Diệp Mặc

Chương 30

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 30: Mang Ninh Khinh Tuyết về nhà
– Cái gì? Cậu nói Khinh Tuyết muốn cùng với Diệp Mặc kết hôn? Như vậy sao được?
Tô Tĩnh Văn bị lời nói của Lý Mộ Mai làm cho ngây người, cô không thể tưởng được Ninh Khinh Tuyết lại có ý niệm điên cuồng như vậy trong đầu. Ý thức đầu tiên của cô không ngờ là phản đối.
Lý Mộ Mai có chút kinh ngạc nhìn Tô Tĩnh Văn, phản ứng của cô dường như hơi hơi lớn chút.
Tô Tĩnh Văn dường như cũng nhận ra phản ứng của mình hơi quá, có chút tự giễu nói:
– Mình là nói cô gái Khinh Tuyết ưu tú như vậy, làm sao, làm sao lại kết hôn cùng Diệp Mặc, hơn nữa Diệp Mặc còn có cái kia. Chính là vì tránh né hôn ước, cũng không thể đạp hư chính mình như vậy được.
Lý Mộ Mai thở dài nói:
– Cũng bởi vì cái kia của Diệp Mặc, Khinh Tuyết mới có thể hạ quyết định này. Chị Khinh Tuyết cũng thật sự là đáng thương. Nhưng hôm nay tôi thấy Diệp Mặc, hắn và Diệp Mặc trong trí nhớ của tôi hoàn toàn khác nhau nha. Thật không biết một người thay đổi không ngờ lớn như thế, ôi, nếu hắn không bị đuổi khỏi Diệp Gia, hơn nữa thân thể lại không có vấn đề thì tốt rồi.
Tô Tĩnh Văn trầm mặc không nói, không biết vì sao, cô theo bản năng muốn phản đối chuyện Ninh Khinh Tuyết và Diệp Mặc kết hôn, nhưng lại tìm không ra bất cứ lý do gì, chẳng lẽ vì hôm nay hắn giúp mình nhảy một điệu nhảy? Hoặc là bởi vì hắn giống đại sư bán bùa cho mình?
– Làm sao vậy? Tĩnh Văn?
Lý Mộ Mai thấy Tô Tĩnh Văn rơi vào trầm mặc, liền vội vàng hỏi.
– A, không có gì, chỉ là tôi có thể giúp được gì không?
Tô Tĩnh Văn bị Lý Mộ Mai kéo về đời thật.
Lý Mộ Mai không biết Tô Tĩnh Văn vì sao luôn thất thần, đành phải nói:
– Tôi sẽ đem ảnh chụp Khinh Tuyết và Diệp Mặc mặc đồ ngủ ngủ cùng nhau cho cô xem, cô phụ trách tìm một tờ báo giải trí phát ra ngoài là được. Sau đó lại tìm một công ty truyền thông tới phỏng vấn bọn họ chuyện đã kết hôn.
Tô Tĩnh Văn mở to hai mắt nhìn Lý Mộ Mai, sau một lúc lâu mới lên tiếng:
– Ngay cả loại chủ ý cùi bắp này mà cậu cũng nghĩ ra được? Đây không phải khiến Khinh Tuyết thân bại danh liệt sao?
Lý Mộ Mai lại thở dài nói:
– Chính là thân bại danh liệt, so với rơi vào trong tay Tống Thiếu Văn tên lang sói kia không phải tốt hơn sao. Mình nghĩ Tô Gia cũng ở Yến Kinh, Tống Thiếu Văn là cái dạng sói đói gì, cậu chắc có lẽ không xa lạ. Nếu chị Khinh Tuyết có thể lựa chọn, chị ấy có nguyện ý như vậy không?
Tô Tĩnh Văn đương nhiên hiểu được Tống Thiếu Văn là người như thế nào, nói y là ác ôn, cũng là còn quá nhẹ, y là một ma quỷ ăn tươi nuốt sống. Yến Kinh không biết bao nhiêu cô gái đều bị hủy ở trong tay của y rồi, cô cũng hiểu Ninh Khinh Tuyết tại sao phải lựa chọn như vậy.
Thật lâu sau, Tô Tĩnh Văn nói:
– Nhưng cứ như vậy, Diệp Mặc chẳng phải là người bị hại sao? Hắn vô tội à.
– Mình cũng biết hắn vô tội, mình vốn nghĩ chỉ cần cho hắn ít tiền, Diệp Mặc tuyệt đối là sẽ rất vui mừng đấy, nhưng Diệp Mặc hiện giờ khiến mình quả thực không thể tin được hắn chính là Diệp Mặc, chẳng lẽ một người ở bên trong nghịch cảnh khó khăn nhất lại thực sự thay đổi lớn như vậy? Cho nên chuyện này, mình đã không giúp được gì, chỉ có thể xem Diệp Mặc có nguyện ý giúp Khinh Tuyết hay không mà thôi, nếu hắn không muốn, cũng không có cách nào.
Lý Mộ Mai có chút bất đắc dĩ nói.
Tô Tĩnh Văn há hốc mồm, cuối cùng không nói ra cái gì, trong khoảng thời gian ngắn, hai người rơi vào trầm mặc.
… Bạn đang đọc truyện Diệp Mặc tại nguồn: https://truyen321.net/diep-mac.html
– Cô có chuyện gì nhất định phải tới chỗ tôi ở mới nói được sao? Chẳng lẽ nơi này không thể nói?
Diệp Mặc có chút kinh ngạc hỏi.
Ninh Khinh Tuyết cúi đầu, cô không có cách nào giải thích với Diệp Mặc, nếu Diệp Mặc không đồng ý kế hoạch của Lý Mộ Mai, cô có thể xuất ngoại sao? Sau một lúc lâu mới cắn răng nói:
– Bởi vì buổi tối tôi muốn đi tới nơi anh ở, có chuyện muốn một mình nói với anh, cứ như vậy nhé.
Nhìn một câu nói như vậy, ánh mắt trói chặt của Ninh Khinh Tuyết, Diệp Mặc thở dài, tuy rằng hắn không biết mục đích của Ninh Khinh Tuyết, nhưng hắn dường như nhìn thấy bộ dạng của ánh mắt sư phụ trước kia, bất đắc dĩ nói:
– Được rồi, cô theo tôi cùng đi chứ, tôi phải đi, chờ tôi chào hỏi Tĩnh Văn.
– Anh đồng ý?
Ninh Khinh Tuyết có chút bất ngờ vui vẻ đứng lên, lần đầu tiên thấy Diệp Mặc, bởi vì Diệp Mặc và Diệp Mặc trong miệng Lý Mộ Mai hoàn toàn khác nhau, cho nên cô đã chuẩn bị tốt tinh thần nếu Diệp Mặc cự tuyệt, không nghĩ rằng Diệp Mặc không ngờ lại đồng ý.
– Tĩnh Văn, tô phải đi rồi, Khinh Tuyết có một số việc cùng đi với tôi.
Diệp Mặc vừa mới đứng lên, đã nhìn thấy Tô Tĩnh Văn và một cô gái đi tới, cô bé kia dường như hắn gặp qua, nhưng một chút ấn tượng đều không có.
Lý Mộ Mai thấy Diệp Mặc nhìn cô giống như không bình thường, dường như có chút không biết mình, trong lòng vẫn đang suy nghĩ, hắn quả nhiên là thay đổi.
– A, Diệp Mặc, cậu, đồng ý?
Tô Tĩnh Văn mang theo vẻ mặt với một tia kỳ quái nhìn Ninh Khinh Tuyết và Diệp Mặc, sau khi cô nói ra những lời này, mới biết tại sao mình muốn hỏi những lời này.
Diệp Mặc nhìn vẻ mặt ba cô, dường như có việc gì đó mà chính mình không biết, nhưng hắn cười nhạt một tiếng, nếu có việc gì đó mà chính mình không biết, Diệp Mặc hắn cũng không sợ bất cứ kẻ nào và việc nào.
… Bạn đang đọc truyện Diệp Mặc tại nguồn: https://truyen321.net/diep-mac.html
Khi Ninh Khinh Tuyết mang hành lý đơn giản đi theo Diệp Mặc ngồi lên xe taxi, trong lòng bỗng nhiên có một loại cảm giác rất kỳ quái. Thời khắc cô đi theo Diệp Mặc lên đường, dường như áp lực và lo lắng trong nội tâm nàng đều tiêu tan, cả người trở nên dễ chịu hơn.
– Đây là chỗ anh ở?
Ninh Khinh Tuyết vừa nhìn thấy tiểu viện mà Diệp Mặc ở, lập tức vui mừng, nơi này rất im lặng, hơn nữa khung cảnh lại rất tao nhã, hắn đúng là khéo tìm chỗ, không ngờ tìm được chỗ nghỉ ngơi tốt như vậy.
Diệp Mặc cười cười nói:
– Đúng vậy, so với chỗ cô ở còn kém xa, đơn sơ một chút.
Ninh Khinh Tuyết lắc lắc đầu nói:
– Không, tôi rất thích nơi này.
– Diệp Mặc, anh đã trở lại? Tôi đã nói với anh rồi, lần trước anh đi… A, cô này là ai?
Thời điểm Hứa Vy thấy Ninh Khinh Tuyết, cô bị mỹ mạo của Ninh Khinh Tuyết làm chấn kinh, chính cô ta vẫn tự phụ dung mạo mình khá ổn, nhưng so sánh với Ninh Khinh Tuyết, cô quả thực chính là một vịt con xấu xí.
Diệp Mặc này không ngờ có thể mang về cô gái xinh đẹp như vậy, thật đúng là đừng trông mặt mà bắt hình dong, tuy nhiên Diệp Mặc giống như cũng không xấu. Không hiểu sao trong lòng Hứa Vy lại cảm thấy rất khó chịu.
Ninh Khinh Tuyết đương nhiên cũng nhìn thấy Hứa Vy, cô gái này giống như cô gái nhà bên thanh lịch làm cho người ta có một loại cảm giác tươi mát, cô nghĩ Diệp Mặc ánh mắt thật đúng là không tồi, khó trách ban đầu hắn có chút do dự không muốn dẫn mình lại đây, hóa ra hắn đã cùng một cô gái ở chung rồi.
Chẳng lẽ hắn không phải bị liệt? Ninh Khinh Tuyết đột nhiên cảm giác được ý nghĩ của chính mình có chút xấu xa, thật là, quản hắn cái đó làm gì? Chính mình đến chính là vì cùng hắn thông qua kết hôn để ngăn cản Tống gia. A, không đúng, cùng Diệp Mặc kết hôn, cô bé này sẽ đồng ý sao? Ninh Khinh Tuyết bỗng nhiên có chút bắt đầu thấp thỏm không yên.
Không khí nhất thời có chút khó xử, đang lúc hai cô gái nghĩ đến Diệp Mặc có thể giúp các cô giới thiệu một chút cho nhau, Diệp Mặc không ngờ dẫn đầu đi vào rồi. Ninh Khinh Tuyết nhìn nhìn Hứa Vy, đành phải đi theo Diệp Mặc đi vào.
– Cô buổi tối ở phòng của tôi đi, có chuyện gì cô bây giờ nói đi.
Diệp Mặc đem Ninh Khinh Tuyết đưa tới phòng của mình nói.
– A, vậy anh buổi tối ngủ ở đâu?
Ninh Khinh Tuyết lại đây vốn là quyết định cùng Diệp Mặc ở tại một căn phòng, đến lúc đó thêm một chiếc sô pha là được rồi. Buổi tối cô ngủ sô pha, chỉ cần để cho người khác biết cô và Diệp Mặc ngủ ở một căn phòng là được rồi…
Tuy nhiên lời này khi cô hỏi ra, đã cảm thấy có chút không ổn, không phải là bởi vì thẹn thùng. Cô đã chuẩn bị kỹ càng, không có gì xấu hổ. Chỉ có điều cô đột nhiên nhớ tới cô bé vừa mới thấy ở cửa kia, cô không nghĩ tới Diệp Mặc đã có bạn gái, hắn và một cô gái ở cùng một chỗ, nếu không phải bạn gái vậy là cái gì? Ninh Khinh Tuyết trong lòng còn không có khái niệm cùng thuê nhà.
– Không cần, tôi có chỗ ở.
Diệp Mặc thuận miệng nói.
– Rất xin lỗi, Diệp Mặc tôi có phải khiến bạn gái của anh đã hiểu lầm hay không?
Ninh Khinh Tuyết kịp phản ứng có chút không yên mà hỏi. Những lời này cũng là dẫn theo một tia thử, muốn xem cô bé kia có phải là bạn gái hắn hay không.
Diệp Mặc thản nhiên khoát tay, cũng không có đi giải thích với Ninh Khinh Tuyết, hắn không cần phải giải thích. Mà nói:
– Cô nói có chuyện muốn nói, hiện tại đã ở trong này rồi, cô có thể nói được rồi.

4 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x