Diệp Phi

Chương 198

trước
tiếp

Phần 198
Tắm rửa qua 1 chút, hai người nhanh chóng mặc lại quần áo. Liễu Quân Di lại để cho Diệp Phi đem cửa sổ mở ra, làm cho khí tức khoái hoạt trong phòng mau chóng bay tán đi. Bản thân thì thu dọn lại 1 chút ga giường mất trật tự không chịu nổi kia, đổi lại 1 cái mới, sau đó mới cùng Diệp Phi ngồi xuống trên ghế sa lon.

– Hiện tại có thể nói chuyện chính sự rồi chứ?

Liễu Quân Di đem thân thể mềm mại tựa ở trên người Diệp Phi, ngẩng đầu lên nhìn hắn hỏi, trong ánh mắt mang theo nhàn nhạt không muốn xa rời cùng ngọt ngào.

Ánh mắt đủ cho bất cứ người nào nhìn vào đều phải hòa tan kia của Liễu Quân Di lại khiến cho Diệp Phi nhịn không đc cúi đầu hôn lên cái miệng nhỏ nhắn của nàng, dường như căn bản chẳng hề để tâm đến nàng đang nói cái gì.

Tùy ý để cho Diệp Phi hôn 1 hồi, Liễu Quân Di mới đẩy hắn ra, trắng mắt không còn chút máu nói:

– Muốn nói chính sự với ngươi, ngươi lại giở trò xấu, vừa rồi còn hôn chưa đủ sao?

Diệp Phi cười nói:

– Cho dù hôn tiểu di cả đời cũng không đủ a, người muốn nói chính sự gì vậy?

Liễu Quân Di trắng mắt liếc hắn, có điều trong nội tâm lại là vạn phần ngọt ngào, nhẹ nhàng nằm ở trong ngực hắn, nói ra:

– Chính là kế hoạch mà ngươi nói a, hiện tại ta cũng đã tốt, ngươi cuối cùng có thể nói đc rồi chứ?
– Đó là ngươi dùng nội lực tu dưỡng đấy, không thể tính, ta nói chính là sau khi tiểu di ngươi hoàn toàn hồi phục lại.

Diệp Phi gian trá nói, lại cúi đầu nhìn thẳng vào đôi mắt xinh đẹp của nàng, nói:

– Hơn nữa, chẳng lẽ tiểu di không muốn cùng ta ở chung 1 chỗ nhiều hơn 1 chút sao?

Trong mắt Liễu Quân Di hiện lên 1 tia mê ly, nhẹ nhàng nói:

– Ta đương nhiên là muốn rồi, chỉ là nếu như thời gian kéo dài quá lâu, chẳng những 2 người chúng ta phải chịu xử phạt, còn có thể liên lụy đến những người khác đấy, hơn nũa, cho dù nhiệm vụ đã hoàn thành xong, chúng ta cũng không cần phải lập tức tách ra, ngươi đến quân doanh tìm ta dường như cũng không tốn bao nhiêu sức lực a?

Diệp Phi muốn chính là những lời nói này của nàng, tuy rằng hắn rất có lòng tin là làm cho nàng triệt để yêu mình nhưng dù sao chính giữa còn kẹp lấy tình cảm nhiều năm của nàng và Ngọc Vô Hà. Nếu như trở về, chỉ sợ nàng khó có thể lựa chọn, hiện giờ nàng đã hứa hẹn mình có thể đi tìm nàng, trong nội tâm Diệp Phi sao có thể không cao hứng? Vì vậy cũng không hề dây dưa, nói ra:

– Thực ra biện pháp của ta cũng không phải là cái biện pháp đặc biệt gì, nếu như đã có người thông báo phương hướng hành động của chúng ta cho kẻ địch, như vậy lần sau tại thời khắc mấu chốt chúng ta liền để cho người nọ đưa tin tình báo giả ra là được.
– Có ý gì?

Liễu Quân Di hỏi lai, nàng vốn là 1 nữ nhân cực kỳ thông minh nhưng không biết vì sao từ sau khi có sự thay đổi trong mối quan hệ với Diệp Phi, nàng vậy mà chẳng muốn động não nữa rồi, thậm chí việc gì cũng muốn để cho Diệp Phi làm chủ.

– Rất đơn giản.

Diệp Phi khẽ cười nói:

– Chỉ cần thời điểm chúng ta tổ chức hành động tiếp theo, liền báo cho bên trên phương hướng hành động sai lệch 1 chút so với thực tế là được.

Nói xong, lại dùng ngón tay vạch ra 3 đường trên mặt bàn, giải thích nói:

– Tuyến đường chúng ta báo cho bên trên giống như con đường chính giữa này, như vậy kẻ địch muốn mai phục chúng ta, nhất định sẽ bố trí phục kích ở trên 1 trong 2 tuyến đường này cũng có khả năng là cả 2 đều có.

Thấy Liễu Quân Di lắng nghe tập trung, Diệp Phi lại duỗi tay vẽ ra bên ngoài 3 tuyến đường 1 cái, nói:

– Đến lúc đó chúng ta liền chia làm 2 đường, đi theo 2 hướng này vượt lên, như vậy không phải là có thể đem kẻ địch vây đánh rồi? Khi đó các người dùng hỏa lực áp chế, để cho ta trực tiếp phóng ra, cho dù số lượng bọn chúng có gấp 10 lần chúng ta, ta cũng có thể nắm chắc khiến cho toàn bộ bọn chúng nằm lại!

Biểu lộ tràn ngập tự tin cùng khí phách kia của Diệp Phi lại để cho Liễu Quân Di nhìn 1 hồi si mê, qua 1 hồi lâu mới kịp phản ứng, hỏi tiếp:

– Chính là, nếu như kẻ địch không trúng bẫy của chúng ta thì làm sao?
– Sẽ không, nhất định sẽ trúng đấy!

Diệp Phi tự tin cười nói:

– Thứ nhất, bọn họ còn chưa ý thức được chúng ta cũng đã phất hiện ra vấn đề nội gián, ở dưới cái nhìn của bọn họ tình báo chuẩn xác 100% thì sao lại có thể không cần? Thứ hai, trước đó chúng ta còn có thể ở khu vực xa nhất bên ngoài rừng rậm hoạt động vài ngày, mà lộ tuyến trong mấy ngày này phải báo lên không hề sai lệch 1 chút nào, như vậy bọn họ sẽ càng tin tưởng không chút nghi ngờ.

Liễu Quân Di thở dài:

– Chỉ sợ kẻ đằng sau không cho phép chúng ta kéo dài thời gian quá lâu, từ lúc mới bắt đầu trong mệnh lệnh cũng nói rõ, vì sợ khiến cho dân chúng hoang măng, cần phải mau chóng đem cỗ thế lực này diệt trừ. Hừ, cái mũ chụp lên cũng thật lớn nha…

Diệp Phi lại thản nhiên cười nói:

– Cái ta muốn chính là khiến cho hắn không đợi được, nếu như đợi cho bên trên bắt đầu thúc giục, đại đội của chúng ta mới lại tiến vào rừng rậm, vậy thì lại càng thêm thuận lý thành chương.

Liễu Quân Di nhìn qua bộ dạng hào sảng cười nói trong lúc phá địch kia của Diệp Phi. Tâm tình cũng không nhịn được kích động, 2 tay quấn lên cổ hắn, dịu dàng nói:

– Tiểu Mãn, hôn ta!

Diệp Phi tuy rằng không rõ tại sao nàng lại đột nhiên đòi hôn nhưng chuyện tốt như vậy làm sao có thể cự tuyệt? Liền cúi đầu hôn lên miệng nhỏ ngọt ngào của nàng, mà lần này Liễu Quân Di phối hợp so với bất cứ lần nào trước đó đều càng phải thêm nhiệt tình, còn chủ động đem cái lưỡi đinh hương của mình đưa vào trong miệng hắn, mặc cho hắn nhấm nháp mút lấy.

Qua 1 hồi lâu, 2 người mới lưu luyến không rời tách ra, Liễu Quân Di ghé vào trong ngực Diệp Phi, lẩm bẩm nói:

– Tiểu Mãn, tiểu di đến giờ mới biết được, ngươi thật sự trưởng thành rồi!

Diệp Phi ngạc nhiên nói:

– Tiểu di giờ mới biết được? Chẳng lẽ đêm qua tiểu di là đang nằm mơ sao?

Liễu Quân Di đỏ mặt lên, liếc hắn nói:

– Ngươi biết người ta nói là có ý gì đấy, đúng là tiểu trứng thối xấu xa.

Nhìn qua bộ dạng thẹn thùng nũng nịu kia của Liễu Quân Di, Diệp Phi không nhịn được cười ha hả.

Tuy rằng đã có thân mật nhất quan hệ nhưng Liễu Quân Di vẫn có chút không chịu đc hắn trêu chọc như vậy, đành phải nhìn hết bên trái rồi lại đến bên phải mặc kệ lời nói của hắn, lại nhìn qua năm vết cắt thật sâu trên mặt bàn bằng đá cẩm thạch kia, có chút hâm mộ nói:

– Thật không biết công pháp này của ngươi có phải là công pháp tu chân trong truyền thuyết hay không, lúc này mới luyện đc bao lâu a, cũng đã lợi hại như vậy rồi.

Kỳ thực dùng ngón tay cắt ra dấu vết trên mặt đá, Liễu Quân Di cũng có thể dễ dàng làm được, sở dĩ nàng nói Diệp Phi lợi hại, vẫn là chỉ biểu hiện lúc đối địch của hắn ngày hôm qua.

Diệp Phi cười nói:

– Có phải là hâm mộ rồi không?
– Hâm mộ thì thế nào?

Liễu Quân Di cũng không có che dấu cảm xúc thèm muốn của mình:

– Ngươi cũng đã nói rồi, 1 phần công pháp khác của ngươi không biết khi nào mới có thể tìm được, mà 1 phần hiện giờ đối với ta lại không có lợi ích gì.
– Ai nói không có tác dụng?

Diệp Phi nở nụ cười nói:

– Chẳng lẽ ngươi không cảm giác được nội lực của ngươi có phần tăng lên sao?

Nội công gia truyền của Liễu Quân Di cũng luyện tới cảnh giới không ngừng gia tăng, cũng chính là cảnh giới Tiên Thiên trong đồn đại, bình thường căn bản không cần cố ý vận hành tâm pháp, nội lực cũng có thể tự chủ vận chuyển. Bởi vậy, mấy ngày nay nàng ngoại trừ hôm nay thoáng dùng nội lực tu dưỡng “thương tích” do chính Diệp Phi tạo thành cho mình ra, cũng không có cẩn thận cảm thụ qua, lúc này vừa nghe Diệp Phi nói như vậy, lập tức vận hành tâm pháp 1 chút lại phát hiện nội lực của mình vậy mà mạnh mẽ đề thăng thật lớn, ước chừng phải ngang bằng với công sức tu luyện hơn 1 năm trước kia.

– Đây là có chuyện gì?

Liễu Quân Di không rõ vì điều gì nội lực của mình lại đột nhiên tăng lên nhiều như vậy, thế nhưng lại rõ ràng đây nhất định là công lao của Diệp Phi, vì vậy vội vàng hỏi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x