Diệp Phi

Chương 10

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 10
Nói thật, tuy tính cách Diệp Vân Anh như một nam nhân, nhưng giống như chính nàng nói đấy, nàng tuyệt đối là một siêu cấp mỹ nữ, tướng mạo dáng người tuyệt mỹ không kém hơn so với hai vị tỷ tỷ của nàng, trước kia Diệp Phi cũng không có chú ý qua, nhưng hiện tại hắn lại có chút bất đồng.

Theo từng kiện từng kiện quần áo của Diệp Vân Anh rời khỏi người, hô hấp Diệp Phi có chút dồn dập lên, đặc biệt sau khi cởi bỏ áo ngực, đôi gò bông đảo trước ngực hiện ra, không ngừng đong đưa, khiến hai mắt Diệp Phi có chút mê mang, đôi bạch thỏ này thật sự rất đẹp, thật tròn trịa thật to, không rủ xuống một chút nào, tựa như một đôi bạch ngọc ở trước ngực, trên đỉnh có một vòng tròn màu đỏ nhàn nhạt, so với đồng tiền xu còn nhỏ hơn một chút, chính giữa nó còn nổi lên một “cục lạc” trắng hồng.

Diệp Phi cảm giác phía dưới tiểu huynh đệ của mình lại muốn ngẩng đầu lên rồi, vội vàng đem đầu quay về hướng khác, không dám nhìn nữa, “tiểu đệ” của mình nhìn không nhỏ, hai tay cũng che không hết đấy, nếu để cho tam tỷ thấy được sẽ càng khó xử rồi, nghĩ tới đây hắn xoay người qua, hướng vách tường thành thành thật thật đứng im re, trong nội tâm đánh lạc hướng của mình bằng mấy công thức toán học vừa học sáng nay.

– Ha ha, ngươi đang làm gì thế? Diện bích tự phạt nha? Mau tới giúp ta lau phía sau!

Thời điểm Diệp Phi vừa mới dùng công thức số học buồn tẻ chiến thắng khinh niệm trong nội tâm, thanh âm như ác ma của Diệp Vân Anh lại vang lên.

Tuy không muốn đáp ứng, nhưng Diệp Phi biết rõ nhất định trốn không được, cũng may lúc này Diệp Vân Anh đang đưa lưng về phía hắn, chỉ cần cẩn thận một chút hẳn là không có việc gì.

Nơm nớp lo sợ đi đến đến sau lưng Diệp Vân Anh, Diệp Phi nhìn cái lưng bạch ngọc trắng noãn của nàng, lại thêm đôi bạch thỏ ưỡn lên, y hệt như hai mảnh trăng to tròn lấp đầy trước khe mông, hô hấp của Diệp Phi lần nữa trở lên dồn dập, phía dưới cũng đột nhiên giống như lò xo bị buông ra rất nhanh dựng lên thẳng tắp, chỉ hướng cặp mông mê người vô hạn của Diệp Vân Anh, thậm chí tại thời khắc này, Diệp Phi còn có ý nghĩ liều lĩnh xông lên đem nàng đè xuống, bất quá cuối cùng lý trí vẫn may mắn có thể chiến thắng khinh niệm.

Bởi vì chính giữa có một tiểu huynh đệ không thành thật, Diệp Phi không dám tới quá gần Diệp Vân Anh, sợ thứ này sẽ không cẩn thận đụng phải nàng, đứng rất xa ở sau lưng nàng, tay đặt ở trên mặt lưng ngọc phấn nộn của nàng nhẹ nhàng xoa bóp, cảm giác cực kỳ trơn mềm, khiến phía dưới Diệp Phi có chút trướng đến mức đau nhức.

Diệp Vân Anh thoải mái nhắm mắt lại, thúc giục:

– Tiểu đệ, ngươi dùng sức chút nha, hai tháng trong quân doanh đều ngây người một chỗ hay sao?

Nghe nàng bảo mình dùng sức, Diệp Phi lại nghĩ sai lệch, dùng nghị lực lớn nhất mới nhịn xuống suy nghĩ đem đồ vật trướng đến đau nhức nhét vào chính giữa hai bên mông đẹp của nàng, trên tay lại tăng một ít lực, sợ nàng bất mãn thúc giục mình dùng sức lần nữa.

Lần này lực đạo Diệp Phi tựa hồ dùng vừa tốt, Diệp Vân Anh cũng không có gọi hắn lại dùng sức, nhưng nàng lại thoải mái phát ra âm thanh yêu kiều một cách vô ý càng để cho Diệp Phi sắp phát điên rồi, trong lòng thầm nghĩ muốn chết.

Cuối cùng đem phía sau lưng Diệp Vân Anh tẩy trừ không sai biệt lắm, Diệp Phi nhẹ nhàng thở ra, lúc này đầu hắn đã đầy mồ hôi rồi, cũng không phải mệt mỏi mà là cố nén xúc động nghẹn ra.

Nhưng Diệp Vân Anh tựa hồ muốn cùng hắn trêu chọc, nói ra:

– Ngươi thật đúng là nghe lời, bảo ngươi đấm bóp lưng cũng chỉ đấm bóp lưng thôi à? Có định rửa thoáng chút ở phía trước hay không?
– Không phải phía trước của ngươi có thể tự với tới sao, tự mình rửa không được à?

Diệp Phi có chút bất mãn nói.

– Như thế nào, ngươi lại có ý kiến rồi?

Diệp Vân Anh khẽ nói:

– Ngươi phải biết ngươi đang được phục vụ ai, đứng ở trước mặt ngươi là một đại mỹ nữ đứng thứ tư thế giới nha, toàn bộ nam nhân trên thế giới cũng chỉ có một mình ngươi được hưởng đãi ngộ này, ngươi còn không hài lòng.

Diệp Phi thấy nàng tựa hồ có khuynh hướng quay thân lại cùng mình lý luận, vội nói:

– Tốt tốt, ngươi đừng nhúc nhích! Ta giúp ngươi rửa là được.

Hắn cũng không dám cho Diệp Vân Anh xoay người lại, hắn lúc này ở vào trạng thái cường thịnh nhất, nếu Diệp Vân Anh vừa quay đầu lại thì cái gì cũng sẽ thấy được.

Diệp Vân Anh thỏa mãn, cười cười nói:

– Tốt lắm, nhớ rõ rửa cẩn thận chút a.

Diệp Phi hướng phía trước di chuyển từng chút một, thẳng đến khi tiểu đệ của mình sắp đụng phải nàng thì mới dừng lại, chỉ có như vậy mình mới không đến trước mặt của nàng, đành lại đi lui về phía sau, trên thân cúi xuống, cuối cùng đem hai tay tới trước mặt của nàng, ở trên bụng của nàng bắt đầu chà xát rửa lên.

Diệp Vân Anh nhắm mắt hưởng thụ lấy một hồi, lại cảm thấy tay Diệp Phi chỉ ở bụng của mình hoạt động, có chút bất mãn nói:

– Ngươi làm sao vậy? Tới, nơi này cũng rửa!

Nói xong nắm hai tay của hắn đặt trên hai đại bạch thỏ của mình, nói:

– Cũng không phải chưa từng sờ qua, ta nhớ năm trước ngươi còn dùng miệng ngậm qua đấy, hiện tại như thế nào trở nên như vậy?

Hai tay nắm ở hai bán cầu cự đại của Diệp Vân Anh, Diệp Phi cảm thấy rất mềm, xúc cảm thật tốt, hơn nữa sau khi chính thức nắm giữ mới biết bọn chúng lớn như thế nào, tay mình không coi là nhỏ vậy mà chỉ có thể cầm một nửa, cái xúc cảm siêu tốt kia lại để cho Diệp Phi nhịn không được nhẹ nhàng bóp nhẹ vài cái, còn dùng ngón trỏ đặt lên cái đỉnh nhô lên kia, khẽ sờ một chút.

Có lẽ là nhận lấy xấu hổ ảnh hưởng từ Diệp Phi, Diệp Vân Anh cảm thấy hôm nay hắn sờ mình so với trước kia rất không đồng dạng, đặc biệt lúc ngón tay của hắn lướt qua đỉnh bộ vị mẫn cảm nhất, một cỗ cảm giác tê dại trong nháy mắt truyền khắp toàn thân, làm cho toàn thân nàng có chút nhũn ra, hơi nghiêng về phía trước một chút.

Cử động này của Diệp Vân Anh lại khiến Diệp Phi rốt cục đứng không yên, hắn vốn đứng vững như vậy cũng đã cố hết sức, lại bị nàng thoáng cái vùng lên phía trước liền trực tiếp bị kéo dựa sát vào mặt lưng phấn nộn ngọc ngà của nàng, mà cái gia hỏa không nghe lời phía dưới kia cũng xuyên qua hai bên đùi đẹp của nàng, toàn bộ tiến nhập giữa hai chân nàng.

Thân thể Diệp Vân Anh chỉ mềm nhũn xuống, liền lập tức đứng vững, dù sao công phu hơn mười năm không phải luyện không nhưng sau khi đứng vững, nàng phát hiện tiểu đệ vậy mà cũng đã úp sấp trên người mình, mà giữa hai chân của mình lúc này, cũng không biết bị thứ gì chọc vào.

Diệp Vân Anh dù sao cũng là một cái nữ hài chưa hiểu nhân sự, tuy rằng đã vụng trộm xem qua một ít phim porn(khiêu dâm), nhưng đối với thứ này cũng chưa từng nhìn qua hàng thật, lúc này bỗng chốc bị nó chọc lên, không chút suy nghĩ đem bàn tay nhỏ bé ngả vào sau lưng, đem vật kia giữa chân của mình nắm ra, cảm giác thô sáp tay đấy nhưng lại tuyệt không cấn tay mà còn nóng hầm hập, nhịn không được nắm chặt nó, vuốt ve vài cái.

Diệp Phi lớn như vậy, thứ này chính hắn cũng không có nghịch qua, lại càng không cần phải nói nữ hài rồi, lúc này bị bàn tay nhỏ trơn mềm kia của tam tỷ cầm vuốt lên xuống vài cái, hắn chỉ cảm thấy một cỗ khoái cảm cự đại từ phía trên cái kia truyền tới, sảng khoái đến mức thân thể của hắn như có chút nhũn ra, thiếu chút nữa đặt mông ngồi trên mặt đất.

Diệp Vân Anh làm vài cái, đột nhiên ý thức được trong tay đến cùng là vật gì, kinh hô một tiếng, vội vàng buông lỏng tay ra, quay lại, con mắt nhìn xuống phía dưới tiểu đệ.

Thật lớn a! Đây là ấn tượng đầu tiên của Diệp Vân Anh, nàng cũng thật không ngờ, cái tiểu đệ yếu nhược này của mình vậy mà lại có cây “gậy thịt” lớn như vậy, lập tức kịp phản ứng, mình rốt cuộc đang làm cái gì, không khỏi mắc cỡ đỏ bừng cả khuôn mặt, tiện tay kéo một đầu khăn tắm qua, vội vàng cuốn quanh người, cũng không có cùng Diệp Phi nói gì, liền vội vàng chạy ra ngoài.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x