Diệp Phi

Chương 188

trước
tiếp

Phần 188
Vị Cao trung đội trưởng kia bị mọi người nhìn đến toàn thân không đc tự nhiên, tuy rằng từ trong lời nói trước đó của Liễu Quân Di, mình cũng đã không bất kỳ hiềm nghi nào, nhưng dù sao người phản bội cũng là cấp trên mà mình thực thuộc, điều này làm cho hắn cảm thấy có chút không ngẩng đầu lên được.

Diệp Phi lại cười nói:

– Nhưng ta lại không nghĩ như vậy, nếu thật sự là hắn, dứt khoát không đến không đc sao? Dù sao hắn cũng nắm giữ chiến đội đặc chủng của kinh thành, lại hành động thêm nữa không phải là làm điều thừa? Tính ra chỉ huy quân đội của kinh thành, không phải cũng nên có chút đặc quyền sao? Nếu như không muốn tới, tùy tiện lấy cớ là được.
– Vậy cũng phải a!

Vị đội trưởng chiến đội Đông Bắc kia cũng khẽ gật đầu, lại hỏi:

– Chẳng lẽ cũng không có khả năng là do hắn sợ sẽ khiến cho ta hoài nghi, mới cố ý phái Cao đội trưởng tới đi tìm cái chết sao?

Diệp Phi lắc đầu nói:

– Không có khả năng, nếu đúng là như vậy, chính hắn không đến mà phái Cao trung đội trưởng đến, chẳng phải là càng khiến cho người khác dễ hoài nghi hơn sao? Còn về lý do tại sao hắn không tới, ta nghĩ có lẽ chúng ta nên hỏi một chút Cao đội trưởng a.

Cao đội trưởng thấy mọi người đều nhìn về phía mình, không khỏi có chút lúng túng nói:

– Thực ra đại đội trưởng chúng ta lúc đầu là cũng muốn tới, chỉ là hắn không phục 1 cái… Liễu đội trưởng làm tổng chỉ huy cho nên để ta thay hắn tới.

Diệp Phi cười nói:

– Có phải là nói không phục 1 cái nha đầu lông vàng(1) như tiểu di của ta làm tổng chỉ huy cho nên mới tức giận không đến?

Một câu này liền để cho tất cả mọi người đều bị chọc cho cười vang 1 trận, bầu không khí trong phòng họp cũng trở nên nhẹ nhõm hơn không ít, chỉ có Liễu Quân Di là trắng mắt không còn chút máu liếc hắn, tuy vậy nàng cũng biết, Diệp Phi cố ý nói như vậy chính là để giảm bớt sự khẩn trương của mọi người sau khi nghe được cái âm mưu rất lớn nhắm vào bọn họ này.

Nhìn thấy tất cả mọi người còn đang quấn quýt với việc rốt cuộc là ai có dã tâm lớn như vậy, lại muốn khống chế toàn bộ lực lượng bộ đội đặc chủng chuyên biệt này, Liễu Quân Di ho khan 1 tiếng, dẫn tới sự chú ý của mọi người, sau đó nói ra:

– Về phần rốt cuộc là ai muốn hại chúng ta, thực ra cũng không cần phải quá mức bận tâm. Nhiệm vụ cấp bách hiện giờ chính là thương lượng 1 chút xem làm thế nào chúng ta ở dưới 1 âm mưu như vậy, đánh bại những kẻ được gọi là khủng bố này. Chỉ cần chúng ta đánh thắng trận này, người này lại có âm mưu gì không cần quá lo lắng. Ngược lại nếu chúng ta bị kẻ địch đánh bại, cho dù giữ được tính mạng, sau khi trở về chỉ sợ cũng sẽ bị ngăn cấm. Như vậy đi, các vị trước tiên đều về suy nghĩ 1 chút, ngày mai chúng ta lại thương lượng ra 1 biện pháp thích hợp.

Tất cả mọi người đều gật đầu nhất trí, vừa cùng nhau bàn luận cũng vừa tản đi. Diệp Phi cũng muốn đi theo mọi người ra ngoài, lại được nghe Liễu Quân Di nói:

– Diệp Phi ngươi ở lại.

Diệp Phi không khỏi sững sờ, không rõ đã trễ như vậy tại sao lại phải để cho mình ở lại. Hắn cũng sẽ không tự kỷ đến mức cho rằng Liễu Quân Di chỉ vì sự việc sáng nay mà đem tình cảm từ chỗ Ngọc Vô Hà chuyển tới trên người mình.

Đợi cho mọi người đều đã đi xa, Liễu Quân Di trầm mặt nói với Diệp Phi:

– Ngươi đi theo ta!

Nói xong liễn dẫn theo Diệp Phi hướng tới chỗ ở của mình.

Tây Nam thuộc loại khu vực tương đối lạc hậu, các loại vật tư đều vô cùng thiếu thốn. Nhưng điểm tốt duy nhất chính là đất đai nơi này vô cùng rộng lớn, đặc biệt chỗ cấp cho chiến đội đặc chủng lại là 1 khuôn viên rất rộng lớn khoảng chừng 1km², mà Liễu Quân Di làm tổng chỉ huy, phạm vi vài chục mét xung quanh cũng chỉ có căn phòng này, cũng là vô cùng thanh tĩnh.

Vào gian phòng, vẻ nghiêm túc trên mặt Liễu Quân Di lập tức tán đi, thay vào đó chính là 1 vòng giận dữ, mạnh mẽ tóm lấy lỗ tai của Diệp Phi nói:

– Hảo tiểu tử, dám nói tiểu di của ngươi là nha đầu lông vàng!

Thân thể của Diệp Phi hiện giờ coi như Liễu Quân Di dùng hết toàn lực cũng không có khả năng làm bị thương được hắn, huống chi nàng căn bản không dùng sức để véo, cho nên Diệp Phi chẳng những không đau, ngược lại bên tai bị tay nhỏ mềm mại của nàng nắm còn rất thoải mái, tuy vậy hắn vẫn giả vờ làm ra 1 bộ dạng giống như rất đau, lớn tiếng cầu xin tha thứ nói:

– Dì, tha mạng a, ta sai rồi!
– Hừ, muốn dì tha ngươi thì mau đem tất cả bí mật của ngươi nói cho ta biết!

Liễu Quân Di cuối cùng cũng nói ra mục đích của nàng.

Diệp Phi cũng biết được, tiểu di từ nhỏ đã say mê võ công, sau khi nhìn thấy biểu hiện sáng nay của mình, nhất định nhịn không được muốn hỏi đây… chỉ là không nghĩ tới nàng lại không chờ đợi được như vậy, vì vậy nói ra:

– Được được tốt! Dì muốn hỏi cái gì cứ hỏi đi, ta cam đoan biết gì nói nấy.

Liễu Quân Di lúc này mới thỏa mãn buông ra lỗ tai của hắn, dò hỏi:

– Ta hỏi ngươi, tại sao ngươi không sợ viên đạn? Có phải là có kỳ ngộ lấy được bảo giáp hộ thân hay không?(Vler bảo giáp hộ thân =]])
– Đương nhiên là không phải, đây là công lao do thần công hộ thể của ta.

Diệp Phi cười hắc hắc nói:

– Ta đã đạt đến cảnh giới kim cang bất hoại =))
– Khoác lác!!

Liễu Quân Di xuất thân từ võ lâm thế gia, đương nhiên cũng nghe đến cảnh giới kim cang bất hoại này nhưng nàng lại không cho rằng có người có thể đạt tới cảnh giới trong truyền thuyết này. Mà đứa trẻ được mình nhìn lớn lên từ nhỏ này lại càng không thể.

– Không tin ngươi xem ah…

Diệp Phi biết rằng nàng sẽ không tin tưởng, vì vậy dứt khoát cởi bỏ chiếc áo quân đội tràn đầy vết đạn bắn thủng của mình, lộ ra lồng ngực rắn chắc để cho nàng quan sát rõ ràng.

Liễu Quân Di vẫn là lần đầu nhìn thấy lồng ngực của nam nhân trưởng thành, trong nhất thời không khỏi có chút si mê, nghĩ thầm thì ra thân thể nam nhân cũng có thể khiến cho nữ nhân động lòng ah, ý nghĩ này trong lòng nàng chỉ vừa lóe lên 1 cái đã bị nàng nhanh chóng vứt bỏ, cẩn thận nhìn kỹ thân thể của Diệp Phi, chỉ thấy trên ngực của hắn quả nhiên 1 chút miệng vết thương cũng không có, chỉ có rất nhiều điểm đỏ màu đỏ, những điểm nhỏ này cũng là lúc Diệp Phi đối mặt với đợt mưa đạn thứ nhất của kẻ địch, bởi vì trong nội tâm vô cùng giận dữ, căn bản không hề dùng đến kỹ năng phòng ngự mà hỏa lực của quân địch cũng có chút lớn nên mới để lại dấu vết như vậy.

Nhìn thấy những điểm nhỏ màu đỏ này, Liễu Quân Di đã tin tưởng lời nói của Diệp Phi, nhưng có chút đau lòng hỏi:

– Đau không?

Nói xong khẽ vươn tay ngọc nhẹ vuốt ve trên vết thương của hắn.

Bị bàn tay mềm mại trắng trẻo của tiểu di khẽ sờ như vậy, Diệp Phi thoải mái nheo lại con mắt, khẽ nói:

– Vốn là có chút đau đấy, bất quá vừa bị người sờ như vậy, lại là tuyệt đối không đau.
– Ba hoa!

Liễu Quân Di trắng mắt liếc hắn, lại nói:

– Đừng nhúc nhích, ta dùng rượu thuốc bôi giúp ngươi.

Nói xong liền mở ra túi cấp cứu luôn mang bên người, lấy ra chai rượu thuốc trong đó, đổ 1 ít vào lòng bàn tay, hai bàn tay chà xát vài cái, sau đó đặt lên lồng ngực của Diệp Phi, nhẹ nhàng xoa lên.

Diệp Phi thoải mái chỉ muốn kêu to, cúi đầu nhìn qua Liễu Quân Di đang chăm chú giúp mình xử lý những vết thương nhỏ màu đỏ căn bản không tính là vết thương kia. Khuôn mặt xinh đẹp cùng nữ thần của mình có vài phần tương tự kia lại để cho hắn càng nhìn càng thêm động tâm, lại thêm bàn tay nhỏ mềm mại của nàng hoạt động trước lồng ngực của mình, nhịn không đc có chút phản ứng.

Mà lúc này Liễu Quân Di cũng đã đem toàn bộ điểm nhỏ ở nửa người trên của Diệp Phi bôi rượu thuốc để lưu thông máu, lại phát hiện trên quần của hắn cũng không có ít lỗ nhỏ, đặc biệt là chỗ hạ bộ của hắn, càng làm cho người ta nhìn thấy mà giật mình.

Liễu Quân Di từ sau khi trưởng thành, vẫn luôn ở cùng với Ngọc Vô Hà, chưa từng thấy qua chỗ đó của nam nhân là dạng gì, lúc này đối mặt Diệp Phi – nam nhân duy nhất khiến cho nàng không bài xích, thậm chí có 1 loại ý nghĩ muốn thừa dịp giúp hắn trị thương mà nhìn lén 1 cái, vì vậy nói ra:

– Đem quần áo cởi hết ra đi, ta giúp ngươi bôi cả phía dưới…(số hưởng vcl)
– Ah…

Diệp Phi không ngờ tới Liễu Quân Di lại đưa ra yêu cầu như vậy, không khỏi vừa mừng vừa sợ, có chút không dám tin tưởng nên “Ah” lên 1 tiếng.

– Không có, không có gì…

Liễu Quân Di không khỏi trên mặt có chút ửng hồng, việc này nếu như ở thời điểm bình thường, cho dù nàng có ý nghĩ như vậy, cũng nhất định sẽ ngăn chặn, nhưng hôm nay lại tận mắt chứng kiến mấy người chiến hữu của mình hy sinh lại thêm thực lực kinh người của Diệp Phi. Dưới tâm tình kích động vậy liền trực tiếp thốt ra, nhưng vừa nói xong nàng lại cũng có chút hối hận, hơn nữa nhìn thấy loại vẻ mặt kia của Diệp Phi trong nội tâm lại càng thêm ngượng ngùng.

Diệp Phi lại cười nói:

– Thế nhưng ta rõ ràng nghe được Dì vừa nói muốn giúp ta bôi cả phía dưới 1 chút nha.

Trên mặt Liễu Quân Di lại càng đỏ hơn, nói ra:

– Vừa rồi ta chỉ là có chút sốt ruột, phía dưới chính ngươi tự làm là đc rồi, không cần ta hỗ trợ.

(1) Nha đầu Hoàng mao: Tức là con nhóc con, hoàng mao là lông vàng á mà ^^!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x