Diệp Phi

Chương 106

trước
tiếp

Phần 106
Liễu Diệc Như đều kinh ngạc đến thế, lại càng không cần phải nói tới Liễu Phượng Nghi căn bản không biết Diệp Phi thay đổi rồi, trong lúc nhất thời liền đứng ngây ngốc một chỗ, cái miệng nhỏ nhắn mở ra thật lớn, trong nội tâm lại thoáng cái nhớ tới đại hán mạnh đến nỗi làm cho nàng kinh hãi ngày đó, theo Diệp Phi nói, đó là đại ca kết nghĩa của hắn, Diệp Phi này, sẽ không phải là để cho vị đại ca kia của hắn bám vào người a?

Diệp Phi lại không hề chú ý tới vẻ kinh ngạc của mụ mụ và dì cả, cười lạnh đối với Võ Sĩ Anh bị mình nắm trong tay, sắc mặt một mảnh tro tàn, nói:

– Như thế nào? Đã cho là ta dễ khi dễ phải không? Vốn còn muốn cho ngươi sống lâu mấy giờ đấy, không nghĩ tới ngươi lại nóng vội như vậy.

Võ Sĩ Anh cũng bị biến cố bất thình lình này dọa cho sợ ngây người, trong lúc nhất thời cũng không có suy nghĩ nào khác, chỉ là ở trong lòng lại không ngừng tự nói: “Đây là phế vật trong truyền thuyết kia? Mình tự cho là võ công hơn người, vậy mà dưới tay một cái phế vật ngay cả một chiêu cũng không chạy thoát, cái kia mình khổ luyện nhiều năm như vậy, rột cuộc còn có ý nghĩa gì?” Bất quá sau khi nghe Diệp Phi nói ra, lại là cực kỳ kinh hãi, người này vậy mà đã nổi lên tâm ý giết mình, không khỏi lớn tiếng kêu lên:

– Ngươi, ngươi không thể giết ta!

Diệp Phi cười lạnh nói:

– Cho ta một cái lý do không giết ngươi!
– Võ Minh không cho phép võ giả tự giết lẫn nhau!

Võ sĩ anh vô ý thức lôi ra quy định của Võ Minh, bất quá lập tức nghĩ đến, người ta giống như căn bản không có đem Võ Minh hiện tại đã bị Vũ gia cầm giữ để vào mắt, vì vậy còn nói thêm:

– Chúng ta cũng không có cừu hận gì, chẳng qua chỉ là xung đột trên ngôn ngữ mà thôi, hơn nữa lần này ta tới chính là mang theo thành ý đến hợp tác với các ngươi đấy.
– Ta không quản những thứ đó.

Trên mặt Diệp Phi không có một tia cảm xúc nào biểu lộ, nói:

– Từ khoảnh khắc ngươi bất kính đối với mụ mụ ta, ngươi liền nhất định là một người chết rồi, trên đời này, không có bất kỳ người nào có thể bất kính đối với nàng!

Nghe được lời của nhi tử, Liễu Diệc Như cảm thấy trong nội tâm cực kỳ ngọt ngào, mà Liễu Phượng Nghi lại là có chút hâm mộ liếc nhìn muội muội, xem ra chính mình cái dì cả này coi như là lại yêu thương hắn, thủy chung so ra cũng vẫn kém mụ mụ trong lòng hắn a, mà điều này cũng là chuyện đương nhiên đấy, nàng cũng không tiếp tục quấn quýt vấn đề này, mà nói với Diệp Phi:

– Tiểu Mãn, người này hiện tại chúng ta không thể giết, nếu như ngươi cảm thấy tức giận, liền đánh hắn một trận là được rồi, nếu không lại đuổi hắn đi a.

Nói xong còn sợ lời của mình không đủ phân lượng, lại cho muội muội cái nháy mắt.

Liễu Diệc Như cũng biết, nếu như Diệp Phi thật sự đem Võ Sĩ Anh giết chết, như vậy thù hận giữa hai nhà thật có thể chính là không chết không ngớt rồi, mà Vũ gia nếu muốn trả thù, người thứ nhất muốn nhằm vào khẳng định chính là Diệp Phi, tuy rằng vừa rồi sau khi chứng kiến thực lực của nhi tử, Liễu Diệc Như rất tin tưởng đối với hắn, nhưng vẫn lo lắng hắn xảy ra điều gì sơ xuất, vì vậy cũng nói:

– Đúng vậy a, Tiểu Mãn, dì cả ngươi nói đúng, chúng ta mặc dù là võ lâm thế gia, nhưng những năm nay một mực lấy kinh doanh làm chủ, thật sự không nên cuốn vào giữa giang hồ chém giết đi.

Chỉ là Diệp Phi lần này lại không nghe lời nàng, lắc đầu nói:

– Mẫu thân, cho dù hiện tại ta thả hắn đi, Vũ gia cũng không có khả năng từ bỏ ý đồ với chúng ta, hơn nữa thực lực của ta có thể che dấu vẫn là che dấu tốt.

Võ Sĩ Anh thấy Liễu gia tỷ muội cầu tình giúp mình, trong lòng mừng rỡ, tuy rằng các nàng cũng không phải bởi vì có cái gì hảo cảm với mình mà cầu tình, nhưng chỉ cần có thể giữ được tính mạng, như vậy so với có được bất luận cái mỹ nhân gì cũng đều càng thêm đáng giá cao hứng, chính là không nghĩ tới quyết tâm giết mình của Diệp Phi lại kiên định đến vậy, liền ngay cả mụ mụ hắn nói cũng không nghe rồi, đành phải tự mình cố gắng nói:

– Ngươi yên tâm, sau khi trở về ta tuyệt đối sẽ không đem chuyện ngày hôm nay nói ra một chữ, mà lần hợp tác này ta cũng có thể nói là điều tra ra tập đoàn Thu Phong có hậu trường rất cường đại, chúng ta không dám động đến nó.
– Thực xin lỗi, lời ngươi nói, ta lại không thể tin tưởng!

Diệp Phi nhàn nhạt nói một câu, lại không cho Võ Sĩ Anh cơ hội mở miệng, bàn tay nắm chặt cổ hắn khẽ vặn một cái, chỉ nghe một tiếng “Răng rắc” giòn vang, đầu Võ Sĩ Anh liền lấy một góc độ quái dị mà chếch sang một bên, rốt cuộc lại là không còn hô hấp.

Tỷ muội Liễu Diệc Như không nghĩ tới Diệp Phi vậy mà lại hạ thủ không chút do dự, bất quá ngoài kinh ngạc ra, càng nhiều hơn là mừng rỡ, bởi vì biểu hiện hiện giờ của Diệp Phi cũng đã chứng minh, hắn cũng đã chính thức trưởng thánh rồi, không còn là thiếu niên yếu đuối ẩn núp dưới cánh chim của gia tộc, mà đã trở thành một cái kiêu hùng sát phạt quyết đoán, đến trình độ này của bọn họ, loại sát phạt quyết đoán này cũng đã không còn là khuyết điểm, mà là một loại tích cách có thể làm đại sự.

Đặc biệt là Liễu Diệc Như, trong nháy mắt này, hình tượng nhi tử trong lòng nàng đã xảy ra biến hóa long trời lở đất, từ cái hài tử cần nàng che chở kia, thoáng cái biến thành một nam tử hán có thể che mưa chắn gió cho mình, trong lúc nhất thời vậy mà khiến cho nàng có chút lòng say thần mê, thậm chí có một loại xúc động muốn bổ nhào vào trong lòng ngực của hắn tìm kiếm sự bảo vệ.

Tiện tay đem Võ Sĩ Anh cũng đã không còn khí tức ném qua một bên, Diệp Phi phảng phất giống như người không có việc gì mà bình thản ngồi xuống, tuy rằng đây là lần đầu tiên hắn ra tay giết người, nhưng hắn vẫn kinh ngạc phát hiện, trong lòng mình vậy mà bình tĩnh đến thần kỳ, một chút cũng không có loại cảm giác tâm lý hoảng loạn trong truyền thuyết, xem ra hẳn là đặc tính dã man nhân nổi lên ảnh hưởng nhất định đối với chính mình.

Liễu thị tỷ muội hai người cũng không nhìn lại thi thể Võ Sĩ Anh, ngồi xuống tại bên người Diệp Phi, Liễu Diệc Như hỏi nói:

– Tiểu Mãn, hiện giờ chúng ta đã đắc tội chết với Vũ gia rồi, sau này chúng ta nên làm cái gì bây giờ?

Liễu Phượng Nghi cũng là vẻ mặt chờ mong nhìn qua Diệp Phi, trong lúc bất tri bất giác, bọn họ cũng đã xảy ra một ít thay đổi, hai nữ vốn dĩ đều là nữ trung hào kiệt một mình đảm đương một phía, nhưng là hiện giờ lại không khỏi tự giác coi Diệp Phi thành tâm phúc của các nàng, mà hỏi ý tứ của hắn. Bất kể là nữ nhân cường thế cỡ nào, tại chỗ sâu nhất trong nội tâm vẫn luôn có bản năng ỷ lại đối với nam nhân đấy, bất quá từ sau khi phụ thân chết đi, tỷ muội các nàng liền không còn người để có thể ỷ lại, mà bây giờ tại trên người Diệp Phi, vậy mà lại tìm về cảm giác đó, bất quá lại cùng việc ỷ lại đối với phụ thân có chút bất đồng, về phần là cái gì bất đồng, chỉ sợ chính các nàng cũng không nói lên được.

Diệp Phi cũng không để cho mụ mụ cùng dì thất vọng, khẽ cười nói:

– Từ biểu hiện của Võ Sĩ Anh này có thể thấy được, Vũ gia xác thực cần được gõ tỉnh rồi, hiện tại vừa vặn dùng cái chết của người này cho bọn hắn một điểm cảnh cáo, nếu như bọn họ vẫn không thức thời mà nói, ta cũng không ngại diệt hết bọn hắn, dù sao chúng ta bây giờ còn có cái địch nhân ẩn giấu, không có tinh lực gì đi dây dưa với bọn họ.
– Vậy ngươi chuẩn bị làm như thế nào?

Tỷ muội hai người trăm miệng một lời hỏi lại, sau khi trong tiềm thức coi Diệp Phi thành chỗ dựa, các nàng thay đổi sự khôn khéo thường ngày, trở nên giống như cái bình hoa, mọi chuyện đều muốn để Diệp Phi chủ trương.

Diệp Phi cũng biết, chuyện này mình không nên ra mặt, cho dù Vũ gia không được nhiều người ủng hộ, nhưng dù sao cũng là mình giết người của bọn hắn trước, trên cái lý quả thật đứng không vững, nếu như bạo lộ, chỉ sợ sẽ khiến tất cả võ giả chỉ trích, bất quá việc này lại còn có một tầng thân phận khác của hắn có thể giải quyết, vì vậy cười nói:

– Việc này chúng ta cũng không cần quản, giao cho đại ca ta là được rồi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x