Diệp Phi

Chương 189

trước
tiếp

Phần 189
– Thế nhưng ta không biết a.

Nụ cười trên mặt Diệp Phi bỗng trở nên có chút xấu xa:

– Tiểu di à, người sẽ không phải không dám nhìn chứ?

Liễu Quân Di vốn cũng rất muốn nhìn xem 1 chút đấy, chỉ là cảm thấy cưc kỳ xấu hổ mà thôi, lúc này bị hắn khiêu khích như vậy, cắn răng nói:

– Có cái gì không dám? Khi ngươi còn bé ta cũng không phải là chưa từng xem qua, thời điểm giúp ngươi tắm rửa còn sờ qua đâu!

Nói xong khuôn mặt cũng ngẩng cao lên, làm ra 1 bộ dạng kêu ngạo.

Diệp Phi sao có thể buông tha cơ hội tốt như vậy? Vội vàng đi đến bên cạnh chiếc giường lớn nằm giữa gian phòng kia mà ngồi xuống, ba cởi hai lột liền đem quần áo cởi bò, thời điểm còn muốn tiếp tục lại bị Liễu Quân Di ngăn lại.

– Hay là xử lý vết thương trên đùi trước ah.

Chuyện tới trước mắt, Liễu Quân Di lại có chút không thả ra được, chỉ là đã mạnh miệng nói ra, tự nhiên cũng không thể thu lại, đành phải nói trước như vậy, để cho mình có cơ hội bình ổn lại tâm tình 1 chút.

Diệp Phi cũng không hề thúc ép nàng, cười cười ngồi vào chỗ của mình. Liễu Quân Di lại rót ra 1 chút rượu thuốc cho vào lòng bàn tay, sau khi chà xát 1 lượt, muốn tiếp tục xoa tới vết thương trên đùi Diệp Phi, lại phát hiện căn bản không thể đứng được, đành phải ngồi xổm trước mặt Diệp Phi, duỗi ra bàn tay mềm mại có chút run rẩy xoa lên 2 chân của hắn.

Tư thế như vậy, nhìn thế nào cũng rất giống hành vi của động tác nào đó, Diệp Phi không khỏi kích động, bất quá lại sợ khiến cho Liễu Quân Di bị hù dọa, vội vàng liều mạng kìm nén phản ứng của mình nhưng trên người hắn cũng chỉ có duy nhất 1 lớp vãi che chắn, thứ đồ vật kia vẫn là nhịn không được có chút ngẩng đầu lên rồi, cũng may Liễu Quân Di bởi vì có chút ngượng ngùng trong lúc giúp hắn bôi rượu thuốc liền cúi đầu rất thấp, cho nên mới không thấy được 1 màn như vây.

Diệp Phi tại thời điểm không dùng kỹ năng phòng ngự, thân thể gặp phải vũ khí nóng có uy lực khá lớn vẫn là có chút chống đỡ không nổi đấy. Nửa người trên còn khá tốt 1 chút, mà phía dưới có chút bạc nhược yếu kém rồi, chỉ thấy những điểm nhỏ trên đùi hắn chẳng những màu sắc đậm hơn so với nửa người trên rất nhiều, hơn nữa cũng có chút ẩn lộ ra vết máu. Liễu Quân Di nhìn thấy mà đau lòng không thôi, trong lúc nhất thời cũng đã sớm quên đi sự xấu hổ trước đó của mình, rất là dịu dàng giúp hắn bôi rượu thuốc lên, động tác xoa vuốt cũng là càng thêm chú ý.

Nhìn qua biểu lộ đau lòng trên khuôn mặt của Liễu Quân Di, chút tà hỏa trong nội tâm Diệp Phi cũng tiêu tan không ít, phản ứng cũng không còn lớn như vậy nữa.

– Đến lượt nơi này!

Liễu Quân Di rốt cuộc đem toàn bộ vết thương trên 2 chân Diệp Phi đều xoa kín rượu thuốc, sau đó có chút chần chờ dùng 2 tay giữ chặt lấy mép quần tứ giác duy nhất còn sót lại trên người hắn, một đôi mắt đẹp lại nhìn về phía đôi mắt của Diệp Phi.

Trong lòng Diệp Phi có chút kích động, hướng nàng gật đầu giống như khích lệ, Liễu Quân Di cắn môi, hai tay nắm chặt mép quần của Diệp Phi, dùng sức kéo xuống phía dưới, rốt cuộc đem côn thịt to lớn của hắn phóng thích ra ngoài, mặc dù dục vọng của Diệp Phi có chút giảm bớt nhưng phản ứng của côn thịt lại không hề giảm đi, tuy rằng không cứng rắn giống như cây gậy sắt nhưng cũng có chút hơi dựng đứng lên, hơn nữa vì chính trạng thái nữa mềm nữa cứng này, càng làm chó nó “gật gù” đắc ý không thôi, tựa hồ là đang nhìn tiểu di mình chào hỏi =))

– Ah! Đã lớn như vậy rồi?

Liễu Quân Di trông thấy cây côn thịt to lớn đến mức vượt quá tưởng tượng của nàng, không khỏi kinh hô 1 tiếng, Diệp Phi lúc nhỏ cũng rất dính nàng, nàng cũng không ít lần giúp Diệp Phi tắm rửa. Tuy thời điểm đó Diệp Phi cũng chỉ mới có năm sáu tuổi, thứ kia còn lớn không bằng ngón tay của nàng, nàng như thế nào cũng không nghĩ tới, 10 năm không gặp, nó vậy mà đã lớn gần bằng cổ tay của mình rồi mà lại còn dài như vậy.

Nhìn qua côn thịt giống như con rắn lớn không ngừng lắc lư kia của cháu trai, Liễu Quân Di đột nhiên nổi lên chút sợ hãi, mà phía trên thứ đó xác thực cũng có vài điểm nhỏ màu đỏ, tuy nhiên những điểm nhỏ này so với trên lồng ngực của hắn còn phải nhạt hơn nhiều lắm, căn bản không cần xoa rượu thuốc, có lẽ chỉ cần để yên đến nửa đêm cũng có thể hoàn toàn khôi phục. Nhưng mà Liễu Quân Di mặc dù sợ hãi, cũng lại không muốn buông tha cơ hội này. Từ nhỏ đến lớn, nàng cũng chỉ mới nhìn qua thứ này trên sách sinh học thời trung học, có điều so với trên hình vẽ thì thứ này của Diệp Phi lại khác biệt rất lớn. Về phần hàng thật, nàng cũng chỉ thấy qua của Diệp Phi khi còn bé. Thời điểm cùng với Ngọc Vô Hà mặc dù cũng xem qua 1 ít “phim hành động” nhưng thứ mà nàng xem chỉ là 1 ít thể loại đồng tính nữ, sau khi xem xong liền học theo phim ảnh giúp đối phương thỏa mãn lẫn nhau.

Cắn chặt răng, Liễu Quân Di thầm nghĩ, dù sao khi hắn còn bé mình cũng đã sờ qua, hiện tại chỉ là lớn lên 1 chút thôi, sờ nữa cũng không có cái gì không được đấy, vì vậy lại chuẩn bị đổ ít rượu thuốc lên tay.

Tuy nhiên Diệp Phi lại nghĩ, có lẽ lát nữa còn muốn dùng đến nó, cũng không thể để rượu thuốc dính lên đấy, vội vàng ngăn lại động tác của Liễu Quân Di, nói ra:

– Tiểu di, nó rất nhạy cảm đấy, nếu như bôi lên sẽ có chút khó chịu ah. Dù sao trên tay người cũng còn 1 chút, cứ đem chỗ đó xoa lên là được rồi.

Kỳ thật trên tay Liễu Quân Di có chỗ nào còn rượu thuốc? Vừa rồi vốn nàng cũng rót không nhiều lắm, toàn bộ cũng đã bôi lên 2 chân của hắn, hiện tay trên bàn tay của nàng nhiều nhất cũng chỉ còn lại mùi rượu thuốc mà thôi, về phần rượu dịch lại là 1 chút cũng không còn. Chỉ là Liễu Quân Di vừa nhìn tới điểm đó trên côn thịt của hắn, cũng biết là không cần phải thoa cái gì rượu thuốc, lúc này nàng cũng chỉ là muốn sờ thử thứ đó của hắn 1 chút mà thôi. Vì vậy khẽ gật đầu, duỗi ra bàn tay có chút run rẩy của mình, chậm rãi nắm lấy cây côn thịt to dài kia của cháu trai.

– Tê… ê… ê…

Côn thịt nóng bỏng bị bàn tay nhỏ mềm mại bởi vì khẩn trương mà có chút lạnh buốt kia của tiểu di nắm lấy. Diệp Phi không khỏi sảng khoái hít lấy 1 hơi mạnh, côn thịt lúc đầu nửa mềm nửa cứng giờ đã dựng thẳng lên, như thiết bổng phìn lên trong tay Liễu Quân Di, làm cho nàng không thể đem ngón tay vây kín.

– Nha, lại còn có thể biến lớn!!!

Liễu Quân Di giống như cô gái nhỏ thấy được món đồ chơi thú vị, hoan hô 1 tiếng, hiếu kỳ đem côn thịt của cháu trai bỏ ra ngắm nghía, còn vô sự tự thông mà khuấy động lên xuống vài cái.

Tuy Liễu Quân Di khuấy động cũng không có kỹ thuật gì, nhưng Diệp Phi trông thấy dì nhỏ của mình ngồi xổm trước mặt mình, dùng tay nhỏ vuốt ve dương vật của mình, đặc biệt là khuôn mặt xinh đẹp có 7 phần tương tự với mụ mụ kia đang cách thứ đó của mình không quá 1 thước, thỏa mãn trên tâm lý quả thực không nói cũng có thể hiểu được, nhịn không đc khen ngợi:

– Tiểu di, người thật tốt! Khiến cho ta thật thoải mái!!!
– Thật sự thoải mái như vậy sao?

Liễu Quân Di ngẩng lên nhìn qua Diệp Phi, trên mặt lộ ra ý cười có chút tinh nghịch, lại nắm lấy côn thịt của hắn mà nhẹ nhàng vuốt ve vài cái(có thể xem như là đang xóc lọ cho cháu zai)

– Ưmmm…

Diệp Phi vội vàng dùng sức gật đầu:

– Thật thoải mái, tiểu di người tiếp tục làm cho ta nữa đc không?
– Ừm, được ah!!

Liễu Quân Đi đối với cây côn thịt cứng rắn như thiết bổng, nắm lại trong tay lại có chút mềm mềm này cũng đã chơi đùa ra hứng thú, không chút suy nghĩ liền đáp ứng, dứt khoát đem cả tay trái cũng đặt lên côn thịt của Diệp Phi, 2 tay cùng 1 chỗ khuấy động lên xuống không ngừng.

Bởi vì 2 tay đều nắm lấy thứ đó của Diệp Phi, Liễu Quân Di không khỏi cúi đầu xuống thấp hơn, gần như sắp muốn áp vào cái quy đầu nhô cao kia của hắn rồi. Chứng kiến cái miệng nhỏ nhắn gợi cảm kia của tiểu di gần trong gang tấc. Diệp Phi rất muốn đem cây côn thịt đẩy tới để cho nàng giúp mình ngậm vào, thế nhưng hắn cũng biết được, nếu như bây giờ đưa ra yêu cầu như vậy, chỉ sợ sẽ dọa sợ nàng, vì vậy sau khi hưởng thụ vuốt ve 1 hồi, lại đem côn thịt từ trong tay nhỏ của nàng rút ra, kéo 2 tay của nàng nói:

– Tiểu di, lên giường làm đi, ngồi xổm lâu như vậy chân sẽ không được thoải mái.

Với thân thủ của Liễu Quân Di ngồi xổm như vậy 3 ngày 3 đêm cũng không có khả năng cảm thấy mệt mỏi nhưng đối với sự quan tâm của Diệp Phi nàng vẫn là thập phần vui vẻ, nghe lời cởi giầy leo lên giường, nghiêng người dựa vào trên người Diệp Phi, bàn tay nhỏ bé 1 khắc cũng không rời khỏi côn thịt to dài của hắn.

– Tiểu di, người thật tốt!!!

Cảm thụ 2 ngọn núi đầy đặn kia của Liễu Quân Di đè lên người mình, côn thịt của Diệp Phị lại càng căng cứng lên, nhẹ giọng khen nàng 1 câu, cúi đầu hôn lên khuôn mặt của nàng.

Liễu Quân Di cũng không hề phản đối, 2 mắt chăm chú dán vào côn thịt to lớn không ngừng chui qua giữa 2 tay của mình, càng xem càng cảm thấy thú vị.

Diệp Phi càng lớn mật hơn, hôn lên khuôn mặt nàng vài cái lại thừa dịp nàng không chú ý, đột nhiên dùng miệng chặn lấy môi nhỏ của nàng.

Thân thể Liễu Quân Di đột nhiên cứng đờ, bàn tay mềm mại nắm lấy côn thịt của Diệp Phi cũng lập tức siết chặt, có điều rất nhanh liền buông lỏng trở lại, tiếp tục nhẹ nhàng khuấy động, ánh mắt cũng đóng lại.

Diệp Phi trong lòng mừng rỡ, dùng lưỡi nhẹ nhàng cậy ra hàm răng ngọc của tiểu di, đưa đầu lưỡi tiến vào bên trong cái miệng nhỏ nhắn, ngọt ngào của nàng. Tìm được đầu lưỡi nhỏ thơm tho trơn mịn của nàng, bắt đầu không ngừng mút lấy.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x