Diệp Phi

Chương 124

trước
tiếp

Phần 124
– Hừ!

Lâm Linh hiển nhiên không muốn để cho Diệp Phi cùng gia hỏa Diệp Vũ chán ghét này đi cùng một chỗ, hừ lạnh một tiếng, đang muốn cự tuyệt, lại chứng kiến Diệp Vân Khinh âm thầm nháy mắt với chính mình, tuy rằng không biết nàng là có ý gì, nhưng Lâm Linh thông minh cũng hiểu rõ Diệp Vân Khinh muốn để cho mình không nên ngăn cản, vì vậy dứt khoát đem đầu chuyển qua một bên, không hề để ý tới Diệp Vũ.

Diệp Vũ lại là một hồi căm tức, thầm nói:

– Tiểu nha đầu, ngươi kiêu ngạo cái gì? Thực sự coi mình là Diệp gia thiếu phu nhân không bằng? Chờ đến thời điểm ta đạt được hết thảy mọi thứ của Diệp gia, ngươi nhất định sẽ không thoát khỏi lòng bàn tay của ta!

Mặc dù hận không thể lập tức liền chiếm đoạt hết thảy của Diệp gia, đem tất cả những mỹ nhân lớn nhỏ này đều thu vào trong túi, nhưng trên mặt Diệp Vũ vẫn là treo một dáng tươi cười dối trá, hướng Diệp Phi nói:

– Tiểu Mãn, hay là chúng ta mau đi đi, ta xem tiểu tức phụ của ngươi không quá yêu thích ta a.

Sẽ thích ngươi mới là lạ! Trong nội tâm Diệp Phi thầm cười lạnh, bên ngoài lại lộ ra dáng tươi cười so với Diệp Vũ còn phải chân thành hơn nhiều lắm nói:

– Như thế nào lại vậy? Chúng ta là người một nhà nha, Linh Nhi chỉ là có chút sợ người lạ thôi.

Nói xong cũng không để cho Diệp Vũ có cơ hội nói chuyện, đứng lên nói:

– Vũ ca, chúng ta nhanh đi thôi, ta rất muốn nhìn một chút ngươi an bài cho ta tiết mục gì rồi.

Diệp Vũ cũng hiểu rõ mình hiện giờ vẫn chưa tới thời điểm để so đo những điều này, vì vậy cũng đứng dậy, rất thân mật nắm bả vai Diệp Phi, cười nói ha ha:

– Được, chúng ta lúc này liền đi qua, đến lúc đó cam đoan ngươi sẽ thích không được.

Nhìn xem hai người bọn họ đi xa, Lâm Linh có chút nén giận nói:

– Khinh Khinh, vừa rồi tại sao ngươi phải ngăn cản ta? Không phải ngươi cũng một mực không muốn để cho Diệp tử ca ca ở cùng một chỗ với Diệp Vũ sao?
– Yên tâm đi, ca ca ta là cố ý tiếp cận gã đấy, hắn muốn nhổ đi cái khối u ác tính này của Diệp gia chúng ta.

Diệp Vân Khinh hì hì cười:

– Ngươi cũng không cần lo lắng, ca ca ta hiện giờ còn phải gian trá hơn so với Diệp Vũ nhiều lắm, Diệp Vũ không hố được hắn đấy.

Lâm Linh cũng biết, trên đời này nhắc tới người hiểu rõ Diệp Phi nhất, ngoại trừ mẫu thân Liễu Diệc Như của hắn ra, chỉ sợ sẽ là muội muội Diệp Vân Khinh song sinh cùng một mẹ với hắn rồi, vì vậy cũng yên lòng, cười nói:

– Tốt lắm, ngươi dám nói Diệp Tử ca ca gian trá, đợi hắn trở về thử xem ta có cáo trạng cho hắn hay không!
– Được ah.

Diệp Vân Khinh lại là tuyệt đối không sợ, cười nói:

– Ta đây cũng nói cho hắn biết, sau khi hắn cùng Diệp Vũ rời đi, tiểu tức phụ của hắn liền khẩn trương cỡ nào.
– Ngươi dám!

Lâm Linh ngượng ngùng lập tức nhào tới, bắt lấy chỗ ngứa của Diệp Vân Khinh mà trêu chọc (chọc lét), Diệp Vân Khinh bị nàng khiến cho kiều tiếu khanh khách, không ngừng cầu xin tha thứ:

– Chị dâu, chị dâu tốt, ngươi tha cho ta đi!

Tạm thời không đề cập tới hai cái nữ hài cười đùa, lại nói đến Diệp Phi cùng Diệp Vũ vừa tiến ra khỏi trường học, liền ngừng lại ở bên ngoài cỗ xe thể thao màu trắng bạc của Diệp Vũ, nhìn ra Diệp Vũ cũng là sắm vai thiếu gia quần mịn áo lụa (hoàn khố) ở ngoài.

Hai người cùng tiến lên xe, Diệp Phi bày ra một bộ dạng hiếu kỳ, nhìn loạn mọi nơi trong xe, trong miệng có chút hâm mộ nói:

– Vũ ca, ta thật sự rất hâm mộ ngươi nha, có thể có cỗ xe tốt như vậy.

Diệp Vũ cười nói:

– Không phải đâu, như vậy ngươi cũng hâm mộ? Chẳng phải để cho thẩm thẩm mua cho ngươi một cỗ là được rồi sao?

Diệp Phi thở dài:

– Nàng mới không chịu đâu, luôn nói ta còn nhỏ, mà ngay cả lúc học cao nhất cũng đều chuyên môn tìm lái xe tới đưa đón.
– Đây không phải là rất tốt sao?

Diệp Vũ thấy Diệp Phi tựa hồ có chút bất mãn đối với Liễu Diệc Như, trong lòng mừng rỡ, bởi như vậy, hắn có thể lợi dụng Diệp Phi để làm một chút việc, vì vậy cười nói:

– Thân phận của ngươi như vậy, vốn dĩ nên có lái xe riêng nha, như vậy mới có thể thể hiện ra điểm bất đồng của Diệp gia đại thiếu ngươi.
– Không phải đâu, ta cảm thấy mình hẳn là có được một cỗ xe thể thao phong cách như Vũ ca mới có thể tương xứng với thân phận của ta.

Diệp Phi làm ra một bộ dạng chảy nước miếng:

– Bởi như vậy, khẳng định sẽ có rất nhiều cô bé yêu thương nhung nhớ a.

Nhìn qua bộ dạng hoàn khố háo sắc kia của Diệp Phi, trong nội tâm Diệp Vũ càng vui hơn, trong miệng lại nói:

– Chính là, không phải ngươi có Linh Linh sao? Như thế nào còn muốn phao nữ hài tử đâu? Chẳng lẽ ngươi không thích nàng sao?

Diệp Phi cười hắc hắc nói:

– Nữ nhân tự nhiên là càng nhiều càng tốt, Linh Linh a, ta đương nhiên là ưa thích đấy, chỉ là như vậy cũng không ảnh hưởng việc ta ưa thích những nữ nhân khác ah.
– Nói cũng đúng.

Diệp Vũ cười ha ha nói:

– Nam nhân mà, luôn không tránh được ở bên ngoài gặp dịp thì chơi nha! Tiểu Mãn, cái ý nghĩ này của ngươi một chút cũng không sai.
– Vũ ca, ngươi cũng nghĩ như vậy sao? Cái kia thật sự là quá tốt rồi!

Diệp Phi rất là cao hứng nói, tiếp theo lại làm ra một bộ dạng xấu hổ:

– Không biết lần này có an bài gì đặc biệt hay không? Không dối gạt Vũ ca, ta mặc dù suy nghĩ từ lâu, nhưng đến bây giờ còn chưa từng thử qua đâu, Linh Linh luôn không chịu, nói phải đợi khi kết hôn mới để cho ta đụng vào nàng.

Diệp Vũ không ngờ Diệp Phi sẽ đưa ra yêu cầu như vậy, trong mắt hiện lên một tia giãy giụa, cuối cùng cắn răng nói:

– Đương nhiên là có rồi, không biết huynh đệ ngươi thích loại hình gì? Là muốn hơi lớn tuổi có kinh nghiệm, hay là thanh thuần?

Trong nội tâm Diệp Phi nhịn không được cười khổ, hắn nói như vậy cũng không phải thật sự muốn Diệp Vũ an bài cho hắn cái gì, chẳng qua là muốn đem một mặt hoàn khố kia biểu hiện ra ngoài nhiều hơn một chút mà thôi, theo hắn nghĩ đến, vì trở ngại mặt mũi, Diệp Vũ chắc chắn sẽ không tới mức ngay tại lần đầu tiên đã an bài cho mình như vậy đấy, chính là hắn lại xem thường quyết tâm kéo hắn xuống nước của Diệp Vũ, vì vậy đành nói ra:

– Ta xem còn là có kinh nghiệm tương đối tốt một chút, dù sao ta cái gì cũng đều không hiểu, nếu lại tìm một cái cũng không hiểu chút gì, chỉ sợ căn bản là không làm được chuyện gì a.

Diệp Phi nói như vậy, cũng là tự lưu lại đường lui cho mình, bởi vì mình nói muốn người có kinh nghiệm, Diệp Vũ cũng chỉ có thể tại mấy loại địa phương như quán bar, hộp đêm tìm người cho mình, nữ nhân như vậy, bình thường khí tức phong trần tuyệt đối là rất nặng, đến lúc đó mình chỉ cần nói không thích dạng như vậy, liền có thể dễ dàng đẩy đi rồi.

Không ngờ Diệp Phi yêu cầu lại đúng ý tứ của Diệp Vũ, thời điểm Diệp Phi đưa ra yêu cầu như vậy, hắn quả thật có chút chần chờ, bất quá cũng không phải trở ngại mặt mũi, mà là hắn biết rõ, nam hài lớn lên trong đống lớn mỹ nhân giống như Diệp Phi, nhất định là nhìn không thuận mắt những nữ nhân thông thường đấy, mỹ mạo của Liễu Diệc Như cùng bốn tỷ muội Diệp gia cũng đều đã đạt đến một cái cực hạn, tại toàn bộ Vọng Hải chỉ sợ không tìm được mấy người có thể so sánh cùng các nàng đấy, trùng hợp chính là, hiện tại trong tay Diệp Vũ lại vừa vặn có một người.

Nữ nhân đủ để so sánh với nữ nhân Liễu gia này là một nữ tử đàng hoàng, luôn ở nhà giúp chồng dạy con, căn bản rất ít xuất đầu lộ diện, càng không phải hạng người quen mặt, Diệp Vũ tại một lần vô tình gặp qua nàng, liền lập tức động tâm, hắn là một người cực kỳ háo sắc, đối với những mỹ nữ cực phẩm của hai nhà Diệp Liễu cũng đã một mực thèm thuồng không thôi, lại tạm thời không dám động tới các nàng, hiện tại có một nữ nhân đủ để so sánh cùng các nàng, đương nhiên sẽ không bỏ qua.

Sau khi trải qua một khoảng thời gian rất dài điều tra, hôm nay Diệp Vũ rốt cục muốn lợi dụng tính cách có chút mềm yếu của nữ nhân kia, đem nàng lừa gạt đến nơi này của mình, ý định đêm nay hảo hảo hưởng dụng một phen, bất quá sau khi nghe được yêu cầu của Diệp Phi, liền quyết định đem nữ nhân mình còn chưa được hưởng dụng qua này đưa cho hắn, mặc dù có chút không cam lòng, nhưng vì đại kế của mình, cũng chỉ có thể như vậy.

P/s: Bên đây nè a THE•JOKER…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x