Diệp Phi

Chương 134

trước
tiếp

Phần 134
Khóc một hồi, Hứa Thư Vân cùng Diệp Tĩnh vậy mà lại cứ như vậy ngủ thiếp đi trong ngực Diệp Phi, nhìn xem hai nữ một cái thành thục, một cái non nớt, lại đồng dạng dung nhan quốc sắc thiên hương cùng hoa lê hoa đái vũ, Diệp Phi không khỏi nổi lên ý nghĩ thương xót, biết rõ các nàng chỉ sợ đã lâu không được ngủ an ổn qua, cũng không đành lòng đánh thức các nàng, nhẹ nhàng đem Hứa Thư Vân từ trong lồng ngực của mình dời ra, để cho nàng dựa trên chỗ tựa lưng của ghế sô pha, sau đó ôm lấy Diệp Tĩnh, chậm rãi đem nàng đưa vào phòng ngủ của Hứa Thư Vân, dù sao Diệp Lăng Thiên cũng sẽ không ngủ ở trong đó, để cho hai người các nàng ngủ chung cũng tốt lắm.

Sau đó đi tới, xoay người đem Hứa Thư Vân cũng bế lên, thân thể mềm mại kia lại để cho nội tâm hắn nhịn không được khẽ rung động, bất quá nhớ tới tình cảnh đáng thương của nàng, vội vàng đè xuống khinh niệm của mình, bước nhanh vào phòng ngủ, trong lòng có chút bối rối, hắn lại không hề phát hiện, tại thời điểm ôm lấy Hứa Thư Vân, trong nháy mắt đó, ánh mắt của nàng tựa hồ hơi mở ra một điểm, sau đó lại nhanh chóng nhắm lại, hơn nữa tim đập cũng có chút gia tốc.

Đem Hứa Thư Vân đặt ở bên cạnh Diệp Tĩnh, nhìn qua tư thế ngủ chọc người của đôi hoa mẹ con này, trong nội tâm Diệp Phi lại thần kỳ không có một điểm ý nghĩ sai lệch nào, ánh mắt nhìn về phía các nàng cũng tràn đầy thương tiếc, nhẹ nhàng kéo qua một đầu chăn mỏng, che ở trên người các nàng, phân biệt tại khuôn mặt mỗi người hôn một cái, liền xoay người rời đi.

Diệp Phi vừa mới đi ra ngoài, Hứa Thư Vân liền mở ra hai mắt, vừa rồi thời điểm Diệp Phi đem nàng từ trong lòng ngực thả ra, nàng liền có chút thanh tỉnh, đến lúc Diệp Phi đem nàng ôm lấy, một điểm buồn ngủ cũng không có rồi, cảm giác Diệp Phi ôm lấy mình, tim của nàng liền đập thật nhanh, nhớ tới hành động vô tình khinh bạc đối với chính mình vừa rồi của hắn, sợ rằng hắn sẽ tiếp tục khi dễ mình, chính là cũng không biết vì cái gì, nàng lại vẫn lựa chọn tiếp tục giả bộ ngủ.

Lúc Diệp Phi đem nàng phóng tới trên giường, dùng ánh mắt ôn nhu và thương tiếc kia ngắm nhìn nàng, tâm nàng đều có chút say, phảng phất lại thấy được Diệp Lăng Thiên lúc còn trẻ, thẳng đến khi Diệp Phi rời khỏi phòng, nàng mới từ trong mê ly tỉnh táo lại, khẽ lắc đầu, thầm nghĩ: Hắn cùng Diệp Lăng Thiên vẫn là không đồng dạng, so sánh ra, Diệp Phi lại càng thêm suất khí, đối với chính mình cũng càng thêm thương tiếc, hơn nữa là, cái kia của hắn, so với Diệp Lăng Thiên càng lớn hơn rất nhiều.

Nghĩ tới đây, trên mặt Hứa Thư Vân hiện lên một tia đỏ bừng, khẽ mắng mình một ngụm, chính mình là làm sao vậy? Vậy mà lại nghĩ đến thứ kia của hắn, vội vàng lắc đầu đem cái ý nghĩ này đuổi ra ngoài, bất quá tuy rằng như vậy, nhưng hiện giờ có Diệp Phi ở trong nhà, nàng cảm thấy một loại an tâm chưa từng có trong hơn một năm nay, xoay người ôm lấy nữ nhi, rất nhanh liền tiến vào mộng đẹp.

Không thể không nói, hôm nay thật sự là ngày may mắn của Diệp Phi, chẳng những đạt được tâm hồn thiếu nữ của một nữ nhân tuyệt mỹ, mà còn thành công lưu lại trong nội tâm Hứa Thư Vân một cái bóng dáng sâu đậm, nếu như vừa rồi hắn làm ra điều gì không phải đối với Hứa Thư Vân, bởi vì đang ở trong lúc tình cảm yếu ớt, nàng có lẽ sẽ không phản kháng, nhưng khẳng định hai người cũng chỉ có thể có được một lần hoan lạc duy nhất này, nhưng là hiện giờ, bị biểu lộ ôn nhu thương tiếc của hắn khiến ngay cả tâm cũng đều tan chảy, nội tâm Hứa Thư Vân trong lúc bất tri bất giác đã bắt đầu dựa vào hắn rồi.

Từ trong phòng ngủ của Hứa Thư Vân đi ra, Diệp Phi cất bước lên lầu hai, trong nhà này, bởi vì Hứa Thư Vân không muốn thuê người giúp việc gì, cho nên Diệp Lăng Thiên và Hứa Thư Vân đều ở tại lầu một, lầu hai là chỗ phòng ngủ của đám người trẻ trong nhà, mà Diệp Lăng Thiên cùng Hứa Thư Vân đối với Diệp Phi từ nhỏ đều là cực kỳ yêu thương, mặc dù Diệp Phi cũng đã lâu không tới một lần, nhưng ở lầu hai vẫn còn có riêng một gian phòng ngủ dành cho hắn.

Nhìn qua căn phòng thuộc về mình mặc dù đã lâu không tới nhưng vẫn được dọn dẹp không nhiễm chút bụi trần này, Diệp Phi không khỏi lại nhớ tới Diệp Lăng Thiên đối tốt với chính mình, cũng càng thêm đau lòng đối với chuyển biến của hắn.

Hiện tại nhị thúc biến thành như vậy, Diệp Phi liền quyết định không nói gì với hắn, chuẩn bị trong hai ngày này liền ra tay đối với Diệp Vũ, bằng không Diệp gia chỉ sợ sẽ thật sự bị hủy trong tay của hắn.

Nghĩ đến đó, Diệp Phi rốt cuộc ngồi không yên, đẩy ra phòng ngủ cửa sổ, thả người nhảy ra ngoài, sau đó biến thân thành Dã man nhân, rất nhanh biến mất trong màn đêm đen.

Tuy rằng hiện tại đã có được lực lượng gần như vô địch, nhưng thời điểm Diệp Phi hành động vẫn là có thói quen biến thân, bởi vì hắn có một loại cảm giác, trên thế giới này còn cất dấu một ít tồn tại cường đại mà mình không biết đến, hơn nữa những này tồn tại cường đại cũng chưa hẳn đã là bằng hữu, cho nên che giấu tung tích vẫn là rất trọng yếu đấy.

Những năm nay Diệp Phi một mực chưa từng tiếp xúc qua mặt hắc ám của Diệp gia, nhưng đối với phạm vi thế lực của Diệp gia phạm vẫn là có chỗ hiểu rõ đấy, bởi vậy cũng không đi quanh co, chỉ dùng thời gian nửa buổi tối, liền đem hầu hết những địa phương này âm thầm nhìn qua vài lần.

Trở lại phòng ngủ của mình trong nhà nhị thúc, sầu lo trong lòng Diệp Phi trở nên quá nặng, bởi vì hắn phát hiện, trên thiệt nhiều địa bàn của Diệp gia, thậm chí có buôn bán độc phẩm, mà lại còn đều là số lượng khá lớn, phải biết rằng, trước kia Diệp gia chính là rất chú ý bảo vệ Vọng Hải đấy, căn bản không cho nơi này có độc phẩm tràn vào, nhưng là bây giờ độc phẩm vậy mà công khai xuất hiện trong địa bàn của Diệp gia, tên Diệp Vũ này quả thật có chút không kiêng nể gì cả rồi.

Hơn nữa vào hôm nay, Diệp Phi còn phát hiện một vấn đề, đó là Diệp Vũ vậy mà có tiếp xúc cùng một cái thế lực rất tà ác ở ngoại cảnh, đó là một tổ chức tội phạm quốc tế nổi danh mang tiếng xấu, chẳng những làm đủ mọi chuyện ác, những năm nay còn đang nghiên cứu một loại dược vật có thể khống chế con người từ nay về sau.

Nghĩ tới đây, trong nội tâm Diệp Phi lại khẽ động, chợt nhớ tới một việc, đoạn thời gian trước thời điểm hắn lợi dụng năng lực đặc thù của mình điên cuồng vơ vét tiền của, đã từng công phá qua máy chủ tổng bộ của tổ chức này, khi đó liền thấy được một cái văn kiện tuyệt mật, đúng là đề cập tới loại dược vật này, tuy rằng đến bây giờ bọn họ vẫn còn chưa thể nghiên cứu chế tạo thành công, nhưng ở hai năm trước, lại ngoài ý muốn làm được ra một loại sản phẩm phụ, loại sản phẩm phụ này mặc dù không có bất kỳ tác dụng nào đối với nữ giới, nhưng dùng trên thân thể nam giới, lại để cho người đó triệt để mất đi năng lực nam tính, chính là trong đầu lại khát vọng gay gắt đối với chuyện này, căn bản là chịu đựng không được dù chỉ là một điểm kích thích, loại cảm giác có lòng nhưng không đủ lực này sẽ làm cho người ta càng ngày càng trở nên cuồng bạo, hơn nữa đầu óc cũng sẽ càng ngày càng không rõ ràng, theo thời gian trôi qua, loại bệnh trạng này sẽ càng thêm nghiêm trọng, cuối cùng sẽ cuồng bạo mà chết.

Lúc ấy Diệp Phi chứng kiến phần văn kiện này, cũng không quá để ý đến nó, nhưng là bây giờ ngẫm lại, hiện trạng nhị thúc cùng miêu tả trên văn kiện sao mà tương tự như vậy? Chẳng lẽ Diệp Vũ đã đem loại sản phẩm phụ này dùng tại trên người nhị thúc?

Càng nghĩ càng cảm thấy loại khả năng này là rất lớn, nội tâm Diệp Phi không khỏi phun lên một cỗ lửa giận ngập trời, nguyên bản hắn đối với Diệp Vũ tối thiểu còn có chút tình huynh đệ, ý định đem quyền lực trong tay hắn đoạt lại, sau đó đem hắn ném tới nước ngoài, nhưng hiện giờ lại lập tức cải biến chủ ý, nếu không đem đồ vật không có một điểm nhân tính này bâm thây vạn đoạn, làm sao có thể giải mối hận trong lòng hắn?

Nặng nề ngối xuống trên ghế sa lon, Diệp Phi cố nén xúc động ngay lập tức đem Diệp Vũ xử lý, hít vào một hơi thật sâu, bắt buộc mình tỉnh táo lại.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x