Diệp Phi

Chương 105

trước
tiếp

Phần 105
Nguyên lai bọn họ chính là vì cái này ah, đã sớm nghe nói tuy rằng Vũ gia võ công rất mạnh, chính là về mặt tài lực lại không quá nổi trội, thậm chí còn không thể so sánh với một gia tộc buôn bán bình thường, lại càng không cần phải nói loại quái vật khổng lồ giống như hai nhà Diệp Liễu rồi. Hiện tại xem ra nhất định là tập đoàn Thu Phong giống như không có bối cảnh gì đột nhiên quật khởi, làm cho bọn hắn để mắt tới, chỉ là tài lực của bọn họ lại không có khả năng nuốt trọn tập đoàn Thu Phong, cho nên mới tìm đến nhà mình đấy. Trong nội tâm Liễu Diệc Như không khỏi thầm cười lạnh, đừng nói hiện tại đã cùng tập đoàn Thu Phong bí mật hiệp nghị, coi như là thật sự cùng tập đoàn Thu Phong đối đầu, nàng cũng không có khả năng hợp tác cùng cái gia tộc Vũ gia lòng muông dạ này.

Liễu Phượng Nghi khẽ mỉm cười nói:

– Chỉ là ta cũng không biết tập đoàn Thu Phong đối với Diệp gia chúng ta có gì uy hiếp? Diệc Như, ngươi cảm thấy thế nào?

Nàng tuy rằng cũng không biết muội muội đã cùng Lý Tuyết Nhi có hiệp nghị, nhưng ý nghĩ lại là giống hệt muội muội đấy.

– Không sai.

Liễu Diệc Như gật đầu nói:

– Trên đời này, công ty có thực lực tương đương với chúng ta cũng không ít, nhưng cũng không phải bọn họ đều sẽ là địch nhân của chúng ta a? Hơn nữa chúng ta và tập đoàn Thu Phong cùng phát triển tại Vọng Hải, nói không chừng sau này còn có cơ hội hợp tác đâu.

Thấy cái cớ lớn nhất này của mình bị hai tỷ muội bọn họ nói ba xạo một lúc, liền không có một điểm tác dụng, Võ Sĩ Anh không khỏi có chút thẹn quá hóa giận, phần phong độ giả tạo vừa rồi rốt cuộc không cách nào bảo trì, đổi lại thành một biểu lộ âm trầm, có chút uy hiếp nói:

– Nói như vậy, các ngươi liền không chịu theo ta hợp tác rồi?

Liễu Phượng Nghi nhàn nhạt cười nói:

– Thực xin lỗi, ở trên chuyện này, chúng ta khả năng là không cách nào đạt thành nhận thức chung rồi. Đương nhiên, nếu như là có sinh ý đứng đắn nào khác, chúng ta vẫn sẽ rất nguyện ý hợp tác cùng Vũ gia đấy.

Cũng không biết thực sự vô tình hay còn là cố ý, Liễu Phượng Nghi đem hai chữ “đứng đắn” nói ra rất nặng.

– Thân là một thành viên của Võ Minh, các ngươi đối với yêu cầu của Võ Minh chính là loại thái độ này sao?

Gặp lợi dụ đã không có chút tác dụng nào, Võ Sĩ Anh chỉ phải lôi ra cái núi lớn Võ Minh luôn để cho hắn thuận lợi trong mọi việc đàm phán từ trước tới giờ này.

Liễu Diệc Như lại cười lạnh:

– Võ Minh yêu cầu? Ngươi nghĩ đám các ngươi họ Võ, Võ Minh liền chính là của riêng gia tộc các ngươi sao? Hừ, năm đó Võ Minh là công chính bực nào, không nghĩ tới bây giờ lại trở thành nơi ô uế, bị một lũ tiểu nhân điều khiển, ta cảm thấy Minh chủ trái tim băng giá ah! (Minh chủ đi bước chân lạnh toát!)

Là một người thương nhân thành đạt, Liễu Diệc Như vốn dĩ nói chuyện với ai cũng sẽ không đến mức không lưu đường sống như vậy đấy, chính là vừa rồi Võ Sĩ Anh lại vũ nhục đối với nhi tử mà nàng yêu mến, khiến nàng không cách nào đè nén cơn giận của mình, nói chuyện cũng không có một điểm khách khí.

Liễu Phượng Nghi không khỏi cả kinh, muội muội nói như vậy, đây không phải là triệt để vạch mặt cùng Vũ gia sao? Đây là cũng không có chỗ tốt gì đối với Liễu gia, bất quá hiện giờ việc đã đến nước này, nàng cũng sẽ không tại trước mắt ngoại nhân đi nói muội muội cái gì, hơn nữa nhìn bộ dạng này của Võ Sĩ Anh, chỉ sợ là muội muội không nói những lời này, bọn họ cũng sẽ đối phó với Liễu gia rồi.

Võ Sĩ Anh lại là tức đến sắc mặt trắng xanh, đã muốn phát tác tại chỗ, bất quá mặc dù hắn có nắm chắc có thể đánh bại bất cứ người nào trong hai tỷ muội Liễu Phượng Nghi, nhưng tỷ muội các nàng liên thủ cùng một chỗ, hắn liền không có chút phần thắng nào rồi, cho nên nhất thời cũng chỉ có thể nhịn xuống. Chỉ là, thời điểm hắn chứng kiến Diệp Phi ngồi ở một bên một mực không nói gì, lộ ra một cái bộ dạng cả người lẫn vật đều vô hại, trong nháy mắt một cái ý nghĩ âm độc lại bừng lên.

Lần này hắn nhận lệnh đi ra, chính là khoa trương khẳng định rằng sẽ làm tốt đấy, vốn dĩ định dựa vào cái đại công này, có thể bộc lộ tài năng trong đám đông đệ tử ưu tú của Vũ gia, lấy được một điểm tựa vững chắc để cạnh tranh vị trí thiếu gia chủ sau này, chính là không nghĩ tới Liễu gia tỷ muội một điểm mặt mũi cũng không cho, điều này làm cho hắn sao có thể cam tâm? Trước đó hắn cũng đã tìm hiểu qua, tên Diệp Phi này tuy rằng là một cái phế vật, nhưng lại được ba tỷ muội Liễu gia cực kỳ ưa thích, mình chỉ cần đem hắn nắm ở trong tay, còn sợ tỷ muội các nàng không hợp tác sao? Thậm chí dùng tính mạng Diệp Phi để uy hiếp, nói không chừng còn có thể hưởng thụ một lần, lén tâm sự cùng đôi hoa tỷ muội để cho lòng mình ngứa ngày không thôi này đâu.

Làm tốt tính toán, Võ Sĩ Anh, vẫn giả ra một bộ dạng nổi giận đùng đùng, vỗ mạnh xuống bàn, nói ra:

– Tốt, các ngươi rất tốt, nhớ kỹ lời nói hôm nay, hy vọng các ngươi sau này sẽ không hối hận!

Nói xong, liền xoay người hướng cửa ra vào đi đến, bất quá tại thời điểm đi được một nửa, lại đột nhiên xoay người qua một bên, dùng tốc độ nhanh nhất hướng Diệp Phi đánh tới, hai tay chộp lại, mắt thấy liền có thể đem Diệp Phi bắt lấy.

Vừa phát hiện tình huống này Liễu Phượng Nghi không khỏi kinh hô một tiếng, vội vã đứng lên mạnh mẽ bổ nhào ra ngoài, chính là vị trí Diệp Phi ngồi vốn rất gần cửa ra, mà thực lực của Võ Sĩ Anh đúng là mạnh hơn nàng một đoạn, nàng căn bản không có khả năng đuổi tới trước lúc Võ Sĩ Anh bắt được Diệp Phi.

Liễu Diệc Như sau khi nghe được tỷ tỷ kinh hô, cũng nhìn thấy cảnh tượng này, bởi vì quá mức quan tâm, nàng cũng đã quên mất thực lực cường đại kia của nhi tử, cũng đứng lên, cùng tỷ tỷ nhào tới, trong miệng lần đầu tiên mắng ra lời thô tục:

– Hỗn đản, ngươi dừng tay cho ta!

Tỷ muội hai người tuy rằng cố gắng dùng hết sức, nhưng vẫn là chậm hơn Võ Sĩ Anh rất nhiều, đang tại thời điểm các nàng có chút tuyệt vọng, thế cục lại bất ngờ xảy ra chuyển biến cực lớn.

Mặc dù Diệp Phi đã nổi lên ý định muốn giết Võ Sĩ Anh, nhưng mà cũng không muốn làm ra trước mặt bất luận kẻ nào, chỉ muốn chờ hắn ly khai nơi này, mình lại vụng trộm đem hắn xử lý. Chính là không nghĩ đến gia hỏa này vậy mà không biết sống chết lại muốn ra tay với hắn trước rồi, vì vậy không hề do dự, thân thể lập tức làm ra phản ứng, nhanh chóng từ trên ghế đứng lên, thân thể nhẹ nhàng xoay tròn, liền để hai tay nắm tới của Võ Sĩ Anh vô hụt, sau đó lại mạnh mẽ phóng về phía trước, tay phải làm ra trạng thái chộp tới giống như Võ Sĩ Anh, nhanh như chớp duỗi ra, bỗng chốc kẹp chặt ở cổ Võ Sĩ Anh.

Vừa rồi Diệp Phi trong lúc vô tình thi triển đi ra, đúng là chiêu thức thứ nhất trong võ công gia truyền của Liễu gia. Tuy rằng hắn từ nhỏ không thể luyện võ, nhưng lại xem đám tỷ tỷ, muội muội của hắn luyện tập không ít lần, đối với chiêu thức võ công tự nhiên là thuộc như cháo, vốn dĩ thời điểm hắn chứng kiến mụ mụ cùng đám tỷ muội luyện tập, liền cảm thấy võ công Liễu gia quá mức nhẹ nhàng, nếu như là nữ nhân thi triển, tự nhiên là linh động thướt tha, nhưng nếu để cho nam nhân dùng, không khỏi có chút vô cùng ẻo lả, không nghĩ lần này mình tùy tiện vận dụng ra, lại tuyệt đối không giống với các nàng, chẳng những không có chút nữ khí nào, ngược lại trong lúc thân thể võ động, lại có một loại cảm giác phiêu dật tiêu sái, trong nội tâm không khỏi mừng rỡ, xem ra chính mình từ nay về sau có thể dùng võ công gia truyền rồi.

Bất quá Diệp Phi ngoài mừng rỡ ra, trong nội tâm cũng có chút thất vọng, đây là võ công Vũ gia làm cho người ta kiêng kị sao? Cũng quá mức không chịu nổi một kích đi? Lại không biết tại thời điểm hắn thất vọng, ba người còn lại đang kinh ngạc tới mức con mắt đều muốn rớt ra đấy. Tuy rằng Liễu Diệc Như cũng đã biết trước nhi tử có thực lực không tầm thường, nhưng biểu hiện của hắn hiện giờ cũng có chút quá mức kinh người rồi, tuy rằng Võ Sĩ Anh này võ công còn kém hơn so với tiểu muội Liễu Quân Nghi của nàng một chút, nhưng cũng là không kém bao nhiêu đâu, ở trong tất cả đám võ giả, cũng có thể được cho là nhất lưu đấy, không nghĩ tới ở dưới tay của nhi tử, ngay cả một chiêu cũng chạy không thoát.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x