Diệp Phi

Chương 130

trước
tiếp

Phần 130
Diệp Vũ căn bản không biết Diệp Phi đã hoàn toàn biết rõ sự tình từ đầu đến cuối, còn cho là mình nói thiên y vô phùng đâu.

Trong nội tâm Diệp Phi âm thầm cười lạnh, bất quá lại là lộ ra một dáng vẻ lo lắng, rất là vội vàng nói:

– Vũ ca, van ngươi, nói cho ta biết nàng là ai được không? Ta cam đoan sẽ không nói là ngươi nói cho đấy.
– Không phải ta không muốn nói cho ngươi biết, dù sao ngươi cũng là huynh đệ của ta nha, ca ca còn hy vọng ngươi có thể lấy được tâm của nàng đấy.

Diệp Vũ vẫn là lộ ra bộ dạng thật khó khăn kia:

– Chỉ là dù sao ca ca cũng đã đáp ứng người ta, hơn nữa mỹ nữ trên đời này còn nhiều mà, ngươi cần gì phải chấp nhất với nàng đâu?
– Nhưng ta chính là cảm thấy nàng rất tốt.

Diệp Phi càng thêm vội vàng:

– Vũ ca, ngươi tựu nói cho ta biết a, chỉ cần ngươi nói cho ta biết, bất luận là điều kiện gì ta đều sẽ đáp ứng ngươi!
– Chúng ta là huynh đệ, ngươi nói như vậy không phải quá khách khí sao?

Diệp Vũ lộ ra dáng tươi cười dỗi trá, vỗ vỗ bả vai Diệp Phi, thở dài:

– Chính là hiện giờ ta thực sự không có việc gì cần ngươi hỗ trợ ah, không bằng như vậy đi, nếu như sau này ta có chuyện gì khó xử, ngươi giúp ta giải quyết một chút, như vậy ca ca liền vi phạm nguyên tắc làm người một lần, nói cho ngươi biết là được rồi.
– Thật vậy sao? Vũ ca, ngươi yên tâm, coi như là vào nơi nước sôi lửa bỏng, ta cũng sẽ làm tốt giúp ngươi đấy.

Diệp Phi vận khí khiến cho sắc mặt của mình trở nên đỏ bừng, làm ra một bộ dạng rất là kích động, sau đó lại cười hắc hắc nói:

– Bất quá, chuyện này cũng không được quá lâu a, ta không muốn chờ đợi thời gian quá dài.

Gặp Diệp Phi mắc câu, Diệp Vũ rốt cuộc không che dấu được đắc ý trong lòng, cười ha ha nói:

– Yên tâm, sẽ không quá lâu!

Đến lúc này, Diệp Phi cũng biết Diệp Vũ là quyết tâm muốn dùng chuyện này đến lợi dụng chính mình, lại hỏi thêm nữa cũng không có tác dụng gì, vì vậy cũng không tiếp tục dây dưa tại vấn đề này, dù sao cũng không bao lâu nữa, liền muốn đem Diệp Vũ xử lý, đến lúc đó chỉ cần vận dụng một ít thủ đoạn nhỏ tới bức cung, không sợ hắn không tự nói với mình.

Hai người đều có tâm tư lại tùy tiện hàn huyên một hồi, Diệp Vũ hỏi nói:

– Huynh đệ, hôm nay ngươi định trở về hay còn là ở tại chỗ này ah?

Giữa trưa đã nói với Diệp Vân Khinh là không trở về nhà rồi, Diệp Phi tự nhiên sẽ không nuốt lời, bất quá hắn thật sự không muốn phải tiếp tục nhìn cái sắc mặt giả tạo này của Diệp Vũ, không bằng hôm nay đi nhìn xem ý tứ của nhị thúc một chút, sau đó hẵng đem Diệp Vũ sớm xử lý, vì vậy nói ra:

– Ta muốn tới nhà của ngươi nhìn qua một chút, đã lâu không gặp thúc thúc thẩm thẩm, còn có tiểu Tĩnh rồi, muốn đi xem bọn họ.

Diệp Vũ dường như có chút chần chờ, bất quá cuối cùng vẫn là gật đầu nói:

– Vậy được rồi, vừa vặn tiểu Tĩnh gần đây luôn nhắc tới ngươi, ta cũng không đi cùng a, bên này còn có rất nhiều chuyện phải bận rộn đâu.

Diệp Vũ không đi, vừa vặn thỏa mãn tâm tư của Diệp Phi, hắn lần này đúng là muốn đi nói rõ với nhị thúc các loại việc xấu của Diệp Vũ, lại xem thoáng cái ý kiến của nhị thúc một chút, loại lời này đương nhiên không thể nói rõ trước mặt Diệp Vũ.

Không giống với nhà của Diệp Phi, Diệp Lăng Thiên vì muốn quản lý sự vụ trong bang hội, liền đem cả nhà mình dời đến phụ thành phố nằm ở rất gần tổng bộ của bang hội.

Ra khỏi hội quán của Diệp Vũ, Diệp Phi bắt xe, hướng nhà của thúc thúc tiến đến, trải qua chừng mười phút đồng hồ trên đường, xe taxi dưới sự chỉ dẫn của Diệp Phi liền ngừng lại bên ngoài một cái sân nhỏ, xuống xe, Diệp Phi vừa muốn trả tiền, không ngờ người lái xe kia lại lộ ra một dáng tươi cười rất là miễn cưỡng, liên tục nói không cần không cần, sau đó nhanh chóng lái xe rời đi giống như muốn trốn tránh cái gì.

Phản ứng của lái xe lại khiến cho Diệp Phi không khỏi nhíu mày, mặc dù thế lực Diệp gia rất lớn, nhưng ở Vọng Hải tuyệt đối không phải là dạng tồn tại bá đạo gì, không có lý do gì lại để cho một người dân bình thường sợ thành như vậy ah, chẳng lẽ việc làm của Diệp Vũ cũng đã tạo thành ảnh hưởng nghiêm trọng tới vậy sao?

Mang theo nghi vấn như vậy, Diệp Phi đi tới bấm vang chuông cửa, mặc dù hắn có chìa khóa ở đây, nhưng hôm nay cũng không có mang theo, hơn nữa lâu như vậy chưa tới, mạo muội xông vào cũng không tốt lắm.

Chuông cửa vang lên không lâu, Diệp Phi chợt nghe được trong đó truyền đến tiếng bước chân, cũng không cần nhìn xem, hắn liền biết được người mở cửa nhất định là thẩm thẩm của mình Hứa Thư vân, thân là một vị giảng viên đại học ở Vọng Hải, tuy rằng nàng gả vào một gia đình giàu có giống như Diệp gia, nhưng lại không nhiễm lên tật xấu của nhà giàu một chút nào, càng không thuê cái gì người hầu trong nhà, tất cả việc nhà gần như đều do một mình nàng gánh vác, điểm này làm cho rất nhiều người cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, bởi vậy cũng rất kính nể đối với Hứa Thư Vân.

Theo đại môn(cổng lớn) mở ra, một tấm dung nhan tuyệt mỹ vừa giận vừa vui xuất hiện trước mặt Diệp Phi, nhiều năm giáo dục để cho nàng có được một loại khí tức tài trí khó nói nên lời, làm cho người ta không tự giác ở trong lòng sinh ra sự tôn trọng đối với nàng, do đó xem nhẹ dáng người nỏng nảy được bao bọc bên trong một thân trang phục lão sư màu đen của nàng.

Diệp Phi cũng đã rất lâu không đến nơi này rồi, mặc dù lúc trước hắn cũng không ít lần làm nũng bên người Hứa Thư Vân, nhưng lúc đó chỉ là dùng ánh mắt của một đứa bé nhìn nàng, chỉ cảm thấy nàng rất ôn nhu rất đẹp mà thôi, nhưng hiện tại tâm tính của hắn đã mở ra, lại là lần đầu tiên phát hiện, vị thẩm thẩm dễ thân này của mình vậy mà lại gợi cảm đến vậy, lại thêm khuôn mặt tràn ngập tài trí mỹ kia của nàng, liền tạo thành một loại hấp dẫn cực lớn đối với hắn.

Hít một hơi thật sâu, Diệp Phi cưỡng chế xúc động trong lòng, cố gắng làm nụ cười của mình có vẻ tự nhiên một chút, nói ra:

– Thẩm thẩm, ta tới thăm các ngươi đây.
– Tiểu Mãn đến đây ah.

Hứa Thư vân khẽ cười cười:

– Những ngày này Tĩnh Tĩnh chính là rất nhớ ngươi đâu, nói ngươi lâu như vậy cũng không tới.

Hứa Thư Vân nói xong cũng dẫn trước bước về phía căn nhà, Diệp Phi quay lại đóng cửa (đóng cổng), sau đó cũng đuổi kịp nàng, bất quá lông mày lại nhíu lại, cũng không phải trách tội thẩm thẩm không quá nhiệt tình đối với mình, bởi vì tính cách Hứa Thư Vân chính là lạnh nhạt như vậy, căn bản không phải cố ý hờ hững Diệp Phi, hơn nữa không khách khí đến mức để cho Diệp Phi đóng cửa, như vậy càng nói rõ nàng coi hắn là người một nhà.

Để cho Diệp Phi nghĩ mãi mà không rõ chính là, vừa rồi tuy rằng trên mặt Hứa Thư Vân mang vẻ mỉm cười, nhưng Diệp Phi lại thấy được một chút vẻ sầu khổ nhàn nhạt hiện ra trên trán nàng, phải biết rằng, Diệp Lăng Thiên cùng Hứa Thư vân gần như cũng có thể coi là một đôi vợ chồng mẫu mực rồi, tình cảm giữa bọn họ cũng rất sâu nặng, trước đây Diệp Lăng Thiên thậm chí đã từng vì nàng mà không tiếc náo loạn trở mình cùng Diệp lão gia còn tại thế lúc đó.

Sự tình là như này, lúc ấy Diệp Lăng Thiên đã đến tuổi lập gia đình, nhưng căn bản cũng không nghĩ tới chuyện lập gia đình, chính là sau khi người Diệp gia biết rõ tình huống thân thể của Diệp Phi, lão gia tử liền vội làm chuẩn bị giúp Diệp Lăng Thiên, hơn nữa cũng đã giúp hắn định tốt một mối hôn sự, chính là thời điểm Diệp Lăng Thiên vừa mới mười chín tuổi, Hưa Thư Vân vẫn còn đang đi học, lúc đó nàng không có chỗ nương tựa mà bị một đám tiểu lưu manh đùa giỡn, sau đó trải qua một đoạn anh hùng cứu mỹ nhân rất là cũ kỹ, hai người liền nhanh chóng lâm vào bể tình, Diệp Lăng Thiên quyết định không phải Hứa Thư Vân liền không cưới, chính là lão gia tử vì mặt mũi, lại ra sức ép buộc bức bách Diệp Lăng Thiên lấy nữ nhân hắn đã định tốt kia, phụ tử hai người vì thế giằng co rất lâu, cuối cùng vẫn là dưới sự khuyên giải của Diệp Lăng Vân cùng Liễu Diệc Như, lão gia tử mới chịu nhượng bộ.

Sau khi kết hôn hai người cũng là phi thường ân ái, kết hôn mười sáu năm qua, thậm chí ngay cả việc thường gặp như vợ chồng cãi nhau cũng không thấy qua, cho nên sau khi nhìn ra vẻ sầu khổ ẩn giấu của Hứa Thư Vân, Diệp Phi liền có chút nghi ngờ.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x