Diệp Mặc

Chương 64

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 64: Kết quả điều tra của Tống gia
Tống gia Yến Kinh, tuyệt đối là một trong số những gia tộc có quyền lực ở Hoa Hạ, trên thực tế, Tống gia đích thực là một trong ngũ đại gia tộc ở Hoa Hạ.
Tuy nhiên lúc này không khí ở đại viện Tống gia lại không thoải mái tí nào, không có nguyên nhân nào khác, bởi vì những nguyên nhân khác Tống gia đều có thể giải quyết được, mà là Tống Thiếu Văn con trai độc nhất của Tống gia gia chủ Tống Kỳ Minh đã chết rồi, lý do là đua xe ban đêm.
Nhưng người của Tống gia lúc này đều biết cái chết của Tống Thiếu Văn không liên quan gì đến đua xe, nếu có đua xe thì xe không mò đến cái nơi chó không thèm ỉa để đua, đêm hôm gã lái xe đến đường cao tốc Phong Tiến làm gì?
Hơn nữa người khác có thể không biết, chẳng lẽ người của Tống gia còn không biết sao? Tống Thiếu Văn là một người điển hình không thích phiền phức, nếu như có việc phải đi qua Phong Tiến gã cũng sẽ đi buổi sáng, quyết sẽ không đi lúc 3 – 4h sáng.
– Tra rõ kết quả ra sao?
Tống lão gia không có mặt, trong phòng này lời nói của Tống Kỳ Minh chính là đại biểu cho quyền uy của Tống gia, tuy nhìn biểu tình của ông ta có vẻ bình tĩnh, nhưng trên tay nổi đầy gân xanh, hoàn toàn biểu lộ sự phẫn nộ và không cam lòng, đứa con trai độc nhất, không ngờ lại bị giết chết, là ai, lại dám to gan như vậy, đến người của Tống gia cũng dạm động vào.
Một đàn ông trung niên đứng lên nói:
– Gia chủ, đã điều tra xong, Thiếu Văn một tuần trước có đi Hà Phong, nhưng chỉ ở Hà Phong một ngày, nhưng lập tức rời Hà Phong, sau đó đem theo A Phát và Vương Thuyền cõ lẽ là đi Ninh Hải, nhưng lại không có video của Thiếu Văn ở đoạn cao tốc Ninh Phong ở Ninh Hải, có lẽ khoảng thời gian Thiếu Văn ra vào Ninh Hải thì camera ở đó đã bị tắt.
– Chúng tôi đã đi Ninh Hải điều tra qua, camera là do Thiếu Văn sai người tắt đi, Thiếu Văn ngoài việc đi Ninh Hải tìm Ninh Khinh Tuyết ra, thì không có việc gì khác, nhưng Ninh Khinh Tuyết cũng không có rời khỏi Ninh Hải, mà là hai ngày sau đi Du Châu, nhưng cái gã kết hôn cùng Ninh Khinh Tuyết là Diệp Mặc cũng trong buổi tối ngày hôm đó mất tích, hơn nữa không có bất kỳ tông tích nào.
– Chúng tôi đã kiểm tra toàn bộ tàn tích của chiếc xe, cũng không có thi thể của Diệp Mặc, cho nên có thể nói Diệp Mặc không có trên xe, hoặc là giữa đường xuống xe, căn cứ theo sự hiển thị của camera ở đoạn đường cao tốc Thất Lộng Nhai, xe BMW của Thiếu Văn đang chạy bình thường thì đột nhiên mất phương hướng, rơi xuống vực.
– Cái này có thể là do có người cưỡng bức lái xe uống loại thuốc nào đấy?
Gã đàn ông khoảng hơn 50 tuổi ở bên cạnh nói.
Gã đàn ông trung niên lắc lắc đầu:
– Không thể, bởi vì dựa theo camera, ngoài doạn Ninh Hải không có camera ra. Những địa phương khác, xe của Thiếu Văn chạy rất bình thường, hoàn toàn không có gì bất thường xảy ra, chỉ có ở Thất Lộng Nhai đột nhiên xuất hiện việc này.
– Hiện nay đã biết được tung tích của Diệp Mặc chưa?
Tống Kỳ Minh lại hỏi.
Gã trung niên ở phía dưới lắc đầu nói:
– Trước mắt vẫn chưa phát hiện tung tích của Diệp Mặc, nhưng chúng tôi ở chỗ ở của Diệp Mặc và Ninh Khinh Tuyết có tìm được một cái máy tính theo dõi, nhưng tài liệu bên trong đã bị xóa hết, đang trong quá trình phục hồi.
Lúc này một gã khoảng hơn 20 tuổi vội vã đi vào, trên tay cầm một cái USB đưa cho gã trung niên nói:
– Chú Hải, tài liệu đã được khôi phục rồi.
– Lập tức kiểm tra.
Gã trung niên còn chưa nói gì, Tống Kỳ Minh đã hừ lạnh nói.
USB cắm ở trên máy tính, trên màn hình lớn hiện lên cuộc sống của Diệp Mặc, cùng với đoạn rời đi cùng với mấy người Tống Thiếu Văn.
– Quả nhiên có liên quan đến hắn.
Gã hơn 50 tuổi ban đầu sau khi xem xong đoạn video lập tức phẫn nộ nói, gã căn bản không thèm suy nghĩ xem là ai đêm hôm chạy đến nhà người ta, trong lòng chỉ tức giận sau khi Tống Thiếu Văn ở đây rời đi thì bị chết.
– Xem ra tiện nhân Ninh gia kia cũng không biết. Đoạn video này có lẽ sau này bị cô ta xóa đi…
Gã đàn ông ngồi bên cạnh Tống Kỳ Minh nói.
– Cho dù cô ta không biết, thì việc lần này cũng liên quan đến cô ta, tưởng rằng Tống gia chúng ta sẽ dễ dàng bỏ qua cho cô ta sao, tuyệt không có khả năng.
Chú Hải người phụ trách điều tra sự việc lần này nói.
Sắc mặt Tống Kỳ Minh rất là khó coi, nhưng lại khoát tay nói:
– Ninh gia, tôi sẽ không bỏ qua, tôi sẽ làm cho Ninh gia mãi mãi không vực dậy nổi, hiện nay không cần đụng đến Ninh gia, trước tiên cứ bắt cái gã phế vật của Diệp gia, tốt nhất là bí mật mang về Yến Kinh, tôi muốn làm cho gã biết người của Tống gia chúng ta không phải dễ giết như vậy.
Nói xong thở dốc một hơi lại nói:
– Tống Hải, chú phụ trách điều tra Diệp Mặc đi đâu, cố gắng trong thời gian ngắn nhất đưa hắn về Yên Kinh, nếu như không thể, thì chỉ cần mang đầu hắn về tế Thiếu Văn là được, chú cũng lập tức điều tra, cái gã Diệp Mặc này hắn làm sao có thể làm cho xe của Thiếu Văn rơi xuống vực được.
– Vâng, gia chủ.
Tống Hải lập tức dứt khoát trả lời.
Gã hơn năm mươi tuổi cau mày nói:
– Nhưng gã Diệp Mặc này cũng rất là kỳ quái, hắn cùng với con bé của Ninh gia kết hôn rồi, nhưng sao cứ ngồi dưới gốc cây? Chẳng lẽ hắn có thể tu luyện khí công? Nghe nói có một số gia tộc Cổ Võ đều thích ngồi tu luyện khí công, nếu như hắn thật sự có một sư phụ tu luyện Cổ Võ, thì đúng là có chút khó khăn rồi.
– Chú Trạm, tôi thấy không có khả năng này, Diệp Mặc là một phế nhân, đến người của Diệp gia cũng không cần hắn, chẳng lẽ những người tu luyện trong truyền thuyết lại nhìn trúng hắn, hơn nữa cho dù được nhìn trúng đi, hắn có một vị sư phu như thế, vậy thì sao trong video hơn một tháng cũng không thấy bóng dáng đâu? Chú Trạm có lẽ chú đa nghi quá rồi.
Tống Hải vội vàng nói.
Người được gọi là chú Trạm gật gật đầu nói:
– Nếu đúng như thế thì tốt quá rồi, vạn nhất hắn có chỗ dựa là người tu luyện Cổ Võ, thì cho dù là Tống gia chúng ta là một trong ngũ đại gia tộc, phỏng chừng thù này cũng rất khó báo.
… Bạn đang đọc truyện Diệp Mặc tại nguồn: https://truyen321.net/diep-mac.html
Ngày Tống gia đem máy tính theo dõi lấy đi, Ninh Khinh Tuyết đã biết rồi, nhất thời lòng nóng như lửa đốt, cô bắt đầu cảm thấy hối hận, nếu sớm biết như vậy đã sớm phá hủy ổ cứng của máy tính đi, thật không ngờ Tống gia thật sự có thể điều tra ra được, cho rằng Tống gia không thể khôi phục được dữ liều, là điều không thể, biện pháp duy nhất bây giờ là lập tức thông báo cho Diệp Mặc, nói cho hắn biết Tống gia đã biết việc hắn giết Tống Thiếu Văn.
Nhưng cô cũng không có biện pháp liên lạc với Diệp Mặc, hơn nữa cũng không có ai có cách liên hệ Diệp Mặc…
Ninh Khinh Tuyết cảm thấy nên nói chuyện này với bố mẹ cô, suy nghĩ cẩn thận, trước tiên cứ nói với mẹ trước, hơn nữa còn nói muốn ra ngoài tìm kiếm Diệp Mặc, mẹ của Ninh Khinh Tuyệt hoảng sợ, bà không ngờ trong chuyện này còn nhiều việc như vậy, thậm chí cái chết của Tống Thiếu Văn còn có quan hệ đến Ninh gia.
– Khinh Tuyết, bây giờ không phải là lúc con đi tìm Diệp Mặc, mà là Ninh gia chúng ta làm sao để đối mặt với sự trả thù của Tống gia, với tính cách của Tống Kỳ Minh, muốn hắn buông tha cho Ninh gia chúng ta là không có khả năng, đặc biệt là con.
Mẹ của Ninh Khinh Tuyết đối với sự việc này nhận xét rất thấu triệt.
Ninh Khinh Tuyết lắc đầu nói:
– Con có lỗi với Diệp Mặc, bây giờ lại liên lụy đến mọi người, con thật là vô dụng, là con quá buông thả rồi, đôi khi vẫn còn rất khờ dại, xin lỗi mẹ.
Mẹ của Ninh Khinh Tuyết than nhẹ một tiếng nói:
– Nhà chúng ta tuy rằng đã tách khỏi Ninh gia, nhưng muốn đối phó với chúng ta cũng không phải đơn giản, Khinh Tuyết con không cần lo lắng, trước tiên con nói với mẹ chuyện của con và Diệp Mặc là như thế nào?

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x