Diệp Phi

Chương 193

trước
tiếp

Phần 193
– Oan uổng a.

Diệp Phi vẻ mặt vô tội nói:

– Nếu tiểu di không đòi làm 4 lần liên tiếp, cũng sẽ không trở thành như vậy đấy.
– Không cho phép ngươi nói!

Liễu Quân Di nhớ tới biểu hiện hôm qua của mình, trong nội tâm càng thêm ngượng ngùng, dùng sức cấu véo cánh tay của Diệp Phi, gắt giọng:

– Ta không quản, dù sao đều là tại ngươi!
– Được, được, trách ta, đều là tại ta.

Diệp Phi lập tức giơ tay đầu hàng, nhưng trong lòng lại âm thầm cao hứng, nàng đã có thể lộ ra bộ dạng làm nũng này trước mặt mình, nói rõ trong lòng của nàng khoảng cách bị mình triệt để chinh phục cũng đã rất gần rồi, vì vậy cười nói:

– Đã làm sai chuyện, nhất định phải đền bù tổn thất đấy. Hiện tại để ta vịn lão bà thân ái của ta đi nghỉ ngơi nha!

Nói xong liền đứng dậy, vòng tay ôm lấy eo nhỏ của Liễu Quân Di, muốn đem nàng đỡ dậy…

– Muốn chết a! Bị người khác nhìn thấy thì phải làm sao bây giờ?

Liễu Quân Di lập tức hốt hoảng, vội vàng gạt bỏ cánh tay vòng tới trên lưng mình của Diệp Phi.

Diệp Phi lại ôm lấy nàng lần nữa, cười nói:

– Nhìn thấy thì nhìn thấy a, ta dìu tiểu di của mình, đây không phải là chuyện thiên kinh địa nghĩa(ly lẻ chính đáng, đạo lý hiển nhiên) hay sao? Ai sẽ nói cái gì?
– Còn biết ta là tiểu di của ngươi nha?

Liễu Quân Di trắng mắt liếc Diệp Phi, lại không phản đối nữa, trọng nội tâm cũng hiểu rõ, mình như vậy ngược lại giống như có chút chột dạ rồi, chỉ là nghĩ đến Diệp Phi bây giờ có thể bình tĩnh như vậy, chẳng lẽ lúc trước hắn cũng đã từng có kinh nghiệm trong chuyện này? Xem ra có thời gian nhất định phải hỏi hắn 1 chút.

Sau khi đứng lên, Liễu Quân Di cũng vòng tay ôm lấy eo của Diệp Phi cùng hắn tiến ra ngoài, bởi vì bọn họ ôm lẫn nhau như vậy, người khác lại là nhìn không ra rốt cuộc là ai vịn ai rồi, còn tưởng rằng thương thế của Diệp Phi không tốt, Liễu Quân Di đang dìu hắn đâu, thậm chí có mấy người khác tới hỏi thăm có cần giúp đỡ hay không.

Khí lực của Diệp Phi là mạnh cỡ nào, ôm eo Liễu Quân Di như vậy, cánh tay hơi dùng sức, đã đem toàn bộ sức nặng của nàng tập trung trên người mình, lúc này Liễu Quân Di gần như là 2 chân bước đi cách mặt đất.

Dựa vào lồng ngực rắn chắc của Diệp Phi, Liễu Quân Di chỉ cảm thấy trong nội tâm rất thoải mái và an bình, loại cảm giác được người khác cẩn thận che chở này, nàng cho tới bây giờ cũng chưa từng cảm thụ qua, trong lúc nhất thời hạnh phúc đến độ sắp muốn ngất đi.

Nhanh chóng trở lại căn phòng của Liễu Quân Di, Diệp Phi giúp nàng cỡi giầy, để cho nàng nằm xuống, chính mình lại ngồi bên giường, lôi kéo 1 bàn tay nhỏ bé của nàng áp vào má mình, ôn nhu nói:

– Đêm qua nàng không ngủ được nhiều, hiện giờ ngủ bù 1 giấc a.
– Ừm.

Liễu Quân Di dịu dàng gật đầu, trong lòng nghĩ tới, người “ra sức cày cấy” đêm qua vẫn là hắn a, hắn nhất định cũng rất mệt mỏi, vì vậy nói ra:

– Ngươi cũng trở về nghỉ ngơi 1 chút đi, chính ta cũng không có chuyện gì.

Diệp Phi lại không rời đi, vẫn ngồi chỗ đó, mỉm cười nói:

– Ta không cần nghỉ ngơi, liền ở đây cùng nàng là được rồi.

Chứng kiến trong ánh mắt của hắn lộ ra vẻ yêu thương nồng nhiệt. Liễu Quân Di không khỏi hoảng sợ, vội nói:

– Ta thật sự không được, chỗ đó hiện giờ vẫn còn đau tê tê à nha, nghỉ ngơi 1 chút lại nói được không?

Diệp Phi đầu tiên là sững sờ, sau đó lập tức hiểu ý của nàng, cười nói:

– Nàng yên tâm đi, trước khi thân thể của tiểu di chưa còn khôi phục, ta nhất định sẽ không làm bừa đâu, cái ta yêu là con người của nàng chứ không phải chỉ là thân thể của nàng, biết không?

Liễu Quân Di hạnh phúc khẽ gật đầu, nhưng lại vẫn thúc giục hắn, nói:

– Ngươi vẫn nên trở về đi, hiện tại ngươi đã là anh hùng trong chiến đội rồi, lát nữa tin tức ngươi bị thương sẽ đc truyền đi, nhất định sẽ có người tới hỏi thăm sức khỏe của ngươi đấy, nếu để cho bọn họ trông thấy chúng ta như bây giờ sẽ không tốt đâu.

Liễu Quân Di vừa dứt lời, liền nghe được bên ngoài có người đã hô “báo cáo”, từ trong giọng nói 2 người đều có thể nghe ra đó là Trương Cường, Liễu Quân Di hô lên. Nói:

– Trương đội trưởng, có chuyện gì không?
– Không có, chỉ là ta nghe nói Tiểu Mãn bị thương, ta muốn đến thăm hắn 1 chút.

Thanh âm Trương Cường từ bên ngoài truyền vào.

Liễu Quân Di liếc nhìn Diệp Phi, ý là: “Ta nói không sai a?”

Diệp Phi cười khổ 1 cái, nhỏ giọng thầm nói:

– Ta không có chuyện gì bỗng nhiên làm cái anh hùng chết tiệt gì a? Hiện tại muốn cùng lão bà ở chung 1 hồi cũng không đc yên ổn.

Nói xong liền hướng tới bên ngoài lớn tiếng nói:

– Trương thúc ta không sao, ngươi chờ ta 1 chút, ta ra ngay đây.

Diệp Phi đứng dậy, lại cúi đầu hôn lên miệng nhỏ của Liễu Quân Di 1 cái, mới bước tới trước cửa, mở cửa tiến ra ngoài.

Nhìn qua bóng lưng cao lớn cũng đã không hề ngây thơ kia của Diệp Phi, trong mắt Liễu Quân Di chợt hiện lên 1 tia mê luyến, ngọt ngào cười cười, rất nhanh liền chìm vào giấc ngủ.

Diệp Phi ra cửa, nhìn thấy đằng sau Trương Cường cũng không ít người đi theo sau, vì vậy cười nói:

– Ta thật sự không có việc gì nghiêm trọng, lại khiến mọi người quan tâm rồi!

Trương Cường lại nghiêm mặt nói:

– Lời này của ngươi không đúng a, ngươi vì cứu chúng ta nên mới bị thương đấy, mọi người trong lòng đều rất cảm kích, quan tâm ngươi 1 chút lại có cái gì không nên?
– Hiện tại ta cũng là 1 phần tử của chiến đội, tất cả mọi người đều là chiến hữu, trợ giúp lẫn nhau đều là việc nên làm đấy, tin tưởng nếu ta có nguy hiểm gì, nhất định mọi người cũng xả thân cứu giúp a.

Diệp Phi nói đến đây, sắc mặt trở nên có chút ảm đạm:

– Giống như Lý thúc vậy, đúng là vì cứu ta nên mới trở thành như hiện giờ đấy.

Nói đến Lý Vân, sắc mặt Trương Cường cũng có chút bi thương, từ khi bọn họ bắt đầu nhập ngũ cũng đã ở cùng 1 chỗ, hai người thật sự nếu so với huynh đệ ruột thịt còn phải thân thích hơn, hiện tại biết đc Lý Vân từ nay về sau có khả năng sẽ trở thành 1 người tàn phế, hắn làm sao có thể cao hứng được? Tuy vậy, lại không muốn khiến cho trong lòng Diệp Phi có áp lực quá lớn, miễn cưỡng cười nói:

– Nếu lão Lý biết được người hắn cứu là 1 anh hùng như ngươi, vậy nhất định sẽ rất tự hào!

Diệp Phi gật đầu nói:

– Có lẽ a, chỉ là lại để cho hắn phải chịu đau khổ vài ngày rồi. Trương thúc, ngươi yên tâm đợi sau khi chúng ta về tới Vọng Hải, ta nhất định có biện pháp làm cho Lý thúc khỏe lại.

Trương Cường không khỏi cười khổ trong lòng, hắn cũng đã nhìn thấy thương tích của Lý Vân, căn bản là không có khả năng tốt lên, chỉ sợ cũng chỉ có người chưa từng gặp phải thương tích dạng này giống như Diệp Phi mới có lòng tin lớn như vậy đấy, tuy vậy thật sự không muốn đả kích hắn, liền nói sang chuyện khác:

– Không nói chuyện này, mấy người chúng ta sau khi đc tận mắt chứng kiến thực lực siêu cường kia của ngươi, cũng đều rất là bội phục ngươi, muốn mời ngươi đi uống 1 chén, không biết ngươi có chịu nể mặt hay không?

Diệp Phi cười nói:

– Cái gì nể với không nể a, ta đã nói rồi, chúng ta là chiến hữu, hơn nữa quân hàm mỗi người các người đều cao hơn nhiều so với 1 tên tân binh như ta, phải là ta mời các ngươi mới đúng a.

Đám đội viên chiến đội đặc biệt thấy hắn 1 chút kiêu ngạo cũng không có, ấn tượng trong nội tâm đối với hắn càng tốt, đều cười nói:

– Bất kể là ai mời, hôm nay chúng ta nhất định phải uống thật sảng khoái 1 trận!
– Được, uống thật thống khoái a.

Diệp Phi lập tức cười to 1 tiếng, lập tức giảm thấp thanh âm xuống nói:

– Vậy chúng ta cũng nhanh đi thôi, nếu để cho tiểu di của ta bắt được, vậy liền không uống được a, nàng chính là không cho ta uống rượu đấy.

Mọi người cũng đều lộ ra nụ cười hiểu rõ. Vây quanh Diệp Phi cùng rời khỏi sân lớn.

Ra khỏi sân lớn của quân doanh, đi về phía Bắc không xa lắm, liền có 1 thị trấn nhỏ, chỗ mọi người muốn đến chính là cái quán ăn nhỏ trong thị trấn. Thời điểm bọn họ đi tới, trong quán đã có không ít người, trong phòng căn bản là không ngồi được. Chủ quán đành phải đem toàn bộ bàn ghế chuyển ra, sau đó mượn của hàng xóm vài cái, mới coi như là đủ chỗ người cho tất cả mọi người a.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x