Diệp Mặc

Chương 33

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 33: Được mời ăn
Diệp Mặc cùng Tô Mi đều mặc lại quần áo, sau khi chuyện vừa xảy ra, trong lòng của Tô Mi cảm giác vô cùng khác. Đến giờ nàng mới để ý Diệp Mặc quả nhiên là đẹp trai, có vẻ do nguyên nhân lúc trước liệt dương nên trông có vẻ yếu đuối.
Diệp Mặc sau khi giải quyết xong vấn đề, liền quay lưng đi về, Tô Mi cũng không có lý do ở lại, đành lẽo đẽo theo hắn.
Nhìn thấy Trương Hoàng nằm trên đất, Tô Mi cũng lờ mờ đoán ra chuyện gì, nàng không ngốc, dù rằng là một tiểu thư chưa trải đời.
Do mới phá thân nên Tô Mi đi lại khá khó khăn, Diệp Mặc nhìn theo, cũng cảm thấy có chút trách nhiệm, liền bế cô trên tay mặc sự phản kháng của Tô Mi.
– Anh làm gì, buông tôi ra.
Cũng không để ý lời cay độc của Tô Mi, hắn bế nàng xuống dưới lầu, nhìn nàng một cái, hỏi:
– Cô kêu chị cô đến đón đi.
– Hừ, tôi tự biết.
Tô Mi vẫn không thể chấp nhận bản thân thất thân cho một tên như Diệp Mặc, biểu cảm vô cùng ngoan cố.
– Vậy kệ cô.
Diệp Mặc cũng lười cùng Tô Mi tranh cãi, hắn quay lưng định về tranh thủ chút thời gian còn lại tu luyện.
Tô Mi thấy hắn quả nhiên đi thật, bản thân tức giận, chỉ tay theo mắng không nên câu.
– Diệp Mặc. Anh có còn có lương tâm… Này…
Mặc cô kêu gào thế nào thì Diệp Mặc cũng không quay lại, Tô Mi có cảm giác vô cùng tủi nhục, cô ngồi xuống đường, chôn mặt trong đầu gối khóc nức nở.
Phải vài phút sau cô mới gọi chị cô Tô Tĩnh Văn đến đón. Khi Tô Tĩnh Văn đến nơi, cũng không biết vì sao em họ lại ở đây, mà Tô Mi cũng không nói gì.
Tô Mi vừa nghĩ tới Diệp Mặc liền cảm giác vô cùng khó chịu, cũng không dám nói chuyện vừa xảy ra cho bất cứ ai. Mắt nhìn ra ngoài đường, thầm nguyền rủa Diệp Mặc.
Diệp Mặc vừa về đã ngồi tại gốc cây cổ thụ, tiếp tục tu luyện cho đến sáng.
Khi mặt trời đã lên, Diệp Mặc mới dừng tu luyện, hắn ăn sáng nhanh rồi để một phần cho Ninh Khinh Tuyết, lúc này Ninh Khinh Tuyết vẫn còn đang ngủ.
Không đợi Ninh Khinh Tuyết thức dậy để bàn bạc chuyện đi đăng ký kết hôn, Diệp Mặc tới trường luôn.
Sau khi Diệp Mặc đã chạy bộ đến trường, Ninh Khinh Tuyết và Hứa Vy mới ngủ dậy.
Thấy Diệp Mặc chừa cho mình đồ ăn sáng, Ninh Khinh Tuyết cũng không chê bai, ăn một chút, cũng do nàng cũng không ăn nhiều.
Vừa rời khỏi phòng thì cô cũng gặp Hứa Vy.
Gặp nhau chào một câu, cảm thấy có gì đó gượng gạo, bởi cả hai đều tưởng rằng tối qua Diệp Mặc đã qua đêm trong phòng người kia. Ninh Khinh Tuyết lại càng thấy kỳ lạ, thầm nghĩ Diệp Mặc sao lại ở cùng với người khác. Câu này tất nhiên cô không nói ra lời.
Ngồi đọc sách trong thư viện đến nửa ngày trời, Diệp Mặc mới sang ký túc xá ngủ trưa.
Đến chiều hắn có gặp Tô Mi, cả hai cũng không có nói chuyện, Tô Mi cứ tránh mặt như hai người xa lạ, mà hắn thì không quá quan tâm nàng nghĩ gì, hắn còn đang được mời cơm đây.
Buổi tối lại bị Thi Tu kéo tới quán cơm ăn tối. Chủ yếu là vì gã đã kiếm được một vé ăn cơm miễn phí ở Tụ Vị lầu.
– Diệp Mặc, hôm qua cậu quả thực rất hăng hái đó. Cậu biết không, sau khi cậu đi, Ngạn Diễm tức đến nỗi mặt đỏ lừ hết cả lên cơ mà. Nếu không có Vô Tình Băng đến giúp cô ta giải vây thì có lẽ cô ta đã phải đào một cái hố để chui xuống rồi. Phải rồi, cô gái hôm qua đến tìm cậu là ai vậy. Người đâu mà xinh thế, không phải là minh tinh màn bạc đấy chứ?
Thi Tu hớn hở nói, chỉ có trước mặt Diệp Mặc cậu ta mới biểu lộ ra vẻ khoa trương như vậy.
Diệp Mặc vỗ vai Thi Tu, cười nói:
– Mình vừa ngủ một giấc, giờ đói chết đi được, mau đi ăn cơm đi.
Thi Tu thở dài nói:
– Diệp Mặc, mình nói thật tế đi. Mình còn lo lắng cho cậu cơ, chẳng lẽ cậu không cảm thấy lo lắng chút gì hay sao? Tốt nghiệp đến nơi rồi mà kỳ trước môn nào cậu cũng phải thi lại, đừng nói là học vị, giấy chứng nhận tốt nghiệp có khi còn không lấy được ấy chứ. Cậu thì suốt ngày chỉ biết ngủ, ngủ, ngủ. Ai chà…
Diệp Mặc tức giận nói:
– Lo thì được tác dụng gì? Nếu lo lắng mà có tác dụng thì ngày nào mình cũng ôm gối ngồi lo rồi. Thôi, mình đã có con đường của riêng mình rồi, cậu tốt nghiệp xong chưa xin được việc làm thì cứ tới tìm mình. Mình sẽ giúp cậu kiếm miếng cơm bỏ bụng, thế nào?
– Thôi đi cha nội, cái tôi muốn đâu phải chỉ là cái gì bỏ bụng đâu, một người họ hàng nhà mình đã hứa sẽ giúp mình liện hệ với mấy cơ quan trong Chính phủ. Rồi cậu sẽ phải ngưỡng mộ mình. Haha. Đi thôi, mình ngửi thấy mùi thơm rồi đấy.
Nói tới đây Thi Tu lập tức lôi Diệp Mặc vào trong Tụ Vị lầu.
Tụ Vị lầu này là một quán ăn nổi tiếng nhất trong trường, các món trong quán này đều không tệ và đặc biệt là không giống bất cứ nơi đâu. Mặc dù không thể sánh với “Tây Hồ nhân gia” nhưng Diệp Mặc vẫn rất thích phong cách của quán này.
Thi Tu chỉ có hai trăm tiền trúng thưởng cơm miễn phí, nhưng hai người ăn thế là đủ rồi. Diệp Mặc tuy rằng có quan hệ không tệ với Thi Tu, nhưng hai người cũng hiếm có cơ hội ăn cơm với nhau, vậy là Diệp Mặc gọi luôn hai chai rượu trắng. Hai người ăn uống đến bảy tám giờ tối mới xong.
Tửu lượng của Thi Tu không tốt lắm, hai chai rượu trắng trên cơ bản đều do Diệp Mặc uống.
Khi Diệp Mặc tiễn Thi Tu lúc bấy giờ đã mơ mơ màng màng rời khỏi Tụ Vị lầu, hắn trông thấy Trịnh Văn Kiều bước vào nhà vệ sinh. Dù chỉ là cái bóng thoáng qua nhưng đôi mắt của Diệp Mặc rất lợi hại, lập tức nhận ra ngay đó là Trịnh Văn Kiều.
Lần trước bị họ Trịnh này chơi xấu, mặc dù không chịu thiệt thòi gì nhưng trong lòng Diệp Mặc vẫn cảm thấy ấm ức. Giờ bắt được tên này, hắn nhất định sẽ không buông tha.
Vội vàng đưa Thi Tu vào ký túc xá, đặt gã lên giường xong đâu đấy, Diệp Mặc lập tức quay lại Tụ Vị lầu, đứng đợi bên ngoài. Thầm tính xem rốt cuộc tên họ Trịnh này có bao nhiêu thủ hạ bên cạnh, lát nữa trước khi cho hắn một bài học thì cứ lấy khăn che mặt lại là được rồi.
Mong muốn của Diệp Mặc là giết quách tên này đi cho xong. Nhưng hắn cũng biết giết Trịnh Văn Kiều rồi sẽ thoát không khỏi bị hoài nghi, tốt nhất là cho gã một trận nhớ đời, muốn sống không được mà muốn chết cũng chẳng xong.
Diệp Mặc không phải đợi lâu đã trông thấy Trịnh Văn Kiều vừa gọi điện vừa bước ra khỏi Tụ Vị lầu.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x