Diệp Mặc

Chương 106

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 106: Đều là Diệp Mặc
Nhóm người Ninh Khinh Tuyết sau khi nói xong mọi chuyện về vụ án giết người của Diệp Mặc. Cả 4 người đều đói, cùng nhau đến một nhà hàng gần đó.
Để chữa cháy bầu không khí có chút gượng gạo, Lý Mộ Mai lại tiếp tục hỏi về chuyện của Diệp Mặc và Tiêu Lôi. Ninh Khinh Tuyết và Tô Tĩnh Văn cũng liên tập trung lắng nghe.
– Tiêu Lôi, cậu xinh đẹp như vậy, hắn không muốn làm quen cô chút nào sao?
Lý Mộ Mai lập tức cảm thấy tò mò.
Tiêu Lôi lắc đầu, có chút chua xót nói:
– Nói thật, trong một khắc này, tôi thật sự động tâm đối với hắn. Nhất định là tiếng sét ái tình. Đáng tiếc tôi không phải cô bé lọ lem của hắn. Hắn căn bản không cho tôi bất kỳ cơ hội nào. Thậm chí ngay cả số điện thoại hắn cũng không cho…
Tô Tĩnh Văn ‘xì’ một tiếng bật cười.
– Tiêu đại phóng viên, muốn dáng người có dáng người. Muốn khuôn mặt có khuôn mặt. Nhìn bộ ngực khí thế như vậy, tôi còn sợ hãi. Lẽ nào cậu còn sợ không tìm thấy hoàng tử nào thích cậu hay sao?
Dù thấy Tô Tĩnh Văn nói đùa như vậy, kỳ lạ là Tiêu Lôi không cười, mà lại lắc đầu nói:
– Các cậu không hiểu tâm tình của mình lúc ấy. Khi mình cảm thấy bất lực nhất, hắn từ trên trời rơi xuống tới cứu mình. Không phải mình đã xem quá nhiều chuyện cổ tích. Đây là sự thật. Có lẽ các cậu chưa từng trải qua, không thể hiểu được tâm tình của mình. Hết lần này tới lần khác, hắn lại đẹp trai như vậy. Có lẽ không gọi là đẹp trai, nhưng gọi là gì, mình lại không thể nói rõ được…
Không ngờ cảm xúc của Tiêu Lôi lại xuống thấp.
– Tiêu Lôi, cô có thể tả cho bọn mình biết, hắn có hình dáng như thế nào không?
Bỗng nhiên Ninh Khinh Tuyết có chút run rẩy hỏi. Mỗi người đều đang đắm chìm trong suy nghĩ của mình, không ngờ cũng không ai chú ý tới giọng điệu của Ninh Khinh Tuyết.
– Thoạt nhìn hắn chỉ khoảng hơn hai mươi tuổi, mặc một áo sơ mi màu lam nhạt. Làn da khỏe khoắn, bộ dạng có chút điềm đạm nho nhã. Con mắt hắn rất dịu dàng, thoạt nhìn rất thoải mái… Hắn cao chưa tới 1m8, không được tính là vô cùng đẹp trai, nhưng đường nét trên mặt rõ ràng, thật sự rất dễ nhìn. Hơn nữa khi hắn cười rộ lên cũng rất tự tin. Dường như trời sập xuống hắn cũng không để ý. Ừ, mũi rất thẳng, răng rất trắng… Đúng rồi, mình có hình của hắn…
Nói một hồi lâu Tiêu Lôi mới nhớ ra. Cô lấy ảnh chụp ra không phải sẽ càng thêm trực quan sao?
– Cô nhanh lấy ra đây đi…
Lý Mộ Mai lập tức nói. Tiêu Lôi tả một hồi lâu, mấy người vẫn không có bất kỳ ấn tượng trực quan nào. Nếu muốn nói, trực quan duy nhất của bọn họ, chính là hắn cao.
Tiêu Lôi từ trong túi xách ra một cái gương nhỏ. Cô có chút tự giễu, cười nói:
– Ảnh ở trong này. Lần trước mình lén chụp được. Hiện tại mình đã yêu đơn phương rồi.
Tuy nhiên cho dù cô không nói ra, qua giọng điệu của Tiêu Lôi, lại thêm chiếc gương nhỏ này, bọn họ có thể thấy được cô quả thực có ý như vậy. Bằng không sao chiếc gương này biến thành tinh xảo như vậy.
Ninh Khinh Tuyết run rẩy cầm chiếc gương lên xem qua một cái, tay liền run lên. Chiếc gương bị thả xuống. May mắn Tô Tĩnh Văn ở bên cạnh đã tiếp được.
Thấy Ninh Khinh Tuyết liên tục phạm sai lầm này tới hai lần. Lý Mộ Mai có chút lo lắng hỏi:
– Khinh Tuyết, chị thật sự không sao chứ? Nếu không chúng ta về sớm một chút.
Ninh Khinh Tuyết gật đầu, vẫn không nói gì. Nhưng lúc đó, Tô Tĩnh Văn đã kinh ngạc kêu thành tiếng:
– Đúng là Diệp Mặc…
– Hắn vốn tên là Diệp Mặc…
Tiêu Lôi nói một nửa bỗng nhiên cảm thấy có chút không thích hợp. Cô kinh ngạc nhìn Tô Tĩnh Văn. Cái gì gọi là đúng là Diệp Mặc?
Lý Mộ Mai cầm gương, cũng kinh ngạc nói:
– Khinh Tuyết. Đúng là hắn. Vì sao hắn lại chạy đến Lưu Xà chứ?
Dường như Tiêu Lôi cảm giác có chút không thích hợp. Cô xoay sang nhìn Tô Tĩnh Văn hỏi.
Tô Tĩnh Văn cười khổ nói:
– Kỳ thật, hiện tại hắn chính là chồng Khinh Tuyết. Chỉ có điều không biết vì sao hắn lại chạy đến Lưu Xà thôi.
– Chồng của Khinh Tuyết?
Tiêu Lôi lặp lại một lần nữa, trong lòng cũng có một cảm giác khó nói nên lời, khiến mặt cô có chút nóng lên. Tuy nhiên, ngay lập tức cô nói:
– Không phải nói Khinh Tuyết đã hủy bỏ hôn ước với hắn rồi sao?
Tô Tĩnh Văn thoáng nhìn về phía Tiêu Lôi nói:
– Tiểu Lôi, cũng khó trách cậu không biết. Tuy rằng đã hủy bỏ hôn ước, nhưng sau đó Khinh Tuyết lại kết hôn với Diệp Mặc. Chỉ có điều hôn lễ cử hành rất khiêm tốn mà thôi. Lúc đó, hẳn là cậu đang ở Tây Tạng. Mình đoán cậu vừa về đã phải đi Lưu Xà, cho nên có thể cậu chưa từng nghe nói về chuyện này. Hiện tại quan hệ giữa Khinh Tuyết và Diệp Mặc vẫn là vợ chồng, chưa ly hôn.
Sở dĩ Tô Tĩnh Văn nói những lời này, chính là muốn chỉ ra bây giờ Diệp Mặc vẫn là chồng của Ninh Khinh Tuyết, để Tiêu Lôi nói chuyện cũng chú ý một chút. Tuy nhiên cách nói chuyện của cô rất uyển chuyển. Nói lễ kết hôn của Ninh Khinh Tuyết và Diệp Mặc được cử hành khiêm tốn, thực tế cũng giống như không cử hành, chỉ là nhận giấy đăng ký kết hôn mà thôi.
– A…
Ánh mắt Tiêu Lôi có chút phức tạp nhìn Ninh Khinh Tuyết. Không ngờ người mình thầm mến, còn cất giấu ảnh của người con trai đó kỹ như vậy, hiện tại lại là chồng của người con gái đang cùng ngồi uống cafe với mình.
– Cái kia, rất xin lỗi. Khinh Tuyết, mình thật sự không biết Diệp Mặc chính là chồng của bạn. Bởi vì mình nghe nói hắn là người, là người…
Tiêu Lôi cảm giác rất xấu hổ. Đồng thời trong lòng lại dâng lên một sự thất vọng và không cam lòng.
Cô không rõ vì sao Diệp Mặc mà cô quen biết lại chính là chồng của Ninh Khinh Tuyết. Nếu Diệp Mặc thật sự là phế vật bị Diệp gia đuổi ra, sao hắn có thể lợi hại như vậy, còn bình tĩnh như thế? Cho dù hắn là Diệp Mặc phế vật kia, vậy sao một cô gái như Ninh Khinh Tuyết lại có thể kết hôn với hắn?
… Bạn đang đọc truyện Diệp Mặc tại nguồn: https://truyen321.net/diep-mac.html
Sáng hôm sau, biết Diệp Mặc phải đi, Vân Băng làm cả một bàn đầy đồ ăn. Đã vài ngày nay, Diệp Mặc cũng không ăn được bữa nào ngon, lại liên tục cùng cô làm tình. Cô sợ ảnh hưởng đến thân thể của hắn, cho nên cô muốn bồi bổ lại cho hắn, vừa nghĩ mặt cô liền đỏ lên.
Nhiều người, khi làm nội trợ trong nhà lại cảm giác mình có nhiều sức sống hơn. Bỗng nhiên Vân Băng cảm giác mình cũng vui vẻ hơn không ít. Nếu không phải lo lắng chuyện Diệp Mặc phạm tội, nói không chừng cô sẽ càng thêm vui vẻ. Giờ phút này, cô cảm giác mình không phải là vô tình băng. Cô cũng không muốn làm vô tình băng. Có lẽ sở dĩ như vậy, cho tới bây giờ trong suốt mấy năm cũng không ai có thể khiến cô thực sự vui vẻ.
Kỳ thật, Diệp Mặc cũng chưa hề làm gì, nhưng trên người hắn đã có một loại cảm giác khiến cô có thể dựa vào. Có lẽ bởi vì trong nhà không có một người đàn ông nào. Tuy rằng cô biết suy nghĩ này của mình thực sự là sai lầm, nhưng cô lại không cách nào ngăn cản được suy nghĩ trong tiềm thức của mình. Thậm chí cô không chỉ một lần suy nghĩ, nếu Diệp Mặc không phạm tội thì tốt rồi.
Hắn là một kẻ bị gia tộc bỏ rơi. Vị hôn thê cũng hủy bỏ hôn ước với hắn. Hơn nữa thân thể hắn cũng có những vấn đề khó có thể nói ra miệng. Tuy nhiên trong lòng Vân Băng vẫn thầm nghĩ, mình không ngại những thứ đó. Cô thích cảm giác khi ngủ ở bên cạnh Diệp Mặc, rất thư thái, cũng rất thoải mái. Nhưng cô cũng biết, suy nghĩ này của mình, chỉ có thể tưởng tượng mà thôi, căn bản không dám chân chính nói ra. Thậm chí cô cũng không dám quang minh chính đại nghĩ tới.
Cô là một người con gái không thuần khiết, hơn nữa còn lớn tuổi hơn Diệp Mặc nhiều như vậy. Huống hồ còn có rất nhiều ánh mắt thế tục khác nhìn cô. Ôi, Vân Băng thở dài, lại nghĩ bất kể thế nào, nếu Diệp Mặc không phạm tội là tốt rồi. Có lẽ chỉ có mình mới biết được ưu tú của hắn.
Sau một đêm nồng ấm, Diệp Mặc biết bản thân cũng nên tập trung vào chính sự. Hắn không muốn làm liên lụy tới Vân Băng nên hắn phải sớm rời đi, hắn cũng đã viết phương pháp thổ nạp để tu luyện ra giấy, hy vọng cô có thể đọc mà tu luyện theo.
Đối với việc Vân Băng mang toàn bộ đồ đạc của hắn trở lại, trong lòng hắn rất cảm kích. Hạt giống Ngân Tâm Thảo và Tử Tâm Đằng đều là thứ khó có thể thấy được, cũng không phải muốn tìm là có thể tìm được. Cho nên hai thứ này rất quý giá đối với hắn.
– Anh sắp phải đi sao.
– Ừm. Mấy bữa này làm phiền cô rồi.
Diệp Mặc nhìn cô tỏ ra áy náy, Vân Băng nhìn hắn lắc đầu. Cô cảm giác những ngày này là những ngày hạnh phúc trong đời của cô, dĩ nhiên điều này cũng khó nói, cũng sợ sẽ ảnh hưởng không tốt tới hắn. Cô nói:
– Anh nên nghỉ thêm một lát nữa, đợi trời sáng hẳn đi cũng tốt.
– Cảm ơn cô.
Hắn không từ chối, sau đó lên giường ôm cô ngủ một lát. Sắp tới có vẻ cuộc sống hắn sẽ không còn bình yên như này.

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x