Diệp Phi

Chương 128

trước
tiếp

Phần 128
Từ đầu đến cuối, mỹ phụ một câu cũng không nói, chỉ là hai mắt mê ly nhìn xem Diệp Phi, trong nội tâm nàng cũng hiểu rõ Diệp Phi muốn làm gì kế tiếp, mặc dù lý trí khiến cho nàng muốn ngăn cản Diệp Phi, nhưng không biết vì cái gì, đáy lòng lại mong ngóng hắn có thể tiếp tục, vì vậy dứt khoát không nói câu nào, chỉ tùy ý cho Diệp Phi sắp đặt.

Bởi vì vừa rồi đạt tới khoái cảm, mỹ phụ sớm đã ngừng khóc, cho nên Diệp Phi căn bản không biết nàng đã từng khóc, hai tay tách ra cặp đùi thon dài tuyệt đẹp của mỹ phụ, sau đó quỳ gối giữa hai chân nàng, nắm côn thịt của mình, dùng quy đầu ma sát lên dâm huyệt mềm mại ướt át kia của mỹ phụ, cười hỏi:

– Tiểu mỹ nhân, có muốn ta lại cắm vào hay không ah?

Mỹ phụ đem đầu quay sang một bên không để ý tới hắn, hô hấp lại thoáng chốc trở nên dồn dập lên, mà vòng eo mảnh khảnh vòng eo cũng không tự chủ khẽ nâng lên một chút, tựa hồ muốn đem côn thịt to lớn của Diệp Phi nuốt vào dâm huyệt của mình.

Diệp Phi cũng có chút không chịu đựng nổi, dùng sức đẩy tới, côn thịt to lớn rất thuận lợi cắm vào dâm huyệt mềm mại vẫn vô cùng ướt át kia của nàng, nhưng lại không lập tức vận động, mà là cúi đầu xuống, há miệng ngậm lấy một hạt anh đào trước ngực mỹ phụ mà mút vào.

Bộ ngực của mỹ phụ hình dạng rất đẹp, tựa như hai cái lũ tích, điểm này so với Diệp Vân Khinh hình măng non còn có Diệp Ngưng Sương và Liễu Diệc Như hình bán cầu cũng không giống với, Diệp Phi còn là lần đầu tiên chứng kiến bộ ngực như vậy, hơn nữa quầng ngực của nàng vậy mà so với đồng tiền còn muốn nhỏ, chỉ là hiện lên bên ngoài đầu ngực một chút, mà nhũ hoa cũng chỉ lớn nhỏ cỡ hạt lạc, nhan sắc hồng hồng cực kỳ tiên diễm, lại để cho hắn mút vào cực kỳ cao hứng.

(*Lũ tích: Trầm tích địa chất sau lũ lụt, dạng như bãi bồi do đất tích tụ nhô lên cao)

Dưới sự trêu đùa của Diệp Phi, dục vọng của mỹ phụ càng thêm mãnh liệt, rốt cục không nhịn được khẽ vặn vẹo vòng eo, lại để cho Diệp Phi dương vật nhẹ nhàng đụng chạm trong dâm huyệt của chính mình, dùng cách này đến giảm bớt cái cảm giác ngứa ngáy trong dâm huyệt gần như muốn khiến nàng phát điên kia.

Diệp Phi lúc này cũng có chút không nhịn được, đầu vẫn đang chôn ở trước ngực mỹ phụ, hai tay lại nâng lên cặp mông lớn của nàng, côn thịt to lớn nhanh chóng bắt đầu ra vào trong dâm huyệt của nàng, mang ra một cỗ lại một cỗ dâm thủy.

Bởi vì có một phen kinh nghiệm vừa vừa, mỹ phụ tựa hồ có hơi chút thả lỏng, cũng không hề cố nén khoái cảm bị đ – t, theo Diệp Phi đút vào không ngừng mà lớn tiếng thét lên chói tai, mà cái tiếng thét chói tai này càng thêm kích thích dục vọng của Diệp Phi, khiến hắn đâm vào càng nhanh càng mạnh hơn.

Dùng một dạng tư thế, Diệp Phi đâm vào mỹ phụ hơn hai ngàn lượt, coi như là tại lúc nàng cao trào cũng không hề dừng lại, thẳng đem cái nữ nhân xinh đẹp khêu gợi này đ – t có chút thất thần rồi.

Rốt cục, tại thời điểm mỹ phụ cao trào lần thứ tư, Diệp Phi cũng đến cực hạn, dùng tốc độ nhanh nhất, mạnh nhất đâm vào trên dưới trăm lượt, sau đó dùng lực đem quy đầu đụng tới hoa tâm của mỹ phụ, mạnh mẽ gầm nhẹ một tiếng, một cỗ tinh dịch nóng hổi mạnh mẽ phun thẳng vào trong dâm huyệt của mỹ phụ.

Loại tấn công mạnh mẽ kia làm cho mỹ phụ lại một lần nữa đạt tới cao trào, ôm chặt lấy Diệp Phi, thân thể run rẩy một hồi lâu mới dừng lại, sau đó co quắp ngã xuống giường, vù vù thở gấp.

Từ trong loại khoái cảm cực hạn khôi phục lại, cảm thụ được dương vật Diệp Phi vẫn cắm thật sâu trong hạ bộ của mình, mỹ phụ lại nghĩ tới bộ dạng phóng đãng vừa rồi của mình, tại khoảnh khắc kia, nàng thật sự trầm mê rồi, thậm chí còn hận không thể để cho Diệp Phi một mực làm mình như vậy, bây giờ nghĩ lại, lại cảm thấy cũng đã phản bội trượng phu, không khỏi cảm giác thập phần bất lực, rốt cục nhịn không được khẽ khóc thút thít.

Tạm thời thỏa mãn khiến cho Diệp Phi khôi phục một ít tỉnh táo, nhìn qua khuôn mặt khóc đến hoa lê đái vũ của mỹ phụ trong ngực, không khỏi có chút thất thần.

Đều nói con mắt là cửa sổ tâm hồn, Diệp Phi một mực rất tin tưởng những lời này, lúc này hắn nhận thấy loại xấu hổ và giận dữ cùng đau thương trong mắt mỹ phụ hiện giờ tuyệt đối không phải là giả đấy, tuy rằng trên lý luận mà nói loại ánh mắt này cũng có khả năng làm giả được, nhưng Diệp Phi lại không cho rằng vị mỹ phụ này có hành động như vậy, bằng không với dung mạo của nàng, không quản đi làm công việc gì, cũng tốt hơn so với làm loại công việc bán rẻ bản thân này, hơn nữa còn có một vấn đề, đó là tại thời điểm hắn vừa mới tiến vào, liền cảm giác được chỗ đó của nàng vô cùng chặt chẽ, cái này hoàn toàn không phải điều mà nữ nhân làm hay loại chuyện này có được đấy.

Suy nghĩ cẩn thận những thứ này, lại nhớ tới hành động thô bạo vừa rồi của mình, Diệp Phi không khỏi có chút áy náy, đưa tay nhẹ nhàng vỗ về khuôn mặt xinh đẹp của mỹ phụ, ôn nhu nói:

– Thực xin lỗi, vừa rồi ta quá xúc động rồi, có thể nói cho ta biết ngươi là ai không? Tại sao lại ở nơi này của Diệp Vũ?

Mỹ phụ lại không trả lời hắn, chỉ không ngừng khóc, điều này làm cho nội tâm Diệp Phi càng thêm thương tiếc, dứt khoát không hề ép hỏi nàng, chỉ khẽ ôm chặt lấy nàng, hôn lên nước mắt không ngừng chảy ra của nàng.

Diệp Phi không biết là, mỹ phụ sở dĩ không ngừng khóc, nguyên nhân của hắn trong đó chỉ chiếm ba phần, còn lại bảy phần là vì chính nàng, vừa rồi ở dưới thế tiến công cuồng mãnh của Diệp Phi, nàng cũng đã đạt được khoái hoạt lớn nhất từ lúc chào đời tới nay, từ hai năm trước trượng phu của nàng đã không làm được chuyện này, hai năm qua nàng cũng một mực không hề nghĩ tới phương diện này, vốn tưởng rằng cả đời này sẽ qua đi như vậy, hơn nữa cho dù thời điểm trượng phu làm được, khoái hạt đem lại cho nàng cũng xa xa không bằng Diệp Phi làm với nàng lần này, tại thời điểm sung sướng nhất, nàng thậm chí có loại ý nghĩ cả đời này đều đi theo Diệp Phi, lúc này tỉnh táo lại, bình thường làm hiền thê lương mẫu đối với trượng phu cùng nữ nhi, nàng như thế nào lại không bàng hoàng?

Hối hận một hồi, mỹ phụ từ trong suy nghĩ của mình khôi phục lại tinh thần, cũng không phải nàng nghĩ thông suốt điều gì, mà là cảm giác được đồ vật của Diệp Phi vẫn đang cắm thật sâu trong cơ thể mình kia lại bắt đầu cứng rắn trở lại.

Người này quá mạnh mẽ! Mỹ phụ không khỏi thầm thở dài một tiếng, lập tức lại vì ý nghĩ như vậy của mình mà xấu hổ không thôi, vội vàng đưa tay ngăn lại Diệp Phi đang muốn dâng lên, nhẹ nhàng đem thân thể của mình hơi lui về phía sau, muốn thoát khỏi Diệp Phi.

Trong lòng có chút cảm thấy có lỗi, vì vậy Diệp Phi cũng không muốn cưỡng cầu nàng, liền rất phối hợp cũng lui về phía sau, để cho đồ đạc của mình chậm rãi trượt ra khỏi thân thể của nàng.

Chính là gia hỏa của Diệp Phi thật sự là quá mức tráng kiện, đem nàng nhét đầy không có một chút khe hở nào, lần này vừa rút ra, khoái cảm mãnh liệt kia lại khiến cho mỹ phụ lần nữa bị lạc vào, bất quá nàng vẫn là cắn chặt môi mình, dùng ý chí lớn lao hoàn thành cử động này.

Sau khi bên dưới của hai người triệt để tách ra, mỹ phụ đột nhiên cảm giác một hồi trống rỗng, không riêng gì chỗ đó, thậm chí trong nội tâm cũng sinh ra cảm giác trống rổng, không khỏi khẽ thở dài một cái.

Diệp Phi nhân cơ hội một lần nữa đem nàng ôm vào trong ngực, có lẽ là bởi vì đã có quan hệ thân mật nhất, mỹ phụ đối với việc hắn ôm cũng không có kháng cự, mềm mại dựa vào lồng ngực mặc dù có vẻ non nớt, nhưng cũng đã có chút cường tráng của hắn, lại khẽ thở dài.

Diệp Phi đưa tay vỗ về nhè nhẹ trên lưng trắng đã bị mồ hôi làm ướt đẫm của nàng, ôn nhu hỏi:

– Bây giờ có thể nói cho ta biết, ngươi tại sao lại ở nơi này của Diệp Vũ được không?

Có lẽ là bị nhu tình của Diệp Phi cảm động, nội tâm mỹ phụ chậm rãi mở rộng với hắn, khẽ nói ra tao ngộ của mình, thì ra lại là nữ nhi của nàng công tác trong hành chính, trải qua vài năm liền nhẹ nhàng làm đến vị trí rất cao, để cho nàng cực kỳ tự hào về nữ nhi của mình.

Chỉ là mấy ngày hôm trước, Diệp Vũ lại tìm tới nàng, hướng nàng đưa ra yêu cầu quá phận, ngay từ đầu nàng tự nhiên là cực lực kháng cự, chính là Diệp Vũ lại nói cho nàng biết, nếu như nàng dám không theo, liền vận dụng lực lượng của Diệp gia, khiến cho nữ nhi của nàng sau này nửa bước khó đi, thậm chí ngay cả an toàn cũng không dám cam đoan.

Bình thường đều ở nhà giúp chồng dạy con, nàng chưa bao giờ trải qua chuyện như vậy, lần này bị Diệp Vũ uy hiếp, liền hoàn toàn không có một chút chủ ý, rồi lại không dám thương lượng với trượng phu và nữ nhi, chỉ có thể thông qua đủ loại con đường tìm hiểu rõ ràng về Diệp gia, chính là càng hiểu rõ, lại càng là kinh sợ, cũng biết nếu như Diệp gia thật sự muốn đối phó với nữ nhi của mình, như vậy một nhà của mình hoàn toàn không có sức đối kháng đấy, vì vậy rơi vào đường cùng, đành phải đồng ý yêu cầu vô lý của Diệp Vũ, tại buổi trưa hôm nay đi đến nơi Diệp Vũ cho địa chỉ này.

Sau khi nghe mỹ phụ kể ra, Diệp Phi ngoại trừ có chút cảm động đối với lo lắng vì ái nàng của nàng, cũng có thêm một tia tức giận, nữ nhân này cũng quá mức mềm yếu rồi, rõ ràng là Diệp Vũ căn bản không dám động tới con gái của nàng, nàng lại chỉ dựa vào tưởng tượng mà đáp ứng yêu cầu như vậy của hắn, cũng may mình vừa vặn đi qua, bằng không từ nay về sau thật không biết nàng sẽ còn gặp phải đãi ngộ dạng gì.

Bất quá cẩn thận ngẫm lại, cũng biết cái này cũng không thể trách được nàng, dù sao một người dân bình thường, thời điểm đối mặt quái vật khổng lồ giống như Diệp gia, chỉ sợ phần lớn đều sẽ tay chân luống cuống, mà nàng lại vì nữ nhi lựa chọn hy sinh chính mình, phần tình thương của mẹ này cũng là cực kỳ khó có được.

Lúc này trong nội tâm Diệp Phi đối với nàng không khỏi càng thêm thương tiếc, ôn nhu nói:

– Yên tâm đi, hiện tại chúng ta có quan hệ như vậy, trong thời gian ngắn Diệp Vũ cũng không dám có hành động gì đối với các ngươi đấy.
– Thật vậy sao?

Mỹ phụ không dám vững tin hỏi một câu, dù sao nàng thấy thế nào thì Diệp Phi cũng chỉ là một cái hài tử.

– Đương nhiên!

Diệp Phi tự tin cười cười, lại hỏi:

– Nói nửa ngày, ta còn không biết con gái của ngươi là làm công việc gì đâu, còn có, ngươi tên là gì a?

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x