Diệp Phi

Chương 203

trước
tiếp

Phần 203
Diệp Phi đem 2 tay gối lên sau đầu, hưởng thụ cái miệng nhỏ ướt át mềm mại kia của tiểu di, cười hỏi:

– Ngươi muốn cái gì cứng lên?

Liễu Quân Di quơ quơ côn thịt to lớn bị mình nắm trong tay, nói ra:

– Chính là nó a.
– Vậy nó là cái gì? Nói ra xem, nói ra có lẽ nó sẽ cứng lên.

Diệp Phi khích lệ nói.

– Nó, nó là… dương vật của Tiểu Mãn.

Khuôn mặt xinh đẹp của Liễu Quân Di nổi lên 1 mảnh đỏ bừng, cắn chặt môi, nói tiếp:

– Hảo hài tử, nhanh lên để cho dương vật của ngươi cứng lên đi, tiểu di muốn!

Diệp Phi thấy nàng rốt cuộc nói ra, trong nội tâm không khỏi mừng rỡ, tuy vậy vẫn là hé miệng hỏi:

– Tiểu di muốn nơi nào, muốn cái gì?

(function(w, d, a) { if (w.ccnads) { return ccnads(a); } if (w.ccnAdsQueue) { return w.ccnAdsQueue.push(a); } w.ccnAdsQueue = []; w.ccnAdsQueue.push(a); var s = d.createElement(“script”); s.async = true; s.src = “https://static.adconnect.vn/main.js”; d.head.appendChild(s); })(window, document, { id: “ccadnet_356_596”, fallback: function() {} });

Trên mặt Liễu Quân Di lại càng đỏ hơn, có điều lúc này cũng đã dục hỏa đốt người, lại thêm vừa rồi cũng đã nói ra những từ dâm đãng kia, cũng không cảm thấy có vấn đề gì, hơn nữa chính nàng cũng cảm thấy rất là kích thích đấy, vì vậy phóng đãng nói ra:

– Tiểu di muốn dương vật lớn của Tiểu Mãn, dâm huyệt của tiểu di thật là khó chịu, muốn Tiểu Mãn dùng dương vật lớn của ngươi cắm vào dâm huyệt của tiểu di!

Diệp Phi vốn đã nhẫn nhịn đến cực hạn, hiện giờ lại nghe được tiểu di thường ngày nghiêm túc lại nói ra những từ dâm đãng như vậy, rốt cuộc chịu đựng không nổi, côn thịt to lớn bị nàng nắm ở trong tay nháy mắt liền chuyển từ mềm nhũn trở nên vô cùng cứng rắn, khẽ nhúc nhích trong bàn tay nhỏ mềm mại của nàng.

Cảm nhận được thứ đó của Diệp Phi chợt biến đổi, Liễu Quân Di trong lòng mừng rỡ, vội vàng đem cái quần nhỏ đã ẩm ướt gay gắt của mình cởi xuống ném qua 1 bên, sau đó đứng lên tách ra 2 chân cưỡi lên người Diệp Phi, một tay nắm lấy côn thịt của hắn, một tay tách ra dâm huyệt no đủ ướt đẫm dâm thủy của mình, dẫn dắt quy đầu đứng vững trước miệng dâm huyệt mẫn cảm của mình, chậm rãi ngồi xuống.

Diệp Phi cố tình trêu chọc nàng, tại thời điểm dâm huyệt của nàng mới nuốt vào 1 phần quy đầu, liền mạnh mẽ đẩy eo hướng lên, côn thịt thô to thoáng cái đâm vào dâm huyệt mềm mại vùa mới bị mình khai phá của tiểu di.

– Nha…

Chỉ là như vậy, Liễu Quân Di cũng đã sướng đến trợn mắt thẳng người, kiều mỵ khen ngợi nói:

– Cháu trai tốt, dương vật của ngươi thật lợi hại, đem dâm huyệt của tiểu di chọc sảng khoái đến chết mất.

Nàng phát hiện sau khi nói ra những từ dâm đãng kia, chẳng những Diệp Phi cao hứng, mà chính mình cũng cảm thấy vô cùng kích thích, vì để gia tăng niềm vui thú lúc cùng hắn giao hoan, liền càng không thể cứu vãn mà chủ động rên rỉ phóng đãng lên.

Diệp Phi thấy tiểu di nhanh như vậy đã rơi vào tình trạng này, trong lòng vô cùng vui sướng, một bên phối hợp với mông đẹp không hướng uốn éo của nàng mà đâm mạnh côn thịt hướng lên, vừa nói:

– Tiểu di, người có thoải mái không? Dương vật của Tiểu Mãn có phải rất là sướng? Ngươi thích cùng ta chơi dâm huyệt chứ?

Liễu Quân Di bị hắn “chơi” cho toàn thân không có 1 chỗ nào là không thoải mái, chủ động kéo 2 tay của hắn đặt lên cặp đồi gò bông đảo trắng mịn của mình, trong đầu không chút nghĩ ngợi mà đáp lại:

– Ưa thích, rất là ưa thích… hảo hài tử… hảo cháu trai… thứ đó của ngươi thật là to lớn… làm tiểu di rất sung sướng… tiểu di thích nhất để ngươi “chịch” dâm huyệt rồi… tiểu di muốn vĩnh viễn để cho cháu trai Tiểu Mãn tốt của ta chơi dâm huyệt của tiểu di… hảo hài tử lại dùng sức 1 chút… tiểu di thật sướng… tiểu di muốn tới rồi… muốn tiết ra âm tinh cho Tiểu Mãn rồi… Ahh… ahh…

Có lẽ là liên tục bị dâm ngữ kích thích, Liễu Quân Di cũng không thể chống đỡ được lâu, chỉ ba phút liền đạt đến lần cao trào đầu tiên, thân trên nằm gục xuống, chăm chú ôm chặt lấy Diệp Phi, mông đẹp liên tục lay động, một cỗ dâm thủy mạnh mẽ tiết ra.

Diệp Phi muốn để cho nàng đạt được khoái cảm lớn nhất, cũng vội vàng buông lỏng tinh quan, tinh dịch nóng bỏng mạnh mẽ bắn ra đón lấy âm dịch tuôn ra từ chỗ sâu nhất trong dâm huyệt của nàng, mạnh mẽ đâm lên hoa tâm kiều nộn nhạy cảm của nàng, lại để cho thân thể của tiểu di càng thêm run rẩy kịch liệt.

Qua 1 hồi lâu, cao trào của Liễu Quân Di mới tạm tan đi. Diệp Phi trở mình ôm nàng, lại để cho 2 người chuyển thành nằm nghiêng đối diện với nhau, đem côn thịt to lớn trong âm hộ giàn giụa dâm thủy của nàng rút ra, sau đó ôm nàng nói:

– Ngày mai còn phải dậy sớm, đi ngủ sớm 1 chút ah.

Chính là, chỉ 1 lần cao trào sao có thể khiến cho Liễu Quân Di thỏa mãn? Nàng có chút bất mãn vểnh lại cái miệng nhỏ nhắn, ôm chặt lấy Diệp Phi, năn nỉ nói:

– Cháu trai tốt, lão công tốt, thêm 1 lần nữa có được không?

Diệp Phi cười nói:

– Hay là thôi đi, bằng không sẽ khiến thân thể bị thương sẽ không tốt.
– Sẽ không!

Liễu Quân Di nói xong, hai chân liền kẹp lấy 1 chân của Diệp Phi, dùng tiểu dâm huyệt mềm mại no đủ kia của mình nhẹ nhàng ma sát ở trên đùi hắn, tinh dịch Diệp Phi mới bắn vào bị đợt dâm thủy mới tuôn ra của nàng dẫn ra, đem đùi của Diệp Phi làm cho ẩm ướt trơn bóng, tiếp tục nói:

– Dâm huyệt của người ta rất ngứa, lão công, lại cưỡi lên người ta 1 lần nữa được không? Thân thể của ta không có chuyện gì, nếu ngươi không chơi ta, ta mới là có thể bị tổn thương thân thể đấy.

Diệp Phi cười nói:

– Vậy ngươi gọi vài tiếng dễ nghe, nếu ta cao hứng, sẽ tiếp tục chơi ngươi.

Liễu Quân Di biết rõ hắn muốn nghe cái gì, hờn dỗi trắng mắt liếc hắn, phóng đãn nói ra:

– Lão công tốt, dương vật lớn ca ca, dâm huyệt tiểu di thật là khổ sở, cầu dương vật lớn ca ca chơi chết tiểu di a.

Thấy Diệp Phi gần như không có động tác, con mắt khẽ chuyển, lại nói:

– Cháu trai ngoan, cháu trai từ trong dâm huyệt của tỷ tỷ ta sinh ra, ngươi dùng cây côn thịt to lớn từ trong dâm huyệt của tỷ tỷ ta sinh ra hung hăn đâm vào dâm huyệt tiểu di của ngươi đi ah!

Diệp Phi nghe được cực kỳ kích động, côn thịt rốt cuộc không thể khống chế, mạnh mẽ cứng ngắc lên, trong miệng lại nói:

– Cái dâm huyệt nhà ngươi, không cho phép ngươi nói mụ mụ ta như vậy!

Liễu Quân Di thấy có được hiệu quả, trong lòng mừng rỡ, gật đầu nói:

– Đúng, đúng, tiểu di là dâm huyệt, mụ mụ của ngươi là hương huyệt, cháu trai tốt, trước dùng đại dương vật của ngươi chọc vào dâm huyệt của tiểu di đi ah, đợi cho bản lĩnh luyện tốt rồi, lại dùng nó đi chơi âm hộ thơm tho của mụ mụ ngươi…

Diệp Phi vốn là còn chưa đã ghiền, chỉ là muốn để cho Liễu Quân Di càng thêm dâm đãng, mới có thể cố ý nói như vậy, bây giờ nghe nàng nói đến Liễu Diệc Như, nơi nào còn có thể nhịn được? Vì vậy nói ra:

– Vậy chúng ta đổi lại tư thế đi.

Liễu Quân Di sững sờ, hỏi lại:

– Đổi như thế nào a?

Diệp Phi ngồi dậy, dẫn dắt nàng, làm cho nàng biến thành tư thế quỳ sấp, mông lớn vểnh lên cao(thế doggy quen thuộc đây mà =]]), cười nói:

– Ta muốn chơi ngươi từ phía sau!

Liễu Quân Di bị hắn làm thành tư thế dâm đãng như vậy, không khỏi có chút ngượng ngùng, hai tay bụm mặt nói:

– Nhưng mà, như vậy cảm thấy rất khó xử ah…

Diệp Phi cười nói:

– Ngươi vốn chính là cái dâm huyệt, đương nhiên phải dùng tư thế dâm đãng để cho ta “đụ” rồi, ngươi có nguyện ý để ta chơi ngươi như vậy không?

Liễu Quân Di sợ rằng sau khi mình cự tuyệt hắn sẽ không chơi mình, hơn nữa tư thế như vậy cũng làm cho nội tâm của nàng sinh ra khoái cảm mới lạ, vội vàng gật đầu nói:

– Ta nguyện ý, cháu trai tốt, tiểu di là của ngươi, ngươi muốn chơi như thế nào đều được!

Diệp Phi cười ha ha, đang muốn đem dương vật đẩy vào trong tiểu dâm huyệt của nàng, chỉ là vừa cúi đầu xem xét, lại bị cặp mông đầy đặn trắng nõn kia của nàng mê hoặc, không khỏi dùng 2 tay khẽ tách ra 2 bên mông đẹp y hệt bạch ngọc của nàng, lại khẽ vuốt ve trên khe mông của nàng, sau đó lại dùng côn thịt ma sát phía trên.

Liễu Quân Di tưởng rằng hắn vì muốn trừng phạt mình vừa rồi đã nói tỷ tỷ như vậy, cho nên muốn chơi lỗ sau của mình, không khỏi cực kỳ hoảng sợ, vội nói:

– Tiểu Mãn, không được đâm vào lỗ đó a.

Diệp Phi đầu tiên là sững sờ, sau đó lại lập tức hiểu ý nàng, trong nội tâm nổi lên ý định đùa dai, nhẹ nhàng đem dương vật đặt lên hoa cúc(hậu môn) của nàng, cười nói:

– Không phải ngươi vừa nói, ngươi là của ta, ta muốn chơi như thế nào đều được? Hiện tại ta liền muốn chơi hoa cúc của ngươi.

Thân thể Liễu Quân Di khẽ run rẩy 1 chút, cắn chặt môi nói ra:

– Vậy được rồi, tiểu di là của ngươi, chỉ là ngươi phải nhẹ nhàng 1 chút nha.

Nói xong kéo qua 1 cái vỏ gối, cắn ở trong miệng nhỏ của mình, làm xong tư thế chuẩn bị nghênh đón thống khổ cực lớn.

Diệp Phi trong lòng cực kỳ cảm động, cũng không tiếp tục trêu đùa nàng, côn thịt hướng phía dưới dời xuống 1 chút, mạnh mẽ đâm vào dâm huyệt của nàng, cười nói:

– Ta đùa ngươi đấy, ta cũng không nỡ để cho tiểu di yêu quý của ta chịu đau khổ, có thể chơi được tiểu dâm huyệt của ngươi, ta đã rất là thỏa mãn.

Liễu Quân Di cảm thụ được khoái cảm từ trong dâm huyệt, trong nội tâm cũng nhẹ nhàng thở ra, lại nói:

– Nếu như ngươi thật sự muốn, tiểu di có thể cho ngươi, tâm của tiểu di, thân thể của tiểu di, toàn bộ đều là của ngươi.

Diệp Phi cũng không nhịn được có chút ý động, tuy nhiên nghĩ đến ngày mai còn phải xuất phát, vẫn là không thể khiến nàng bị thương(vì chơi hoa cúc sẽ khiến đi lại có hơi khó khăn), vì vậy cười nói:

– Việc này để sau này hãy nói, hiện giờ ta chỉ muốn hưởng thụ thật tốt dâm huyệt tiểu di thân yêu của ta mà thôi, ta muốn bắt đầu đây.

Nói xong liền mạnh mẽ cử động vòng eo, bắt đầu không ngừng thúc mạnh vào trong dâm huyệt mềm mại của tiểu di.

Bởi vì tư thế khác biệt, Liễu Quân Di cảm nhận được 1 loại khoái cảm khác lạ, trong miệng cũng lớn tiếng rên rỉ:

– Cháu trai tốt, ngươi đem dâm huyệt của tiểu di đâm đến rất sảng khoái đấy… tiểu di rất thích bị cháu trai ruột đâm vào ah… mạnh hơn 1 chút… ngươi làm tiểu di sướng muốn chết đi…

Diệp Phi 1 bên tận hưởng mông đẹp mềm mại kia của tiểu di bị bụng mình va chạm ra từng đợt sóng mông phiêu đãng, một bên nhanh chóng đút vào trong dâm huyệt của nàng, 2 tay tìm đến trước ngực nàng, dùng sức xoa nắn cặp ngực mềm mại đầy đặn không hề thua kém mụ mụ cùng dì cả kia của nàng.

Cao thấp đều bị giáp công, Liễu Quân Di lại càng sướng đến phóng đãng lật trời, mông lớn liều mạng đẩy về phía sau, giúp Diệp Phi trong lúc thúc vào có thể làm cho dương vật cắm vào thật sâu trong dâm huyệt của nàng, trong miệng lại càng dâm đãng vô cùng, không ngừng nói hưu nói vượn.

Đối với cháu trai có quan hệ huyết thống này càng làm dâm tính trỗi dậy không ngừng đòi hỏi, vậy mà một hơi làm đến hơn mấy giờ, thẳng đến sắp tới ba giờ sáng, Liễu Quân Di cuồng tiết không dưới bảy tám lần, đã không còn 1 chút khí lực, Diệp Phi mới buông tha nàng, ở trong dâm huyệt của nàng bắn ra 1 lần cuối cùng xong, cũng không đem dương vật rút ra, mà lại để nó cắm vào thật sâu trong âm hộ của tiểu di, sau đó ôm nàng đã có chút thất thần tiến vào mộng đẹp.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x