Diệp Phi

Chương 190

trước
tiếp

Phần 190
Liễu Quân Di bị hắn hôn đến 1 hồi mơ hồ, trước đây nàng và Ngọc Vô Hà cũng thường xuyên hôn môi, hiện tại bị Diệp Phi hôn, lại cảm thấy so với lúc cùng Ngọc Vô Hà hôn cũng không có bao nhiêu khác biệt, thậm chí cảm giác kia so với lúc trước còn phải làm cho người ta say mê nhiều lắm, trong nội tâm không khỏi thầm nghĩ, chẳng lẽ đây là mị lực của nam nhân sao? Vậy không bằng nhân cơ hội này, từ trên người cháu trai thử xem nam nhân cùng nữ nhân rốt cuộc có cái gì khác biệt. Có ý nghĩ như vậy, Liễu Quân Di quyết định không hề bị động, mà là chủ động dùng cái lưỡi thơm tho quấn quýt lấy đầu lưỡi của Diệp Phi, không ngừng dây dưa.

Lá gan của Diệp Phi cũng càng lúc càng lớn, dần dần cũng không hề chỉ hôn cái miệng nhỏ nhắn của nàng, còn đem bàn tay chậm rãi tìm đến trước ngực tiểu di, bắt đầu cởi từng cúc áo của nàng.

Liễu Quân Di đương nhiên biết rõ Diệp Phi muốn làm gì, lúc này nàng đã có quyết định vì vậy cũng không hề phản đối, tiếp tục cùng Diệp Phi hôn môi, bàn tay mềm mại của tiếp tục khuấy động côn thịt của hắn, nửa thân trên thì lại hơi nâng lên khỏi người Diệp Phi, giúp hắn thuận tiện cởi bỏ y phục của mình.

Có Liễu Quân Di phối hợp, Diệp Phi rất nhanh liền đem áo quân phục của nàng cởi xuống, đầu tiên là cách 1 lớp nịt ngực bóp nhẹ bộ ngực đầy đặn của nàng vài cái, sau đó lại đem nịt ngực cởi bỏ, trực tiếp nắm lấy bầu ngực đầy đặn căng mịn không hề thua kém so với mụ mụ và dì cả kia của nàng, có lẽ bởi vì chưa kết hôn, bộ ngực của tiểu di cũng không hề mềm mại giống như của mụ mụ và dì cả, nhưng lại tràn ngập xúc cảm co dãn, lại là có 1 phen tư vị khác biệt, làm cho Diệp Phi yêu thích không nỡ buông tay mà không ngừng vuốt ve.

Thời điểm ngón tay Diệp Phi đảo qua hạt anh đào đã cương cứng của Liễu Quân Di, thân thể nàng không khỏi run rẩy 1 chút, trong miệng nhỏ bị Diệp Phi hôn khẽ phát ra 1 tiếng rên rỉ yêu kiều, bàn tay “xóc lọ” cây côn thịt của Diệp Phi cũng không khỏi nhanh lên vài phần.

Từ động tác cho tới tiếng rên rỉ của tiểu di, Diệp Phi biết rõ nàng đã động tình, vì vậy 2 tay rời đi bộ ngực của nàng, ngược lại chậm rãi mò xuống phía dưới, chuẩn bị đem quần ngoài của nàng cởi bỏ.

Liễu Quân Di vậy mà lại không hề phản đối, để mặc cho Diệp Phi đem quần của nàng, lẫn cả quần lót cởi bỏ, rất nhanh nàng liền không còn mảnh vải che thân giống như Diệp Phi rồi…

Diệp Phi duỗi tay trái ra, tiếp tục vuốt ve bộ ngực căng mịn của nàng, tay phải lại ép thẳng chỗ hiểm, tiến vào giữa 2 chân của nàng, xoa nhẹ lên âm đạo no đủ mềm mại y hệt của mụ mụ và dì cả của nàng, ngón tay lại chui vào 1 vùng trơn mềm ẩm ướt, hiển nhiên là nàng trong lúc động tình của đã rỉ ra dâm thủy.

Trong lòng Diệp Phi liền mừng rỡ, mượn dâm thủy trơn trượt, dùng ngón tay không ngừng trêu đùa cái khe mềm nằm giữa âm hộ của nàng, thi thoảng lại còn vuốt nhẹ cái âm hạch nhỏ(hột le) đã có chút cương lên của nàng.

Thân thể Liễu Quân Di lại càng run rẩy thêm kịch liệt, cũng không thể cùng Diệp Phi tiếp tục hôn môi nữa rồi, nhẹ nhàng thoát khỏi bờ môi của hắn, cái miệng nhỏ nhắn khẽ mở ra, không ngừng thở gấp, hai mắt có chút mê ly(đang sướng) nhìn lên khuôn mặt điển trai của Diệp Phi, động tác trên tay cũng dừng lại.

Làm nhẹ nhàng 1 hồi, Diệp Phi cúi đầu cười nhìn qua Liễu Quân Di, khẽ nói:

– Tiểu di, người thấy thoải mái chứ? Ta làm như thế nào, được không?

Khuôn mặt Liễu Quân Di khẽ đỏ lên nhưng vẫn gật đầu nói:

– Ngươi làm rất tốt a! Tiểu di thấy rất thoải mái…
– Vậy tiểu di cũng làm cho ta thấy thoải mái có được không?

Diệp Phi tiếp tục cười hỏi.

Liễu Quân Di lúc này mới ý thức được, 2 tay vốn đang vuốt ve dương vật của hắn chẳng biết đã ngừng lại từ lúc nào, nàng khẽ ừ 1 tiếng, lại tiếp tục xóc lọ cho Diệp Phi.

Nhưng Diệp Phi lại không thỏa mãn với việc chỉ có xóc lọ như vậy, liền ngăn lại động tác của nàng, nhìn qua cái miệng nhỏ nhắn khêu gợi kia của nàng, nói ra:

– Tiểu di, ngươi ngậm giúp ta 1 chút đc không?(Thằng này đang dụ tiểu di BJ cho nó)
– Ah…

Liễu Quân Di kinh ngạc, lập tức lắc đầu nói:

– Không được, thứ kia rất bẩn ah nha!
– Tuyệt đối không bẩn đâu tiểu di!

Diệp Phi nói xong liền ôm Liễu Quân Di xoay người 1 cái, làm cho nằm ở trên giường, chính mình lại lùi xuống, vùi đầu vào dưới háng của nàng, trực tiếp hôn lên âm hộ no đủ mềm mại mê người kia của nàng, dùng đầu lưỡi không ngừng liếp lám trên khe nhỏ non mềm của nàng.

– A…

Liễu Quân Di không khỏi sung sướng khi bị hắn liếm láp âm hộ mà phát ra tiếng rên rỉ đầy thỏa mãn, chỉ cảm thấy Diệp Phi liếm như vậy so với Ngọc Vô Hà liếm lại càng thoải mái, sung sướng hơn. Một đôi đùi đẹp thon dài trong suốt như ngọc không kìm được quấn ở trên cổ Diệp Phi, vùng đùi lại càng khép chặt lấy đầu của hắn, dùng sức lôi kéo hướng vào bên trong, tựa hồ là muốn để cho hắn càng thêm dùng sức liếm lấy âm hộ đang không ngừng chảy ra dâm thủy của mình.

Loại khoái cảm mất hồn(lên tận mây xanh) này lại để cho Liễu Quân Di nheo lại 2 mắt, nhưng trong lòng lại có chút kỳ quái, vì cái gì Diệp Phi lại chịu liếm âm hộ của mình? Làm cùng với Ngọc Vô Hà là vì mình cùng với nàng yêu nhau, mới có thể không chút nào ghét bỏ đối phương nhưng Diệp Phi thì sao, chẳng lẽ hắn cũng yêu thích mình?

Cái suy đoán này lập tức làm cho nội tâm của nàng cả kinh, buông ra 2 chân đang kẹp lấy đầu của Diệp Phi, sau đó cả người liền rụt về sau, làm cho âm hộ còn đang khát vọng không thôi của mình tạm thời rời khỏi miệng hắn, vội nói:

– Tiểu Mãn, ngươi thành thật nói xem, có phải ngươi thích tiểu di rồi phải không?

Diệp Phi không nghĩ tới nàng sẽ hỏi như vậy, ngẩng đầu lên nghiêm túc nhìn vào ánh mắt của nàng nói:

– Không sai, ta 1 mực đều rất yêu thích tiểu di, khi còn bé cũng thích dính lấy bên cạnh người, khi đó ta còn tưởng rằng mình cũng giống như những đứa trẻ khác, đều không muốn rời xa người lớn thân thiết với mình. Thế nhưng, về sau ta lại chậm rãi hiểu rõ 1 ít chuyện nam nữ, ta liền biết rõ, cảm giác yêu thích của ta đối với tiểu di căn bản không phải là loại kia, mà là tình cảm giữa nam nữ, những ngày này ta vẫn 1 mực suy nghĩ, nếu như cả đời này ta có thể vĩnh viễn cùng tiểu di ở chung 1 chỗ, như vậy thật là tốt biết bao, chúng ta ở cùng 1 chỗ, cùng nhau luyện công, cùng nhau vui chơi, cùng nhau đùa giỡn, ăn cơm chung 1 bàn, ngủ chung 1 giường, suốt đời suốt kiếp đều ở chung 1 chỗ.

Hai mắt Liễu Quân Di không khỏi có chút mê ly, nàng vốn là cực kỳ yêu thương Diệp Phi, mà Diệp Phi lại là nam nhân duy nhất làm cho trong lòng của nàng không hề có chút bài xích, lại thêm biểu hiện kinh người của hắn hôm nay, nội tâm 1 mực sùng bái cường giả của nàng tại thời điểm đó cũng có chút mê say rồi, quan trọng hơn là sự quan tâm, để ý mà hắn dành cho nàng cũng đã tới mức không cần phải nhắc đến, lúc này lại nghe lời bày tỏ của hắn, trong lòng nhất thời không khỏi tâm hồn xao động, tại thời khắc này, nàng thậm chí quên Ngọc Vô Hà, rất muốn nói ra giống như Diệp Phi. Cả đời đều muốn ở cùng với hắn, dưới tâm tình kích động, vậy mà nàng nhẹ nhàng gật đầu nói:

– Tiểu Mãn, tiểu di cũng yêu ngươi!!!

Liễu Quân Di nói ra lại để cho Diệp Phi mừng rỡ, cao hứng hỏi lại:

– Tiểu di, người nói thật sao?

Vẻ mặt mừng rỡ kia của Diệp Phi lại để cho tâm hồn thiêu nữ của Liễu Quân Di bổng cảm thấy 1 hồi ngọt ngào, khẽ cười nói:

– Đương nhiên là thật rồi.
– Thật tốt quá! Tiểu di, ta yêu người chết mất, ta muốn ra sức báo đáp ngươi!

Diệp Phi hét to 1 tiếng, một lần nữa dúi đầu vào bên dưới âm hộ của Liễu Quân Di càng ra sức liếm láp âm hộ mềm mại của nàng.

– Tiểu Mãn, chờ một chút.

Liễu Quân Di lại vội ngăn cản Diệp Phi, sau đó đem thân thể xoay lại, cùng hắn tạo thành thế 69, để cho hắn tiếp tục liếm lấy âm hộ của mình, mà chính nàng lại dùng 2 tay nắm lấy dương vật của hắn mở ra cái miệng nhỏ nhắn khẽ ngậm vào.

Có lẽ là bởi đã thổ lộ tình cho nhau, lúc này Liễu Quân Di tuyệt đối không cảm thấy côn thịt của Diệp Phi dơ bẩn, chỉ là nàng cũng không có bất cứ kinh nghiệm gì, sau khi đem côn thịt ngậm vào thật lâu lại không biết phải làm gì tiếp theo, đành phải nhẹ nhàng mút vào, đồng thời dùng bàn tay mềm mại nắm lấy 1 phần lớn côn thịt mà miệng nhỏ của mình ngậm hết không được, nhẹ nhàng vuốt lên vuốt xuống.

Tuy rằng khoái cảm trên côn thịt cung không có bao nhiêu mãnh liệt, nhưng lúc này lại bị chính dì nhỏ của mình, cũng là muội muội ruột của mụ mụ ngậm lấy, thỏa mãn từ trong nội tâm Diệp Phi cũng đã lấn át hết thảy, vì đáp lại tiểu di, động tác liếp láp trên âm hộ của nàng lại càng ra sức hơn.

Rất nhanh, thân thể của Liễu Quân Di liền run rẩy kịch liệt, miệng âm hộ nhỏ hẹp cũng kẹp chặt đầu lưỡi hơi tiến vào của Diệp Phi.

Diệp Phi biết rõ nàng đã đạt tới cao trào rồi, lại đột nhiên ngừng lại, dùng tay lau thoáng chút mồm miệng dính đầy dâm thủy của tiểu di, cười hỏi:

– Tiểu di, cảm giác như thế nào?

Liễu Quân Di đối với việc hắn đột nhiên dừng lại rất là bất mãn, cũng nhả ra côn thịt của hắn, quay đầu trắng mắt nói:

– Tuyệt đối không tốt, lớn như vậy, đem miệng người ta chọc có chút đau xót!
– Như vậy càng chứng minh sự lợi hại của nó.

Diệp Phi cười nói:

– Tiểu di, muốn thử sự dũng mãnh của nó hay không?
– Thử như thế nào nha?

Liễu Quân Di có chút khó hiểu hỏi lại.

Diệp Phi cười cười sờ soạng tại âm hộ không ngừng chảy ra dâm thủy của nàng, cười nói:

– Đương nhiên là dùng tiểu dâm huyệt của ngươi rồi.

Liễu Quân Di lúc này đã bị hắn khiến cho dục hỏa đốt người, đừng nói là hiện giờ cũng đã nảy sinh tình cảm với hắn, cho dù chỉ là quan hệ của 2 người trước kia, chỉ sợ cũng sẽ không từ chối được, chỉ là câu nói “tiểu dâm huyệt” kia của hắn làm cho nàng cảm thấy cực kỳ ngượng ngùng, khẽ gật đầu nói:

– Thử liền thử, bất quá sau này không cho phép ngươi nói những từ như vậy!
– Tốt, không nói.(Có mà không nói, đừng tin =]])

Diệp Phi cũng biết, mình không thể nóng vội, đêm nay có thể có được thân thể của nàng cũng là kinh hỉ ngoài ý muốn rồi, về phần ngôn từ dâm đãng các loại, đợi sau này nàng thích ứng rồi từ từ dạy dỗ cũng không muộn.

Diệp Phi ngồi dậy, lại để cho tiểu di nằm thẳng trên giường, 2 tay tách ra 2 cái đùi đẹp thon dài của nàng, đặt ở 2 bên hông của mình, sau đó cầm côn thịt to lớn của mình, dùng quy đầu cạ cạ lên lên mép dâm huyệt mềm mại ướt át của nàng, mượn dâm thủy trơn trượt, không ngừng dùng sức ma sát lên khe âm hộ nhỏ non hồng của nàng.

– Ah~…

Một loại khoái cảm mãnh liệt chưa từng có từ âm hộ lan truyền đến toàn thân, lại để cho Liễu Quân Di nhịn không đc rên rỉ thật dài 1 tiếng, cảm giác mới chỉ như vậy nhưng so với thời điểm Ngọc Vô Hà đem tất cả kỹ thuật để làm cho nàng còn phải thoải mái hơn nhiều lắm.

Đợi trên quy đầu đã dính đầy dâm thủy của nàng, Diệp Phi mới dùng 2 tay nhẹ nhàng tách ra cánh hoa mềm mại trước huyệt động của nàng, đem đỉnh quy đầu đặt trên dâm huyệt chăm chú khép chặt 1 chỗ của nàng, dùng sức mà đâm vào.

– Ahhh! Đau quá…

Vừa mới đâm vào 1 phần quy đầu, Liễu Quân Di đã không nhịn được đau đớn hô lên, Diệp Phi cũng cảm giác đc bên trong dâm huyệt mềm mại của tiểu di quả thực chặt chẽ quá sức tưởng tượng của hắn, lại dùng sức đâm vào 1 chút, liền cảm giác trên đầu khắc dương vật đụng tới 1 lớp màn mỏng cực kỳ co dãn.

Không nghĩ tới tiểu di cùng với Ngọc Vô Hà giả phượng hư hoàng(kiểu như chơi les đó) lâu như vậy, lại vẫn không bị xuyên phá màng trinh, phát hiện này làm cho Diệp Phi càng thêm hưng phấn, tuy vậy động tác lại thêm cẩn thận, nhẹ nhàng rút ra quy đầu đã cắm vào dâm huyệt của tiểu di, tiếp tục ma sát bên mép âm huyệt của nàng, đợi nàng chảy ra càng nhiều dâm thủy, lúc này mới nhẹ nhàng đâm vào 1 chút, 2 mắt ôn nhu nhìn Liễu Quân Di nói:

– Tiểu di, ta muốn tới rồi!
– Ừm, ngươi tới đi!

Liễu Quân Di khẽ gật đầu, 2 mắt đối diện nhìn Diệp Phi trong ánh mắt tràn đầy nhu tình hạnh phúc, vì sắp đem trinh tiết của mình trao cho hắn.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x