Diệp Phi

Chương 141

trước
tiếp

Phần 141
Trương Nhất Đức không hổ là nhìn Diệp Lăng Thiên lớn lên đấy, từ trên động tác cùng ánh mắt của Diệp Lăng Thiên, hắn liền hiểu ra đây là Diệp Lăng Thiên muốn để cho mình hảo hảo phụ tá Diệp Phi, lại để cho Diệp Phi đem Diệp gia duy trì.

Đối với Diệp Phi, Trương Nhất Đức cũng là cực kỳ yêu thương đấy, hắn cả đời không có cưới vợ, một mực đem hai huynh đệ Diệp Lăng Vân cùng Diệp Lăng Thiên xem thành con của mình, mà Diệp Phi là nam đinh duy nhất trong đời thứ ba của Diệp gia, hắn càng là yêu thương giống như cháu nội của mình. Nhưng là bởi vì biết rõ tình huống thân thể Diệp Phi, nên một mực không coi Diệp Phi thành người thừa kế Diệp gia đến xem.

Hiện tại gặp toàn bộ gánh nặng của Diệp gia đều lập tức muốn đặt trên người cái hài tử mới chỉ có mười sáu tuổi này, trong nội tâm Trương Nhất Đức cực kỳ thương yêu, đưa tay xoa đầu Diệp Phi nói:

– Hài tử, người chết không thể sống lại, ngươi không nên quá dằn vặt, hiện tại ngươi phải tỉnh táo lại a!

Diệp Phi đứng lên, đưa tay lau khô nước mắt, hướng Trương Nhất Đức gật đầu nói:

– Trương gia gia, ngươi yên tâm đi, ta sẽ tỉnh táo lại đấy, từ trước đến nay đây là lần đầu ta tiên rơi lệ, nhưng ta tin tưởng, đây tuyệt đối cũng là một lần cuối cùng, Diệp Phi ta nhất định sẽ không để cho chuyện như vậy phát sinh thêm một lần nào nữa, Diệp gia ở trên tay của ta cũng sẽ có được huy hoàng chưa từng có từ trước đến nay!

Nói xong, một cỗ tự tin cường đại từ trên người hắn phát ra, khiến đám người thân kinh bách chiến sau lưng Trương Nhất Đức cũng phải âm thầm rung động.

Trương Nhất Đức càng là có chút không dám tin tưởng nhìn Diệp Phi, không nghĩ đến cái hài tử một mực nhu nhược yếu ớt này lại còn có một mặt như vậy, đồng thời lại chú ý đến Diệp Vũ chết ở một bên, đặc biệt là vài vết dấu tay màu tím ở bên cổ của hắn, biết rõ hắn là bị người sống sờ sờ mạnh mẽ bóp chết đấy, mà vừa rồi còn mới được chứng kiến thực lực của Diệp Vũ, hắn đương nhiên hiểu rõ, Diệp Lăng Thiên là không có thực lực giết chết Diệp Vũ đấy, giải thích duy nhất chính là, Diệp Phi – cái hài tử trong mắt tất cả mọi người vẫn là phế vật này, lại có được thực lực cường đại không thể tưởng tượng nổi.

Diệp Phi thay đổi là chuyện Trương Nhất Đức rất thích ý nhìn qua, hắn càng cường đại, Diệp gia liền càng thêm an ổn, đây là việc Trương Nhất Đức hy vọng có thể nhìn thấy nhất, lão nhân trung tâm này đã đem cả cuộc đời của mình cống hiến cho Diệp gia, thậm chí trong tiềm thức cũng đã đem mình trở thành một phần tử của Diệp gia.

Trương Nhất Đức nhận thấy không sai, Diệp Phi xác thực là thay đổi, trải qua chuyện ngày hôm nay, hắn phát hiện mình trước kia thật đúng là không đủ quyết đoán, cho rằng dựa vào cơ trí cùng thực lực của mình đủ để ứng phó hết thảy sự tình, lại thật không ngờ, nhân sinh luôn tràn đầy vấn đề ngoài ý muốn đấy, coi như là người càng lợi hại, cũng không có khả năng đem hết thảy đều vào trong tính toán của mình, mà sau này mình muốn làm, chính là đem hết thảy khả năng bất lợi đối với chính mình và người nhà của mình đều bóp chết từ trong trứng nước.

Không thể không nói, trải qua lần đả kích này, Diệp Phi mới tính là chính thức trưởng thành, chính thức có được một cái tâm tính kiêu hùng cần có, mà cũng là lúc này đây, lại để cho hắn chính thức mở ra con đường xưng bá thế gian, không còn có người có thể ngăn cản.

Làm ra quyết định, Diệp Phi lại nghĩ tới kế hoạch vừa rồi của mình, nguyên bản có chút không đành lòng hiện giờ cũng đã hoàn toàn không có, trầm giọng nói:

– Trương gia gia, lần này có bao nhiêu người theo Diệp Vũ làm phản?

Trương Nhất Đức mặt già đỏ lên, có chút xấu hổ nói:

– Bởi vì Diệp Vũ kiếm tiền rất khá, trong hội có rất nhiều người phục hắn, lần này những người đi theo hắn chiếm chừng một phần ba, bất quá bây giờ đều đã bị chúng ta khống chế, Tiểu Mãn… không, gia chủ, ngươi xem muốn xử lý bọn hắn như thế nào?

Bởi vì Diệp Phi vừa mới tiếp nhận, ở trong Lăng Vân Hội một điểm uy tín cũng không có, Trương Nhất Đức cố tình muốn giúp hắn lập uy, bất quá tạm thời lại không có cơ hội gì, chỉ phải trước tiên cấp cho hắn tôn trọng ở trên xưng hô, như vậy cũng có thể để cho đám gia hỏa kiệt ngạo trong bang kia chú ý một điểm.

Diệp Phi không có để ý vấn đề xưng hô này, mà là vẻ mặt không biểu tình tiếp tục vấn đạo:

– Nhân số cụ thể đâu?
– Thành viên trung tâm có hơn ba trăm người, mà thành viên vòng ngoài bị những thành viên trung tâm này khống chế có gần năm ngàn người.

Trương Nhất Đức không hề nghĩ ngợi mà hồi đáp.

Diệp Phi không khỏi âm thầm tặc lưỡi, mặc dù hắn biết thế lực nhà mình có bao lớn, nhưng đối với số lượng thành viên tại Lăng Vân Hội cũng là không quá tinh tường, bây giờ nghe được Trương Nhất Đức giới thiệu, mới biết được Lăng Vân Hội thậm chí có tới gần hai vạn người.

Tuy rằng trong nội tâm kinh ngạc, nhưng Diệp Phi cũng không có biểu hiện ra ngoài, lại hỏi:

– Cái kia Trương gia gia người xem, những người này ứng nên xử lý như thế nào?

Đối với vị lão nhân vẫn đi theo phụ ta Diệp gia từ thời đại gia gia của mình, Diệp Phi cũng cấp cho hắn đủ tôn trọng.

Trương Nhất Đức nói:

– Ý kiến của ta là, thành viên vòng ngoài phân chia đến dưới trướng của những thành viên trung tâm khác, mà những thành viên trung tập trực tiếp quan hệ mật thiết với Diệp Vũ kia…

Nói đến đây, hỏa chưởng thành đao, đặt tại trước cổ của mình lướt thoáng cái, nói:

– Bất lưu hậu hoạn!

Diệp Phi gật đầu nói:

– Thành viên vòng ngoài liền theo ý của Trương gia gia ngươi đi làm a, về phần những thành viên trung tâm kia, ngươi đem đám bọn họ giao cho ta là được rồi.

Trương Nhất Đức lập tức biến sắc, cho là Diệp Phi không đủ ngoan tâm hạ tử thủ với những thành viên trung tâm kia, có ý muốn nhắc nhở hắn, chính là nơi này cũng không ít bang chúng, hơn nữa đây là một đạo mệnh lệnh đầu tiên của Diệp Phi, tự nhiên là không tốt phản bác, vì vậy đành phải bất đắc dĩ khẽ gật đầu, chuẩn bị sau này tìm thời gian lại cùng Diệp Phi hảo hảo tâm sự một chút.

Diệp Phi nhìn ra Trương Nhất Đức có chút chần chờ, cũng hiểu rõ hắn đang nghĩ cái gì, khẽ mỉm cười nói:

– Trương gia gia, ngươi yên tâm đi, ta cũng biết rõ những người này không giữ lại được, bất quá ta lại muốn lợi dụng những phế vật này.

Những năm này lúc không có chuyện gì làm Diệp Phi đã từng sử dụng kỹ thuật hack của mình nhảy loạn khắp nơi, tự nhiên là cũng đã từng gặp rất nhiều đồ vật cơ mật, ví dụ như phía Bắc có một quốc đảo, bọn họ thì có một kỹ thuật hạng nhất cực kỳ tàn nhẫn, đó là đem tư tưởng của một người hoàn toàn tách ra, sau đó lại cho đưa vào một đoạn trí nhớ khác, dùng cách này để khống chế triệt để một người, hiện tại Diệp Phi liền chuẩn bị dùng tới cái kỹ thuật này, bất quá những kia nhiều nhất là có thể khống chế một ít người bình thường mà thôi, nhưng Diệp Phi lại muốn sau khi dùng cái này, lại dùng mình cái máy móc kia để cho bọn họ tăng lên lực lượng, từ đó chế tạo ra một chiến đội vô cùng cường đại và trung thành của riêng mình.

Vốn dĩ Diệp Phi còn đang vì không có người nào tới cung cấp cho mình tạo ra cái chiến đội này mà phát sầu, nhưng hiện giờ liền không cần bận tâm rồi, bởi vì có hơn ba trăm người này, như vậy bảo vệ người nhà của mình nhất định là cũng đủ đấy.

Trước đó giao thủ cùng Diệp Vũ, cảm thấy hắn mặc dù xa xa không bằng mình, nhưng thân thủ cũng đã không thua Võ Sĩ Anh lúc trước rồi, hơn nữa hắn còn có thể khống chế Lăng Vân Hội, đối với một người hữu dụng như vậy, vậy mà người sau lưng hắn lại không có chút nào coi trọng, thậm chí ngay cả người bảo vệ cũng không phái tới, có thể thấy được thế lực của hắn cường đại cỡ nào, cho nên Diệp Phi quyết định sau khi xử lý xong công việc trên tay, liền lập tức bắt đầu công tác cải tạo này, từ đó để cho người bên cạnh mình triệt để không có bất cứ nguy hiểm, bởi vì hắn tin tưởng, cho dù thế lực của người kia cường đại cỡ nào, đối mặt với mấy trăm quái nhân thân thủ siêu cường, hơn nữa không sợ súng đạn, cũng là không có biện pháp đấy.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x