Diệp Phi

Chương 113

trước
tiếp

Phần 113
Thấy bọn họ như vậy, trong nội tâm Diệp Phi mới hơi khá giả hơn một chút, hoàn hồn trở lại, nói ra:

– Tốt lắm, kế tiếp nói với các ngươi chuyện cần làm a, thành phố Lâm Hải, các ngươi đều đi qua rồi chứ?

Tuy rằng Lâm Hải cách Vọng Hải rất gần, nhưng bọn hắn đều không phải nhà giàu có gì, thậm chí ngay cả Vọng Hải đều không đi hết, chỉ có đầu trọc gật đầu nói:

– Ta theo cha ta đi qua một lần.
– Chỗ đó hiện giờ đang thiếu vắng một cái thế lực dưới mặt đất!

Diệp Phi đem tình huống Lâm Hải giới thiệu cho bọn hắn một lần, cuối cùng nói:

– Ta muốn các ngươi làm, chính là đem thế lực dưới mặt đất của Lâm Hải nắm trong tay, đem chỗ đó biến thành thiên hạ của chúng ta.
– Cái kia, lão đại ngươi cũng đi cùng sao?

Mấy người bọn họ mặc dù đã có được lực lượng rất mạnh, nhưng bọn hắn dù sao vẫn là vài cái hài tử mười bảy mười tám tuổi, thoáng cái phải tới một cái địa phương xa lạ, còn phải giao phong cùng thế lực dưới mặt đất, cũng không khỏi có chút lo sợ bất an, rất hy vọng Diệp Phi hiện giờ giống như thần trong lòng bọn họ đi cùng.

– Ta tạm thời không có thời gian, Vọng Hải bên này gần đây cũng không quá yên ổn.

Diệp Phi lắc đầu, cũng nhìn ra bọn họ bất an, vì vậy nói ra:

– Các ngươi yên tâm, bằng thực lực hiện giờ của các ngươi, chỉ cần không đụng phải quân đội chính quy triển khai đại quy mô, sẽ không có chuyện gì, bởi vì súng ống bình thường cũng đã không thể tạo thành thương tổn đối với các ngươi rồi, quay lại ta sẽ làm một phần kế hoạch kỹ càng, sau đó lại cho các ngươi một chút tài chính, tới đó bước nhỏ thu mua một ít tiểu thế lực, dưới tay có người, các ngươi cũng có thể thoải mái nhiều hơn.

Mọi người khẽ gật đầu, Mao Tử lại nói ra:

– Chính là bởi như vậy, chúng ta tránh không được phải đánh đánh giết giết, thậm chí có khi sẽ làm bị thương người vô tội, làm như vậy tốt sao?

Mấy người bọn họ tuy coi như là côn đồ, thậm chí ở trường học cũng khi dễ đồng học, nhưng nói cho cùng đều là chút hài tử bản tính không xấu, mới vừa rồi bị Diệp Phi nói cho có chút nhiệt huyết sôi trào, chỉ hận không thể lập tức thi triển quyền cước, bất quá bây giờ bị Mao Tử nhắc nhở như vậy, cũng đều kịp phản ứng, đúng vậy a, bởi như vậy, mình chẳng phải thành loại lão đại xã hội đen xấu xa trên TV rồi? Vì vậy cũng đều có chút chần chờ nhìn qua Diệp Phi.

Bọn họ chần chờ chẳng những không để cho Diệp Phi tức giận, ngược lại cảm thấy thật cao hứng, vốn dĩ hắn còn có chút bận tâm bọn họ có thể bởi vì đột nhiên lấy được lực lượng mà trở nên vô pháp vô thiên hay không đây, hiện tại xem ra, bọn họ cùng giống mình lúc trước, cũng không bởi vì vậy mà bị đánh mất bản tính, vì vậy cười hỏi:

– Các ngươi cảm thấy hai thành phố Lâm Hải và Vọng Hải, nơi nào hoàn cảnh sinh hoạt hoàn cảnh tốt hơn một ít?
– Đương nhiên là Vọng Hải rồi!

Đám người đầu trọc không hề nghĩ ngợi hồi đáp, bọn họ cũng biết rõ một ít tình trạng an ninh ở Lâm Hải đấy, có thể nói cơ hồ mỗi ngày đều phát sinh sự kiện đổ máu, người dân ở nơi đó đều là lòng người bàng hoàng đấy, những điều này mặc dù trên TV không nói qua, nhưng trên mạng cũng đã kêu vang một mảnh, mà Vọng Hải ở cạnh Lâm Hại, lại là cực kỳ an tĩnh bình thản, cho dù ngẫu nhiên có chút tiểu bang hội sống mái với nhau, cũng đều là tránh khỏi tầm mắt đại chúng đấy.

– Vậy các ngươi có biết vì cái gì hoàn cảnh Vọng Hải lại tốt như vậy không?

Diệp Phi tiếp tục vấn đạo.

Mấy cái thiếu niên chưa bao giờ nghĩ tới chuyện này, lúc này đều nhất thời bị Diệp Phi hỏi khó, không khỏi lâm vào trầm tư, một lát sau, đầu trọc có chút giật mình nói:

– Sẽ không phải là nơi này của chúng ta quyền lực dưới mặt đất đều tập trung hơn a?

Diệp Phi gật đầu nói:

– Không sai, đúng là bởi vì cái này! Bởi vì đại bộ phận thế lực dưới mặt đất bị một nhà khống chế, cho nên trên đường mới bớt đi nhiều loại tranh đoạt địa bàn như vậy, mà dân thường bọn họ cũng ít bị vạ lây rất nhiều.
– Chúng ta muốn làm, chính là khống chế thế lực dưới mặt đất Lâm Hải, lại để cho chỗ đó cũng khôi phục lại bình tĩnh, đúng không?

Đám người đầu trọc có chút hiểu rõ ý tứ Diệp Phi rồi.

Nguyên bản ý định của Diệp Phi đương nhiên không có vĩ đại như vậy, bất quá hắn cũng không phủ nhận cái này, mà là rèn sắt khi còn nóng nói:

– Vậy các ngươi biết rõ thế lực dưới mặt đất Vọng Hải nằm trong tay nhà nào sao?
– Đương nhiên là Diệp gia các ngươi!

Diệp gia làm chưởng khống giả dưới mặt đất Vọng Hải, cũng là không bí mật gì trong dân chúng bình thường, cho nên mấy người đầu trọc cũng là biết đến.

Diệp Phi cười cười, lại hỏi:

– Vậy các ngươi cảm thấy thanh danh Diệp gia chúng ta như thế nào?

Diệp Phi vừa hỏi như vậy, mấy người đầu trọc lại lâm vào trầm tư, Diệp gia tại Vọng Hải chính là danh dự vô cùng tốt đấy, tuy rằng mọi người đều biết bọn họ là hoàng đế dưới mặt đất Vọng Hải, nhưng là đối với bọn họ cũng chỉ có kính, mà không phải sợ, thậm chí tất cả loại công ty trường học muốn mời bảo an, nghĩ tới đầu tiên chính là công ty bảo an của Diệp gia.

Nghĩ như vậy, mấy người đầu trọc con mắt càng ngày càng sáng, không sai, ai nói phát triển thế lực dưới mặt đất liền nhất định phải trở thành người xấu? Thủ lĩnh bang hội như Diệp gia, chỉ sợ nếu so với những quan chức ra vẻ đạo mạo kia còn tốt đẹp hơn gấp trăm lần a, hơn nữa làm người tốt hay người xấu, chính là bằng vào bản tâm của mình, mà không phải do vị trí quyết định.

– Lão đại, chúng ta hiểu rõ rồi, ngươi nói xem hiện giờ chúng ta nên làm gì!

Suy nghĩ cẩn thận hết thảy đầu trọc bọn họ đều hạ quyết tâm, vì Diệp Phi, cũng vì chính bọn họ, nhất định phải làm ra một phen sự nghiệp oanh oanh liệt liệt, trong lúc nhất thời không khỏi đều có chút không thể chờ đợi được rồi.

Diệp Phi cười cười nói:

– Cái này cũng không nóng vội, dù sao các ngươi phải bỏ học đến Lâm Hải phát triển, hay là nói chuyện cùng người nhà một chút đi, hiện tại các ngươi phải đi làm việc với người nhà, mà ta cũng vậy vừa vặn thừa dịp mấy ngày này làm ra một phần kế hoạch kỹ càng, đến lúc đó các ngươi liền có thể xuất phát.
– Dạ, lão đại!

Đầu trọc bọn họ thấy Diệp Phi đều lo lắng chu đáo mọi chuyện hơn cả bọn họ, trong nội tâm càng thêm khâm phục đối với hắn rồi, nếu như nói vừa rồi gọi Diệp Phi là lão đại còn có chứa một ít tính vui đùa, vậy hiện giờ trong nội tâm cũng đã triệt để coi hắn là làm lão đại rồi.

– Tốt, vậy chúng ta cũng chuẩn bị trở về đi, hiện tại thời gian cũng không còn sớm, chỉ sợ tới thời điểm phải quay về rồi.

Diệp Phi nói xong, trong nội tâm lại nghĩ tới tiểu muội cùng Lâm Linh, tuy rằng buổi sáng cũng đã gọi điện thoại cho các nàng, bảo hôm nay có chút việc, không đi trường học, nhưng dù sao cả ngày đều không lộ diện, cũng không biết các nàng sẽ nghĩ như thế nào.

Mấy người lại lên tiếng đáp ứng, nhưng là cũng không lập tức khởi hành, mà là tại nguyên chỗ chờ Diệp Phi, tựa hồ hết thảy đều muốn nghe hắn sai đâu đánh đó, đối với cái này Diệp Phi cũng không có phản đối, tuy rằng trong nội tâm cũng đã coi bọn họ là huynh đệ, nhưng có lúc quy củ vẫn không thể thiếu đấy.

Sau khi đem thùng lớn mất một đêm làm ra kia nghiền nát, tiện tay ném vào thùng rác, Diệp Phi mang theo mấy người ra khỏi tửu quán, rất nhanh liền ngồi xe taxi quay trở lại trường học, chỉ là hiện tại tất cả mọi người, ngay cả Diệp Phi cũng sẽ không nghĩ tới, lần tụ hội nhìn như rất bình thường này của bọn họ, sẽ mang đến cho thế giới này bao nhiêu rung chuyển, càng sẽ không nghĩ tới, một ngày này, đúng là khởi bước cho Diệp Phi xưng bá thiên hạ, đứng ở đỉnh phong của thế giới.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x