Diệp Mặc

Chương 159

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 159: Âm mưu của Đông Phương Tê
– Thực ra, hiện tại Diệp Mặc căn bản không chịu sự chào đón của nhà họ Diệp. Ban đầu chúng ta đối phó với nhà họ Diệp chỉ là lấy Diệp Mặc làm cái cớ mà thôi. Sự sống chết của nhà họ Diệp thực ra chẳng có chút ảnh hưởng nào tới Diệp Mặc, chúng ta đối phó với nhà họ Diệp chỉ là muốn có được lợi ích nhà họ Tống đem lại mà thôi. Bây giờ chúng ta càng không cần phải lại đắc tội nhà họ Tống, ngược lại giảng hòa với nhà họ Diệp.
Đông Phương Tê nói.
– Vậy nên làm gì? Diệp Mặc và ta có mối thù giết con, chính là hắn có lợi hại nữa ta cũng phải giết hắn, không giết Diệp Mặc, cuộc sống của ta khó mà yên ổn được.
Thiên Long Đầu kiêu hùng đã quen, tuy ông ta nhận thức được sự lợi hại của Diệp Mặc đã vượt mức bình thường rồi, nhưng muốn khiến ông ta từ bỏ mối thù giết con này là tuyệt đối không có khả năng.
Đông Phương Tê lại đột nhiên nói:
– Diệp Mặc chúng ta đương nhiên sẽ không bỏ qua, nhưng nếu nhà họ Tống muốn biến chúng ta làm gậy gộc để dùng, chúng ta cũng sẽ không phòng dùng bọn họ làm gậy gộc. Bản lĩnh của Diệp Mặc quả thực ngoài dự liệu của chúng ta, nhưng hiện tại nhà họ Tống cũng không biết, trong mắt bọn họ Diệp Mặc vẫn là cái dáng vẻ cũ ấy.
– Nếu chúng ta sắp xếp một lần sự xung đột giữa Diệp Mặc và nhà họ Tống, sau đó chúng ta lại ở bên thêm mắm dặm muối, khiến xung đột này càng to hơn. Thậm chí đạt đến mức nhường nhịn cực hạn của Diệp Mặc, một khi chọc giận Diệp Mặc, với tính cách quyết đoán của Diệp Mặc, hắn tất yếu phải đi tới nhà họ Tống đại náo một phen.
Thiên Long Đầu nhíu nhíu mày.
– Cho dù là Diệp Mặc tới nhà họ Tống đại náo một phen, nhà họ Tống cũng không giữ được hắn, dựa vào bản lĩnh của hắn hẳn là có thể chạy trốn…
– Đại ca anh nghĩ như vậy là sai rồi, nhìn bề ngoài nhà họ Tống dường như không có thanh danh vang dội bằng “Nam Thanh” chúng ta, nhưng đại ca ngàn vạn lần không nên xem thường ngũ đại gia tộc của Hoa Hạ, những gia tộc này không có gia tộc nào là đèn cạn dầu cả. Gia tộc của bọn họ luôn có một cao thủ ẩn nấp bên trong, không đến lúc gia tộc gặp khủng hoảng sẽ không xuất hiện, mà tính cách của Diệp Mặc, sát phạt quyết đoán, một khi chọc giận hắn thì có thể tạo thành hắn và nhà họ Tống ngươi chết ta sống.
Tới đây Đông Phương Tê lấy ra một bộ cờ vây, rồi lấy ra một quân cờ trắng đặt ở trên bàn, tiếp tục nói:
– Một khi Diệp Mặc và nhà họ Tống bắt đầu đánh nhau, cơ quan quốc gia tuyệt đối đứng về phía nhà họ Tống, có thể nói Diệp Mặc căn bản có thể bị vây đánh. Mà lúc này chúng ta liền cổ động nhà họ Diệp đi vây giết Diệp Mặc. Cuối cùng cho dù hắn thoát khỏi vòng vây của nhà họ Diệp và nhà họ Tống thì cũng sẽ bị quốc gia truy nã.
Nói xong lại thêm một quân cờ trắng lên mặt bàn.
Thiên Long Đầu không khỏi nói:
– Diệp Mặc tuy bị nhà họ Diệp đuổi ra khỏi nhà, nhưng khiến nhà họ Diệp vây giết Diệp Mặc có lẽ khả năng không lớn.
Đông Phương Tê lại khẳng định nói:
– Em dám khẳng định nhà họ Diệp tuyệt đối sẽ đồng ý. Lần này nhà họ Diệp cũng trúng kế như vậy, bị ép đấu với “Nam Thanh” chúng ta, cái nhà họ Tống dùng là dương mưu. Nếu như thái độ của Nam Thanh chúng ta chỉ cần thấp một chút, thậm chí bồi thường tổn lại cho nhà họ Diệp một chút, nhà họ Diệp tuyệt đối sẽ không vì một đứa con vứt bỏ mà cự tuyệt Nam Thanh chúng ta.
Lang Cực dường như hiểu ra một chút, lúc này lại nói:
– Nếu như Diệp Mặc thoát được còn không phải không thể làm thế nào hắn? Huống hồ bản lĩnh của Diệp Mặc dù là hắn bị vây giết, nhưng muốn thoát được dường như cũng không phải quá khó.
Lang Cực đã từng chứng kiến bản lĩnh của Diệp Mặc, anh ta cho rằng cách nói của mình không hề khoa trương, Diệp Mặc quả thật có bản lĩnh thoát thân.
Lúc này Đông Phương Tê lại bày các quân trắng đầy khắp nơi, nói:
– Cậu xem, hiện tại đây là sự đuổi bắt của chính phủ, đây là nhà họ Diệp và nhà họ Tống, thậm chí người Nam Thanh chúng ta cũng âm thầm đuổi giết hắn, nơi duy nhất hắn có thể trốn chính là chỗ này.
Nói xong Đông Phương Tê chỉ chỉ vào một chỗ hổng:
– Hắn không thể đi máy bay, phương hướng duy nhất có thể trốn chính là rời khỏi từ biển, mà trên biển Nam Thanh chúng ta còn e ngại ai? Vì vậy, điều cần chính là hắn chạy trốn. Cứ như vậy, với thân thủ của Diệp Mặc, sau khi đánh với nhà họ Tống, chẳng những nhà họ Tống tổn thất thê thảm và nghiêm trọng còn khiến chúng ta trả được mối thù bị lợi dụng. Hơn nữa Diệp Mặc cũng sẽ bị chúng ta bao vây tiễn trừ trên biển.
– Tôi cũng không tin cả một đội lính đánh thuê Nam Thanh chúng ta, nhiều vũ khí đạn dược như vậy còn không thể lưu lại một Diệp Mặc. Cho dù là hắn lại sẽ tàng hình thì cũng trốn không khỏi súng đạn.
– Quả cầu lửa của hắn có lợi hại còn có thể lợi hại hơn ống phóng rốc – két sao?
Nói xong Đông Phương Tê lấy ra một quân cờ đen đặt ở nơi hổng. Phía trước quân cờ y lại lấy ra mấy quân đen nữa ngăn trở, cười ha hả nói:
– Cái này gọi là đen ăn đen.
Long Đầu vỗ bàn một cái, lập tức trầm trồ khen ngợi. Mày cau cũng đã giãn ra một chút, tuy nhiên lại hỏi lại lần nữa:
– Nhưng sao có thể khiến nhà họ Tống chọc giận Diệp Mặc?
Đông Phương Tê lại nhíu nhíu mày, một lúc lâu mới nói:
– Tốt nhất là giết một người thân cận hắn, hoặc là sau khi bắt cóc về, dẫn hắn vào bẫy. Cái mà nhà họ Tống dùng với chúng ta và Diệp Mặc là dương mưu, hôm nay chúng ta dùng âm mưu trả lại. Nam Thanh chúng ta dễ lợi dụng thế sao, cho dù đã cho chúng ta ưu đãi thì cũng không được.
Thiên Long Đầu cười ha hả:
– Được, phải cách này của Đông Phương mới có thể khiến ta hả hận một chút, hừ, nhà họ Tống vậy thì làm sao?
– Nhưng Diệp Mặc đã bị nhà họ Diệp đuổi đi rồi, ai mới là người thân cận hắn nhất đây?
Lang Cực lại giúp mọi người hỏi ra câu hỏi này.
Đông Phương Tê bỗng nhiên cười.
– Người này rất dễ tìm, chính là Ninh Khinh Tuyết, ban đầu Ninh Khinh Tuyết lấy Diệp Mặc làm lá chắn kết hôn giả với hắn, nhưng em chắc chắn đoạn nhân duyên giả này đã nửa giả nửa thật rồi. Diệp Mặc như thế nào em không biết nhưng từ tin tức chúng ta có được biết được Ninh Khinh Tuyết sau đó cũng không đi ly hôn, chính là có thể cô ta đã thực sự thích Diệp Mặc rồi.
– Mà bản tính của tên Diệp Mặc này tuy em không hoàn toàn hiểu nhưng cũng biết một phần, nếu hắn biết được Ninh Khinh Tuyết bị nhà họ Tống giết, hoặc bị một tên ăn chơi trác táng nào đó nhà họ Tống đem đi, anh nói hắn sẽ tức giận ngùn ngụt hay không. Lúc này chúng ta ở trong đó thêm mắm dặm muối, tốt nhất là đưa một số ảnh chụp hoặc đồ vật khác đưa tới tay Diệp Mặc, khiến hắn tin đấy là người nhà họ Tống làm. Chỉ cần đạt đến bước này thì chuyện đã thành rồi.
Lý Tam Đao nhìn Đông Phương Tê thao thao bất tuyệt, bỗng nhiên cảm thấy sau lưng lành lạnh, tên này lấy cả tính cách người ta đều cho vào tính kế, thậm chí còn làm ra mấy phương diện vây giết Diệp Mặc, cuối cùng chỉ là kế sách cho Nam Thanh. Tên này quá âm hiểm và đáng sợ.
– Lang Cực, cậu lập tức phái người đi điều tra tung tích Ninh Khinh Tuyết, dựa vào cách nói của Đông Phương Tê mà làm. Bây giờ Diệp Mặc ở Lạc Thương, sau đó nghĩ cách đưa tin tức đến cho Diệp Mặc ở Lạc Thương.
Thiên Long Đầu rõ ràng quyết đoán, nói liền lập tức phải làm.
Lang Cực tuy phế đi một cánh tay, nhưng võ công vẫn còn, so với Điểu Cường y càng nhận được sự coi trọng hơn.
Ninh Khinh Tuyết đương nhiên không biết việc này, cô hiện tại đang cùng Trì Uyển Thanh đứng ở trong công ty Lạc Thương Trì Uyển Thanh. Mặc dù không thể ở cùng Diệp Mặc nhưng cô lại tán gẫu với Trì Uyển Thanh, thậm chí so với Lý Mộ Mai còn nói nhiều hơn.
Hai cô gái bởi vì có chung đề tài Diệp Mặc, các cô thậm chí đem từng chút ở cùng Diệp Mặc lấy ra chia sẻ cho nhau.
Có lẽ nhớ nhung quá lâu, Ninh Khinh Tuyết ngay cả đến mặc đồ ngủ chụp ảnh với Diệp Mặc hoặc việc lúc ngủ bị Diệp Mặc nhìn thân thể cô đều nói ra với Trì Uyển Thanh. Dường như nói những điều này, cô có thể cảm thấy được Diệp Mặc không hề bỏ cô mà đi, mà đang ở bên cạnh cô.
Trì Uyển Thanh đương nhiên cũng không giấu diếm chuyện mình trước mặt Diệp Mặc đến quần cũng cởi, không ngờ hai cô gái vì chút chuyện này, không ngờ nói chuyện ngày càng hăng, thậm chí lúc ngủ buổi tối cũng cùng một chỗ. Ninh Khinh Tuyết mấy lần muốn rời khỏi Lạc Thương, dường như cô đi, một tia liên lạc giữa cô và Diệp Mặc liền hoàn toàn đoạn tuyệt.
Mà một tia liên hệ này chính là Trì Uyển Thanh cũng quen biết với Diệp Mặc như vậy mà thôi, có lúc cô cảm thấy ý nghĩ của mình rất kỳ lạ, chỉ là cô không có cách nào khống chế tư tưởng của mình.
Ninh Khinh Tuyết ở ngay Lạc Thương Diệp Mặc đương nhiên không biết, Ninh Khinh Tuyết cũng không biết Diệp Mặc cũng ở Lạc Thương, nếu như cô biết có lẽ cô sớm đã cùng Trì Uyển Thanh đến tìm rồi.
Tuy rằng bọn họ cùng không biết nhưng lại giấu không được người của Nam Thanh, dù Lạc Thương là “Địa bàn của Thiết Giang”, nhưng Nam Thanh muốn điều tra một người ở đây thì không có bất cứ khó khăn gì.
Đối phó với hai cô gái, Lang Cực đương nhiên không cần thiết tự mình động tay, chỉ cần giao việc mà thôi còn ra tay như thế nào, chỉ cần phái vài tên đàn em tới là được rồi. Càng huống hồ hai cô gái này còn sống trong một công ty, điều này đối với bọn họ mà nói dường như không có chút khó khăn nào.
Công ty của Trì Uyển Thanh cũng không ở vùng ngoại thành, tuy nhiên cô ở vùng ngoại thành còn có một nhà xưởng, cô và Ninh Khinh Tuyết không ở tại nhà xưởng mà ở trong công ty. Quyền tài sản của công ty trên tầng lầu kinh doanh là dưới danh nghĩa của mẹ cô, chỉ là hiện nay sau khi mẹ của Trì Uyển Thanh giúp cô mở công ty, tòa lầu kinh doanh này trên thực tế coi như là của Trì Uyển Thanh rồi.
Năm người ở Nam Thanh được Lang Cực phái đi cũng coi như thân thủ không tồi. Bọn họ cũng không định lên lầu bắt cóc Ninh Khinh Tuyết bởi vì tòa lầu kinh doanh của Trì Uyển Thanh còn có bảo vệ, đi vào có thể bị phát hiện.
Dự định của bọn họ chính là ở bên ngoài tòa nhà kinh doanh đợi lúc hai người đi ăn tối về mới bắt cóc hai người. Còn về Trì Uyển Thanh tuy không nằm trong mục tiêu nhưng nếu bắt cóc Ninh Khinh Tuyết, Trì Uyển Thanh cũng không thể bỏ qua.
Diệp Mặc đương nhiên cũng không biết âm mưu của Thiên Long Đầu, sau khi chuyển tới nơi mới, Diệp Mặc liền đem “Cỏ Ngân Tâm” tới trồng, bởi vì sau khi chuẩn bị thỏa đáng những chuyện này hắn dự định đi Yến Kinh một chuyến.
Trước khi đi, hắn còn cố ý dặn dò Lỗ Tiểu Trân và Du Nhị Hổ, lập phòng khám internet, dù sao bán thứ pháp khí này cũng không an toàn. Mà sau này hắn phải tu luyện chắc chắn phải cần rất nhiều tiền, hắn nhất định phải có một cách có tiền cố định, nếu không thì luôn phải đi ra ngoài kiếm tiền, đối với tu luyện cũng không tốt.
Dự định của Diệp Mặc là, hắn trở về từ Yến Kinh liền trực tiếp đi tìm Thiên Long Đầu, Thiên Long Đầu nhất định phải giết. Nhưng muốn đi tìm Thiên Long Đầu thì phải dính đến vấn đề xuất cảnh, mà hắn hiện tại muốn xuất cảnh lại chỉ có thể đi tìm Lý Hồ, xem xem anh ta có cách giúp đỡ hắn không!

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x