Diệp Mặc

Chương 137

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 137: Khổ tuyền
Ở trong động bị gió ăn mòn, Diệp Mặc nhìn Lạc Tố Tố sắc mặt ngày càng kém, tim cũng đập ngày càng chậm, trong lòng vô cùng lo lắng. Hắn bây giờ cũng uể oải không chịu nổi, nếu lại lấy máu cho Lạc Tố Tố, hắn cũng thật không thể kiên trì được.
Diệp Mặc hận bản thân mình chỉ chút nữa là đã đột phá lên tầng 3 rồi, nếu bây giờ hắn đột phá đến luyện khí tầng 3 thì tât cả đều không vấn đề gì rồi.
Trong lúc hoảng hốt, Diệp Mặc dường như lại thấy người con gái mặc áo vàng kia, cô lấy hơn nửa phần nước cho hắn, sau đó không lâu, người con gái này dường như giống hệt với sư phụ Lạc Ảnh, Diệp Mặc đã không phân biệt rõ cô là Lạc Ảnh hay là Lạc Tố Tố.
Bỗng nhiên Diệp Mặc lại tỉnh lại, hắn biết mình không kiên trì được bao lâu. Nhưng bất kể thế nào hắn cũng không thể để người con gái vì hắn liên lụy chết trước mặt hắn. Nghĩ đến đây, Diệp Mặc không do dự nữa, lại cắt cổ tay mình, để vào miệng Lạc Tố Tố.
Miệng vết thương của Diệp Mặc có tác dụng tự nhiên đóng lại, nhưng Diệp Mặc đã hạ quyết tâm, một khi miệng vết thương khép lại hắn phải lấy dao cắt lần nữa. Trong thâm tâm hắn thậm chí có một cảm giác, Lạc Ảnh chính là Lạc Tố Tố. Nếu không làm sao lại khiến hắn tâm nghĩa như vậy.
Cũng không biết cắt mấy lần, Diệp Mặc ngẫu nhiên cảm thấy bối rối, hắn biết mình đã cố hết sức rồi.
Hắn thật không ngờ chính mình cuối cũng lại không ra khỏi được sa mạc này, tuy nhiên ly kỳ là hắn lại chết cùng một cô gái cũng họ Lạc, Lạc Tố Tố, Lạc Ảnh…
Diệp Mặc khóe miệng cười, hắn nghĩ mình vốn không thuộc về nơi này, sắp phải đi rồi, hơn nữa trước khi chết, còn có thể ở cùng người con gái mà mình ngưỡng mộ, hắn đã thỏa mãn rồi, không có chút vướng bận gì.
Trong thời khắc hôn mê, trong lòng hắn không ngờ không nghĩ đến cái gì, chỉ có bóng dáng Lạc Ảnh và Lạc Tố Tố lay động trước mắt. Lúc là Lạc Ảnh, lúc lại là Lạc Tố Tố, sau đó lại trùng lặp vào nhau, hắn bỗng không muốn nghĩ nữa, bất luận là Lạc Ảnh hay Lạc Tố Tố, hắn cảm thấy chỉ cần có một người bên cạnh hắn, hắn đã không còn vướng bận gì rồi.
Cũng không biết qua bao lâu, khi Lạc Tố Tố tỉnh lại phát hiện đúng ngày trăng sáng, cả hang được ánh trăng soi sáng, bỗng cô phát hiện khăn che mặt đã bị lệch qua một bên, trong lòng nhất thời có chút sợ hãi. Nhưng cô lập tức phát hiện cổ tay Diệp Mặc đặt bên miệng cô, vết máu trên cổ tay đã khô, cô cẩn thận bỏ tay Diệp Mặc ra, mới thấy Diệp Mặc ngủ trên cát, đã hôn mê rồi, một tay còn ôm eo cô, tuy nhiên khóe miệng hắn còn mỉm cười.
Lạc Tố Tố lập tức hiểu ra, máu của Diệp Mặc đã cứu sống cô, nếu không phải máu của Diệp Mặc, cô sớm đã chết rồi.
Diệp Mặc liều chết mang cô khỏi lũ trùng bao vây, lại dùng máu mình cứu cô. Nhưng vì sao Diệp Mặc phải cứu một người vốn không quen biết, chẳng lẽ chỉ vì cô cho hắn túi nước?
Ngoài ơn cứu mạng của Lam Dụ ra, Lạc Tố Tố lần đầu tiên cảm thấy mình nợ người thanh niên trẻ trước mắt. Tuy rằng cô cũng không chắc sẽ sống sót, nhưng cô cảm thấy nợ vẫn là nợ, cho dù cô chết ngay đi nữa, cô vẫn là nợ anh ta.
Lạc Tố Tố từ trước tới giờ chưa bao giờ ở gần một người con trai như thế, hơn nữa cô còn bị người con trai trước mắt ôm chạy hai ngày một đêm, người con trai dưới thân mình, tuy sắc mặt tái nhợt không một tia máu nhưng hắn lại vẫn đang mỉm cười, không biết hắn nghĩ tới điều gì.
Lạc Tố Tố bỗng nhiên đưa bàn tay hơi run rẩy ra, nhẹ nhàng vuốt mặt Diệp Mặc, trên mặt có chút cát nhưng nhưng hình dáng rất rõ ràng, không có tí sẹo nào. Khi sờ mặt hắn, hắn bỗng cho cô một cảm giác quen thuộc, cảm giác này khó nói nên lời, cũng khó bắt lấy.
Anh ta chết rồi sao?
Lạc Tố Tố bỗng nhiên cảm thấy có chút thê lương, cô tuy rằng chưa tìm được Ninh Khinh Tuyết, nhưng bỏ mạng ở sa mạc, coi như trả chị Lam Dụ một phần ân tình rồi. Nhưng ân tình của người con trai trước mặt này thì trả thế nào đây? Anh ta đã chết rồi.
Anh ta dùng máu của mình để cứu mình, mặc dù mình cũng muốn chết nhưng cô lại chết sau hắn.
Lạc Tố Tố không hiểu vì sao Diệp Mặc phải cứu cô. Cô thậm chí có thể tưởng tượng được, nếu lúc đầu khi bị lũ trùng đuổi, Diệp Mặc bỏ cô lại, cũng không mất cái bao kia, anh ta nhất định sẽ không chết.
Nhưng hắn vứt bỏ bao rồi, cũng không bỏ cô lại. Cô từ trước tới giờ đều không động lòng, không ngờ lại động lòng vì một người xa lạ.
Hồi ức của cô rất đơn giản, từ lúc 5 tuổi đã được người đưa đi học nghệ, mười hai năm sau, cô mới trở về cảm ơn chị Lam Dụ một lần. Chỗ ở của cô là ở Ẩn Môn, học tập cũng là võ cổ nhất mạch Hoa Hạ. Người trong Ẩn Môn không được phép đi vào hồng trần, huống hồ nơi cô học nhất mạch yên tĩnh, phải thoát ly hồng trần ồn áo náo động, cho nên cô có thể ra giúp Lam Dụ, trong đó khổ sở, gian nan chỉ có mình cô biết.
Mà cô ngoài báo đáp ân tình của Lam Dụ ra, cũng không vướng bận gì, cho nên trí nhớ của cô trước năm tuổi đều là ở thành phố và sau năm tuổi là ở Ẩn Môn. Rất đơn giản, cũng rất đơn thuần.
Mặc dù cô có một trái tim trẻ trung, yếu mềm nhưng từ trước tới nay cô không vì bất cứ việc gì động lòng. Trong mắt của cô, ngoài tu luyện học hành, thì không có những việc khác. Nhưng hôm nay lại có một người xa lạ vì cô mà chết. Trái tim chưa bao giờ động lòng bỗng nhiên nổi dậy, không vì cái gì khác, có lẽ chỉ vì phần ân tình đó.
Tính tình người trong Ẩn Môn lạnh lùng, đều một lòng tu luyện, không có ai bỏ mạng của mình để cứu người khác. Nhưng lần đầu tiên Lạc Tố Tố ra ngoài, lại gặp một người vì cứu cô mà bỏ cả mạng mình. Có lẽ khi vứt bỏ cái bao, đã là quyết định xấu nhất của anh ta rồi.
Tại sao anh ta phải làm vậy?
Lạc Tố Tố có cảm giác dường như cô không khống chế được tâm tư của mình, cô không thể chịu đựng được cái chết của Diệp Mặc. Ánh mắt cô mơ hồ, cô biết điều này đối với cô không tốt, nhưng cô không thể nào chịu được.
“Tố Tố, loại công pháp chúng ta tu luyện là một loại tĩnh tâm pháp, nhớ tuyệt đối không được vì bất cứ việc gì đánh động tâm tình của mình. Kỵ hỉ, kỵ ưu, kỵ nộ, kỵ thương. Nhớ đừng để tâm tình của mình động sóng”. Lời của sư phụ dường như còn bên tai, nhưng Lạc Tố Tố lại không có cách nào khống chế sự đau thương của mình.
Cô không biết sư phụ khống chế thế nào, nhưng cô ngay cả cái chết của một người lạ cũng không có cách nào khống chế, sao lại thế này? Cho dù mình nợ anh ta một mạng, mình cũng sắp chết rồi, sao lại đau thương đến vậy?
Bỗng nhiên lòng cô đau xót, dường như tu vị đều rời khỏi cô. Thở phù một cái, máu trong miệng Lạc Tố Tố phun ra. Nhìn vết máu đỏ sẫm trên mặt đất, ánh mắt Lạc Tố Tố hiện lên chút đau thương, chẳng lẽ đây là phản hồi của công pháp sao?
Cô lại cúi đầu nhìn Diệp Mặc hai mắt đã nhắm chặt. Mặc cho nước mắt của cô rốt cuộc vẫn không có cách nào nhịn được, rơi lên mặt Diệp Mặc, lại lăn vào miệng hắn. Lạc Tố Tố bỗng nhiên nghĩ tất cả nước mắt của cô chảy vào trong miệng của hắn có phải là hắn sẽ sống không?
Diệp Mặc ở trong bóng tối vô biên, chột nhìn thấy một vũng thanh tuyền, hắn cảm thấy mình rất khát, hắn nhào vào thanh tuyền. Nước suối được hắn uống vào, nhưng rất ít, lại có chút chua xót.
Hắn mở rộng miệng, đợi nước suối chua xót rơi xuống.
Tay Lạc Tố Tố bỗng nhiên cảm thấy tim Diệp Mặc đập, tuy rằng rất chậm nhưng vẫn có, hắn chưa chết. Lạc Tố Tố vui hẳn lên, nếu có chút nước nữa thì tốt.
Lạc Tố Tố không chút nghĩ ngợi lấy lưỡi dao trong tay Diệp Mặc, cũng cắt cổ tay mình. Máu lập tức chảy ra, cô vội để tay mình về miệng Diệp Mặc, muốn Diệp Mặc uống hết. Có thể máu của cô quá nồng, Diệp Mặc lại không uống được.
Lạc Tố Tố lại rơi lệ. Cô hít một hơi máu trên cô tay của mình, mớm vào miệng Diệp Mặc. Nhưng chỉ lần này, cô có thể không kiên trì được nữa, máu của cô quá nồng, chỉ một chút là đông lại.
Diệp Mặc cảm thấy nước suối đắng kia biến thành có chút sền sệt, miệng của hắn dường như chạm vào cái gì đó mềm mại. Hắn theo bản năng nuốt một ngụm vào. Đan điền của hắn không ngờ cảm thấy một tia cực nóng.
Diệp Mặc có chút tỉnh lại, dường như cảm nhận được gì, hắn lập tức vận khí tu luyện. Hắn cuối cùng càng ngày càng tỉnh, thậm chí đã hiểu mình đang ở biên duyên đột phá, cơ hội này hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua.
Chân khí ở miệng Diệp Mặc không ngừng vận chuyển, một vòng, hai vòng. Tầng kinh mạch mong manh kia ngăn trở Diệp Mặc luyện khí tầng ba dường như ngày càng yếu ớt. Tấn công, tấn công một chút nữa.
Diệp Mặc lúc này không nghĩ được gì nữa, chỉ muốn phá tan màng mỏng kia…
Lạc Tố Tố cảm thấy một luồng nhiệt truyền tới, dường như còn mang theo hơi thở tâm linh cô. Cô mở mắt hưởng thụ hơi thở này. Cô cảm thấy như chết ngay vậy, cô cũng rất yên lặng, rất cảm kích. Người thanh niên đưa cô ra khỏi sa mạc để cô có thể chọn cách chết trong sự yên tĩnh này.
Nhưng cô rất nhanh liền hiểu ra, hơi thở này từ miệng Diệp Mặc truyền đến, Diệp Mặc vẫn không mở mắt, sắc mắt vẫn có chút tái nhợt, nhưng so với ban đâu thì có một tia máu.
Lạc Tố Tố trong lòng vui mừng, cô biết mình không trụ được bao lâu, nếu có thể cứu sống người này, cô cũng không có gì tiếc nuối, nên có thể trả hết nợ, cô không còn gì vướng bận rời khỏi thế giới này, hơn nữa cô đối với người thanh niên này còn có một cảm giác thân thiết. Cô nói không ra vì sao lại như vậy.
Cô lại cắt cổ tay, hít một hơi, cho vào miệng Diệp Mặc.
Diệp Mặc lúc này đang ở thời điểm mấu chốt đột phá luyện khí tầng 3, không nghĩ tới việc này.
Nhưng hắn lập tức hiểu là cái gì rồi, cái trong mơ có vẻ sền sệt hóa ra là máu của Lạc Tố Tố, mềm mại kia là môi của cô. Trong lòng hắn vô cùng cảm động, có điều không biết nước suối chua xót kia là cái gì.
Ngoại trừ sư phụ Lạc Ảnh ra, Diệp Mặc lần đầu tiên bị một người con gái làm cảm động, hắn không muốn rơi lệ, cho tới bây giờ cũng chưa bao giờ khóc, nhưng lúc này khóe mắt của hắn có chút chua xót.
Diệp Mặc muốn ngăn hành động liều chết của Lạc Tố Tố, nhưng hắn lúc này không có cách nào ngăn cản cả. Hắn nhất định phát bức phá luyện khí tầng hai lên tầng ba, có như vậy hắn mới có thể cứu sống hai người bọn hắn.
Lạc Tố Tố bỗng nhiên đưa tay lau nước mắt Diệp Mặc, nói:
– Chị Dụ bảo hôm nay là sinh nhật tôi, không ngờ tôi ở trong này qua sinh nhật cuối cùng của mình.
Cô cuối cùng lại ngã trên người Diệp Mặc hôn mê bất tỉnh, khóe miệng cô và Diệp Mặc lúc ngất đi giống nhau, lộ ra một nụ cười.
Bất kể có cứu được Diệp Mặc không. Cô đã cố hết sức rồi, cô không còn nợ ai nữa, cô đi cũng không có gì vướng bận.

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x