Diệp Phi

Chương 199

trước
tiếp

Phần 199
Diệp Phi cười nói:

– Đây chính là chỗ tốt mà công pháp ta mang lại cho tiểu di, kỳ thật công pháp này của ta là 1 bộ song tu công pháp, chỉ cần ở cùng với ta, chúng ta đều có thể đạt được chỗ tốt.
– Vậy chẳng phải ta đây rất nhanh sẽ có thể lợi hại như ngươi?

Liễu Quân Di không khỏi mừng rỡ, nàng từ nhỏ đã say mê võ công, không có lúc nào là không nghĩ đến việc tăng lên thực lực của bản thân mình, bằng không ở trong 3 tỷ muội của Liễu gia, tiểu muội nhỏ tuổi nhất như nàng sao có thể vượt xa được 2 người tỷ tỷ của nàng? Trong chuyện này mặc dù có chút vấn đề về thiên phú nhưng càng nhiều hơn là sự nỗ lực khắc khổ của nàng.

Diệp Phi lại lắc đầu nói:

– Cái này chỉ sợ rất khó, bởi vì công pháp hiện giờ chỉ có thể để cho tiến bộ cực nhanh, mà tiểu di lại là tương đối chậm 1 chút. Tuy nhiên nếu có thể tìm được 1 phần khác của công pháp, chúng ta chính thức song tu. Khẳng định tiểu di cũng sẽ có thể nhanh chóng đạt tới cảnh giới của ta đấy.
– Như vậy đợi hoàn thành xong nhiệm vụ lần này, chúng ta nên lưu ý thật kỹ rồi.

Liễu Quân Di có chút hy vọng nói ra.

Diệp Phi cười nói:

– Đúng vậy, ta cũng rất hy vọng có thể mau chóng tìm được phần công pháp kia, đến lúc đó chúng ta cùng nhau song tu, nói không chừng tới cuối cùng(luyện max level) chúng ta còn có thể trường sinh bất lão vậy thì thật sự thành 1 đôi thần tiên quyến lữ rồi.
– Vậy Linh Linh của ngươi phải làm sao bây giờ nha?

Liễu Quân Di đột nhiên nghịch ngờm cười nói:

– Chẳng lẽ ngươi không muốn cùng nàng trở thành đôi thần tiên quyến lữ sao?

Diệp Phi sững sờ, khẽ thở dài 1 tiếng, ôm chặt lấy Liễu Quân Di, nhẹ giọng nói:

– Thực xin lỗi, ta…
– Thật là, chỉ đùa 1 chút cũng không được sao?

Liễu Quân Di lại cắt đừng lời của Diệp Phi, cười nói:

– Ta cũng sẽ không trách ngươi, muối nói xin lỗi, phải là ta có chút xin lỗi Linh Linh đấy, nhưng dù sao bất kể như thế nào, ngươi cũng không thể không quan tâm đến ta a.

Từ trên nét mặt của nàng, Diệp Phi biết rõ nàng tuy rằng còn có chút nhỏ nhen ghen tuông nhưng nói ra đều là lời nói thật lòng đấy, trong nội tâm cũng thở ra 1 hơi thật dài, cười nói:

– Yên tâm đi, tiểu di cùng các nàng đều là người ta yêu, ta một người cũng không buông tha đâu!
– Các nàng??? Ngoại trừ Linh Linh ngươi còn có người khác nữa sao?

Liễu Quân Di nghe ra được sơ hở trong lời nói của Diệp Phi, đột nhiên lại nhớ tới chuyện tu vi của Diệp Vân Khinh trong khoảng thời gian trước đột nhiên tăng mạnh, kinh ngạc nới rộng ra cái miệng nhỏ nhắn, nhìn Diệp Phi 1 hồi lâu nói ra:

– Ngươi cùng Khinh Khinh sẽ không phải là…

Diệp Phi không khỏi nở nụ cười khổ, không nghĩ tới mình trong lúc đắc ý vậy mà lại nói lỡ miệng, nhưng chuyện đã tới nước này, hắn cũng không định tiếp tục giấu diếm nàng, vì vậy gật đầu nói:

– Không sai, ta cùng Khinh Khinh cũng đã song tu!

Liễu Quân Di kinh ngạc phát hiện, chính mình sau khi phất hiện được mối quan hệ của Diệp Vân Khinh với Diệp Phi, vậy mà không hề có loại tức giận giống như lúc chứng kiến hắn cùng với Vệ Thanh ngược lại còn cảm thấy rất thú vị đấy, tu yvayaj nàng vẫn nói ra:

– Thế nhưng, nàng cùng ngươi là… như vậy làm sao được nha?

Diệp Phi cười nói:

– Như vậy có cái gì không được? Không phải tiểu di cũng là như vậy hay sao?

Liễu Quân Di lắc đầu nói:

– Ta không giống như vậy, ta đã sớm quyết định, muốn độc thân cả đời đấy, thế nhưng nàng lại không giống a.
– Vậy ngươi cảm thấy, cho dù không có quan hệ như vậy nàng có khả năng rời khỏi ta sao?

Diệp Phi hỏi lại.

Liễu Quân Di cúi đầu nghĩ nghĩ, đột nhiên cười nói:

– Nói cũng đúng, niềm vui thú lớn nhất của nàng từ nhỏ đến lớn chính là khi dễ ngươi, nếu không có ngươi bên người, chỉ sợ thật sự sẽ không quen đấy.

Diệp Phi cũng cười nói:

– Như vậy không phải là đã được rồi sao? Hơn nữa, đã có công pháp tốt như vậy, đương nhiên là muốn chia sẻ cùng các ngươi, những người thân cận thương yêu nhất của ta.

Liễu Quân Di sửng sốt một chút, đột nhiên cười hì hì nói:

– Vậy có phải ngươi cũng muốn cùng nhị tỷ của ta chia sẻ 1 chút hay không nha? Có cần ta hỗ trợ không?
– Thật sự? Nàng chịu hỗ trợ?

Diệp Phi bình thường là thập phần tỉnh táo, duy nhất chỉ có 1 ngoại lệ chính là lúc nói đến nữ thần trong lòng hắn, lúc này dưới sự kích động lại lỡ miệng nói ra lần nữa.

– Ahhh?

Liễu Quân Di chấn động, cái miệng nhỏ nhắn há ra thật to, dùng 1 bộ dạng không thể tin được nhìn qua Diệp Phi.

Diệp Phi sau khi thốt ra những lời đó lập tức hối hận, hiện giờ nhìn tới bộ dạng này của Liễu Quân Di, không khỏi rất là xấu hổ, gãi gãi đầu lắp bắp nói:

– Không, không có… ta nói giỡn đấy…

Trông thấy Diệp Phi mấy ngày hôm nay luôn biểu hiện trầm ổn lão luyện, hiện giờ lại lộ ra cái bộ dáng này, Liễu Quân Di nhịn không được lại nở ra nụ cười:

– Ngươi thật đúng là lớn mật, nếu để mụ mụ ngươi biết rõ ngươi có ý nghĩ như vậy, ngươi đoán xem nàng sẽ có phản ứng gì?

Diệp Phi lại càng hoảng sợ, vội vã cầu xin tha thứ nói:

– Tiểu di tốt của ta, ngươi ngàn vạn không thể đem chuyện này nói cho mụ mụ ta biết ah, bằng không ta cũng không dám gặp nàng nữa rồi.

Liễu Quân Di cười nói…

– Lá gan hôm qua của ngươi đem đi nơi nào rồi? Thành thật nói cho ta biết, ngươi có phải thật sự có loại ý nghĩ này hay không?

Diệp Phi cắn răng, gật đầu nói:

– Đúng vậy, tiểu di có thể giúp được ta hay không?

Trực giác nói cho hắn biết, nếu như thừa nhận chỉ sợ sẽ phát sinh chuyện tốt không thể tưởng tượng được.

Trước kia Liễu Quân Di bởi vì xu hướng tình cảm có vấn đề, trong nội tâm cũng rất muốn cùng 2 vị tỷ tỷ của mình thử làm chuyện kia đấy, bất quá 1 mực lại không thể thành công. Hiện tại sau khi đã yêu Diệp Phi, tuy rằng xu hướng tình cảm cũng đã thay đổi, nhưng nhớ tới chuyện này vẫn là khó tránh khỏi có chút nuối tiếc. Nếu như giúp đỡ Diệp Phi đạt thành tâm nguyện, đến lúc đó một lần 3 người cùng làm(chưa ji đã nghĩ tới 4some rồi =]]), nguyện vọng của mình cũng có thể xem như thực hiện được ah, hơn nữa Diệp Phi nói rất đúng, môn công pháp này của hắn vừa mới tu luyện đã lợi hại như vậy nếu như thật sự đại thành, chỉ sợ có thể thật sự trường sinh bất tử không chừng, đồ tốt như vậy, làm sao có thể không cùng 2 vị tỷ tỷ chia sẻ? Vì vậy gật đầu nói:

– Được, ta giúp ngươi! Có điều trong 3 vị tỷ muội chúng ta, tư tưởng của nhị tỷ chính là bảo thủ nhất đấy, ngươi muốn đc như nguyện chỉ sợ cũng sẽ không quá dễ dàng.

Diệp Phi trong lòng mừng rỡ, muốn nói hiểu rõ Liễu Diệc Như nhất, khẳng định chính là tỷ tỷ của nàng Liễu Phượng Nghi cùng muội muội của nàng là Liễu Quân Di, hiện tại Liễu Quân Di cũng đã đáp ứng hỗ trợ, mà Liễu Phượng Nghi cũng đã bị mình nắm bắt, đến lúc đó lại muốn nghĩ cách thuyết phục nàng cũng sẽ có người trợ giúp, như vậy chỉ sợ nguyện vọng như muốn lên tiên này của mình thật sự có khả năng trở thành hiện thực rồi.

– Quân Di ngoan, lão bà tốt, cảm ơn ngươi!

Diệp Phi kích động đến độ nói năng có chút lộn xộn rồi, đồng thời đối với Liễu Quân Di cũng là cảm kích vạn phần.

Liễu Quân Di đương nhiên biết rõ Diệp Phi đối với Liễu Diệc Như không muốn xa rời đến cỡ nào, chỉ là trước kia cũng không nghĩ tới phương diện này mà thôi, hiện tại thấy Diệp Phi kích động thành như vậy, thật sự cũng không ghen, chỉ cười nói:

– Nếu như thành công, ngươi định làm thế nào cảm ơn ta đây?

Diệp Phi kích động 1 hồi, cũng bình tĩnh lại, cười hắc hắc nói:

– Đến lúc đó ta liền lấy thân báo đáp, nhất định sẽ cúi đầu tận tụy dù là chết ở trên người tiểu di cũng tuyệt đối không hối hận!

Nhớ tới sự cường hãn của Diệp Phi, trong nội tâm của Liễu Quân Di không khỏi 1 phen kích động, quyến rũ cười nói:

– Hay là thôi đi, đừng để đến lúc đó ngươi không chết ở trên người ta, ngược lại là ta chết ở dưới thân của ngươi rồi.

Diệp Phi cười ha ha, hiện tại đã có 2 người biết được bí mật lớn nhất trong lòng mình, một người là Liễu Quân Di, người còn lại chính là Diệp Ngưng Sương, mà các nàng lại đều ủng hộ mình, chỉ cần sau này mình cố gắng lôi kéo thêm vài đồng minh nữa, tin tưởng hoàn thành tâm nguyện cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi, trong nội tâm không khỏi cực kỳ vui sướng.

– Xem ngươi đắc ý thành cái dạng gì rồi!

Liễu Quân Di trắng mắt liếc hắn, đang muốn dùng tay của mình thu thập hắn 1 chút, lại nghe được từ bên ngoài truyền đến 1 cái âm thanh thanh thúy:

– Báo cáo!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x