Diệp Phi

Chương 196

trước
tiếp

Phần 196
Bởi vì Vệ Thanh nằm thẳng, quân trang hơi mỏng trước ngực bị đẩy nhô cao lên, lại để cho Diệp Phi nhìn qua 1 phen không khỏi sướng mắt. Vừa rồi lúc ôm nàng, hắn cũng cảm giác được “quy mô” chỗ đó của nàng tuy rằng không được to lớn như Liễu Quân Di nhưng cũng là có chút đồ sộ rồi, hơn nữa cũng giống như Liễu Quân Di, độ co dãn đều là vô cùng tốt. Từ lúc đi đi lại lại làm cho chúng ma sát trước ngực mình 1 hồi, sớm đã để cho hắn có chút tâm ý viên mãn rồi, lúc này lại nhìn thấy cảnh đẹp như vậy, nơi nào còn có thể chịu đựng được? Không khỏi đưa tay đặt lên chỗ nhô cao mê người kia của nàng nhẹ nhẹ nhéo 1 cái.

– Ưm…

Vệ Thanh trong lúc ngủ mơ bị hắn kích thích như vậy trong cổ họng lập tức phát ra 1 tiếng rên khẽ. Diệp Phi chỉ cảm thấy trong đầu ầm ầm rung động, rốt cuộc không nghĩ ngợi được nhiều, liền cúi xuống hôn lên cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch lên của nàng.

Có lẽ là sau khi say rượu miệng đắng lưỡi khô, Vệ Thanh cảm giác được miệng nhỏ của mình đụng phải 1 vật gì đó ẩm ướt, liền theo bản năng khẽ mút lấy.

Diệp Phi trong lòng mừng rỡ, dứt khoát đem đầu lưỡi tiến vào trong miệng nhỏ của nàng, mà Vệ Thanh thì lại mút vào càng thêm hăng say, không ngừng đem chất lỏng trong miệng nuốt vào.

Diệp Phi 1 bên hôn mỹ nhân trong lúc ngủ say, bàn tay cũng không thành thật chui vào trong áo của nàng, trực tiếp nắm lấy 2 khối bán cầu mềm mại khiến cho hắn dâng trào lửa nóng kia. Động tác lúc mạnh lúc nhẹ, chỉ 1 hồi, hô hấp của Vệ Thanh đã dần trở nên nặng nề.

Thời điểm Diệp Phi rốt cuộc chịu đựng không nổi, đang muốn xách thương lên ngựa, bên ngoài bỗng truyền đến 1 hồi tiếng nói chuyện khiến cho hắn giật mình tỉnh táo lại, vội vàng buông ra cái miệng nhỏ nhắn của Vệ Thanh, nhìn qua vị mỹ nữ xinh đẹp bị mình làm cho quần áo xộc xệch này, trong nội tâm không khỏi có chút khinh bỉ chính mình. Mặc dù trong nội tâm mình ít nhiều cũng có chút yêu thích nàng, nhưng nếu cứ như vậy có được nàng, vậy mình chẳng phải là trở thành cầm thứ rồi sao?

Giúp đỡ Vệ Thanh sửa sang lại quần áo, Diệp Phi lại nhẹ nhàng hôn nàng 1 cái sau đó mới bước ra khỏi gian phòng của nàng, lại bắt gặp vẻ mặt mang đầy ý cười của Liễu Quân Di đang đứng cách đó không xa, thanh âm vừa rồi mình nghe được, hẳn chính là có người đang chào hỏi nàng.

– Tiểu Mãn, ngươi tới đây 1 chút, ta có chút chuyện muốn nói với ngươi.

Trông thấy Diệp Phi đi ra, ý cười trên mặt Liễu Quân Di lại càng đậm, tuy nhiên Diệp Phi lại nhạy cảm phát hiện từ trong đôi mắt đẹp híp lại 1 nửa kia của nàng lại ẩn chứa 1 cổ sát khí quen thuộc, lập tức có chút nơm nóp lo sợ đi theo nàng về phòng.

Vừa vào cửa, nụ cười trên mặt Liễu Quân Di lập tức biến mất thay vào đó chính là ngập tràn giận dữ, giơ tay nắm chặt lấy lỗ tai của Diệp Phi, khẽ gắt giọng nói:

– Tại sao ngươi lại đi ra từ trong phòng của Vệ Thanh?

Diệp Phi nhìn ra được nàng là đang ghen, trong nội tâm rất là cao hứng, trên mặt lại lộ ra 1 nụ cười khổ, nói:

– Nàng uống rượu say, nên ta đưa nàng về phòng a.
– Đưa về phòng còn phải ôm sao? Cô nàng kia uống nhiều lắm sao?

Biểu lộ trên mặt Liễu Quân Di càng thêm phẫn nộ, nhưng bàn tay nhéo tai Diệp Phi lại giống như lần trước, gần như không dùng bao nhiêu khí lực, tuy rằng biết rõ dù cho mình có dùng sức ra sao cũng không có khả năng vặn đau Diệp Phi nhưng vẫn là không có nỡ vận sức.

Diệp Phi cũng vui vẻ nháo nhào cùng nàng, có chút ủy khuất nói:

– Vừa rồi ta cùng nàng so đấu bắn súng, nàng lại ngủ gật ở trên sân tập, ta không còn cách nào nên mới phải ôm nàng trở về.
– Nàng ta có nhân cơ hội chiếm tiện nghi của ngươi không?(Cái này phải là DP chiếm tiện nghi của VT thì đúng hơn =]])

Liễu Quân Di vẫn là lạnh mặt tra hỏi, nhưng trong mắt lại lóe lên 1 tia vui vẻ, từ lúc mới bắt đầu, nàng đã biết mình không có khả năng độc chiếm Diệp Phi, cho nên cho dù hắn có thật sự phát sinh chuyện gì với Vệ Thanh, tuy rằng trong nội tâm khó tránh khỏi có chút ghen tuông, nhưng cũng không vì vậy mà làm ầm ĩ lên, vừa rồi làm ra vẻ như vậy. Tuy rằng bên trong có 3 phần ghen tuông, nhưng lại có 7 phần hướng Diệp Phi làm nũng.

Diệp Phi nghe được câu hỏi đáng yêu này của nàng, cũng phối hợp nói ra:

– Ta có lỗi với tiểu di, vừa rồi đã bị nàng đụng chạm qua thân thể.
– Nàng đụng phải chỗ đó của ngươi?

Liễu Quân Di cảm giác trong nôi tâm có chút chua xót, thanh âm cũng có chút thay đổi, dù sao không có bất kỳ nữ nhân nào có thể thực sự không để ý đến chuyện nam nhân của mình mập mờ cùng với những nữ nhân khác đấy, trừ khi nàng căn bản không yêu hắn, Liễu Quân Di đương nhiên cũng không ngoại lệ.

Diệp Phi nhìn ra được sự đau lòng của nàng, biết rõ loại sự tình này tốt nhất là để cho nàng chậm rãi tiếp nhận, không thể vội vã nhất thời, vì vậy nói ra:

– Tay, vừa rồi là nàng sờ soạng tay của ta.

Diệp Phi nói vậy nhưng trong lòng lại cười thầm:

– Ta cũng không hề nói dối, nàng đúng là sờ soạng tay ta, chẳng qua là dùng chỗ mềm mại nhất trên người nàng động vào.
– Ah…

Liễu Quân Di đầu tiên là kinh ngạc, sau đó trong nội tâm lại là 1 phen mừng thầm, đồng thời còn vì chính mình bụng dạ hẹp hòi mà âm thầm cảm thấy xấu hổ, có điều vì sợ Diệp Phi nhìn ra, lại cố ý làm ra bộ dạng hung dữ tra hỏi:

– Chỉ tay thôi sao? Còn chỗ nào khác không?
– Đương nhiên là không có, ta lừa gạt ai cũng không lừa gạt tiểu di của mình ah.

Diệp Phi nghiêm mặt nói ra, lại lập tức thay đổi thành bộ dạng cười hì hì:

– Tiện nghi nơi khác đều bị ngươi chết rồi còn đâu.
– Ta đây chiếm được tiện nghi chỗ nào của ngươi?

Liễu Quân Di buông ra lỗ tai Diệp Phi, dùng bàn tay trơn mượt khẽ vuốt ve lên khuôn mặt của hắn, thanh âm cũng trở nên cực kỳ kiều mị, mà đôi mắt cũng trở nên ngập nước.

Từ trên biểu hiện của Liễu Quân Di, Diêp Phi có thể thấy được, thân thể của nàng ở dưới nội lực ôn dưỡng cũng đã hoàn toàn hồi phục, mà đêm qua lại là lần đầu thưởng thức đến tư vị dục tiên dục tử kia, nàng hiện giờ hẳn là có chút ăn tủy mới biết tủy ngon đấy, vì vậy cười nói:

– Vậy dễ ta tới làm mẫu cho tiểu di xem nhé!

Nói xong đã chặn ngang đem nàng bế lên, mang nàng đặt lên chiếc giường lớn còn dư lại chút ẩm ướt, sau đó chính mình đè lên người của nàng, cúi đầu hôn liên môi của nàng.

Kỹ thuật hôn của Liễu Quân Di sớm đã được luyện tập thuần thục cùng vs Ngọc Vô Hà, lập tức mở ra cái miệng nhỏ nhắn tiếp nhận đầu lưỡi của Diệp Phi tiến vào, dùng cái lưỡi đinh hương của mình bắt đầu mút lấy đầu lưỡi của hắn.

Nam nhân đều là yêu thích được 1 tấc lại tiến thêm 1 thước đấy. Diệp Phi cũng không ngoại lệ, một bên hôn Liễu Quân Di, hai tay vốn ôm lấy eo nhỏ của nàng đã bắt đầu chậm rãi trượt xuống, trực tiếp chui vào trong quần của nàng, ấn lên giữa cặp mông mềm mại đầy đặn y hệt 2 trái đào căn chín mọng của nàng.

– Ưmmm…

Trong miệng Liễu Quân Di lập tức phát ra 1 tiếng rên rỉ yêu kiều, hưởng thụ Diệp Phi nhẹ nhàng ve vuốt, tuy nhiên thời điểm Diệp Phi đưa tay xuyên qua giữa mông của nàng, đi đến khu vực tam giác có chút ướt át của nàng đột nhiên lại đem Diệp Phi đẩy ra, thở hổn hển nói:

– Không được, hiện tại không được, vạn nhất có người tới đây thì hỏng bét!

Diệp Phi dùng ngón tay di chuyển đến giữa cánh hoa ướt át của nàng chà nhẹ 1 chút, lại khơi gợi khiến cho nàng phát ra tiếng rên rỉ yêu kiều, sau đó nói:

– Chẳng lẽ tiểu di không muốn sao?
– Muốn ah!

Liễu Quân Di cũng không hề che dấu khát vọng của mình, tuy vậy lại vẫn có chút bận tâm sẽ bị người khác phát hiện, nói ra:

– Nhưng mà…
– Không cần nhưng nhị gì cả.

Diệp Phi cắt dứt lời của nàng:

– Chúng ta liền làm 1 lần, được không? Rất nhanh đấy, hơn nữa, người quen của ta và tiểu di đều đã khá say hết rồi. Tạm thời cũng không thể tỉnh dậy được, mà bây giờ lại không chuyện gì, cũng sẽ không có người nào tới tìm tổng chỉ huy ngươi ah.

Liễu Quân Di vừa rồi cự tuyệt đã dùng hết nghị lực lớn nhất của nàng, bây giờ nghe được lý do của Diệp Phi, nơi nào còn thể phản đối được nữa, vì vậy gật đầu nói:

– Vậy liền làm 1 lần, ngươi phải nhanh lên 1 chút à nha.

Diệp Phi khẽ động 1 cái liền đem quần áo của nàng cởi sạch, đưa tay xuống dưới háng của nàng, vuốt ve lên âm hộ sớm đã rỉ ra dâm thủy, cười nói:

– Nhanh lên? Tiểu di, ngươi đã sớm không đợi đc rồi sao? Có phải là tiểu dâm huyệt của nàng đã cực kỳ đói khát rồi, rất muốn để cho dương vật của ta cắm vào?
– Bại hoại, không cho phép ngươi nói những từ như vậy.

Trên mặt Liễu Quân Di lập tức lộ ra vẻ thẹn thùng, trắng mắt không còn chút máu nói:

– Ngươi biết người ta không phải ý tứ kia đấy, người ta chỉ muốn ngươi nhanh xong việc, miễn cho bị người khác bắt gặp.

Diệp Phi đem 1 ngón tay giữa cắm vào trong cái âm hộ nóng bỏng chặt khít kia của nàng, mượn dịch nhờn của nàng mà nhẹ nhàng đẩy vào rồi lại rút ra, cười xấu xa nói:

– Thật sự? Thế nhưng tiểu di, âm hộ của ngươi sao lại ẩm ướt ghê gớm như vậy rồi? Có phải đã rất nứng rồi không?
– Đã bảo không cho ngươi nói những từ như vậy rồi, ngươi còn nói!

Liễu Quân Di mâm mê cái miệng nhỏ nhắn, bộ dạng rất là bất mãn, thế nhưng bàn tay nhỏ bé cũng đã đưa xuống phía dưới, bắt lấy cái bảo bối làm cho nàng dục tiên dục tử kia của hắn, hơn nữa Diệp Phi cũng cảm giác được, thời điểm mình nói ra những từ dâm đãng kia, tiểu dâm huyệt của nàng rõ ràng khẽ siết chặt thêm 1 chút, hiển nhiên cũng là cảm thấy cực kỳ kích thích đấy.

Diệp Phi cử động thân thể, theo bàn tay mềm mại của nàng dẫn dắt, đem quy đầu đặt tại “lối vào” địa phương mỹ diệu nhất của nàng, chỉ là mặc cho nàng cố gắng như thế nào, lại cũng không chịu tiến vào, tại thời điểm nàng nhịn không được khẽ đẩy mông lớn hướng lên muốn đem côn thịt nuốt vào. Diệp Phi liền rút lui về phía sau, lại để cho dương vật chỉ ma sát trên mép âm hộ ướt át của nàng, cười nói:

– Vậy tiểu di có muốn để cho dương vật của tiểu bại hoại cắm vào cái âm hộ dâm đãng hay không ah? Muốn thì nói 1 tiếng nha.

Bên trong dâm huyệt của Liễu Quân Di đã ngứa ngáy không nhịn được, thế nhưng để nàng nói ra những lời như vậy nhất thời nàng không cách nào nói ra được, bị Diệp Phi khiến cho sốt ruột rồi, đột nhiên xoay người đem hắn đặt ở dưới thân, chính mình cưỡi trên người hắn, duỗi ra bàn tay thon mềm nắm lấy côn thịt của hắn, nhắm ngay cửa miệng dâm huyệt ướt át của mình mạnh mẽ ngồi xuống.

Diệp Phi cũng biết hiện giờ thời gian cấp bách, không có thì giờ để chậm rãi chơi đùa, nếu muốn để nàng rên rỉ cho mình nghe, vẫn nên đợi tới buổi tối thì tốt hơn, vì vậy cũng không hề tiếp tục trêu chọc nàng, theo lực đạo ngồi xuống của nàng, manh mẽ đẩy eo hướng lên phía trên 1 cái, côn thịt to dài thoáng cái đã đâm vào tận cùng cổ tử cung của tiểu di.

– Ahhhh~…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x