Diệp Mặc

Chương 131

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 131: Bán đồ
Bỗng nhiên Diệp Mặc hiểu rõ mọi chuyện. Vụ Đàn Đô nổ tung mấy tháng trước là do hắn và Văn Đông cùng làm. Hơn nữa nghe Cung Hối Sơn nói Văn Đông là người Bắc Sa. Tuy rằng Diệp Mặc không biết Bắc Sa là tổ chức gì, nhưng hiện tại Lý Hồ nói Phùng Điềm là người Bắc Sa, cuối cùng Diệp Mặc đã hiểu được cảm giác quen thuộc của hắn đối với sát khí trên người Phùng Điềm, hóa ra là vì Văn Đông.
Diệp Mặc nhìn Lý Hồ bỗng nhiên mỉm cười.
– Về điều này, thật ra các người đã hiểu lầm Phùng Điềm. Bởi vì một là thứ đó không có trong tay cô ấy. Hai là, thứ đó không phải do cô ấy lấy đi.
Diệp Mặc không nói chuyện vụ nổ mấy tháng trước. Sở dĩ hắn giúp Phùng Điềm một chút, bởi vì vừa rồi Phùng Điềm bị Lý Hồ nói oan, nhưng hắn cũng không nói ra chuyện của Văn Đông.
Hơn nữa Lý Hồ cũng nói, lấy thứ đó ra có thù lao, còn không cần chịu trách nhiệm. Nói thật, thứ này đối với Diệp Mặc mà nói, hoàn toàn không dùng được.
– Sao anh biết? Anh biết chúng tôi tìm là cái gì sao?
Lý Hồ uống nước xong, đã có một ít khí lực, đứng lên. Chỉ có điều thân thể còn rất suy yếu.
Diệp Mặc khoát tay.
– Làm sao tôi biết, anh không cần hiểu. Chỉ có điều nếu anh đã nói sẽ trả thù lao cho thứ này, thật ra tôi có thể giúp anh một chút. Bán cho các anh cũng không sao. Dù sao đi nữa bạn tôi cũng không cần.
Lý Hồ lập tức vui mừng kêu lên.
– Đương nhiên cần, khẳng định muốn. Anh cứ ra giá, chúng tôi khẳng định sẽ tiếp nhận.
Thậm chí anh ta cũng không ra giá tiền cho phép, có thể thấy được thứ này rất quan trọng trong mắt anh ta. Còn có một điều chắc hẳn anh ta cũng hiểu được, Diệp Mặc là người có thể ở giữa sa mạc cho người xa lạ nước, tuyệt đối sẽ không phải là kẻ gian trá.
Diệp Mặc vẫn không nói gì, nhưng Phùng Điềm lại có chút vui mừng kêu lên.
– Anh, xin hỏi anh biết chị Đông đang ở đâu không?
Trong mắt cô lộ rõ vẻ chờ mong.
– Tôi không biết.
Diệp Mặc nhận ra Phùng Điềm chẳng những cùng một tổ chức với Văn Đông, dường như còn cùng phản bội lại tổ chức. Hơn nữa quan hệ hai người cũng không tệ lắm.
Quả nhiên nghe thấy Diệp Mặc nói, trong mắt Phùng Điềm chợt hiện lên chút thất vọng.
Diệp Mặc quay đầu lại nhìn qua Lý Hồ một chút. Hắn có chút thưởng thức Lý Hồ. Tên của anh ta và tính cách anh ta cũng không cân xứng. Thấy Lý Hồ rất khẩn thiết nhìn hắn, Diệp Mặc khẽ cười nói.
– Anh có thể trả bao nhiêu tiền?
– Năm trăm ngàn.
Lý Hồ buộc miệng thốt lên.
Phùng Điềm lập tức lại phản ứng lại, cô khinh thường nói.
– Thứ này đem rao bán ở trên quốc tế thấp nhất cũng phải mấy triệu đôla. Anh lại ra giá năm trăm ngàn. Giá như vậy mà anh cũng nói ra miệng được.
Quả nhiên Lý Hồ nghe Phùng Điềm nói xong, trong mắt chợt hiện lên vẻ hổ thẹn. Năm trăm ngàn đối với anh ta mà nói đã là giá cao nhất. Dù sao cơ cấu tổ chức của bọn họ là ở trong nước, khác với nước ngoài. Anh ta cũng hiểu được mình ra giá này không phải là thấp, mà là quá quá thấp. Thậm chí chưa bằng một phần mười giá của bản thân thứ này.
Diệp Mặc nhận ra năm trăm ngàn đã là giá tiền cao nhất mà Lý Hồ có thể làm chủ. Hơn nữa đối với Diệp Mặc mà nói, thứ này trong tay hắn thực sự cũng chẳng có ích gì. Hơn nữa còn chiếm diện tích lớn trong túi xách. Điều này khiến Diệp Mặc cảm thấy rất phiền. Cảm giác của hắn đối Lý Hồ cũng không tệ. Hắn cũng sẽ không vì một mô hình mà chờ được giá mới bán ra. Hắn không có nhiều thời gian như vậy. Hiện tại, mục đích chủ yếu của hắn không phải là kiếm tiền. Đương nhiên có tiền là rất tốt. Hiện tại tự nhiên có năm trăm ngàn đến, Diệp Mặc rất hài lòng.
– Kỳ thật, năm trăm ngàn quả thật có hơi thấp. Hay là tôi thêm hai trăm ngàn.
Lý Hồ có chút xấu hổ nói.
Trần Hoành Triết bỗng nhiên ngắt lời nói:
– Đội trưởng Lý, anh chạy đi đâu kiếm thêm hai trăm ngàn? Chẳng lẽ anh muốn bỏ tiền riêng của mình ra?
Lý Hồ còn chưa trả lời, Diệp Mặc đã xua tay nói:
– Được rồi, đúng năm trăm ngàn. Tôi bán cho anh.
Nói xong, Diệp Mặc đã lấy mô hình và tư liệu trong túi xách ra, thuận tay đưa cho Lý Hồ.
– Cái anh nói chính là cái này phải không?
Một lúc lâu sau Lý Hồ vẫn không có phản ứng. Anh ta không ngờ chuyện này lại bất ngờ thuận lợi như thế. Anh ta cầm lấy thứ đó. Vẻ mặt Phùng Điềm đầy khiếp sợ. Cô cũng thật sự không ngờ được thứ đó lại ở ngay trên người người này.
Cuối cùng Lý Hồ hiểu ra, giống như vừa tỉnh mộng. Sau khi nhận lấy thứ đó, anh ta lấy đèn pin ra soi một chút, luôn miệng nói:
– Không sai, chính là cái này, chính là cái này…
– Cái này mấy triệu đôla. Không ngờ chỉ năm trăm ngàn anh đã bán. Anh…
Phùng Điềm không rõ thân phận của Diệp Mặc. Đương nhiên, cô có nghĩ cũng không ra.
– Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn. Tôi thật sự không nghĩ tới có thể thực sự tìm được thứ này trong sa mạc. Nhưng trên người tôi lại không mang theo tiền…
Nói xong ngay cả Lý Hồ cũng cảm giác xấu hổ. Tuy rằng thứ này đối với anh ta rất quan trọng, nhưng dù sao đây cũng là đồ của người khác. Anh ta nói suông chứ không làm, thực sự có chút không ổn.
Ai ngờ được Diệp Mặc lại cười nhạt nói:
– Vậy tôi cho anh nợ. Nói cho tôi biết một số điện thoại. Sau khi tôi trở về gọi điện thoại cho anh. Tới lúc đó anh đưa tiền cho tôi.
– Cái gì?
Chẳng những Lý Hồ giật mình, ngay cả Phùng Điềm và Trần Hoành Triết ở bên cạnh cũng giật mình. Làm gì có kiểu kinh doanh như vậy? Sao có thể tin tưởng người khác như vậy.
– Cái này…
Lý Hồ thật sự cũng không nói nên lời. Anh ta nhận ra Diệp Mặc không phải là người tầm thường, nhưng không ngờ hắn lại rộng rãi đến mức này.
Anh ta không hỏi Diệp Mặc làm thế nào nhận được thứ này, bởi vì anh ta cũng không muốn miệt mài theo đuổi làm thế nào thứ đó lại tới đây. Mỗi người đều có bí mật của mình. Nếu người này tin tưởng mình như thế, mình cũng không nên làm kiêu.
Nghĩ đến đây Lý Hồ hành lễ với Diệp Mặc.
– Người anh em, Lý Hồ không làm kiêu. Anh đã nói vậy, tôi chắc chắn sẽ thực hiện. Thứ đó tôi cần phải mang về, bởi vì nó không phải quan hệ tới cá nhân tôi. Tôi muốn biết họ tên của anh. Bằng không đến lúc đó tôi còn không biết nên giao tiền cho ai…
– Tôi tên là Diệp Mặc…
Diệp Mặc không chút giấu diếm. Tên của hắn, Văn Đông biết, hơn nữa Tống Gia cũng biết.
– Diệp Mặc?
Lý Hồ lặp lại một lần, tuy nhiên không nghĩ sâu. Sau đó anh ta nói:
– Số điện thoại của tôi là 13817XXXX, Yến Kinh…
Nói tới đây Lý Hồ bỗng nhiên dừng lại, bởi vì anh ta thấy Diệp Mặc chạy đi. Ngoại trừ một bình nhỏ, một kim chỉ nam ra còn để lại một câu nói, thân ảnh của hắn đã biến mất.
Câu nói kia chính là, “trong bình có ba viên thuốc, các người mỗi người một viên. Nhanh chóng khôi phục thể lực. Gặp lại sau.”
Lý Hồ nhặt lên kim chỉ nam và cái bình lên ngây người một lúc lâu mới lên tiếng:
– Anh Diệp thật sự là một người kỳ lạ.
Nói xong, anh ta mở bình ra. Bên trong chỉ có ba viên viên thuốc màu đen.
– Thứ này có thể uống được không?
Trần Hoành Triết nhìn viên thuốc này nhíu mày.
– Chỉ cần là anh Diệp cho, tôi cho rằng có thể uống được.
Nói xong Lý Hồ không chút do dự nuốt một viên.
Phùng Điềm hừ lạnh một tiếng, cũng trực tiếp nhận một viên từ trong tay Lý Hồ nuốt xuống. Chỉ có Trần Hoành Triết có chút do dự nhìn viên thuốc còn lại trong tay Lý Hồ.
Không bao lâu sau, vẻ mặt Phùng Điềm đầy vui mừng đứng lên, lắc lắc mái tóc mình, vui mừng nói:
– Không ngờ có loại thần dược này. Anh không ăn, vậy một viên này để cho tôi.
Nói xong cô cầm lấy viên thuốc còn lại trong tay Lý Hồ.
Lúc này, vẻ mặt Lý Hồ cũng vui mừng bất ngờ đá chân một cái. Không ngờ viên thuốc này lại thần kỳ như thế. Anh ta chỉ uống một viên, thân thể đang có chút mệt mỏi và suy kiệt dường như lập tức khôi phục lại. Lúc này thấy Phùng Điềm đến cướp, đương nhiên sẽ không cho cô mà ném sang cho Trần Hoành Triết.
– Anh nhanh uống đi. Khôi phục được thể lực, chúng ta lập tức ra khỏi sa mạc.
Nói xong câu đó, anh ta nhìn về phía Diệp Mặc vừa biến mất, lại lẩm bẩm nói:
– Anh Diệp thật sự đúng là một kỳ nhân. Rất có thể anh ta là người của một phái cổ võ. Chỉ có bọn họ mới có đan dược thần kỳ như thế, chỉ có bọn họ mới có thể thoải mái chạy ở Takla Makan như thế…

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x