớp nhỏ, cũng không nuốt xuống, mà ngậm trong miệng rồi quay sang Diệp Vân Khinh, ú ớ cười nói:

– Khinh Khinh, dễ uống a?

Diệp Vân Khinh vốn không muốn để ý đến hắn đấy, nhưng nghe hắn không đầu không đuôi hỏi một câu, không khỏi nhìn về phía hắn, lại liếc thấy được chỗ sữa trắng trong miệng hắn, lập tức hiểu rõ ý tứ của hắn, khuôn mặt nhỏ nhắn thoáng cái mắc cỡ đỏ bừng lên, giơ chân lên dùng sức đạp xuống bàn chân của hắn.

– Ahhh!

Diệp Phi không khỏi đau đến hét to một tiếng, muội muội cũng chưa từng đánh hắn mạnh như vậy bao giờ, xem ra nàng thực sự tức giận a, Diệp Phi cũng không dám tiếp tục trêu chọc nàng, chỉ yên lặng ăn bữa sáng, vừa ăn vừa suy nghĩ vấn đề công pháp của mình.

Ăn cơm xong, Diệp Vân Khinh lại lái xe mang theo Diệp Phi đến trường học, có điều hôm nay nàng lại không hề để ý đến hắn, mặc hắn nói như thế nào cũng không thèm đáp lại.

Diệp Vân Khinh vốn cũng đã nghĩ kỹ, tuy rằng vì hắn mà mình bị mẫu thân mắng, nhưng tối hôm qua hắn quả thực làm cho mình rất thoải mái, nếu như hắn chịu xin lỗi, thành khẩn nhận sai một chút, mình liền tha thứ cho hắn, chính là không nghĩ tới hắn chẳng những không có xin lỗi, còn trêu đùa khiến mình xấu hổ, đây là tuyệt đối không thể tha thứ đấy, cho nên nàng hạ quyết tâm, hôm nay dù hắn nói cái gì cũng không buồn để ý tới hắn.

Trêu chọc Diệp Vân Khinh một hồi lâu, cũng không thấy nàng trả lời mình, Diệp Phi cũng cảm thấy có chút không thú vị, chỉ phải trầm mặc xuống, tâm tư lại chuyển đến sự biến hóa đột ngột của mình hôm nay, đến cùng là chuyện gì khiến cho công pháp xui xẻo kia tự chủ vận hành?

Mãi cho đến khi đã tới trường học, Diệp Phi cũng không nghĩ ra được nguyên nhân, chỉ đành tạm thời buông tha, bởi vì trước mắt đang có một cái khảo nghiệm chờ hắn, cũng đến lúc phải bò lên lầu bốn rồi, hiện tại mình đắc tội Diệp Vân Khinh, không biết nàng có thể chờ mình hay không.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x