Diệp Phi

Chương 118

trước
tiếp

Phần 118
Đưa mắt nhìn Liễu Quân Nghi rời đi, Diệp Phi tiến tới bên người Diệp Ngưng Sương, nhỏ giọng hỏi:

– Như thế nào chỉ có một mình ngươi tới? Nhị cô với tiểu cô đâu?

Diệp Ngưng Sương đã là nữ nhân của hắn, bởi vậy lúc nói chuyện với nàng Diệp Phi cũng không cần khách khí cái gì, hơn nữa tiểu di nhận huân chương có thể nói là một chuyện thật lớn, hai vị cô cô kia lại không tới, cũng làm cho Diệp Phi có chút bất mãn.

Thấy Diệp Phi bất mãn, Diệp Ngưng Sương không khỏi có chút sợ hãi, vội vàng giải thích nói:

– Là Tiểu Tuyết còn có chút không được tự nhiên, ta cùng Tiểu Băng đều đã suy nghĩ thông suốt rồi, chúng ta hiện giờ đang tận lực thuyết phục Tiểu Tuyết, lần này nàng không tới, ta liền để cho Tiểu Băng ở lại cùng nàng.

Chứng kiến bộ dạng lo sợ kia của Diệp Ngưng Sương, Diệp Phi không khỏi có chút đau lòng, nàng nơi nào còn là lão tổng tập đoàn phong vân một cõi ah, rõ ràng chính là một cái tiểu thê tử làm sai chuyện bị trượng phu răn dạy, vì vậy ôn nhu nói:

– Thực xin lỗi, ta nói chuyện có chút nặng.
– Không có việc gì, ta thích ngươi đối với ta như vậy!

Diệp Ngưng Sương lại rất vui vẻ nở nụ cười, Diệp Phi nào biết rằng, hắn nói như vậy với Diệp Ngưng Sương, làm cho nàng có thể càng thêm khắc sâu loại suy nghĩ đắc ý: Mình là tiểu nữ nhân của hắn, mà không phải thân cô cô của hắn! Đối với cảm giác như vậy, nàng cực kỳ hưởng thụ, bởi vậy mặc dù bị hắn răn dạy, nhưng trong lòng lại thật là vui vẻ.

Diệp Phi lắc đầu, không nói gì thêm, bởi vì lúc này Diệp Vân Khinh cũng đã bu lại, hỏi nói:

– Đại cô, ca ca, các ngươi đang nói cái gì nha?

Diệp Phi cười nói:

– Ta đang hỏi cô cô mua cho ngươi bộ váy công chúa kia ở đâu, ta muốn mua cho ngươi thêm mấy bộ, từ nay về sau lúc chúng ta lái xe liền để ngươi mặc chúng a.

Diệp Vân Khinh không khỏi nhớ tới khoảnh khắc dục tiên dục tử trên xe điện kia, trên khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức có chút đỏ, vụng trộm đưa chân đặt lên lưng bàn chân Diệp Phi giẫm xuống một cái, thấp giọng nói:

– Bại hoại, muốn chết!

Diệp Ngưng Sương lại cười hỏi Diệp Vân Khinh:

– Khinh Khinh, bộ váy ta mua kia, ngươi có thích không?
– Ưa thích!

Diệp Vân Khinh cười hì hì nhào vào trong ngực Diệp Ngưng Sương, cùng nàng thân mật nói chuyện. Nhìn qua hai nữ thân mật khăng khít, Diệp Phi có một loại xúc động muốn đem hết thảy đều nói cho các nàng biết, làm cho các nàng càng thêm thân mật, bất quá cuối cùng vẫn là nhịn được, dù sao bây giờ còn không phải lúc.

Sau một hồi trong âm nhạc trong trẻo cất lên, nhân vật chính đêm nay rốt cục leo lên giữa sân khấu trong đại sảnh, Liễu Quân Nghi vẫn là cách ăn mặc vừa rồi, trên khuôn mặt tuyệt mỹ mang theo một tia cương nghị, có vẻ cực kỳ nghiêm túc, mà cùng nàng lên đài, vậy mà lại là chủ nhiệm lớp Diệp Phi bọn họ Ngọc Vô Hà, bất quá ngẫm lại, nàng cùng Liễu Quân Nghi chính là hảo tỷ muội nhiều, mọi người cũng đều cảm thấy rất bình thường.

Hôm nay Ngọc Vô Hà rõ ràng ăn mặc tỉ mỉ hơn thường ngày, trên khuôn mặt vốn là khuynh quốc khuynh thành lại trang điểm hết sức trang nhã, càng làm cho nàng có vẻ xinh đẹp át người, một thân váy dài màu trẳng hiển lộ rõ vẻ đẹp mềm mại của nữ tử, cùng nét anh tư hào sảng của Liễu Quân Nghi tạo thành sự đối lập rõ ràng, chính là lại có vẻ cực kỳ phối hợp, làm nổi bật lẫn nhau, qua đó hai vị siêu cấp mỹ nữ một cương một nhu này trong nháy mắt đã trở thành tiêu điểm của toàn trường, danh tiếng thậm chí còn lấn át tất cả mỹ nữ đều không hề thua kém Liễu Quân Nghi cùng Ngọc Vô Hà trong bàn Diệp Phi.

Liễu Quân Nghi sau khi lên đài cũng không nói lời nào, mà là cầm tay Ngọc Vô Hà yên lặng đứng ở một bên, ánh mắt nhìn về hướng người điều khiển chương trình kia. Người điều khiển chương trình nhìn thấy Liễu Quân Nghi đi ra, cũng không tiếp tục chậm trễ thời gian, lớn tiếng nói:

– Ta tuyên bố, nghi thức thụ huân thiếu tướng cho đại đội trưởng bộ đội đặc chủng quân khu Vọng Hải Liễu Quân Nghi chính thức bắt đầu! Phía dưới xin mời đại biểu đặc biệt đến từ kinh thành thượng ta Tiền Bằng Phi.

Hôm nay tới nơi này, phần lớn là thân nhân bằng hữu của Liễu gia, những người khác cũng đều là thành phần muốn nịnh bợ Liễu gia, bởi vậy sau khi thoại âm của người dẫn chương trình kết thúc, trong đại sảnh lập tức vang lên tiếng vỗ tay nhiệt liệt, theo tiếng vỗ tay, một quan quân chừng ba mươi tuổi, tướng mạo có chút oai hùng từ phía sau đi ra, trên vai quan quân kia mang theo hai cái quân hàm tam tinh biểu lộ rõ thân phận của hắn, đúng là thượng tá họ Tiền mà người dẫn chương trình nhắc đến.

Người sĩ quan này mặc dù còn kém hơn so với Liễu Quân Nghi không ít, nhưng tuổi còn trẻ đã là thượng tá, cũng nói rõ hắn không đơn giản rồi, hơn nữa còn là do kinh thành phái tới đấy, cho nên mọi người cũng không dám thờ ơ đối với hắn, tại thời điểm hắn đi qua, đều cùng hắn chào hỏi, bất quá vị Tiền thượng tá này tựa hồ có chút cao ngạo, không chút nào để ý tới việc mọi người lấy lòng, nhìn không chớp mắt, một đường đi tới trên đài.

Thời điểm nhìn rõ ràng đôi mỹ nữ Tiên Thiên cương nhu phối hợp Liễu Quân Nghi cùng Ngọc Vô Hà, ánh mắt bình thản không chút gợn sóng của Tiền thượng ta lóe lên một tia kinh diễm cùng tham lam, tuy nhiên rất nhanh liền bị hắn che dấu xuống, nhưng vẫn là không tránh khỏi con mắt Diệp Phi một mực chú ý đến hắn, khiến cho Diệp Phi cười lạnh dần lên: Xem ra Tiền thượng tá này cũng không phải vật gì tốt.

– Liễu thiếu tướng, chúc mừng ngươi!

Tiền Bằng Phi coi như là ngạo mạn, lúc đối mặt với Liễu Quân Nghi cao hơn hắn hai cấp cũng không khỏi buông cái giá của mình, nghiêm chỉnh chào theo nghi thức quân đội, sau đó chủ động vươn tay hướng Liễu Quân Nghi.

– Cảm ơn!

Liễu Quân Nghi chỉ nhàn nhạt lên tiếng, đưa tay cùng Tiền Bằng Phi nhẹ nhàng đụng một cái, coi như là nắm qua, trong ánh mắt lại lộ ra một tia thần sắc chán ghét.

Một mực chú ý đến bọn họ, Diệp Phi không khỏi có chút kỳ quái, lẽ ra đây là lần đầu tiên tiểu di cùng Tiền Bằng Phi gặp mặt, coi như là thấy được một chút ánh mắt không có ý tốt vừa rồi của hắn, cũng không nên chán ghét đối với hắn thành như vậy a. Diệp Phi nhìn ra được, tia chán ghét trong mắt tiểu di kia giống như cũng không phải nhằm vào nhân phẩm Tiền Bằng Phi, mà là giống như ánh mắt một người ưa thích sạch chứng kiến một gia hỏa toàn thân bẩn thịu hôi thối.

Bất quá tạm thời Diệp Phi lại không có thời gian suy nghĩ tiểu di đến cùng là có cái gì không đúng, bởi vì đang lúc nhìn đến vẻ chán ghét trong mắt tiểu di, Diệp Phi còn phát hiện một điểm, lúc Tiền thượng tá kia đang gọi Liễu Quân Nghi là thiếu tướng, trong mắt hiện lên một đạo đâm chọc cùng đắc ý nhàn nhạt. Ánh mắt không nên xuất hiện tại thời điểm này đưa tới sự chú ý của Diệp Phi, hắn không khỏi rơi vào trầm tư, chẳng lẽ lần này tiểu di thăng cấp là có âm mưu gì ở bên trong? Chính là nhất thời lại không nghĩ ra đến cùng là dạng âm mưu gì, dù sao hiện tại xem ra, lần phong tướng này chính là rất có chỗ tốt đối với Liễu gia đấy.

Khách sáo qua đi, Tiền Bằng Phi đem ra một cái hộp nhỏ, lấy ra một đôi quân hàm có gắn một khỏa kim tinh lóng lánh từ bên trong, muốn giúp Liễu Quân Di đeo lên.

Làm người trực tiếp trao huân chương, cách làm của Tiền Bằng Phi đúng là rất bình thường đấy, tuy nhiên Liễu Quân Di lại lui về phía sau một bước, tránh né hai tay đưa tới của hắn, mà Ngọc Vô Hà lại đi lên, tiếp nhận một đôi quân hàm, nhẹ giọng nói:

– Tiền thượng tá, để ta làm đi.

Sau khi Liễu Quân Di thối lui ra sau, Tiền Bằng Phi đưa hai tay duỗi tại giữa không trung, không khỏi có chút xấu hổ, lúc này Ngọc Vô Hà nói như vậy, ngược lại vừa vặn giải vây cho hắn, vì vậy hắn cũng không hề kiên trì cái gì, cười nói:

– Vậy cũng tốt.

Ngọc Vô Hà khẽ cười cười, xoay người mặt hướng Liễu Quân Nghi, đưa tay đem quân hàm đại tá trên đầu vai nàng gỡ xuống, lại giúp nàng đeo lên quân hàm thiếu tướng.

Đúng lúc này, xuất hiện một màn làm Diệp Phi trợn mắt há hốc mồm, hắn phát hiện, tại thời điểm Ngọc Vô Hà giúp tiểu di đeo lên quân hàm, trên mặt Liễu Quân Di lại lộ ra dáng tươi cười, trong ánh mắt nhìn Ngọc Vô Hà vậy mà xuất hiện một vòng… nhu tình!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x