Diệp Phi

Chương 18

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 18
Chiêm ngưỡng cảnh đẹp như vậy, Diệp Phi hoàn toàn quên mất việc bụng bị đè đến khó chịu, thậm chí hắn còn cảm thấy thời gian trôi qua cũng quá nhanh đi, tại thời điểm hắn còn xem chưa đủ, hai người cũng đã về đến nhà.

Lúc về đến nhà, Trương di cũng đã đợi tại cửa lớn, xem ra nàng thật sự đã chờ đợi đến mức sốt ruột rồi, nhìn thấy bọn họ trở về, liền vội vàng đón chào, hỏi han:

– Hai người các ngươi làm sao vậy? Trở về muộn như vậy, còn có Tiểu Mãn, ngươi tại sao phải nằm trên xe a?

Diệp Phi từ trên xe bước xuống, hai người đi theo Trương di vào sân nhỏ, Diệp Vân Khinh đem chuyện vừa rồi cùng Trương di đơn giản nói một lần, Trương di có chút trách cứ nói:

– Các ngươi như thế nào như vậy không cẩn thận a? Tiểu Mãn, ngươi có sao không?

Trong đầu Diệp Phi lúc này, còn là suy nghĩ hai cái đùi mượt mà thon dài, cùng bộ vị mỹ diệu mê người kia của Diệp Vân Khinh đấy, nghe được Trương di hỏi hắn, lại thuận miệng hồi đáp:

– Không có việc gì, lần này rơi rất đáng giá!
– Cái gì rất đáng giá?

Hai nữ đều không biết rõ hắn chỉ cái gì, trăm miệng một lời hỏi lại.

Diệp Phi vừa nói ra liền biết mình lỡ miệng, vội vàng cười ha hả che lấp:

– Ta nói, nếu không ngã lần này, ta còn không biết rằng Khinh Khinh đối với ta tốt như vậy đâu, trước kia còn luôn tưởng nàng chính là một cái tiểu nha đầu ưa thích hồ nháo đấy.
– Ngươi mới là tiểu nha đầu hồ nháo!

Diệp Vân Khinh bất mãn mân mê cái miệng nhỏ nhắn:

– Người ta vẫn đối với ngươi tốt như vậy, chỉ là ngươi không biết thôi.
– Đúng vậy đúng vậy a, ta trước kia quá trì độn rồi.

Diệp Phi tiếp tục đánh cái ha ha, nói sang chuyện khác:

– Trương di, cơm đã làm xong rồi chứ? Ta cũng có chút đói bụng a.

Trương di cười nói:

– Đã sớm đã làm xong, đợi các ngươi nửa ngày, hiện tại chỉ sợ đều có chút nguội mất rồi, đợi ta đi hâm lại a.

Diệp Phi bước vào phòng khách, cầm lấy một đầu đùi gà từ trên bàn liền nhét vào trong miệng, miệng lưỡi không rõ ràng nói:

– Không cần hâm nóng a, trời nóng như vậy, nguội mát một chút lại vừa vặn.

Nói xong tiếp tục từng ngụm từng ngụm tiêu diệt đùi gà trong tay, chỉ là bởi vì không dám ngồi xuống, đành phải nửa đứng nửa ngồi mà ăn rồi.

Nhìn xem bộ dạng tức cười của Diệp Phi, Diệp Vân Khinh mừng rỡ cười khanh khách, nhưng khi ánh mắt nhìn qua Diệp Phi, lại có thêm một tia đau lòng.

Có Diệp Phi dẫn đầu, động tác của Diệp Vân Khinh cùng Trương di cũng không khỏi nhanh hơn thường ngày, bữa cơm này rất nhanh liền ăn xong rồi, có Trương di lưu lại thu thập bàn ăn, huynh muội hai người liền đi lên lầu hai.

– Ca ca, ngươi về phòng nghỉ ngơi đi, bài tập để ta làm a.

Diệp Vân Khinh dặn dò một tiếng, liền cầm túi sách của cả hai đi vào thư phòng.

Diệp Phi trở lại gian phòng của mình, cũng không có vội vã nghỉ ngơi, mà là đi tới trong phòng tắm, cởi quần đứng ở phía trước gương to nhìn một chút, vừa rồi ngã xuống thật đúng là không nhẹ, Diệp Phi chứng kiến cái mông của mình sưng to lên một vòng, bên trên còn có chút ít dấu vết xanh tím, xem ra không tìm chút biện pháp, chỉ sợ đến ngày mai cũng không tốt lên được.

Đem quần áo mặc lại, Diệp Phi ra khỏi gian phòng của mình đi tới thư phòng, Diệp Vân Khinh còn ở chỗ này chăm chú được làm bài tập đâu, chứng kiến Diệp Phi tiến đến, không khỏi nghi hoặc:

– Không phải nói ngươi tại gian phòng nghỉ ngơi sao? Tại sao lại đến đây, có phải là bờ mông hết đau rồi không?

Diệp Phi cười khổ nói:

– Là bởi vì quá đau cho nên mới tới. Ta nhớ có một lọ thuốc bôi Vân Nam bạch dược, tìm giúp ta một cái, ta trở về bôi một chút, bằng không chỉ sợ đến ngày mai cũng không tốt lên được.

Diệp Vân Khinh thế mới biết, chỉ sợ hắn thật sự bị rơi rất nặng, vội vàng giúp hắn lục lọi trong thư phòng, cuối cùng tại trên một cái giá sách tìm được rồi một cái bình nhỏ, đúng là bình thuốc bôi mà Diệp Phi nói đến, cái lọ thuốc này chính là Diệp Vân Khinh mua về lúc bọn họ vừa đến nơi này.

Năm trước bọn họ vừa lên lớp mười, bởi vì mới đến nơi này học, ngoại trừ Ngọc Vô Hà ra bọn hắn cũng không có người quen nào, khi đó Diệp Phi, bởi vì lớn lên cao lớn suất khí, hấp dẫn không ít nữ sinh hảo cảm, nhưng là cũng đưa tới không ít nam sinh bất mãn, rốt cục tại sau khi một nữ sinh can đảm hướng Diệp Phi thổ lộ, vài cái học sinh liền tới tìm hắn, đi đến một góc trường đánh đập hắn, cái lọ thuốc này chính là đêm hôm đó, Diệp Vân Khinh mua về đưa cho hắn dùng đấy.

Ngày thứ hai Diệp Vân Khinh tìm đến mấy cái học sinh kia, đem mỗi người bọn họ đều đánh một trận không nhẹ, thậm chí còn kẻ cầm đầu từ lầu hai ném xuống, ngã chặt đứt một chân, từ đó về sau cũng để nàng có được danh xưng nữ lão đại của trường, bất quá cũng làm cho mọi người biết rằng, nam nhân nhìn như cao lớn tên Diệp Phi kia thật ra là một cái phế vật dựa vào muội muội bảo vệ, từ đó cũng không có nữ sinh tìm hắn lấy lòng rồi.

Hiện tại nhìn thấy cái này lọ thuốc lần nữa, hai người không khỏi đồng thời nhớ tới sự kiện kia, nhìn nhau cười cười, Diệp Vân Khinh nói:

– Đi thôi, tới gian phòng của ngươi, ta giúp ngươi bôi thuốc.

Cái này nếu là đối mặt với tam tỷ Diệp Vân Anh, Diệp Phi khẳng định không cần suy nghĩ liền đồng ý cho nàng bôi thuốc rồi, chỉ là cũng chưa có để Diệp Vân Khinh nhìn qua thân thể mình bao giờ, hơn nữa thương thế của mình lại là ở trên mông đít, lại để cho Diệp Phi có chút xấu hổ, tiếp lấy lọ thuốc nói:

– Được rồi, vẫn nên để ta tự mình bôi đi, hôm nay nhiều bài tập như vậy, ngươi còn phải làm hai phần, cũng không nên chậm trễ thời gian!
– Tự ngươi bôi?

Diệp Vân Khinh hếch lên cái miệng nhỏ nhắn:

– Ngươi với tới sao? Đừng nhiều lời nữa, nhanh lên đi thôi.

Nói xong liền phụ giúp Diệp Phi đi đến gian phòng của hắn.

Đứng ở bên giường, Diệp Phi vẫn còn có chút xấu hổ, Diệp Vân Khinh thúc giục:

– Còn đứng ngây ra đó làm gì? Nhanh đem quần cởi bỏ, ta giúp ngươi bôi thuốc xong còn phải đi làm bài tập đâu.
– Cái này không tốt lắm đâu.

Diệp Phi có chút chần chờ.

– Cái này có gì nha? Chẳng phải là cho ta xem bờ mông sao? Tam tỷ mỗi ngày đều xem qua, cũng không thấy ngươi có cái gì xấu hổ a.

Diệp Vân Khinh đối với việc Diệp Phi đối xử phân biệt có chút bất mãn.

Diệp Phi trong nội tâm đột nhiên vừa động, lại nghĩ tới vừa rồi nhìn qua cảnh tượng dưới váy cảnh tượng đẹp không tả xiết kia, tại sao không nhân cơ hội quang minh chính đại nhìn xem đâu? Vì vậy nói ra:

– Tam tỷ không giống a, lúc nàng nhìn ta, ta cũng nhìn lại nàng, chúng ta ai cũng không thiệt thòi, hiện tại ta còn không có nhìn ngươi, ngươi lại xem ta, ta không phải là chịu thiệt sao?
– Vậy ngươi muốn thế nào?

Diệp Vân Khinh cũng đã đoán được hắn muốn làm gì, khuôn mặt xinh đẹp có chút đỏ lên, vị ca ca thành thật này của mình gần đây, thật sự có chút trở nên hư hỏng rồi đâu.

– Trừ phi, ngươi cũng cho ta xem, vậy chúng ta ai cũng không thiệt thòi rồi!

Diệp Phi cười nói ra của mình ý xấu.

– Ngươi đi chết a!

Diệp Vân Khinh đỏ mặt đẩy hắn một cái, trong nội tâm có chút tức giận.

– Ai nha!

Diệp Phi bị nàng đẩy, bờ mông thoáng cái đập trên mép giường, đau đến hét to một tiếng, trên đầu cũng toát ra một giọt mồ hôi lạnh, bất quá hơn phân nửa biểu cảm lại là giả.

Diệp Vân Khinh chứng kiến bộ dạng thống khổ kia, rất là đau lòng, nói ra:

– Ca ca, ngươi đừng làm rộn, nhanh để cho ta giúp ngươi bôi thuốc.
– Không được!

Diệp Phi của một kiên quyết duy trì bộ dạng mặc kệ:

– Trừ phi ngươi cũng cho ta xem, bằng không ta sẽ không cho ngươi xem!

Diệp Vân Khinh có chút bất đắc dĩ nhìn hắn, chần chờ một hồi lâu, mới đỏ mặt nhẹ nhàng gật đầu nói:

– Vậy được rồi.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x