Diệp Phi

Chương 101

trước
tiếp

Phần 101
Chiếm được cổ vũ, Diệp Phi càng thêm ra sức vận động, hai tay nắm ở bộ ngực trắng nõn mê người của mụ mụ lại càng dùng sức vuốt ve, còn đem hai hạt tiểu anh đào cũng đã sung huyết cương cứng lên của nàng, thay nhau ngậm vào trong miệng, có khi còn dùng hàm răng khẽ cắn xuống.

– Ah… Nha…

Liễu Diệc Như bị nhi tử khiến cho không ngừng phát ra thanh âm rên rỉ kiều mỵ, một đôi đùi đẹp thon dài cũng chăm chú kẹp chặt một chỗ, ma sát lẫn nhau, dường như muốn dùng cách này khiến cho địa phương ngứa ngáy hư không kia của mình thoải mái hơn một chút.

Cảm nhận được biến hóa của mụ mụ, Diệp Phi rời khỏi ngực nàng, bờ môi dọc theo vùng bằng phẳng hôn xuống, đi thẳng tới nơi cỏ thơm mê người kia của mụ mụ, nhẹ nhàng hôn lên khu vực tam giác mỹ diệu của nàng, sau đó đưa tay đem quần lót đã ướt đẫm chất lỏng của nàng cởi xuống.

Âm hộ đẹp quá! Đây là phản ứng đầu tiên lúc Diệp Phi chứng kiến tiểu huyệt của mụ mụ, cũng giống như tưởng tượng của hắn, tiểu dâm huyệt của Liễu Diệc Như đúng là loại dâm huyệt tuyệt hảo mà hắn từng nhìn qua trên diễn đàn trước đó: Dâm huyệt hình bàn đào, tuy nhiên lại càng thêm mê người so với loại trên hình ảnh kia, chính là giống như một trái đào mật chín mọng cao cao nhô lên, bên trong nhan sắc trắng nõn lại lộ ra một tia phấn hồng, so với mấy cái dâm huyệt đã có chút phát tím trên hình ảnh lại càng xinh đẹp hơn nhiều, chính giữa trái đào mật chín mọng kia, lại nứt ra một khe hở màu đỏ non, một hạt ngọc châu nho nhỏ xinh xắn nhô ra, đúng là âm hạch cũng đã cương lên của nàng.

Giống như bị mê hoặc bởi cảnh vật trước mắt, Diệp Phi nhìn chằm chằm vào dâm huyệt đẹp đến mức tận cùng này một hồi lâu, mãi đến khi trong miệng của mụ mụ phát ra tiếng rên rỉ bất mãn, hắn mới đưa tay đặt lên hai mép dâm huyệt trắng nõn kia, nhẹ nhàng hướng hai bên tách ra, làm cho khe hẹp đỏ tươi giống như cái miệng nhỏ nhắn kia của mụ mụ trương ra, lộ ra đóa hoa khéo léo mê người bên trong, cùng một tia dâm thủy chậm rãi chảy ra từ lối vào thần bí kia.

Lè lưỡi, Diệp Phi dùng đầu lưỡi liếm xuống khe nhỏ mê người kia của mụ mụ, thời điểm đầu lưỡi chạm đến cánh hoa non hồng mẫn cảm ở phía ngoài, Liễu Diệc Như lập tức phát ra một tiếng rên khẽ đầy phấn khích, cặp đùi trắng nõn dùng sức kẹp chặt đầu nhi tử, bàn tay nhỏ bé cũng thả ra côn thịt to lớn, theo bản năng tóm chặt đầu của hắn, dùng sức đè xuống phía dưới của mình.

Diệp Phi bị mụ mụ khiến cho toàn bộ miệng mũi đều đè ép trên dâm huyệt của nàng, căn bản không có cơ hội thở dốc, bất quá dùng năng lực hiện giờ của hắn, chính là nín thở trên hai giờ cũng sẽ không có chuyện gì, cho nên hắn cũng không hề tránh khỏi mụ mụ, mà tiếp tục gục đầu trên dâm huyệt mềm mại của nàng, khi thì liếm láp trên âm hạch nhỏ của nàng, khi thì dùng đầu lưỡi thô ráp đảo qua cánh hoa ướt át nhạy cảm, có khi còn đem nàng toàn bộ dâm huyệt ngậm vào trong miệng, dùng sức mà mút vào, thậm chí đem đầu lưỡi tiến vào trong khe hở ướt át của nàng, động đậy khe khẽ.

Liễu Diệc Như cùng trượng phu lúc trước cũng không có chút cảm tình gì, trước đây ở cùng phòng cũng chỉ là làm theo phép, nơi nào hưởng thụ qua kích thích như vậy, lại thêm bản thân đã trống trải hơn mười năm, thân thể tự nhiên là vô cùng mẫn cảm, chỉ không đến ba phút, liền hét lớn lên, hai chân càng thêm dùng sức kẹp chặt đầu của nhi tử, thân thể cũng bắt đầu run rẩy, dâm huyệt một hồi mạnh mẽ co rút lại, kẹp đầu lưỡi của Diệp Phi ở bên trong có chút đau, sau đó một cỗ âm tinh mát lạnh từ chỗ sâu trong dâm huyệt tuôn ra, theo nơi đầu lưỡi của nhi tử cắm trong dâm huyệt của mình, toàn bộ chảy vào trong miệng của hắn.

Diệp Phi tự nhiên sẽ không ghét bỏ mụ mụ, đem toàn bộ dâm thủy chảy đến trong miệng mình nuốt xuống dưới, lại giống như an ủi mà liếm nhẹ trên dâm huyệt mềm mại ướt át của mụ mụ một hồi, mới ngẩng đầu hướng mụ mụ nhìn lại.

Cao trào qua đi, tay chân Liễu Diệc Như liền co quắp ngã xuống giường, trên khuôn mặt tuyệt mỹ treo một tầng đỏ ửng đầy thỏa mãn, đôi môi khêu gợi khẽ mở ra, liên tục thở gấp, gò bồng đào trước ngực cũng theo hô hấp kịch liệt của nàng mà không ngừng nhấp nhô, đập thẳng vào ánh nhìn của Diệp Phi khiến hắn có chút quáng mắt rồi.

Nhìn qua cặp môi đỏ mọng khêu gợi kia của mụ mụ, trong nội tâm Diệp Phi lại xúc động không thôi, bởi vì hắn nhớ tới tỉnh cảnh Diệp Ngưng Sương lúc trước một bên ngậm lấy côn thịt của mình một bên tự xưng là mụ mụ, khi đó hắn liền ảo tưởng tới việc để cho mụ mụ thật sự ngậm của mình một phen, lúc ấy còn tưởng rằng cái này chỉ có thể là ảo tưởng, không nghĩ tới cơ hội này lại tới ngay trước mặt hắn, cơ hội tốt như vậy, nếu như buông tha, chỉ sợ ông trời cũng sẽ không đáp ứng a?

Đem trách nhiệm giao cho ông trời, Diệp Phi có chút yên tâm thoải mái hơn, chậm rãi ngồi chồm hổm bên cạnh khuôn mặt tuyệt mỹ của mụ mụ, đưa tay cầm côn thịt của mình, đem quy đầu cực đại đặt tại cái miệng nhỏ của nàng, ở trên môi đỏ khêu gợi của nàng ma sát vài cái. Bởi vì quá mức kích động, côn thịt cũng đã chảy ra một giọt dâm dịch, theo hắn ma sát khiến toàn bộ đều thoa lên cặp môi khêu gợi của mụ mụ.

Hôm nay Liễu Diệc Như thật sự uống nhiều lắm, hơn nữa vừa rồi còn trải qua một lần cao trào đầm đìa khoái cảm, không khỏi có chút khát nước, bản năng thân thể làm cho nàng vô ý thức muốn tìm nước, mà lúc này Diệp Phi vừa vặn đem côn thịt đưa tới, hơn nữa mặt trên còn có một giọt nước, tuy rằng cực nhỏ, nhưng cũng đã làm cho Liễu Diệc Như cảm thấy hứng thú với nó rồi, không khỏi lè lưỡi liếm xuống trên mặt côn thịt.

Bị đầu lưỡi trơn mềm của mụ mụ đảo qua, Diệp Phi không khỏi rùng mình một cái, côn thịt cũng cương cứng hơn hẳn so với vừa rồi, đồng thời lại chảy ra một giọt dâm dịch, lại bị đầu lưỡi thơm tho của mụ mụ quấn lấy, mang về trong miệng.

Tìm được nguồn nước, Liễu Diệc Như vô cùng vui sướng, không khỏi ngậm lấy vật bên miệng kia, dùng sức mút lên, muốn mút vào càng nhiều nước hơn nữa, lại không biết bởi như vậy, Diệp Phi thiếu chút nữa sướng đến kêu to một tiếng. Tuy rằng mụ mụ chỉ là mút vào theo bản năng, cũng không có kỹ xảo gì, nhưng nữ thần trong lòng bú liếm cho mình, chỉ sợ trên đời không có bất kỳ người còn có thể nhịn được, Diệp Phi cũng là như thế, sức chịu đựng rất mạnh về phương diện này của hắn phảng phất trở lại lần đầu tiên tiểu muội bú liếm cho hắn, mụ mụ chỉ mút vào vài cái, hắn liền gầm nhẹ một tiếng, côn thịt căng lên, bắt đầu mạnh mẽ phun ra, từng đợt lớn chất lỏng liên tiếp phóng đến không ngừng phun vào trong miệng nhỏ khêu gợi của mụ mụ.

Rốt cục chiếm được “nước” mà mình mong muốn, tuy rằng “nước” này tựa hồ có chút sền sệt, hơn nữa còn có cả một cỗ hương vị mằn mặn, nhưng Liễu Diệc Như vẫn rất cao hứng, nhanh chóng nuốt xuống, tuy vậy bởi vì Diệp Phi bắn ra quá nhiều quá nhanh, hơn nữa trong cái miệng nhỏ nhắn của nàng còn chứa đựng côn thịt của hắn, không quá lợi cho việc nuốt xuống, bởi vậy còn có một chút chất lỏng từ khóe miệng của nàng chen chúc đi ra.

Liên tiếp phun ra bảy tám cỗ, Diệp Phi mới dừng lại, định đem côn thịt từ trong cái miệng nhỏ nhắn của mụ mụ rút ra, chỉ là Liễu Diệc Như dường như có chút chưa thỏa mãn, môi đỏ ngậm chặt côn thịt lại mút vào vài cái, chờ một hồi phát hiện không còn nước phun ra, mới thả nó ra, rồi lại duỗi ra cái lưỡi hồng thơm tho đem một ít tinh dịch dính trên khóe miệng cuốn vào trong miệng.

Chứng kiến mụ mụ cao quý thánh khiết lại làm ra động tác dâm đãng như vậy, côn thịt to lớn vừa mới phun ra hết của Diệp Phi lại hung mãnh dựng lên cứng ngắc, hai mắt cũng một lần nữa trở nên đỏ rực, nghĩ thầm dù sao cũng đã như vậy rồi, lại để cho mụ mụ càng thỏa mãn mình một chút a.

Lần này Diệp Phi nhìn chằm chằm tới, chính là bộ ngực tuyết trắng căng tròn đầy đặn của mụ mụ, từ sau lần cùng đại cô chơi trò nhũ giao kia, hắn liền ưa thích chứng kiến cảnh tưởng côn thịt của mình không ngừng chui qua cặp vú trắng trẻo mềm mại, đáng tiếc bộ ngực của tiểu muội quá nhỏ, căn bản không có biện pháp cùng mình chơi trò này, điều này làm cho hắn cũng đã nhẫn nhịn rất lâu, hiện tại gặp bộ ngực của mụ mụ còn lớn hơn so với đại cô một ít, chắc hẳn phải thoải mái hơn a, hơn nữa chỉ cần vừa nghĩ cảnh côn thịt của mình chui qua chính giữa khe ngực của mụ mụ, Diệp Phi liền cực kỳ kích động.

Đứng dậy ngồi nhổm người ở trên bụng mụ mụ, Diệp Phi đem côn thịt của mình bỏ vào khe ngực thật sâu của nàng, sau đó dùng hai tay nâng lên cặp ngực trắng mềm căng mọng của nàng, dùng sức ép vào chính giữa, liền đem côn thịt của mình kẹp chặt lấy, tiếp theo liền không ngừng đút vào qua lại trong không gian hình thành giữa cặp ngực đầy đặn của mụ mụ này.

Làn da Liễu Diệc Như cực kỳ trơn mềm, mặc dù hiện giờ không hề sử dụng bất cứ biện pháp bôi trơn nào, nhưng côn thịt của Diệp Phi trong lúc ra vào giữa bộ ngực đầy đặn của nàng vẫn là cực kỳ thông thuận.

Nhìn côn thịt đỏ tía của mình ra vào giữa cặp ngực tuyết trắng của mụ mụ, Diệp Phi cảm giác sảng khoái vạn phần, thậm chí so với cắm vào trong dâm huyệt đại cô còn càng thêm khoái cảm, đặc biệt lúc mình đâm tới phía trước, quy đầu cực đại luôn có thể đụng tới cái cằm mượt mà của mụ mụ, có khi còn có thể len qua ba chỗ phía dưới, đụng len miệng nhỏ của nàng, vì vậy dứt khoát đem đầu của nàng nâng lên một ít, để mỗi lần mình đâm về phía trước đều có thể đụng phải miệng nhỏ của nàng.

Trong mộng Liễu Diệc Như cảm giác nguồn nước vừa rồi lại tới lần nữa, vì vậy vội vàng đem nó ngậm lấy, chỉ là vừa mới ngậm lấy nó lại rút trở về, mình lại không có biện pháp gì, chỉ có thể đem cái miệng nhỏ nhắn hơi mở ra, đợi thời điểm mỗi lần nó tiến vào liền mút xuống.

Cứ như vậy, mẫu tử hai người trong tình huống một người đánh bậy đánh bạ, một người lại dứt khoát một điểm ý thức cũng không có, lại tạo thành một lần nhũ giao hoàn mỹ.

Lần này kích thích mãnh liệt về thị giác lại để cho Diệp Phi cũng không thể chịu được bao lâu, chỉ ra vào giữa cặp ngực và cái miệng nhỏ nhắn của mụ mụ không đến năm trăm lượt, liền bắt đầu rồi phun trào mãnh liệt, mà Liễu Diệc Như cũng vô thức uống xong đợt tinh dịch thứ hai của nhi tử đêm nay.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x