Diệp Phi

Chương 116

trước
tiếp

Phần 116
Bộ váy công chúa này của Diệp Vân Khinh có thể nói là rất rộng rãi, cũng không biết Diệp Ngưng Sương là nghĩ như thế nào, nàng đã đem Diệp Phi hoàn toàn trở thành đại nam nhân tài cán vì mình che mưa chắn gió, nhưng lại đem Diệp Vân Khinh song sinh với Diệp Phi coi thành một cái tiểu cô nương, ngay cả quần áo mua cho nàng đều là rất ngây ngô la lỵ kiểu này, bất quá như vậy cũng vừa vặn thuận tiện cho Diệp Phi, bởi vì trên quần áo của Diệp Vân Khinh có rất nhiều đồ trang sức, có vẻ có chút mập mạp, coi như tay Diệp Phi ở trong đó có động tác gì, bên ngoài cũng không nhìn ra có cái gì phập phồng.

Diệp Vân Khinh hô hấp đột nhiên trở nên dồn dập lên, trên khuôn mặt tuyệt mỹ cũng xông lên một tia đỏ hồng, bởi vì lúc này tay của Diệp Phi cũng đã trượt vào địa phương mẫn cảm nhất của nàng, dùng ngón tay đẩy ra quần nhỏ của nàng, nhẹ nhàng mân mê bên ngoài cái khe nhỏ mê người kia của nàng.

Trải qua Diệp Phi khai phá, đối với loại sự tình này, Diệp Vân Khinh đã là làm không biết mệt rồi, mấy ngày nay không được hắn làm dịu, trong nội tâm sớm đã muốn mà không được, lúc này lại bị hắn trêu đùa như vậy, cái miệng nhỏ nhắn kia rất nhanh liền trở nên ướt át, hơn nữa khẽ mở ra đóng lại khẽ nuốt vào một đốt ngón tay của ca ca.

– Nha…

Diệp Vân Khinh bị hắn khiến cho không nhịn được phát ra một tiếng yêu kiều động lòng người, có chút hờn dỗi nói:

– Không được náo loạn, ngay cả xe ta cũng lái không ổn rồi!

Diệp Phi xấu xa cười hắc hắc một tiếng, ngón tay tiếp tục ở trong địa phương càng ngày càng ướt át kia của tiểu muội mà không ngừng hoạt động lấy, đem miệng tiến đến bên tai của nàng nhẹ giọng hỏi:

– Cái tiểu muội muội này của ta thật sự là đáng thương ah, vài ngày không thấy đã đói khát thành như vậy, nói xem, mấy ngày nay nó có nhớ tiểu ca ca của nó hay không?
– Nhớ, dĩ nhiên là nhớ rồi.

Thanh âm của Diệp Vân Khinh đều có chút run rẩy, xe cũng lái lung la lung lay, nếu như không phải thân thể của nàng có được năng lực siêu cường, chỉ sợ hiện tại hai người cũng đã lật xe:

– Ca ca tốt, không được lại làm nữa a, chúng ta nhanh về nhà, để cho chúng nó gặp mặt được không?

Nhìn qua bộ dạng ba phần cự tuyệt bảy phần khát vọng kia của tiểu muội, trong nội tâm Diệp Phi càng ngứa, chỉ hận không thể lập tức cùng nàng làm loại chuyện thân mật nhất này, chỉ là hơn mười phút lộ trình này cũng làm cho hắn cảm thấy có chút quá mức dài dằng dặc.

Trong nội tâm khẽ động, Diệp Phi đột nhiên nghĩ tới một điểm quan trọng, vì vậy tại bên tai Diệp Vân Khinh nhẹ giọng nói ra.

Nghe xong ca ca nói, khuôn mặt có chút đỏ hồng của Diệp Vân Khinh thoáng cái trở nên đỏ bừng, gắt một cái nói:

– Bại hoại, ta mới không cần!
– Thật sự không được sao?

Diệp Phi hắc hắc cười xấu xa, tốc độ ngón tay tiến vào trong nơi đó của nàng lại tăng lên, không ngừng nhanh chóng ra vào, mang ra từng đợt rồi lại từng đợt chất lỏng trắng nõn.

Diệp Vân Khinh đã vài ngày không cùng làm với hắn, trên thân thể cũng đã nhẫn nhịn đến cực hạn, mới vừa rồi bị làm dạng kia, cũng đã có chút không chịu nổi rồi, hiện tại hắn lại tăng nhanh tốc độ, loại khoái cảm vô biên kia trong nháy mắt bao phủ lý trí của nàng, tâm tính ở trong tích tắc này cũng đã chuyển biến.

Mấy ngày trước bởi vì Diệp Phi không ngừng đổi mới đa dạng, làm cho nàng nếm thử đủ loại vui thú bất đồng, hiện tại ngẫm lại, nếu làm ngay tại trên xe, nói không chừng thật sự sẽ có một phen khoái hoạt mới lạ đâu.

Mặc dù trong nội tâm cũng đã đồng ý, nhưng Diệp Vân Khinh vẫn còn có chút lo lắng, nhìn quanh mọi nơi, thấy cũng không có người nào chú ý tới bọn họ, mới khẽ gật đầu:

– Được rồi, bất quá ngàn vạn đừng để cho người khác nhìn ra nha.
– Yên tâm đi, làn váy của ngươi rộng như vậy, thoáng cái là có thể đem chúng ta trùm lên, ai có thể nhìn ra ah?

Diệp Phi cười trấn an nàng một chút, hai tay dùng sức, đem nàng nâng khỏi ghế, mình ngồi lên, sau đó lại đặt nàng ở trên đùi của mình, từ trong tay nàng nhận lấy tay lái, cười nói:

– Để cho chúng ta hưởng thụ lần lữ trình yêu này a!

Ngồi ở trên người ca ca, Diệp Vân Khinh đem làn váy rộng thùng buông xuống, nhìn một chút, quả nhiên có thể đem chỗ đó hai người che khuất hoàn toàn, bởi như vậy, người ở bên ngoài nhìn ra bọn họ chỉ là một đôi tiểu tình lữ ân ái mà thôi, hiện tại đang là thời buổi cởi mở như vậy, một chiếc xe tình lữ như kiểu bọn họ, bình thường cũng là rất thường thấy đấy, cho nên người khác căn bản sẽ không hoài nghi điều gì.

Nhìn thấy tình huống như thế, Diệp Vân Khinh cũng dần lớn mật hơn, đưa tay với vào bên trong làn váy của mình làn váy, lục lọi đem khóa kéo trên quần ca ca kéo ra, thả ra đồ vật cự đại làm cho nàng nhớ nhung mấy ngày nay, đầu tiên là giữ trong bàn tay nhỏ khuấy động vài cái, sau đó mới đẩy ra tiểu khố đã bị ướt nhẹp kia của mình, tìm đúng vị trí, dùng sức ngồi lên.

Mấy ngày nay đều không bị côn thịt lớn của ca ca làm, Diệp Vân Khinh sớm đã muốn đến không được, hiện tại đột nhiên ôn lại cái khoái cảm cực hạn này, vậy mà nhất thời quên mất đây là ở trên đường cái, mở ra cái miệng nhỏ nhắn phát ra một tiếng rên rỉ kiều mỵ.

Đợi cho chứng kiến người khác đều có chút kỳ quái hướng mình nhìn qua, Diệp Vân Khinh lúc này mới kịp phản ứng, không khỏi khẩn trương lên, vội vàng cắn chặt môi anh đào của mình, không dám tiếp tục phát ra một tiếng nào, lại không biết như vậy lại sướng hỏng Diệp Phi rồi, bởi vì khẩn trương, dâm huyệt mềm nhỏ của nàng kẹp càng lúc càng chặt, hơn nữa từ trong chỗ sâu còn truyền đến một hồi hấp lực, nếu không phải Diệp Phi ở phương diện này thật sự quá mạnh mẽ, chỉ sợ lần này đã bị nàng hút cho bắn ra.

Đi về phía trước một đoạn, Diệp Vân Khinh thấy không còn người chú ý bọn họ, mới trầm tĩnh lại, rồi lại phát hiện một vấn đề, lại là nguyên lai mặc dù Diệp Phi đâm vào, nhưng đây là ở trên đường cái, côn thịt căn bản không thể ra vào trong dâm huyệt, làm cho nàng càng thêm khổ sở.

Lại như vậy một lát sau, Diệp Vân Khinh nhịn không được thấp giọng nói:

– Ca, ngươi đem thứ đó của ngươi rút ra được không?

Diệp Phi không khỏi sững sờ, vừa rồi tiểu muội còn rất khát vọng đấy, tiểu dâm huyệt cũng ẩm ướt gay gắt, như thế nào hiện tại lại muốn mình rút ra? Liền hỏi:

– Làm sao vậy? Không thích ca ca làm ngươi sao?
– Đương nhiên ưa thích rồi.

Diệp Vân Khinh không hề nghĩ ngợi liền hồi đáp, sau đó lại trở tay quay lại bấm véo Diệp Phi, gắt giọng:

– Chính là ngươi lại không làm người ta, chỉ là đem thứ đó bỏ vào trong dâm huyệt của người ta, lại không thể động, thật là khó chịu đấy.

Nghe tiểu muội nói như vậy, Diệp Phi cũng cảm giác có chút khó chịu rồi, nhãn châu xoay động, lập tức nghĩ đến một cái biện pháp, liền đem nguồn điện trên xe tắt đi, sau đó hai chân giẫm lên bàn đạp, đạp lên từng vòng.

Diệp Vân Khinh chứng kiến ca ca đem chìa khóa đóng lại, rất là kỳ quái, đang muốn hỏi hắn, bất quá trong dâm huyệt truyền đến khoái cảm lập tức làm cho nàng hiểu rõ rồi, nguyên lai là Diệp Phi mượn động tác giẫm chân đạp, dùng hai chân luân chuyển đẩy lên cái mông của nàng, lúc lên lúc xuống như vậy, khiến côn thịt không ngừng đẩy vào trong tiểu dâm huyệt của nàng.

Tuy rằng huynh muội hai người từng hoan hảo rất nhiều lần, chính là làm bằng phương pháp như vậy còn là lần đầu tiên, cái cảm giác đặc biệt kia làm cho bọn hắn không khỏi trầm mê đi vào, lại thêm trên đường cái có rất nhiều người, càng là kích thích vô cùng, côn thịt của Diệp Phi vậy mà còn phải cứng rắn hơn nhiều so với bình thường, mà tiểu dâm huyệt của Diệp Vân Khinh cũng co rút càng chặt hơn, khiến cho huynh muội hai người đều sướng không nhịn được.

Chính là sau khi làm như vậy, Diệp Vân Khinh lại dần có chút bất mãn lên, nguyên lai nàng đã đạt tới biên giới cao trào, đút vào chậm như vậy căn bản không thỏa mãn được nàng, chính là cũng biết được Diệp Phi không có khả năng tại tình huống nhiều người như vậy đem xe đạp quá nhanh.

– Ca, chúng ta mau về nhà a, tiểu dâm huyệt của người ta thật khó chịu, nhanh về nhà dùng sức làm ta được không?

Diệp Phi đối với Diệp Vân Khinh cực kỳ yêu thương, tự nhiên cũng muốn thỏa mãn nàng, tuy nhiên hắn có chút không muốn bỏ lỡ kích thích như vậy, nghĩ nghĩ, khóe miệng bỗng lộ ra vẻ tươi cười, một lần nữa đem nguồn điện mở ra, tăng tốc xe phóng đi, chính là tại thời điểm đi đến một cái ngã rẽ, lại bất chợt chuyển tới.

Diệp Vân Khinh kỳ quái hỏi nói:

– Ca, ngươi như thế nào lại đi đường này nha? Muốn xa hơn thiệt nhiều đó.

Diệp Phi không khỏi cười thầm, xem ra tiểu muội lúc này đã bị dục hỏa đốt đến mơ hồ, bằng không nàng không có khả năng không nghĩ ra được, con đường này chẳng những rất xa, quan trọng nhất là, bởi vì đoạn thời gian trước có một nhà xưởng thi công, con đường này bị các loại xe công trình kia phá hỏng rồi, hiện giờ trở nên rất gồ ghề, lái xe đi qua liền cực kỳ xóc nảy, nếu là bình thường, đánh chết hắn hắn cũng sẽ không đi đường này đấy, nhưng bây giờ lại bất đồng.

Diệp Phi không trả lời tiểu muội, chỉ là lại tăng tốc độ nhanh hơn một chút, bất quá lúc này Diệp Vân Khinh cũng không cần hỏi nữa, bởi vì xe xóc nảy, đại côn thịt cứng rắn liền nhanh chóng chấn động dâm huyệt mềm nhỏ của nàng, lập tức sướng đến mức nàng cũng không nhịn được tiếng kêu trong miệng nữa.

Cũng may con đường này quá xấu, cơ bản không có người nào đi qua, Diệp Vân Khinh kêu lên cũng không sợ sẽ có người nghe được.

Diệp Phi chứng kiến tiểu muội sướng thành như vậy, muốn cho nàng càng thêm sảng khoái, vì vậy chỉ dùng tay phải tiếp tục xe, tay trái ôm eo nhỏ của Diệp Vân Khinh, dùng sức kéo về người mình, khiến cho đầu côn thịt của mình ép vào hoa tâm ở sâu trong dâm huyệt của nàng càng thêm chặt chẽ, theo mỗi lần chấn động, quy đầu thô ráp hung hăng đụng chạm lên hoa tâm kiều nộn của nàng, đem Diệp Vân Khinh chọc cho thét lên không thôi, đôi bàn tay nhỏ bé nắm chặt cánh tay đặt ở eo nhỏ của mình, cơ hồ đều muốn véo tới tận trong thịt của hắn.

Chờ đến lúc bọn họ về tới nhà, sắc trời đã có chút ít đen lại, ở dưới sự kích thích kỳ lạ dạng này, Diệp Vân Khinh càng không thể vãn hồi, vậy mà một hơi cao trào đến tận bảy lần, lúc về đến nhà thậm chí ngay cả khí lực đi đường cũng không có.

Diệp Phi đem xe bỏ vào sân nhỏ, sau đó một tay nâng lưng của nàng, một tay nâng đầu gối đem nàng ôm ngang lên, chậm rãi đi vào phòng khách.

Trong phòng khách cực kỳ yên lặng, chỉ có Trương di vẻ mặt lo lắng ngồi ở chỗ kia, chứng kiến bọn họ tiến đến, lập tức đứng lên, hỏi han:

– Tiểu Mãn, Khinh Khinh, vì sao các ngươi về muộn như vậy?

Huynh muội hai người từ lúc đi học đến nay, cũng chưa từng về muộn như vậy đấy, điều này như thế nào làm cho Trương di lại có thể không lo lắng?

– Không có gì, tiểu muội có chút không thoải mái, ta mang nàng đến bệnh viện kiểm tra một chút.

Diệp Phi thuận miệng bịa lý do.

Trương di nghe vậy lại càng hoảng sợ, vội vã nhìn xem Diệp Vân Khinh bị Diệp Phi ôm vào trong ngực hỏi han:

– Khinh Khinh, ngươi không sao chớ?

Lấy cớ như vậy, huynh muội hai người trước đó cũng đã dùng qua một lần tại trước mặt Ngọc Vô Hà, bởi vậy Diệp Vân Khinh cũng có thể phối hợp rất khá, hơn nữa nàng hiện tại căn bản là không cần tận lực đi giả dạng gì, bộ dạng mặt mũi tràn đầy ửng hồng kia, cũng là cực kỳ giống với thời điểm phát sốt, vì vậy mở miệng cười nói:

– Ta không sao, chỉ là trước đó ở nhà đại cô giống như bị nhiễm chút phong hàn, có chút phát sốt mà thôi, vừa rồi đã tiêm một mũi, ngủ một giấc là sẽ không có việc gì.

Nghe Diệp Vân Khinh nói như vậy, lại thấy bộ dạng Diệp Phi cũng không hề lo lắng gì, Trương di mới yên lòng, bất quá nhìn qua bóng lưng huynh muội hai người tiến lên lầu, trong nội tâm lại có chút kỳ quái: Từ khi nào khí lực của Tiểu Mãn lại trở nên lớn như vậy rồi?

Đem tiểu muội đưa vào phòng ngủ của nàng, Diệp Phi cười nói:

– Ngươi thật đúng là có thể biên a, lại còn tiêm một mũi.

Diệp Vân Khinh nghịch ngợm cười nói:

– Không phải vừa rồi ngươi chích cho ta sao? Hơn nữa kim tiêm còn thô như vậy, đúng rồi, vừa rồi ngươi tiêm vào bên trong đấy, vạn nhất ta có thì làm sao bây giờ?
– Nếu có rồi, chúng ta liền sinh hạ.

Diệp Phi kiên định nói:

– Chỗ mụ mụ, ta đi nói với nàng!

Chỉ là ngắn ngủi một câu, Diệp Vân Khinh có thể cảm nhận được loại trìu mến vô biên kia của ca ca đối với mình, trong nội tâm cực kỳ cảm động, dùng sức mà gật đầu nói:

– Ân, Khinh Khinh muốn sinh tiểu bảo bảo cho ngươi!

Một đêm này, huynh muội hai người hết sức ôn tồn, bất quá Diệp Phi sợ tiểu muội ăn không tiêu, cũng không lại cùng nàng làm những chuyện thân mật kia, chỉ là ôn nhu ôm nàng ngủ một đêm.

Mấy ngày kế tiếp, thời gian của Diệp Phi trôi qua rất bình tĩnh, thừa dịp đi học, hắn cho đám người đầu trọc một phần kế hoạch phát triển rất kỹ càng, mà buổi tối về đến nhà, thì lại cùng tiểu muội hưởng thụ khoái hoạt vô biên giữa nam nữ, hiện tại bọn họ cũng đã quyết định chủ ý, không hề kiêng kị cái gì, mỗi lần Diệp Phi đều là trực tiếp tiêm vào bên trong, tuy nhiên làm cho bọn hắn có chút vui mừng cũng có chút thất vọng chính là, tiểu muội thủy chung vẫn không có động tĩnh gì.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x