Đi ở vú

Chương 14

trước
tiếp

Phần 14
Xong nhỏ ôm nguyên họng súng lắc phau phau. Nó giống khúc cao su vẩy vung vắt vẻo rồi gượng đứng ngổng lên được. Nhỏ giật phăng áo cho vú mớm diễn một bầy, đề phòng có mướt mồ hôi cũng không làm bẩn áo. Và nhỏ ôm lấy họng súng lay lay, cà háng vào cho súng không bẻ quặt bẻ quẹo nữa.

Miệng nhỏ ngậm họng súng, tay nhỏ vần nhét đạn và vú nhỏ quẫy bình bình, cụ trưởng khẩu lim dim thả hồn theo bóng cò bóng cá. Nhỏ nhồi đến nước dù đạn có thối hoặc hay lép xẹp thì cũng phải nổ toác ra. Nhỏ xìa xìa họng súng rà theo, nghe ngóng xem địch xuất hiện hướng nào.

Cụ có vẻ theo dõi trận đồ và nín thở xem cách nhỏ làm ăn ra sao. Nhỏ thấy hai tay cụ chới với tìm vú nhỏ. Nghe cụ kêu : nhà chị dàn trận bắn địch quân làm ta hồi hộp quá, để ta bíu lấy ngực nhà chị cho vững tí. Nhỏ chẳng màng ngăn cản vì mục đích nhỏ là diễn tập bắn máy bay, còn chuyện bóp hay vịn vú là việc nhỏ.

Cụ bám được hai vú thì yên chí nằm phanh đốc xem nhỏ biểu diễn. Chợt nhỏ nhìn thấy một tên lú lú núp nơi cái rãnh gần háng cụ. Nhỏ la lên : hàng sống, chống chết, biết điều giơ tay lên đầu. Nó chả thấy chống cự mà chỉ ngúc ngắc sơ sơ. Điên tiết nhỏ hướng ngay nòng súng về hướng đó, rặn hơi thổi phì phì vào họng súng và hai tay vần đẩy, nhét, nhấn cho đạn lên nòng, hăm hở, quyết liệt, ào ạt không cho nó chạy thoát và nhỏ nhắm mắt bóp chặt lấy cò giữ nguyên khẩu súng chặt trong người. Để cự ly bắn không bị xê dịch, nhỏ ngồi chà lết luôn lên chiều dài nòng súng, thế là nghe ong ong, đạn bay ra vun vút. Nòng súng giật liên chi trong vòng xiết của nhỏ, đầu súng ngoặt ngoẹo giật vung thiên. Cụ la toáng lên : đạn nổ, chui xuống hầm !

Nhỏ mê say trận chiến, cóc biết sợ, cứ ôm cứng súng mà nã, cái thằng địch trốn trong ống quần cụ uể oải gật lia. Nhỏ tương thêm hai ba lần từng 2 viên đạn một thì nghe kêu xẹp, nhìn lại máu me đầm đìa. Cụ lại ra lệnh : ngưng bắn, địch chết rồi. Nhỏ muốn chắc ăn nên nghiến răng bóp cò thêm đợt nữa. Lần này thì thấy địch giãy nẩy lên vài bận và gục hẳn.

Nhỏ đi thu dọn chiến trường, chiến lợi phẩm thu được là một manh quần ướt đẫm máu. Xem xét kỹ thì chất máu rất lạ, không màu đỏ mà lại là sền sệt như mủ cao su và ngửi rất tanh. Nhỏ nhìn lại, càng súng, họng súng, đạn điếc gì đều gãy gục cả bọn. Hai tay nhỏ cũng đầy nhớt mỡ dính lùm xùm.

Càng ngày nhỏ càng thấy mình có giá nơi nhà chủ. Thôi thì của ngon, vật lạ, cây trái lu bù, cô chủ rất mực bảo nhỏ ăn để khỏe mạnh lo cho cụ. Thói đời càng được chăm lo tẩm bổ thì người càng phây phây, đẹp nõn đẹp nà, da dẻ tươi thắm, mặt mày sáng trưng. Nhất là hai cái vú của nhỏ đơm dềnh đơm dàng, chính nhỏ cũng thấy nặng nơi ngực.

Cụ vẫn khen nhỏ : gớm nhìn cô dạo này chỉ muốn cắn. Cụ diễn tả cái sự mê mẩn của cụ mà nhỏ cũng thấy hay. Cụ bảo : trông cô cứ như múi xoài, múi bưởi, lại hây hây có mùi xúc cù là, hay mùi trái dâu, trái táo. Ta cứ nghĩ nhẩn nha mà lột cô ra, tần mần bóc từng cái sơ, cái vỏ rồi ngắm ngắm nghía nghía, sao chưa gì ta đã thấy rộn lên. Ta nghĩ cô như một trái cây chín tới, mật ươm đầy trong cùi, ngắm thì thèm mà ăn thì uổng.

Nhỏ được đưa lên tận mây xanh, mũi tưởng phình to như cái lốp ô tô nên nôn nao cả dạ. Cụ tẩm ngẩm tầm ngầm nhìn nhỏ không chớp mắt, đẩy cái hông bên này, dịch cái ngực bên kia, khen rối khen rít : ngon, ngon thật. Vậy là chép miệng y như vừa cạp một miếng trong mồm.

Nhỏ theo dõi, cảm như có ai lùa một ngọn gió hây hây vào tấm thân để ngỏ. Cụ hít hà, xiết lấy răng và bất chợt quặp một miếng, nhỏ nghe một bên vú bị cắn sâu tưởng tóe máu. Nhỏ kêu lên ui da thì cụ bợ lấy cái vú đau mà rên ư ử : mẹ kiếp, mật nó trào ra, xơm quá, ngọt quá, cụ đớt giọng thật y hệt trẻ nít.

Chẳng hiểu hai cha con nhà chủ bàn bạc thế nào mà hết ngày này qua tháng nọ cô chủ sắm cho nhỏ lu bù. Khi thì cái áo váy hai dây hoa hòe rực rỡ, lúc thì cái xú, cái xì mỏng rỉnh mỏng rang, nhỏ từ khước vì có quen mặc các món đầm ấy bao giờ. Nhưng cô chủ cứ dặn : chị giữ lấy cho cụ em vui. Chính cụ bảo em sắm riêng cho chị đấy.

Ông cụ thật tẩn mẩn, đêm này thì bắt nhỏ diện váy, đêm khác lại bảo nhỏ diện xì, đổi thay xoành xoạch. Cụ làm như nhỏ là người mẫu không bằng, bắt nết bắt na theo ý thích của cụ. Lúc cụ hét chỉ mặc xì thôi còn để vú tênh hênh, lúc lại muốn chỉ đeo hờ cái xú còn để tĩ mông gì tô hô một đống.

Cụ vần nhỏ như vần để lấy kiểu vẽ. Cụ bắt nhỏ dạng, khép, xoạc, vênh, ôi chao, nhỏ làm bắt ớn. Có hôm cụ bắt nhỏ căng váy ra như cánh dù, cụ chui vào nằm phục ở dưới. Thỉnh thoảng cụ ngộp lại nhấc gấu váy quạt vù vù. Và kêu chí chóe như lũ chuột vớ phải hang thức ăn.

Cụ nhóp nhép gì bên trong rồi khen ngon, ngon mà nhỏ thì thấy giữa háng nhoe nhoét chất gì keo đặc. Hai tay cụ như phù thủy, banh, bét, ấn, giúi và có lúc ôm khư khư, bành toác miệng con trai ra mà xì xồ tiếng tây tiếng u gì chẳng biết. Có lúc nhỏ nghĩ cụ nghịch tinh như ma, nhưng không dám hé môi, sợ cụ chửi.

Cụ đặt đủ danh xưng cho cái củ triện của nhỏ, khi cụ khen giống quả trứng gà mỏng vỏ, lúc cụ bảo như lá môn to đùng, bận lại chê sao răn rúm như khỉ, quãng lại khen ôi chao nó no tròn như củ khoai. Nhỏ điếc đặc, hết đoán cái sự tình ra sao cho đúng.

Cụ thường nháy nhó nhỏ, gạ chơi trò cút bắt với nhau. Cụ nằm xoay đầu rúc vào háng nhỏ, bắt nhỏ nhắm mắt đếm từ một đến trăm rồi đi tìm. Cụ giao hẹn không được mở mắt, chỉ dùng tay khua khua mò mò mà tìm thôi. Cụ đúng ăn gian, mặt úp nguyên vào cái chảo cháo chó mà bắt nhỏ rờ rờ thì làm sao vớ được cụ cho nổi.

Nhưng nhỏ nào vừa, nhỏ biết cụ chơi ngông thì nhỏ cũng a dua theo. Nhỏ quơ quơ bàn tay, cứ nhè khoảng háng cụ mà mò, vớ đúng cái báng súng ngắn tũn thì nhỏ la lên : con túm tại trận cụ rồi nhé. Nào dè cụ la lên : vớ vẩn nhà chị, bốc phải cái củ lẳng lại khoe đã bắt được ta, còn lâu.

Sẵn cụ đang xì xụp “ xơm “ lên củ triện, nhỏ cao hứng cũng ôm cứng lấy khúc trùy thun mà hít nghe rột rột. Nhỏ vừa hít vừa căng thụt khúc can làm cho nó xật xừ trong tay nhỏ. Cụ quíu lên úp tiệt hẳn mặt vào cái lá môn mà quệt, mà hít, quậy quọ như điên. Nhỏ dồn gân vào lòng bàn tay thụt nòng tất bật, đôi khi phụ ghé cả miệng vào thổi phù phù, có lúc nhỏ nhét chặt nó vào miệng nhấm nháp như người gặm xương gà.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x