Diệp Phi

Chương 191

trước
tiếp

Phần 191
Đã từng có 1 lần kinh nghiệm phá thân trên người tiểu muội, Diệp Phi tự nhiên hiểu rõ đạo lý đau dài không bằng đau ngắn, tại thời điểm tiểu di vừa mới gật đầu, phần eo liền đẩy mạnh tới, dương vật thuận lợi chen vào bên trong hang động, khi đầu khấc tiến vào trong cơ thể, trong nháy mắt Liễu Quân Di đã cảm thấy dưới háng mình âm đạo được nhét vào tràn đầy phong phú căng phồng lên, côn thịt đâm sâu vào giống như đã đội lên cổ miệng tử cung rồi.

– A… Đau quá!!!

Liễu Quân Di không nhịn đc đau đớn, lập tức hét to 1 tiếng, đau nhức lúc phá thân vốn là nữ nhân bình thường cũng có thể chịu được, lại càng không phải nói tới 1 người luyện võ tâm trí kiên định như Liễu Quân Di rồi. Chỉ là, côn thịt của Diệp Phi thật sự là quá to lớn, mà âm hộ của nàng lại là trời sinh đã nhỏ hẹp hơn nhiều so với nữ nhân bình thường, đau đớn khi mất đi trinh tiết đương nhiên cũng sẽ lớn hơn nhiều lắm.

Diệp Phi lúc này lại sướng đến thiếu chút nữa muốn xuất tinh, dâm huyệt của tiểu di vốn đã rất chặt, lúc này bởi vì đau đớn, da thịt mềm mại bên trong dâm huyệt lại càng siết chặt lấy côn thịt của Diệp Phi, tưởng chừng sắp muốn bẻ gãy hắn rồi, tuy nhiên hắn lại chẳng quan tâm đến việc hưởng thụ, vội vàng cúi đầu hôn lên miệng nhỏ của nàng. Hai tay cũng không hề nhàn rỗi, 1 tay đi đến trước ngực nàng, nhẹ nhàng vuốt ve 1 bên vú của nàng, 1 tay khác tìm tới chỗ 2 người giao hợp, ở trên tiểu dâm hạch mẫn cảm của nàng bắt đầu hoạt động, để cho dục hỏa của nàng 1 lần nữa nổi lên, thích ứng với côn thịt to lớn của mình.

Qua 1 hồi lâu, thân thể Liễu Quân Di mới chậm rãi thả lỏng, da thịt mềm mại trong dâm huyệt cũng không còn chăm chú siết chặt lấy côn thịt của Diệp Phi rồi, Diệp Phi biết rõ nàng đã vượt qua đau đớn khi bị phá trinh, vòng eo khẽ đẩy lên, lại để cho côn thịt nằm trong tiểu dâm huyệt lần đầu trải qua nhân sự của tiểu di nhẹ nhàng ra vào.

Diệp Phi vừa động, Liễu Quân Di chỉ cảm thấy 1 loại khoái cảm vô cùng khó tả từ trong dâm huyệt nhanh chóng lan tràn đến toàn thân, không khỏi sướng đến thấp giọng rên rỉ, mông lớn cũng chậm rãi vặn vẹo, phối hợp cho cháu trai đút vào, 2 tay ôm chặt lấy cổ hắn, dùng cặp ngực to lớn mềm mại trắng mịn của mình ma sát lên lồng ngực của hắn, làm tăng thêm khoái cảm của nàng.

– Ui… a…

Liễu Quân Di miệng nhịn không được kêu thành tiếng, dương vật to lớn bị hang động ấm áp ướt át bao vây siết chặt, đầu khấc tựa như có một cái miệng nhỏ nhắn đang không ngừng hút mút vào, quả thực Diệp Phi sướng đến muốn phát sảng, còn Liễu Quân Di thì cảm thấy cơn khoái cảm theo từ phụ cận cổ tử cung không ngừng truyền đến, làm cho cô như là bay đến thiên đường.

Bởi vì Liễu Quân Di vốn đã sắp đến cao trào, tuy nhiên vừa rồi lại bị đau đớn do mới mất đi trinh tiết khiến cho tạm ngưng 1 chút, nhưng dưới động tác đút vào càng lúc càng nhanh của Diệp Phi, vẫn là rất nhanh nàng đã đạt đến cực khoái, rên rỉ nói:

– A… sâu vào… a… a… a…
– Tiểu Mãn, tiểu di sướng quá, ta muốn ra rồi…

Diệp Phi cũng cảm giác được dâm huyệt của tiểu di bắt đầu co rút lại, cũng không cố nhẫn nhịn nói ra:

– Dì, ta cũng vậy, chúng ta cùng ra…

Nói xong lại dùng sức nhấp mạnh, để cho cái quy đầu to lớn không ngừng đâm mạnh lên hoa tâm của nàng vài cái. Nhưng chỉ vài cái này, Liễu Quân Di liền chịu đựng không nổi, hét lên 1 tiếng, 2 chân vòng ra lưng kẹp chặt lấy hông Diệp Phi, tiểu dâm huyệt ra sức co rút lại, một dòng âm tinh nóng bỏng từ trong hoa tâm tuôn trào ra, mà Diệp Phi bị nàng siết chặt như vậy, mãnh liệt khoái cảm làm cho hắn cũng không kiên trì nổi, gầm nhẹ 1 tiếng, dụng hết toàn lực đem côn thịt cắm hết vào thật sâu, đầu khấc gắt gao để ở miệng tử cung tinh dịch cuồng xạ phóng ra, số lớn tinh dịch không hề lãng phí toàn bộ bắn vào sâu trong tử cung Liễu Quân Di.

Hai người ôm nhau nghỉ ngơi tại chỗ 1 hồi, Liễu Quân Di đột nhiên hoảng sợ hộ lên:

– Nha, ngươi như thế nào lại bắn vào bên trong a? Hôm nay tiểu di không kỳ an toàn nha.

Diệp Phi cười nói:

– Không có việc gì, tinh dịch của ta tạm thời không thể khiến người thụ thai.

Về điểm này, Diệp Phi cũng có chút buồn rầu, từ ngày nói chuyện đó cùng tiểu muội về sau, thời điểm lại ân ái cùng nàng, Diệp Phi là vẫn 1 mực xuất vào bên trong đấy, chính là đã lâu như vậy, nàng 1 mực vẫn không có động tĩnh, lại để cho hắn hoài nghi có phải là mình mắc bệnh vô sinh hay không.

– Làm sao ngươi biết?

Đôi mắt đẹp của Liễu Quân Di khẽ híp lại, trong ánh mắt lộ ra 1 tia nguy hiểm:

– Có phải là đã sớm thử qua cùng với nữ nhân khác?

Trong nội tâm Diệp Phi lập tức cả kinh, mình chỉ lo an ủi tiểu di, lại quên mất có thể làm cho nàng suy nghĩ tới 1 điều rõ ràng như vậy, đành phải đem chuyện này đổ lên người Lâm Linh còn chưa cùng mình lên giường bao giờ, nói ra:

– Là Linh Linh, lúc ta làm với nàng cũng đều bắn vào bên trong đấy, chỉ là nàng 1 mực không có chuyện gì cả.

Nghe nói là Lâm Linh, mặc dù Liễu Quân Di vẫn là không nhịn được có 1 chút ghen tuông nhưng cũng lại biết rõ ràng nàng và Diệp Phi đã đc định ra hôn sự từ nhỏ, vì vậy cũng không nói thêm điều gì.

Nhìn thấy biểu lộ có chút không thoải mái của tiểu di, Diệp Phi ôn nhu hỏi…

– Tiểu di, có phải người ghen hay không?
– Ta mới không có.

Liễu Quân Di vội vàng phủ nhận nói:

– Như vậy càng tốt ah, ngươi có Linh Linh của ngươi, từ nay về sau ta vẫn là cùng với Ngọc Vô Hà ở chung 1 chỗ, ai cũng không cần làm phiền tới ai, coi như chuyện vừa rồi là 1 sai lầm là được.

Lời nói ra tuy rằng cực kỳ tiêu sái, nhưng từ trong giọng nói lại khó nén đc chút chua xót.

– Không!

Diệp Phi ôm chặt lấy nàng, nói ra:

– Sau này ngươi chính là người của ta, ai cũng không thể đem ngươi từ bên cạnh ta cướp đi, kể ra Ngọc lão sư cũng không được!
– Ngươi dự định muốn cả 2 người chúng ta sao?

Liễu Quân Di hỏi ra, thấy Diệp Phi khẽ gật đầu, lại cười nói:

– Nhanh như vậy đã mềm nhũn, ngươi muốn như thế nào nha?

Nói xong liền vận dụng nội lực, dùng dâm huyệt vừa mới cao trào qua của mình nhẹ nhàng kẹp lấy côn thịt đã mềm xuống nhưng vẫn đang cắm thật sâu vào trong dâm huyệt của mình. Bị dâm huyệt mềm mại của tiểu di kẹp lại, côn thịt của Diệp Phi lập tức cứng rắn lên, rất muốn lại chọc nàng thêm 1 lần nữa, có điều nghĩ tới nàng vừa mới phá thân, đành phải nói ra:

– Tạm thời đừng làm ah, đợi ngươi tốt lên lại nói sau.
– Không, người ta muốn hiện tại cơ. Có phải ngươi chiếm được rồi, sau này không cần người ta nữa hay không?

Trên mặt Liễu Quân Di lộ ra vẻ ủy khuất, dưới mông lại bắt đầu không ngừng vặn vẹo lên, lại để cho côn thịt của Diệp Phi ma sát 1 chút trong dâm huyệt của mình.

Bị chụp mũ vu oan như vậy, Diệp Phi đương nhiên không thể lại làm cho nàng thất vọng, vì vậy 2 tay nâng lên mông đẹp của nàng, hung hăn chà đạp dâm huyệt vừa mới bị khai phá của nàng.

Mặc dù vừa mới phá thân xong, nhưng dường như mức độ nghiện của Liễu Quân Di lại không hề nhỏ, vậy mà một mực quất quýt lấy Diệp Phi đòi hỏi đến bốn lần, cuối cùng mới kiệt sức mà miên man đi. Diệp Phi sau khi liên tục bắn ra trong dâm huyệt của tiểu di bốn lần, cũng rất là thỏa mãn, giúp nàng làm sạch 1 chút, sau đó mới ôm nàng chìm vào giấc ngủ.

Thời điểm sáng sớm ngày hôm sau, Diệp Phi đã mở mắt, lại trông thấy Liễu Quân Di tỉnh lại trước hắn 1 chút, lúc này đang kinh ngạc nhìn mình, trong mắt đẹp ngày thường luôn tràn đầy kiên định cùng cơ trí, lúc này lại là 1 mảnh mờ mịt, còn có chút bất lực.

Vẻ mặt như thế lại để cho Diệp Phi không khỏi có chút đau lòng, vòng tay đem thân thể mềm mại yêu kiều còn không mặc xong quần áo của nàng ôm vào trong ngực, dịu dàng hỏi:

– Làm sao vậy?

Liễu Quân Di đem khuôn mặt xinh đẹp dán lên trên ngực của hắn, sâu kín hỏi:

– Chúng ta như vậy rốt cuộc có đúng hay không?

Diệp Phi siết chặt cánh tay đang ôm nàng, hỏi ngược lại:

– Ngươi là bởi vì quan hệ của chúng ta mà lo lắng sao?
– Không phải.

Liễu Quân Di khẽ lắc đầu.

– Không nói dối ngươi, vốn dĩ ta luôn có 1 loại bản năng chán ghét đối với nam nhân, ngược lại ưa thích cùng nữ nhân ở chung 1 chỗ, ban đầu ta tưởng rằng cả đời này đều cùng Ngọc Vô Hà ở cùng một chỗ đấy, một mực cũng sẽ không có nam nhân. Chính là, thời điểm tối qua ở cùng với ngươi, ta chẳng những không có bài xích, ngược lại còn cảm thấy so với lúc ở cùng Ngọc Vô Hà còn vui sướng hơn, thật muốn cứ như vậy với ngươi cả đời, có điều trong nội tâm của ta lại không từ bỏ được nàng.
– Ngươi là bởi vì không có cách nào lựa chọn giữa hai người chúng ta mà phiền não sao?

Diệp Phi lại hỏi.

– Ân.

Liễu Quân Di lại khẽ gật đầu.

Trong nội tâm Diệp Phi cũng đã hiểu rõ, nàng có thể đem chuyện nàng cùng với Ngọc Vô Hà nói ra với mình, nói ra trong tiềm thức của nàng cũng đã lựa chọn chính mình. Chỉ có điều quan hệ với Ngọc Vô Hà trong nhiều năm qua khiến nàng có chút không bỏ xuống được, mới có thể quấn quýt như vậy. Có điều lúc này hắn cung không muốn vạch trần tâm tư của nàng, chỉ cười nói:

– Đã nhất thời không có cách nào lựa chọn, vậy tạm thời đừng nghĩ tới nó. Mấy ngày nay chúng ta liền cùng nhau vui vẻ khoái hoạt chẳng phải là đc rồi sao, đợi cho mọi chuyện kết thúc, sau này trở về lại nói.

Liễu Quân Di sau khi nghe xong lời của hắn cũng nhanh chóng nghĩ thông suốt, cười nói…

– Ngươi nói đúng, chuyện phiền lòng cứ vứt bỏ ra sau, sau này lại nói tốt lắm, bây giờ có thể khoái hoạt 1 ngày là 1 ngày, dù sao có lựa chọn cái tiểu tử thúi nhà ngươi cũng không thể phơi bày quan hệ ra ngoài ánh sáng, cùng lắm thì đến lúc đó 2 người các ngươi ta đều muốn hết là được rồi!

Diệp Phi thầm nói: Cũng là 2 người các ngươi đều là người của ta a! Bất quá tại thời điểm này còn không triệt để chiếm được tâm của nàng, lời này vẫn không thể nói ra đấy, vì vậy cười nói:

– Tốt lắm, để cho nàng làm vợ cả của ngươi, ta chịu chút ủy khuất, làm tiểu lão bà cũng đc rồi!

Liễu Quân Di bị hắn chọc cho cười duyên khanh khách, tựa vào trong lồng ngực của hắn 1 hồi, sau đó thoải mái vén chăn lên, ngồi dậy.

Bởi vì luyện võ từ nhỏ, dáng người Liễu Quân Di thậm chí còn phải hoàn mỹ hơn những minh tinh dựa vào dáng người kiếm cơm kia nhiều lắm, tuy rằng hôm qua đã nhìn không sót 1 chỗ nào, nhưng Diệp Phi vẫn bị thân thể hoàn mỹ này của nàng khiến cho nội tâm có chút ngứa ngáy khó chịu nhịn, 2 mắt nhìn chằm chằm vào nàng, thì thào khen ngợi:

– Thật sự là rất đẹp ah!
– Lại đẹp hơn nữa còn không phải vẫn là tiện nghi cái tên tiểu tử thúi nhà ngươi sao?

Bởi vì đã có quan hệ thân mật cùng hắn, Liễu Quân Di cũng không bời vì ánh mắt mê luyến kia của hắn mà ngượng ngùng, ngược lại rất là tự hào dùng sức ưỡn ngực lên, lại để cho 2 bán cầu tuyết trắng căng mịn trước ngực nảy lên khiêu khích vài cái, đem Diệp Phi chọc cho 2 mắt thẳng tắp sau đó lại cười khanh khách, rồi nhanh chóng mặc lại quần áo.

Lúc này bên ngoài cũng đã truyền đến tiếng người, Diệp Phi cũng không thể lại tiếp tục nằm ngủ, vì vậy tiếp tục nhảy dựng lên đứng ở trước mặt Liễu Quân Di, do phản ứng sinh lý buổi sáng, lại thêm dụ dỗ vùa rồi của Liễu Quân Di, phía dưới của hắn liền cương cứng đến không thể cứng hơn, sau khi hắn đứng lên vật kia cũng dựng lên theo hướng 90 độ chỉ xéo Liễu Quân Di.

Mặc dù lộ ra thân thể của mình ở trước mặt hắn cũng không khiến cho Liễu Quân Di cảm thấy ngượng ngùng, nhưng chứng kiến đồ vật đã đem đến vô hạn sung sướng cho mình đêm qua này dựng thẳng trước mặt, lại để cho nàng có chút đỏ mặt, duỗi ra bàn tay nhỏ bé nhẹ nhàng vỗ ở phía trên 1 cái, gắt giọng:

– Đồ vật xấu xa này, còn không mau đứng dậy kiểm điểm!

Diệp Phi cười hắc hắc, cưỡng chế dục hoả trong lòng, cũng nhanh chóng đem quần mặc vào, sau đó cùng Liễu Quân Di tắm rửa qua 1 chút, liền ra khỏi căn phòng.

Thời điểm 2 người đi ra, trong sân lớn đã không có ít người đang luyện công buổi sáng, nhìn thấy Diệp Phi từ trong phòng Liễu Quân Di đi ra, đám người cũng biết rõ quan hệ giữa 2 người bọn hắn vì vậy cũng không hề nghĩ nhiều, chỉ cảm thấy có chút buồn cười, không nghĩ tới cái tên Diệp Phi mạnh đến biến thái này lại vẫn giống như đứa trẻ nhỏ ưa thích dính lấy người lớn trong nhà.

Ăn xong điểm tâm, Diệp Phi cùng Liễu Quân Di đi đến phòng hội nghị, không lâu sau, những người dự họp đêm hôm qua cũng đều lục tục đi tới đầy đủ cả. Liễu Quân Di cảm thấy mọi người đều đã có mặt, liền mở miệng nói ra:

– Đêm qua để cho mọi người quay trở về suy nghĩ đối sách, không biết các vị suy nghĩ thế nào rồi?

(Cấp dưới suy nghĩ đối sách còn cấp trên làm bốn hiệp với Diệp Phi =]])

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x