Diệp Phi

Chương 111

trước
tiếp

Phần 111
Nhìn qua bóng lưng thướt thướt tha, eo thon mượt mà, đặc biệt là cái mông đầy đặn như ẩn như hiện kia của đại tỷ, trái tim Diệp Phi không khỏi nhảy lên kịch liệt, hắn phát hiện mình hiện giờ đối với mỹ nữ càng ngày càng không có sức chống cự rồi, cũng không biết là bởi vì chính mình trưởng thành rồi, hay còn là bởi vì môn công pháp song tu kia, hoặc là cả hai đều có, bất quá hắn cũng tuyệt không bài xích loại biến hóa này của mình, đại trượng phu vốn nên tỉnh nắm quyền thiên hạ quyền, say nằm gối đầu mỹ nhân, huống chi hắn tuyệt đối có thực lực làm được những điều này.

Vội vàng ăn xong bưa sáng lưu trên bàn của mình, sau đó Diệp Phi cùng đại tỷ bắt chuyện một chút, liền một mình đi xuống lầu, tuy rằng hôm nay hắn đi ra cực kỳ sớm, nhưng mụ mụ cùng Nhị tỷ cũng đã đi trước hắn một bước, ra ngoài làm chuyện bề bộn của các nàng rồi, về phần đại tỷ, vốn là lưu lại đưa hắn đến trường đấy, chính là sau khi trải qua một màn vừa rồi, vậy mà mắc cỡ không dám thấy hắn rồi.

Bất quá như vậy cũng đúng lúc thỏa mãn tâm tư của Diệp Phi, hôm nay hắn vốn là không chuẩn bị đi tới trường học, hiện tại máy móc cũng đã chế tạo ra, hắn đang nóng lòng tìm đám người đầu trọc đến thí nghiệm xem hiệu quả một chút, mà nhà bọn họ tuy rằng cũng không giàu có, nhưng ngoại trừ Mao Tử ra, cũng đều là có điện thoại đấy, vì vậy Diệp Phi sau khi xuất môn liền gọi cho đầu trọc.

Nghe nói Diệp Phi tìm bọn hắn có việc, mấy người đầu trọc vốn đã đến trường học lại không có chút nào chần chờ, lập tức ra khỏi trường học, hỏi Diệp Phi địa điểm gặp mặt, dù sao trốn học đối với bọn họ mà nói đã là bình thường như ăn cơm.

Diệp Phi cùng bọn họ hẹn gặp ở một cái đại tửu quán của Liễu gia, dù sao chuyện hắn cần làm hôm nay có chút kinh thế hãi tục, cho nên còn là bí mật một điểm vẫn tốt hơn, mà muốn nói đến an toàn, lại có nơi nào có thể so sánh với trên địa bàn của nhà mình?

Thời điểm mấy người đầu trọc tiến đến, Diệp Phi đã khai mở một phòng lớn tại lầu cao nhất, hắn đã từng cùng mụ mụ tới nhà hàng này, bởi vậy quản lý nơi này là quen hắn đấy, hiện tại cũng chỉ cho rằng đại thiếu gia mang đồng học cùng đi chơi, cũng không có hoài nghi khác.

Mấy người đầu trọc còn là lần đầu tiên tới dạng địa phương này, đi theo Diệp Phi đi trong đại sảnh, nhìn qua mặt tường trang trí huy hoàng xung quanh, cũng không khỏi có chút trợn mắt há hốc mồm, nghi ngờ mình là đang đi vào trong hoàng cung.

Diệp Phi mở ra một gian phòng, trên đường đi đem toàn bộ nét mặt của bọn hắn lưu ở trong mắt, lúc này liền cười hỏi:

– Có phải là cảm thấy nơi này và nơi các ngươi sinh hoạt chính là hai cái thế giới?
– Đúng vậy a, trước kia địa phương như vậy cũng chỉ từng gặp ở trên TV, bất quá cảm thấy nó không quá chân thật, cách cuộc sống của chúng ta rất xa, hiện tại mới biết được, cuộc sống như vậy đang ở ngay bên người chúng ta.

Mao Tử không khỏi có chút cảm thán, lúc này hắn nhớ tới cô nhi viện mình lớn lên, cái kia cùng nơi này quả thật là hai cái thế giới hoàn toàn khác biệt.

Đầu trọc cũng cảm khái nói:

– Ở tại nơi này một ngày, chỉ sợ cũng đủ cho cả nhà chúng ta tiêu dùng một năm rồi, thật sự là người so với người tức chết người a!

Mấy người khác cũng đều gật đầu đồng ý.

– Vậy các ngươi có muốn từ nay về sau mỗi ngày đều có chỗ ở như vậy, thậm chí trong tay mình liền có được những thứ này hay không?

Diệp Phi mỉm cười ném cho bọn hắn một cái hấp dẫn cực đại.

Mấy người đầu trọc cũng không khỏi có chút hướng tới, bất quá lại là cười khổ nói:

– Chúng ta dĩ nhiên là muốn rồi, chính là chỉ bằng chúng ta, chỉ sợ cố gắng cả đời cũng không có khả năng.
– Đây chính nguyên nhân là ta tìm các ngươi tới.

Diệp Phi nói ra mục đích của mình:

– Ta muốn cho các ngươi giúp ta đi làm một chuyện rất nguy hiểm, nếu như thành công, những thứ giống như vậy, ở trong mắt của các ngươi cũng không là cái gì, không biết các ngươi có nguyện ý hay không?

Đám người đầu trọc quay ra nhìn nhau, mỗi ngày đều xen lẫn cùng một chỗ, bọn họ cũng đã hiểu rất rõ lẫn nhau, lúc này đều từ trong mắt đối phương thấy được một tia tín niệm cực kỳ kiên định, vì vậy hiểu được mọi người đều đồng ý, đầu trọc gật đầu nói:

– Chúng ta nguyện ý!

Diệp Phi lại cường điệu nói:

– Trước đó ta cũng nói qua rồi, chuyện này rất nguy hiểm, thậm chí có khả năng nguy hiểm tới tính mạng, các ngươi cần phải suy nghĩ cho kỹ.
– Ta đã suy nghĩ rất rõ ràng.

Mao Tử dẫn trước nói:

– Hiện tại ở cô nhi viện đã có Tuyết Nhi tỷ, ta cũng không còn nỗi lo về sau, ban đầu ở thời điểm ngươi trợ giúp cô nhi viện, ta cũng đã hạ quyết tâm, cả đời này, cái mạng ta đây chính là của ngươi, chỉ cần là chuyện của ngươi, cho dù không có bất kỳ thù lao, ta cũng sẽ dùng hết sức đi làm, huống chi sau khi thành công còn có thu hoạch cực lớn đâu.

Đầu trọc cũng nói:

– Không sai, làm người nên trải qua một đời oanh oanh liệt liệt, loại sinh hoạt bình thản này cũng không phải thứ chúng ta muốn, hơn nữa không sợ ngươi chê cười, ban đầu từ lúc ngươi trợ giúp cô nhi viện của Mao Tử bọn họ, chúng ta cũng đã quyết định đi theo ngươi cả đời, chính là sợ ngươi không dùng đến chúng ta, mới một mực không có nói ra, từ giờ trở đi, ngươi liền là lão đại của chúng ta rồi!
– Không sai, từ giờ trở đi, ngươi là lão đại của chúng ta!

Mấy người khác cũng đồng thanh tỏ thái độ.

Diệp Phi đối với nhân tâm còn là nắm rất rõ, biết rõ bọn họ nói đều là lời thật tình, trong nội tâm không khỏi có chút cảm động, không nghĩ tới mình chỉ là tùy tiện đã làm một chuyện, đã thu được vài khỏa thật tình này, vì vậy cũng trịnh trọng nói:

– Tốt, từ giờ trở đi, chúng ta chính là huynh đệ! Từ nay về sau có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu!
– Lão đại, cần chúng ta làm cái gì, ngươi cứ nói đi!

Đầu trọc bọn họ nghe Diệp Phi nói như vậy, đều có chút kích động lên, chỉ hận không thể lập tức thay Diệp Phi hoàn thành chuyện của hắn.

Diệp Phi lại không trả lời bọn họ, mà lấy ra một ống tuýp chuẩn bị trước đó, nhìn qua bọn họ nói:

– Các ngươi nhìn xem ai có thể đem ống tuýp này uốn cong hoặc là bẻ gãy.

Đám người đầu trọc sững sờ tiếp nhận ống tuýp thô to cơ hồ ngang với cánh tay bọn họ kia, vừa mới cầm vào cũng đã cảm giác cánh tay trầm xuống, thiếu chút nữa đánh rớt xuống đất, đầu trọc cười khổ nói:

– Lão đại, ngươi là đang nói đùa a, vật như vậy, há lại là sức người có thể bẻ gãy?

Diệp Phi cười cười, lại đem ống tuýp từ trong tay hắn lấy về, dùng hai tay nắm ở hai đầu, cũng không giống như dùng sức thế nào, chỉ là nhẹ nhàng uốn éo, cái ống tuýp kia liền biến thành một cây bánh quai chèo.

Mấy người đầu trọc cả kinh cái cằm đều nhanh muốn rớt xuống đất, lắp bắp nói:

– Lão, lão đại, ngươi làm như thế nào?

Diệp Phi cười nói:

– Ta là dựa vào nó mới trở nên mạnh mẽ đấy.

Nói xong liền chỉ chỉ cái rương lớn cũng đã lắp ráp xong kia.

Đám đầu trọc cũng không nhìn ra cái thùng bình thường này có chỗ nào kỳ lạ, không khỏi kỳ quái quay sang nhìn Diệp Phi.

Diệp Phi nói:

– Lúc đầu ta yếu nhược cỡ nào, các ngươi hẳn là rất rõ ràng a, đúng là dựa vào một đồ vật giống như vậy, ta mới trong một đêm có được thực lực hiện giờ.

Mấy người đầu trọc không khỏi nhớ tới chuyện chính mình khi dễ Diệp Phi lúc trước, cũng không khỏi có chút xấu hổ, tuy nhiên Diệp Phi lại phảng phất cũng đã sớm quên những chuyện kia, đem công dụng của vật này nói cho bọn hắn một lần, cuối cùng nói:

– Nguy hiểm mà ta nói, chính là cho các ngươi sử dụng thứ này! Mặc dù ta từng dựa vào nó thành công qua, tuy nhiên nó cũng không có nằm chắc quá lớn sẽ cho các ngươi cũng thành công, nếu như thành công, các ngươi liền có được lực lượng gần như vô địch, nhưng là một khi thất bại, chỉ sợ sẽ có nguy hiểm tới tính mạng, thậm chí có khả năng biến thành quái vật.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x