Diệp Phi

Chương 127

trước
tiếp

Phần 127
Trên mặt Diệp Phi lộ ra dáng tươi cười “mừng rỡ”, hai tay chà xát, cười hắc hắc nói:

– Hiện giờ cũng không gấp, hai người chúng ta lại chơi thêm một hồi cũng được.

Diệp Vũ cười nói:

– Hai người chúng ta thì còn chơi cái gì a, ngươi còn là mau mau lên đi, đừng để cho mỹ nhân đợi lâu.

Nói xong liền cho Diệp Phi một cái ánh mắt ngầm hiểu.

Diệp Phi lúc này mới bước nhanh lên lầu, nhìn xem bóng lưng Diệp Phi, trên mặt Diệp Vũ lộ ra một tia cười lạnh, thầm nói:

– Trước hết để cho ngươi đắc ý vài ngày a, đợi lão tử đem hai nhà Diệp Liễu hoàn toàn khống chế, những mỹ nhân lớn nhỏ này, tất cả đều là của lão tử!

Dù vậy trong lòng cũng không khỏi có chút tiếc hận, tuy rằng đem một đại mỹ nhân xinh đẹp như vậy tặng cho Diệp Phi, mình cũng không thể động, nhưng nhìn lén thoáng chút cũng rất tốt a, đáng tiếc gian phòng nơi này đều được bố trí quá tốt, làm cho mình căn bản không có cơ hội hành động, bất quá như vậy thực sự cũng đã đủ rồi, chỉ cần bọn họ có loại quan hệ này, căn bản là không cần mình thu hình làm gì, đến lúc đó sẽ luôn có biện pháp khiến cho bọn hắn không được yên ổn, cái tay cầm này xem như triệt để nắm được trong tay rồi.

Đi lên lầu hai, Diệp Phi theo lời Diệp Vũ tiến đến trước cửa một gian phòng, hít thật sâu một hơi, làm cho mình triệt để khôi phục tỉnh táo, càng nghĩ ra cho mình một cái cớ tốt để từ chối ở trong lòng, lúc này mới đẩy cửa đi vào.

Sau khi thấy mỹ phụ trong phòng, Diệp Phi không khỏi ngây ngẩn cả người, hắn như thế nào cũng không ngờ tới, Diệp Vũ vậy mà lại hạ tiền vốn lớn như vậy, tìm cho mình một nữ nhân cực phẩm như vậy.

Lúc này bởi vì đã đợi một thời gian dài, mỹ phụ cũng đã bất tri bất giác nằm ngủ thiếp đi trên ghế sa lon, bởi vì ngả vào một bên, dáng người vô cùng nóng nảy kia của nàng liền lộ rõ trước mắt Diệp Phi, đặc biệt là cái mông đầy đặn no đủ kia, vậy mà không chút nào thua kém Liễu Phượng Nghi, điều này khiến cho Diệp Phi trở nên vô cùng xúc động.

Bất quá mỹ phụ đang ở trong mộng lại nghĩ tới mình bị Diệp Vũ bức bách, lông mày không khỏi khẽ nhăn lại một chỗ, khiến cả người nàng lộ ra một loại yếu đuối, nhu nhược làm cho người ta ưa thích, cũng làm cho người ta thương tiếc, vừa nhìn thấy liền nổi lên xúc động muốn che chở nàng.

Nội tâm Diệp Phi không khỏi kinh hoàng, tuy rằng nữ nhân này trên dung mạo còn có chút chênh lệch so với mụ mụ các nàng, nhưng phối hợp với bộ dạng đau đớn đáng thương kia của nàng, liền có được phong tình hoàn toàn không thua Liễu Diệc Như các nàng, hơn nữa nhìn trên trán của nàng, Diệp Phi còn nhận thấy bóng dáng có chút quen thuộc.

Bất quá lúc này Diệp Phi cũng không suy nghĩ quá nhiều, tư tưởng “vào trước là chủ” lại để hắn cho rằng vẻ đáng thương của nữ nhân này hoàn toàn là giả vờ, trong nội tâm không khỏi sinh ra một tia cuồng bạo, ý định trước đó cũng bị vứt ra sau đầu.

Dù sao nàng cũng là Diệp Vũ đưa tới đấy, không chơi liền uổng phí! Ý nghĩ như vậy một khi sinh ra, liền rốt cuộc ức chế không nổi, Diệp Phi nhanh chóng cởi bỏ quần áo trên người, mạnh mẽ nhào tới.

Hai tay ôm lấy mỹ phụ, làm cho nàng làm ra tư thế quỳ sấp trên ghế sa lon, Diệp Phi tóm lấy quần dài ở nhà của nàng, ngay cả quần lót nhỏ màu trắng trong đó cũng đem kéo xuống cùng một chỗ, chứng kiến mông lớn vừa tròn vừa vểnh lên, hơn nữa còn trắng nõn dị thường của mỹ phụ, Diệp Phi càng thêm kích động, đè xuống cặp mông của nàng mà dùng sức tách ra, liền thấy được dâm huyệt mềm nhỏ còn khép chặt lại một chỗ của mỹ phụ.

Nơi đó của nàng không phải màu hồng phấn giống như Diệp Vân Khinh, nhưng lại tuyệt đối không phải dạng do dùng qua rất nhiều mà có màu đỏ sậm kia, quả thật cùng Diệp Ngưng Sương không sai biệt lắm, đều là loại màu đỏ rất tiên diễm, hơn nữa nơi này của mỹ phụ so với Diệp Ngưng Sương còn phải đầy đặn hơn nhiều lắm, hai mép dâm huyệt cực kỳ đầy đặn, phình ra tựa như một cái bọc nhỏ, điều này làm cho Diệp Phi nhớ tới mẫu thân Liễu Diệc Như của hắn, các nàng đều là loại dâm huyệt hình bàn đào này, chỉ là Liễu Diệc Như so với mỹ phụ này càng thêm no đủ mà thôi.

Phát hiện này lại để cho dục vọng của Diệp Phi càng thêm tăng vọt, côn thịt đều cứng rắn có chút thấy đau rồi, vì vậy không chần chờ nữa, rất nhanh cởi quần của mình, cầm côn thịt, ở trên mép dâm huyệt màu mỡ của nàng nhẹ nhàng cọ xát hai cái, liền dùng sức đâm vào.

Động tác lần này của Diệp Phi mặc dù nói ra rất dài dòng, nhưng kỳ thật cũng chỉ là chuyện trong nháy mắt, mỹ phụ từ lúc bị hắn ôm, cũng đã tỉnh lại, chỉ là còn có chút mơ mơ màng màng, nhưng nàng còn chưa kịp thanh tỉnh, liền bị Diệp Phi không hề “dạo trước” mà trực tiếp đâm vào.

Dâm huyệt chặt chẽ gặp dương vật Diệp Phi to lớn như vậy, mà lại còn không có một chút trơn ướt nào, kết quả có thể nghĩ, mỹ phụ dưới chăn liền bị khiến cho đau đớn mãnh liệt, lập tức kêu thảm thiết một tiếng, thần trí cũng thoáng cái trở nên thanh tỉnh, quay đầu lại, chỉ thấy sau lưng một thiếu niên đang khiến mình làm ra một cái tư thế rất khó xử, hơn nữa phía dưới phình lên để cho nàng biết rõ, thiếu niên này cũng đã đem dương vật cắm vào nơi đó của mình.

Kỳ thật lúc này người đau đớn không chỉ là mỹ phụ, Diệp Phi hiện tại cũng cảm thấy không quá tốt, dâm huyệt của vị mỹ phụ này thật sự là quả nhỏ quá chặt, hơn nữa trong đó một điểm dâm thủy cũng không có, lần này hắn vừa dùng lực cắm vào, cảm giác ma sát cực kỳ mãnh liệt kia khiến cho hắn cũng là đau đớn không thôi, thậm chí hoài nghi đồ vật của mình có phải bị làm trầy da rồi hay không, vì vậy nhất thời cũng không dám cử động nữa.

Diệp Phi đình chỉ lại để cho mỹ phụ có cơ hội suy nghĩ rõ ràng mọi chuyện, nàng lập tức hiểu rõ người thiếu niên này chính là Diệp Phi theo lời Diệp Vũ rồi, đáng thương cho mình, vốn dĩ muốn dùng lý lẽ đả động hắn đấy, không nghĩ tới chỉ ngủ một giấc, liền mất đi cơ hội, lại để cho hắn đâm vào, bất quá bây giờ lại khuyên hắn dường như cũng không tính quá muộn, vì vậy quay đầu dùng ánh mắt khẩn cầu nhìn qua Diệp Phi nói:

– Không được như vậy, van cầu ngươi mau rút ra được không?

Chứng kiến biểu lộ điềm đạm đáng yêu kia của mỹ phụ, trong nội tâm Diệp Phi không khỏi mềm nhũn, bất quá lập tức liền cho rằng nàng đang giả bộ, nội tâm hắn ngược lại càng thêm cuồng bạo, cũng không để ý côn thịt của mình còn có chút đau, hai tay với vào trong áo của nàng, nắm lấy bầu vú to không thua kém so với Diệp Ngưng Sương, côn thịt cũng đã ở trong bộ vị mềm mại chặt chẽ kia của nàng bắt đầu nhanh chóng ra vào.

Mỹ phụ không nghĩ tới lời cầu khẩn của mình chẳng những không để cho Diệp Phi rút khỏi, ngược lại còn bắt đầu làm mình, liền muốn giãy giụa, nhưng rồi nơi nào lại là đối thủ của Diệp Phi? Hơn nữa cảm nhận sâu sắc từ bên dưới làm cho nàng đã không còn một điểm khí lực, chỉ có thể đem đầu quay về, hai mắt vô thần nhìn vào vách tường phía trước, nước mắt cũng không ngừng chảy ra.

Diệp Phi lúc này cũng không có tâm tình đi quan sát biểu lộ của mỹ phụ, bởi lẽ lúc này hắn thật sự là quá sung sướng, bởi vì mỹ phụ còn không có động tình, trong dâm huyệt lại rất chặt chẽ, chọc vào mặc dù không có cảm giác sảng khoái giống như lúc làm cùng Diệp Vân Khinh, Diệp Ngưng Sương khi đã ướt át kia, nhưng kích thích đối với dương vật lại là lớn hơn không ít so với lúc đó rồi.

Diệp Phi vừa mãnh liệt lui ra cắm vào, vừa đem áo của mỹ phụ cũng cởi xuống, hai tay trực tiếp nắm lấy cặp ngực có chút run rẩy của nàng, ngón tay khuấy động núm vú đã có dấu hiệu sung huyết, trong miệng cười hắc hắc nói:

– Đẹp quá, dâm huyệt của ngươi thật sự rất chặt a, kẹp con c – c của ta rất sảng khoái!

Mỹ phụ sinh ra tại nhà có gia giáo, cũng gả cho người thuộc dạng phần tử trí thức nhã nhặn, nơi nào nghe qua ngôn ngữ thô tục như vậy? Trong nội tâm ngoại trừ bi thương, lại thêm một loại cảm giác cực kỳ ngượng ngùng, nhưng nàng dù sao cũng là nữ nhân đã sinh hài tử, không giống những xử nữ chưa qua khai phá kia, bị Diệp Phi đ – t không ngừng như vậy, há lại không có chút cảm giác? Không lâu sau, từ trong dâm huyệt của nàng liền bắt đầu có chút chất lỏng trắng nõn rỉ ra, khiến Diệp Phi đút vào càng thêm thuận lợi.

Diệp Phi hiển nhiên cảm nhận được rất rõ biến hóa của mỹ phụ, cười hắc hắc nói:

– Không phải ngươi bây giờ cũng rất thoải mái sao?

Mỹ phụ lúc này quả thực cũng bắt đầu cảm nhận được khoái cảm mãnh liệt, nhưng lại là không chịu thừa nhận, chỉ khẽ cắn môi của mình, cố gắng không để cho mình rên rỉ thành tiếng, cũng không để ý tới Diệp Phi.

Nhìn thấy mỹ phụ như vậy, Diệp Phi càng muốn làm cho nàng thừa nhận bị mình chọc rất sảng khoái rồi, vì vậy càng thêm đại lực đút vào, mỗi lần rút ra đều chỉ chừa một cái quy đầu trong dâm huyệt của nàng, sau đó lại đem côn thịt thẳng tắp hung mãnh đâm tới, trực tiếp đụng tới hoa tâm của nàng, đồng thời một tay tiếp tục vuốt ve bầu ngực của nàng, tay kia tìm đến chỗ hai người kết hợp, trêu đùa âm hạch nhỏ đã bị dâm thủy ướt nhẹp kia, trong miệng nói ra:

– Không được không thừa nhận a, ngươi xem l – n ngươi ẩm ướt thành như vậy, khẳng định bị ta đ – t cực kỳ sung sướng a. Tới, kêu một tiếng, các ngươi làm công việc này, không phải đều rất biết kêu rên sao? Mau kêu lên một tiếng, ngươi kêu càng dâm đãng, ta liền đ – t càng hăng hái, nhất định sẽ khiến cho ngươi thoải mái hơn!

Mỹ phụ không ngờ hắn đem mình làm loại nữ nhân này, trong nội tâm càng thêm sầu khổ, nhịn không được nói ra:

– Ta, ta không phải loại này… Ah…

Lời này vừa nói ra, cũng không nhịn được khoái cảm, vẫn chưa nói xong, liền rên rỉ một tiếng.

– Đúng, chính là như vậy, ngươi tiếp tục rên, ta sẽ để ngươi càng thêm thoải mái!

Diệp Phi cổ vũ mỹ phụ, động tác càng thêm nhanh chóng.

Xấu hổ trong lòng mỹ phụ càng tăng lên, vội vàng đưa tay bưng kín miệng nhỏ của mình, sợ mình lại kêu ra tiếng, chính là lúc này tiểu huyệt mềm nhỏ của nàng cũng đã hoàn toàn thích ứng với côn thịt của Diệp Phi, theo hắn không ngừng vận động, khoái cảm càng ngày càng mạnh, khiến nàng rốt cục cũng không nhịn được rên rỉ thành tiếng, bất quá bởi vì cái miệng nhỏ nhắn bị bụm lấy, vì vậy cũng chỉ phát ra thanh âm I a dâm đãng trong cổ họng theo động tác không ngừng của Diệp Phi.

Lại không biết, như vậy càng thêm kích thích dục vọng của hắn, khiến phần eo hắn càng dùng hết khí lực, điên cuồng đ – t nàng.

Đột nhiên, mỹ phụ dùng sức ngửa đầu lên, trong cổ họng phát ra một tiếng rên rỉ thật dài, cả người mạnh mẽ dựng thẳng băng, cũng khẽ run rẩy, đồng thời Diệp Phi cũng cảm giác được da thịt mềm mại trong dâm huyệt của nàng đang dùng súc quấn chặt lấy côn thịt vẫn không ngừng ra vào của hắn, loại tình huống này Diệp Phi đã từng gặp qua rất nhiều trên người Diệp Vân Khinh cùng Diệp Ngưng Sương, biết rõ mỹ phụ đã đến biên giới cao trào, vì vậy cũng không hề tiếp tục ra vào, mà là đem côn thịt ngay ngắn nhét vào trong dâm huyệt của mỹ phụ, đỉnh quy đầu thô ráp đè chặt lên hoa tâm kiều nộn của nàng, dùng sức nghiền ép.

Mỹ phụ rốt cục thả bàn tay bụm lấy miệng mình, khàn giọng kêu lên một tiếng thật dài, tiếp theo cả người liền mềm nhũn xuống, mà da thịt mềm mại trong dâm huyệt lại đem côn thịt của Diệp Phi ép càng chặt hơn, lập tức một cỗ nhiệt lưu thật lớn phun trào ra, xối toàn bộ trên đầu côn thịt Diệp Phi.

Để cho mỹ phụ nghỉ ngơi một chút, Diệp Phi liền đem côn thịt rút ra, theo một tiếng “nhé” rất nhỏ vang lên, lập tức mang ra một cỗ dâm thủy thật lớn, mà mỹ phụ không tự chủ phát ra một tiếng thở dài có chút thất vọng.

– Không cần thất vọng, hôm nay ta nhất định sẽ cho ngươi thỏa mãn đấy.

Diệp Phi cười hắc hắc, hai tay ôm lấy mỹ phụ, đem nàng đưa tới trên chiếc giường lớn trong phòng, sau đó đem áo của mình cởi ra, cũng theo đó bò lên giường.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x