Diệp Phi

Chương 112

trước
tiếp

Phần 112
Tuy rằng Diệp Phi nói năng dọa người, nhưng đầu trọc bọn họ lại không có một điểm do dự, đều tỏ thái độ nói:

– Nhân sinh chính là phải phấn đấu mới có tiến bộ, để cho ta tới trước!

Cả đám đều tranh nhau làm cái thứ nhất tiến vào thùng thí nghiệm.

Chính là bọn họ nhanh, lại còn có người nhanh hơn bọn họ đấy, lúc này Mao Tử cũng đã mở ra cái thùng, tự mình chui vào, nói với Diệp Phi:

– Lão đại, bắt đầu đi, nếu như ta có xảy ra chuyện gì không may, Nha Nha liền để cho ngươi tới chiếu cố rồi!

Diệp Phi không khỏi lại bị bọn họ cảm động một hồi, biết rõ gặp nguy hiểm, tuy nhiên vẫn tranh làm cái thứ nhất đi vào, tình nghĩa huynh đệ như vậy, hiện giờ ở thời đại này, thật sự là rất khó khăn gặp được.

– Yên tâm đi, nếu như ngươi có cái gì bất trắc, ta sẽ khiến cho Nha Nha có được sinh hoạt tốt nhất!

Diệp Phi trịnh trọng hướng Mao Tử cam đoan một chút, sau đó giúp hắn đem thùng đóng lại, khởi động nguồn điện.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, mọi người thông qua thiết bị giám sát Diệp Phi cố ý lắp đặt trong rương nhìn tới, đã thấy Mao Tử một mực không có bất cứ động tĩnh gì, chỉ giống như đang nằm ngủ bình thường ở nơi đó, trong nội tâm cũng không khỏi vừa an tâm lại vừa lo lắng.

Như thế qua khoảng chừng hơn một giờ, Mao Tử trong rương mới mạnh mẽ mở mắt, Diệp Phi vội vàng mở thùng để cho hắn chui ra.

Theo trong rương nhảy ra, Mao Tử có chút hưng phấn nói:

– Lão đại, hiện tại ta cảm thấy toàn thân có sức dùng không hết, đúng rồi, cái cây ống tuýp kia của ngươi đâu?

Diệp Phi chỉ chỉ ống tuýp bị mình ném ở góc tường, Mao Tử bước nhanh chạy tới nhặt lên, hai tay nắm ở hai đầu, dùng sức vặn một cái, ống tuýp vốn đã bị Diệp Phi uốn thành bánh quai chèo kia rốt cuộc chịu không được lực lớn như vậy, “bặt” một tiếng liền gãy đôi ra.

Ném đi hai cái ống tuýp đứt rời trong tay, Mao Tử cười lên ha hả:

– Đầu trọc, tới, huynh đệ chúng ta luận bàn một chút!

Chứng kiến lực lượng quái dị giống như Diệp Phi kia, đầu trọc nào dám cùng hắn luận bàn, đều không thèm để ý đến hắn, tự mình nhảy vào trong thùng, hướng Diệp Phi nói:

– Lão đại, tới phiên ta.

Thấy thí nghiệm thành công, trong nội tâm Diệp Phi cũng là cực kỳ hưng phấn, nhanh chóng đem thùng đóng kỹ giúp đầu trọc, quay đầu hướng Mao Tử nói:

– Đến! Hai người chúng ta thử một chút!

Nói xong liền đưa tay ra, cùng Mao Tử cũng đưa tay tới nắm cùng một chỗ, song phương đồng thời dùng sức, lại nghe Mao Tử đột nhiên đau đớn kêu một tiếng:

– Lão đại, ngươi thật biến thái!

Thông qua thử nghiệm, Diệp Phi nhìn ra thực lực hiện giờ của Mao Tử hơi kém một chút so với lúc mình vừa mới hoàn thành cải tảo, bất quá cũng không kém là bao, hiện tại coi như là Võ Thanh Phong tỉnh lại, cùng lắm cũng chỉ có thể đánh ngang tay với hắn mà thôi, mà trên đời này, lại có thể có vài cái cao thủ giống như Võ Thanh Phong ah? Hiện giờ mình đã có sáu người đầu trọc bọn họ, quét ngang Lâm Hải cũng là tuyệt đối không nói chơi.

Trải qua cái nắm này của Diệp Phi, Mao Tử cuối cùng cũng từ trong hưng phấn tỉnh táo lại, từ đáy lòng nói với Diệp Phi:

– Lão đại, cảm ơn ngươi!

Diệp Phi cười nói:

– Chúng ta là huynh đệ nha, nói cái này chẳng phải là quá khách khí rồi? Huống chi ngươi đều đem muội muội giao cho ta rồi, ta làm sao có thể không chiếu cố ngươi?

Diệp Phi chỉ là nói đùa một chút, không nghĩ tới Mao Tử lại là cho là thật:

– Sau này ta liền chuyên tâm làm việc cho lão đại, Nha Nha có ngươi chiếu cố, ta rất yên tâm, bất quá ngươi cũng không thể khi dễ nàng, bằng không cho dù ngươi là lão đại, ta cũng sẽ liều mạng với ngươi!

Diệp Phi không khỏi sững sờ, Nha Nha tuy rằng xinh đẹp không thua tiểu muội, nhưng nàng dù sao còn quá nhỏ, mình cũng không có ý nghĩ gì đối với nàng, không nghĩ tới Mao Tử vậy mà hiểu lầm, bất quá hắn cũng lười giải thích, chỉ cần mình đối đãi với Nha Nha như thân muội muội của mình được rồi. Bất quá hắn lại không hiểu rõ một việc, ngay cả thân muội muội chính thức của hắn đều cùng hắn như vậy, lại xem như thân muội muội thì làm sao có thể chạy trốn rồi?

Lại là hơn một giờ trôi qua, đầu trọc cũng từ trong rương đi ra, Diệp Phi cùng hắn thử một chút, phát hiện thực lực hắn và tím mao là giống nhau, xem ra cái rương này chỉ có thể đem người cường hóa đến trình độ này, chính là lúc trước tại sao mình lại mạnh hơn bọn họ một điểm đâu? Chẳng lẽ là bởi vì lần này không có làm thêm cái thứ kia? Bất quá hắn cũng lười suy nghĩ nhiều, dù sao bọn họ thực lực như vậy đã đầy đủ rồi.

Kế tiếp, còn lại mấy người kia cũng lần lượt tiến vào thùng, mà cải tạo hoàn thành thì là bắt đầu các loại thí nghiệm, xác định chẳng những lực lượng hiện tại to lớn đến thần kỳ, mà ngay cả cường độ thân thể cùng tốc độ thân thể thậm chí tốc độ phản ứng đều nhanh hơn so với trước kia rất nhiều, trong lúc nhất thời cũng có chút khó có thể thích ứng.

Rốt cục, đem một người cuối cùng đưa vào thùng, thí nghiệm cho đầu trọc bọn họ cơ bản cũng đã xong, mà người thứ năm từ trong rương đi ra gọi là Tiểu Minh kia lại chạy nhanh vào toilet, đám người Diệp Phi cũng không có để ý.

Đang lúc người thứ sáu cũng thành công đi ra, cửa phòng rửa tay liền mở ra, Tiểu Minh vẻ mặt khác thường đi ra, có chút bất đắc dĩ nói:

– Lão đại, ta đây thật sự biến thành quái vật rồi.

Đám người Diệp Phi không khỏi sững sờ, thí nghiệm lần này rất là thành công ah, bọn họ cũng đều cảm thấy trên thân thể không có bất kỳ cái gì không đúng, chính là vì sao Tiểu Minh lại nói như vậy đâu? Diệp Phi vội vàng hỏi:

– Tiểu Minh, ngươi có chỗ nào không đúng?

Nói xong liền muốn đi lên kiểm tra giúp hắn.

Tiểu Minh lại ngăn trở Diệp Phi, cười khổ nói:

– Lão đại, ngươi không cần nhìn rồi, thân thể của ta giống như bọn họ, không có gì không đúng, chính là, ta… phía dưới của ta không đứng lên nổi.

Diệp Phi không khỏi hoảng sợ, vội hỏi:

– Đến cùng là chuyện gì, ngươi từ từ nói.

Tiểu Minh có chút ngượng ngùng nói:

– Ta xem qua không ít tiểu thuyết, nhân vật chính trong đó đều là cường đại vô cùng, kim thương không ngã đấy, cho nên ta muốn nhìn xem ta có phải cũng có thể như vậy hay không, chính là vừa rồi ta ở trong toilet suy nghĩ cả nửa ngày, nó lại một chút phản ứng cũng không có.

Diệp Phi vội vàng kiểm tra giúp Tiểu Minh một chút, hắn hiện tại cũng đã có thể dùng ra một ít chân khí yếu ớt, mặc dù tại trước mặt nội gia cao thủ như Võ Thanh Phong không tính là cái gì, nhưng chỉ là việc nhỏ như dò xét kinh mạch vẫn là có thể làm được đấy, hơn nữa trước kia bởi vì vấn đề thân thể của mình, hắn đối với y học cũng ít nhiều nghiên cứu qua một chút, cho nên cũng là có thể xác định cơ bản tình huống…

Lần tra xét này, trong nội tâm Diệp Phi lại là kinh ngạc không thôi, bởi vì hắn phát hiện, toàn bộ hệ thống sinh sản của Tiểu Minh vậy mà hoàn toàn bị phá hư hết, hơn nữa phá hư cực kỳ triệt để, căn bản không có khả năng chữa trị.

Biết được tình huống như vậy, Diệp Phi lại giúp đỡ đầu trọc bọn họ kiểm tra một lượt, phát hiện bọn họ cũng giống như vậy, nói cách khác, từ hôm nay trở đi, trên đời thoáng cái nhiều hơn sáu cái kiện toàn thái giám.

Trong lúc nhất thời, Diệp Phi không khỏi có chút ảm đạm, cảm thấy có lỗi với bọn họ, chính là đầu trọc cũng rất phóng khoáng, cười nói:

– Như vậy cũng tốt, chúng ta có thể bớt đi một cái khuyết điểm có thể bị địch nhân nắm bắt, từ nay về sau ai muốn dùng mỹ nhân kế đối phó với chúng ta, liền là chuyện không thể nào.

Mấy người khác mặc dù cảm thấy có chút đáng tiếc, nhưng so sánh với lực lượng có được hôm nay, bọn họ đều cảm thấy điểm thiếu hụt tính đấy không tình là cái gì, Mao Tử còn nói giỡn nói:

– Lão đại, không phải ngươi cũng sẽ giống như chúng ta chứ? Nói như vậy, ta cũng không thể đem muội muội giao cho ngươi rồi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x