Diệp Phi

Chương 197

trước
tiếp

Phần 197
Khoái cảm vô cùng tê dại lại để cho Liễu Quân Di không nhịn được rên rỉ 1 tiếng thật dài, hai tay lập tức chống xuống lồng ngực của Diệp Phi, mông đẹp nhanh chóng nhấp nhô, khiến cho côn thịt ra vào mãnh liệt trong dâm huyệt của nàng, làm trào ra từng đợt dâm thủy trong suốt.

Theo động tác của Liễu Quân Di, đôi núi tuyết trắng mịn căng mọng trước ngực nàng lại không ngừng nẩy lên, lắc lư khiến cho Diệp Phi 1 phen quáng mắt, 2 tay liền duỗi ra đằng sau đỡ lấy cặp mông mịn màng đầy đặn của nàng, giúp nàng vận động, để tránh động tác của nàng quá mức điên cuồng mà khiến cho côn thịt tuột ra khỏi dâm huyệt. Như vậy, cho dù côn thịt mạnh mẽ của mình cũng sẽ không bị thương, nhưng lại khó tránh khỏi sẽ có chút mất hứng, vì vậy nửa người hơi nhổm dậy, há miệng ngậm lấy 1 hạt đậu nhỏ trên bán cầu tuyết trắng đang vui vẻ nẩy nẩy lên của nàng, dùng sức không ngừng mút vào.

Trên dưới đều bị tấn công, Liễu Quân Di càng thêm sảng khoái, biên độ động tác cũng giống như Diệp Phi dự đoán liền lớn hơn rất nhiều, có nhiều lần cũng làm cho côn thịt trượt khỏi tiểu dâm huyệt của nàng, cũng may có 2 tay Diệp Phi khống chế, lúc ngồi xuống vừa vặn có thể cắm vào trong dâm huyệt của nàng.

Chính bởi như vậy, Liễu Quân Di lại cảm thấy sau khi rời khỏi toàn bộ rồi lại ngay lập tức đâm vào sẽ khiến mình đạt được khoái cảm lớn, vì vậy mỗi 1 lần nhổm dậy cũng sẽ làm cho côn thịt hoàn toàn rời đi dâm huyệt non mềm của mình, Diệp Phi cũng chỉ có thể 1 mực giúp đỡ nàng chọn đúng vị trí ngồi xuống, có điều bởi vì nàng như vậy, dâm thủy từ trong âm đạo tuôn ra đã không còn dương vật che chắn, toàn bộ đều chảy ra ngoài, chỉ chốc lát đã khiến cho toàn bộ dưới háng lẫn trên bụng Diệp Phi đều ướt đẫm 1 mảng lớn.

Khoái cảm mạnh mẽ như vậy lại để cho Liễu Quân Di căn bản không có cách nào trụ vững lâu dài, rất nhanh liền đạt tới cao trào cực khoái, nhưng ngay khi nàng muốn thừa thế xông lên làm cho mình trực tiếp tiết ra, lại phát hiện mình căn bản không làm được, bởi vì sắp sửa cao trào, 2 chân của nàng không nhịn được mà thẳng tắp, nơi nào còn có thể làm động tác gì nữa? Đành phải đem toàn bộ thân trên ghé vào trên người Diệp Phi, ôm chặt lấy cổ của hắn, mượn lực 2 tay cùng dâm thủy trơn ướt chảy tới trên người hắn mà nhẹ nhàng đưa đẩy mông đẹp với biên độ nhỏ, lại để cho côn thịt tiếp tục ra vào trong dâm huyệt của nàng.

Có điều, cũng giống như quen ăn thịt cá đổi qua ăn cơm rau liền cảm thấy không có chút hương vị nào, chút khoái cảm sinh ra từ động tác nhỏ như vậy làm sao có thể thỏa mãn Liễu Quân Di đã sắp sửa đạt tới cao trào? Nàng dứt khoát ôm lấy Diệp Phi xoay người 1 cái, lại để cho hắn đè lên người mình, thúc giục:

– Tiểu Mãn, tiểu hài tử, màu làm đi, tiểu di sắp ra rồi!!!

Diệp Phi biết rõ, nếu như hiện tại mình yêu cầu nàng nói ra 1 ít từ ngữ dâm đãng(khẩu dâm) mà nói, ở dưới dục hỏa thiêu đốt nhất định nàng sẽ đồng ý, chỉ là nếu như đã quyết định đến tối áp dụng, hơn nữa cũng sợ mạo muội đưa ra sẽ khiến cho nàng có gì không vui, vì vậy rất nghe lời cử động vòng eo đẩy tới, lại để cho côn thịt nhanh chóng đâm vào trong chính dâm huyệt tiểu di của mình, lực đạo kia là lớn đến chưa từng có từ trước đến nay, phảng phất muốn khuấy loạn dâm huyệt kiều nộn của nàng.

Ở dưới khoái cảm mãnh liệt như vậy, Liễu Quân Di cũng không chống đỡ được bao lâu. Chỉ không đến 100 lần đâm vào, toàn thân nàng lập tức run rẩy lên, tứ chi quấn chặt lấy Diệp Phi vẫn không ngừng hoạt động trên người nàng, kêu lên:

– Hảo hài tử, tiểu di tới đây, tiết cho Tiểu Mãn rồi!!!

Lời nói giữa chưa đứt, da thịt mềm mại trong tử cung cũng đã xiết lại, một dòng âm tinh nóng bỏng từ hoa tâm phun ra trên quy đầu côn thịt của Diệp Phi.

Qua 1 hồi lâu, dư vị đạt tới cao trào của Liễu Quân Di mới qua đi, lại phát hiện côn thịt của Diệp Phi đang cắm ở trong dâm huyệt của mình vẫn còn vô cùng cứng rắn, tuy rằng đêm qua mỗi lần bắn ra côn thịt của Diệp Phi đều có thể lập tức cứng rắn, thế nhưng như vậy ít nhất cũng mềm nhũn 1 chút, hơn nữa thời điểm mỗi lần mình đạt tới cao trào, Diệp Phi cũng sẽ bắn ra bên trong mình 1 lần đấy, vậy mà lần này lại không bắn, không nhịn được hỏi nói:

– Tiểu Mãn, vì sao ngươi còn không bắn tinh ra vậy?

Diệp Phi cười nói:

– Ta còn chưa đạt tới cao trào, sao có thể bắn ra?
– Thế nhưng…

Liễu Quân Di nghi ngờ nói:

– Ta nhớ rõ đêm qua mỗi lần ngươi bắn ra đều là cùng ta ra cùng 1 lúc mà.
– Đó là do ta cố ý nhường cho tiểu di thôi, hiện tại tiểu di chỉ để cho ta “chơi” 1 lần, đương nhiên ta không thể lại tiếp tục nhượng bộ rồi. Tiểu di! Nàng xong chưa? Ta lại muốn tới nha!

Diệp Phi cười hì hì nói.

Chỉ 1 lần cao trào đương nhiên không thể thỏa mãn Liễu Quân Di vừa mới thử qua loại khoái cảm mê hồn này, nhưng nàng lại càng sợ thời điểm 2 người mình đang tập trung làm chuyện kia bên ngoài sẽ có người đi đến, vì vậy cố nén dục vọng nói:

– Vấn là từ bỏ a, đến tối tiểu di bù cho ngươi đc không? Đến lúc đó ngươi muốn thế nào đều được, cho dù muốn đem tiểu di… chết, tiểu di cũng không có oán hận nha.

Nàng vốn định nói là “làm” chết đấy, chính là nhắc đến 1 từ “làm” lại có chút không nói nên lời, đành phải hàm hồ cho qua chuyện.

Trong nội tâm Diệp Phi lại khẽ động, xem ra nàng tuy rằng vẫn là xấu hổ không dám nói ra nhưng cũng đã có chút buông lỏng rồi, chỉ cần mình lại cố gấng thêm 1 chút, như vậy thời điểm nàng phóng đãng rên rỉ dưới háng mình cũng sẽ không còn xa. Đến lúc đó, mình lại làm nàng, nhất định có thể khiến cho 2 người dục tiên dục tử.

– Được rồi, vậy thì nghe lời tiểu di, có điều…

Diệp Phi đau khổ nổi lên mặt, đẩy 1 chút côn thịt to lớn đang cắm thật sâu trong dâm huyệt của nàng, nói ra:

– Nó phải làm sao bây giờ a? Cũng không thể 1 mực cứng lên như vậy được, Nếu không, tiểu di. Người lại nghĩ 1 chút biện pháp để ta bắn ra a?

Nguyên bản ý định của Diệp Phi là muốn chi tiểu di giúp mình ngậm xuống 1 chút giống như đêm qua, chỉ là Liễu Quân Di chợt nhớ tới, lúc nàng dùng nội lực tu dưỡng tổn thương trong âm hộ, dường như có thể khống chế làm cho da thịt mềm mại trong dâm huyệt hoạt động. Nếu như dùng biện pháp này, có lẽ làm cho Diệp Phi đạt được khoái cảm, từ đó mau chóng bắn ra, bằng không lại để cho hắn tiếp tục cứng rắn như vậy, tuy rằng sẽ không tổn thương đến thân thể nhưng khẳng định là sẽ rất khó chiu. Nhìn hắn khó chịu, chính mình cũng nhất định sẽ đau lòng, trong lúc bất tri bất giác, Liễu Quân Di cũng đã giống như Diệp Khinh Vân, đem cảm thụ của Diệp Phi đặt lên hàng đầu rồi.

Nghĩ đến liền làm, Liễu Quân Di vận nội lực, làm cho da thịt mềm mại trong dâm huyệt khẽ nhúc nhích, nói ra:

– Tiểu Mãn, ngươi tiếp tục a.

Diệp Phi sững sờ, đang không rõ ràng vì cái gì lại muốn mình “làm” nàng, đột nhiên cảm giác được, dâm huyệt của nàng giống như đang hoạt động, da thịt mềm mại bên trong bỗng siết chặt lấy côn thịt của mình, hơn nữa còn khẽ nhúc nhích.

Diệp Phi mừng rõ trong lòng, không nghĩ tới tiểu di ở phương diện này còn có thiên phú như vậy. Nhanh như vậy đã tìm được thủ đoạn gian trá rồi, rõ ràng dùng nội lực khiến cho dâm huyệt tự hành vận động, mà tiểu muội mặc dù có nội lực mạnh hơn tiểu di nhưng mình quan hệ với nàng cũng đã gần 1 tháng rồi, nàng lại không nghĩ tới biện pháp tốt như vậy, xem ra lúc trở về phải hỏi tiểu di là làm sao làm được, đến lúc đó lại dạy cho tiểu muội, để cho nàng cũng “kẹp” mình như vậy.

– Tiểu di, dâm huyệt của ngươi thật là tốt a. Đem dương vật của Tiểu Mãn kẹp đến quả sướng, có thể dùng thêm chút lực đc không?

Diệp Phi 1 bên không ngừng nhanh chóng đâm vào, một bên lớn tiếng khen ngợi tiểu di.

Nghe được Diệp Phi khích lệ, Liễu Quân Di biết rõ hắn nhất định càng thêm thoải mái đấy, trong nội tâm cực kỳ cao hứng, lại gia tăng nội lực vận chuyển, da thịt mềm mại trong dâm huyệt đem côn thịt của Diệp Phi ép càng chặt hơn, khiến hắn đâm vào cũng có chút khó khăn rồi.

Bởi vì khoái cảm mạnh mẽ hơn so với vừa rồi rất nhiều. Lại thêm Diệp Phi không hề cố gắng kiềm chế, không lâu sau, cao trào của hắn cũng nhanh chóng tiến đến, chỉ cảm thấy dưới eo tê rằn, quy đầu bắt đầu tăng vọt, nói ra:

– Tiểu di, Tiểu Mãn muốn bắn, lần này có cần xuất ra bên ngoài hay không?

Khoái cảm tăng mạnh cũng không chỉ có 1 mình Diệp Phi, Liễu Quân Di bởi vì dâm huyệt kẹp càng chặt mà cũng có được khoái cảm mãnh liệt gấp mấy lần so với trước đó, chỉ làm 1 hồi, nàng cũng đã đạt tới biên giới đợt cao trào thứ 2, sao có thể cam lòng để cho Diệp Phi đem côn thịt rút ra? Hơn nữa ngẫm lại đêm qua, hắn cũng đã 1 mực xuất ra bên trong dâm huyệt của mình đấy, cho nên vội nói:

– Không cần, tiểu di cũng muốn ra đây, Tiểu Mãn mau bắn a.
– Tiểu di là muốn để cho ta bắn vào trong dâm huyệt của ngươi sao?

Diệp Phi thấy tiểu di đã có chút thất thần, nhân cơ hội hỏi nàng.

Liễu Quân Di lúc này thầm muốn nhanh chóng tiết ra, liền đồng ý nói:

– Đúng, bắn sâu vào trong tử cung của tiểu di đi!!!

Lần đầu tiên nghe được tiểu di nói ra cái từ ngữ dâm đãng này, Diệp Phi không khỏi bị kích thích thật lớn, lại thêm hắn vốn đã không nhịn được nữa rồi, gầm nhẹ 1 tiếng, mạnh mẽ dùng lực thúc về phía trước 1 cái, đầu côn thịt to lớn chạm tới hoa tâm ở sâu trong dâm huyệt của tiểu di khẽ nhúc nhích, quy đầu 1 hồi tăng vọt, một cỗ tinh dịch thật lớn mạnh mẽ phun ra bắn vào sâu trong tử cung người dì nhỏ này của mình.

Liễu Quân Di bị tinh dịch nóng hổi của hắn bắn vào, cũng hét lên 1 tiếng, tay chân cuốn chặt lấy Diệp Phi, ở sâu trong tận hoa tâmt tuôn ra 1 lượng lớn âm tinh, cùng dương tinh của Diệp Phi bắn vào, giao hòa trong chính dâm huyệt của nàng.

– Tiểu di, thoải mái không?

Đợi cho cao trào của Liễu Quân Di qua đi, Diệp Phi ôm nàng cười hì hì hỏi.

Liễu Quân Di ngượng ngùng, khẽ gật đầu:

– Ân, thật thoải mái, so với tối hôm qua còn muốn thoải mái hơn, tiểu di đến bây giờ mới biết được, cái gì mới là chuyện vui sướng nhất thế gian này.
– Vậy chúng ta tiếp tục đc không?

Diệp Phi cười xấu xa nói.

Liễu Quân Di kiều mỵ liếc hắn:

– Đến buổi tối cái tiểu tử thúi nhà ngươi không muốn tiếp tục cũng không được, tiểu di sẽ hút cạn dương tinh của ngươi a. Có điều bây giờ là không được a, không chừng có người đến sẽ thật sự phiền toái.
– Ừm, vậy được rồi.

Diệp Phi lưu luyến đem côn thịt còn dính tinh dịch của mình với âm tinh của tiểu di rứt ra, cả người trần truồng bước xuống giường, đem nàng cũng là toàn thân trần truồng bế lên, ở trên bộ ngực tuyết trắng mềm mại hôn 1 cái, cười nói:

– Để cho ta ôm tiểu di của ta đi tắm rửa 1 chút a.

Liễu Quân Di cảm giác trong lúc hắn ôm mình, côn thịt chạm tới mông lớn củn mình vậy mà lại cứng tới mãnh liệt rồi, vì vậy duỗi ra tay nhỏ bắt lấy, có chút cảm thán cười nói…

– Thật không biết tiểu bảo bối này của ngươi làm từ cái gì, bắn ra nhiều như vậy cũng không mềm xuống!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x