Đàn bà trung niên

Chương 4

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 4
Đến một lúc, Hoàng nhổm người dậy rồi tụt phăng quần đùi của mình để trèo lên người của cô. Chàng nắm con cặc rà rà vào khe lồn với ý định đút nó vào lồn của cô.

Chàng vô cùng ngạc nhiên khi thấy cô cực kỳ sợ hãi, cố đẩy chàng ra mà run rẩy nói:

– Như vầy là không thể nào được đâu.

– Ủa sao vậy? Má không muốn để con đụ Má hay sao?

Hoàng nhìn gương mặt nhăn nhó hoảng sợ của cô mà thầm nhủ: “Không thể hiểu được! Mọi chuyện có vẻ như đang đi đúng theo ý muốn của mình… vậy mà tại sao Má lại có phản ứng lạ lùng như vầy?”.

Chàng không hề có ý muốn ép uổng cô nên chàng nằm xuống rồi dịu dàng ôm cô vào lòng mà vuốt ve để cô dịu người xuống. Cô Hồng rất cảm kích, dựa vào ngực chàng mà thở phào nhẹ nhõm. Chờ một lúc, Hoàng mới nhỏ nhẹ hỏi cô. Cô Hồng lúng túng nói cho chàng nghe tâm ý của cô. Hoàng sững sờ, không thể nào ngờ được mà thầm nghĩ: “Má vợ của mình thật là không giống ai! Suy nghĩ của Má về chuyện ngoại tình thật là có một không hai. Mà thôi! Mình rất quý mến Má, mình phải chấp nhận điều đó mà thôi. Cứ theo ý của Má rồi sau này biết đâu Má sẽ đổi ý và chịu để cho mình đụ thật sự!”.

Hoàng quay sang nhìn cô rồi cười nhỏ:

– Con hứa sẽ tôn trọng ý muốn của Má vì con chỉ muốn đem lại cho Má những gì đẹp nhất, làm Má sung sướng hài lòng chứ không phải để làm Má khó xử.

Cô Hồng mừng lắm, dụi đầu vào người của Hoàng tỏ vẻ rất cảm kích.

Hoàng lại cười hì hì:

– Con tôn trọng vùng “cấm địa” mà Má muốn giữ gìn nhưng mà…

Cô Hồng lo lắng nhìn chàng:

– Nhưng mà sao hả Hoàng?

– Nhưng mà Má cũng phải làm bằng cách nào khác để cho con được giải tỏa những dồn nén của con chứ!

– Cách khác là sao? Hoàng biết là Má ngốc nghếch lắm mà, không biết gì…

– Con thèm được Má thù dâm cho con.

Cô Hồng ngồi dậy ngơ ngác nhìn Hoàng:

– Thủ dâm? Là… là… cái gì vậy?

Hoàng nhìn cô mà cười vang làm cô mắc cỡ, bối rối cúi đầu. Hoàng kèo cô nằm vào lòng mình lại rồi nhẹ nhàng giải thích cho cô nghe về chuyện thủ dâm. Chàng hỏi cô có muốn thử làm hay không? Cô Hồng cười bẽn lẽn gật đầu.

Khi Hoàng nắm tay cô mà đặt lên con cặc căng cứng của mình thì cô nổi da gà. Thật ra thì cô chưa bao giờ được tiếp cận như vậy với bộ phận sinh dục của đàn ông. Trong khi chồng cô làm tình với cô ông không bao giờ để cô chạm vào cái bộ phận đó.

Tay cô run run khi cô nắm trong tay con cặc cương cứng của Hoàng. Ngay lập tức cô thấy thích ngay. Con cặc vừa êm vừa ấm nóng… thật hùng dũng vô cùng. Hoàng để cô vộc chơi mà làm quen với nó.

Chàng nằm gác tay sau ót thích thú ngắm nhìn má vợ mình đang vụng về vuốt ve con cặc.

Rồi Hoàng đặt tay mình lên tay của cô để hướng dẫn cô làm những động tác đầu tiên để sục cặc. Cô Hồng háo hức học hỏi… Sau một lúc, Hoàng rút tay ra để cho cô tự làm.

Lúc đầu cô chưa tự tin lắm nên còn ngượng ngập với những động tác nhưng nhờ được Hoàng khuyến khích nên rồi cô cũng bắt được nhịp.

Khi cô liếc nhìn thấy Hoàng lim dim đôi mắt, hơi thở không đều đặn nữa thì cô vui mừng vì biết mình đã làm đúng.

Tuy cô chưa thành thạo cho lắm nhưng Hoàng rất nứng cặc vì tình huống quá kích dâm. Cà mấy tháng nay chàng cứ thèm chiếm cho được người má vợ này nên bây giờ chàng vô cùng kích thích khi đạt được mục tiêu. Tuy cô Hồng vẫn còn quá vụng về nhưng nhanh chóng Hoàng đã nghe trào lên trong người những co giật báo hiệu cực điểm đã đến gần. Chàng còn muốn được hưởng thụ thêm một lúc giây phút tuyệt vời này nên chàng đưa tay chận tay cô lại. Cô ngoan ngoãn nghe lời… và chỉ tiếp tục trở lại khi Hoàng ra dấu cho phép.

Làm như vậy được vài lần thì Hoàng chịu không nổi nữa mà gầm lên một tiếng dài rồi bắn tinh ra dầm dề dưới cái nhìn sửng sốt của cô Hồng. Đây cũng là lần đầu tiên cô được chứng kiến hiện tượng này.

Hoàng thều thào:

– Cứ tiếp tục đi… sướng lắm…

Cô Hồng sung sướng nắm con cặc mà bóp cho đến giọt khí cuối cùng…

Hoàng hỏi cô có thể ở với chàng đến chiều có được không thì cô gật đầu nói là hôm nay cô rãnh mà chồng cô lại đi vắng cả ngày vì công chuyện. Hoàng điện thoại cho công ty xin được nghỉ buổi chiều.

Chàng quay sang nói:

– Như vậy con có được thời gian mà chăm sóc Má như ao ước.

Cô Hồng sung sướng cười hì hì. Bây giờ cô không còn hối tiếc chút nào đã dám theo Hoàng vào nhà nghỉ này, nhờ vậy mà cô được hưởng bao nhiêu điều mới lạ và quá tuyệt vời. Cô thấy yêu đời như chưa bao giờ. Cô nhìn Hoàng với đôi mắt long lanh đầy cảm kích. Cô không thể nào ngờ được là tình dục lại tuyệt trần như vậy.

Hoàng kêu đói bụng nên bận đồ chạy xuống mua hai ổ bánh mì thịt cùng với hai chai nước giải khát đem về phòng. Cả hai ngồi xếp bằng trên giường vừa ăn vừa nhìn nhau cười.

Thấy cô cứ kéo chăn lên để che ngực theo bản năng, Hoàng cười mà nói:

– Má đâu cần che vú vì con đã thấy hết rồi. Vú Má đẹp lắm, cứ để đó cho con ngắm nhìn.

Cô Hồng đỏ mặt nói nhỏ:

– Tại vì Má không quen… mà ngực Má nhỏ tí tẹo, đâu có gì đẹp đâu!

– Ngực Má nhỏ nhưng con yêu chúng vì đó là ngực của Má.

Chàng lại kêu cô ngồi dựa lưng vào đầu giường, cho chàng nằm đặt đầu lên đùi của cô và trong tư thế đó chàng biểu cô đút vú vào miệng chàng cho chàng bú.

Cô đỏ bừng mặt:

– Giống như cho em bé bú sữa sao?

– Thì chứ gì nữa. Hoàng là em bé của Má mà.

Cô thích thú ngồi nâng đầu của Hoàng để cho Hoàng được bú vú cô một cách thoải mái. Vú cô nhỏ xíu nên Hoàng ngậm được cả gò vú vào miệng. Chàng rất ưa thích trò chơi này và có nhiều kinh nghiệm nên làm cho cô nhanh chóng nổi gai nổi ốc cùng mình. Cô nhìn thấy Hoàng cũng đang nứng cặc nên rón rén thò tay qua bên để nắm lấy con cặc. Hoàng rướn người lên tỏ ý đồng tình.

Cô Hồng thích lắm, cô lại được dịp nắm trong tay cái vật của đàn ông mà cô mới được tiếp cận lần đầu tiên ngày hôm nay. Cô muốn được xem một lần nữa khi nó bắn dòng khí trắng đục lên không trung. Cô hãnh diện vì mình là tác giả tạo ra hiện tượng đó. Từ nhỏ cô đã có mặc cảm thiếu tự tin nhưng ngày hôm nay khi được chứng kiến người con trai này nhờ cô mà được bắn khí ra dầm dề trong tiếng rên rỉ thì lòng tin đó đã tăng mạnh.

Cô nắm trong tay con cặc cương cứng mà bắt đầu sụt theo những gì mà cô vừa học được. Cô thích tư thế này lắm: Vừa được ôm Hoàng trong vòng tay của mình để cho chàng bú vú, vừa nắm con cặc căng cứng mà dịu dàng sụt.

Khi Hoàng xuất khí lần thứ nhì trong ngày thì chàng sướng quá nên trong lúc bay bổng trên mây, đã lỡ cắn vào gò vú của cô Hồng. Cô đau điếng nhưng lại vô cùng hãnh diện vì đã đem lại cơn sướng khoái tột đỉnh cho người tình.

Sau khi hoàn hồn, Hoàng tình tứ ôm cô vào lòng mà cảm ơn ríu rít.

Cô làm bộ giận:

– Cắn vú người ta làm người ta đau muốn chết.

Hoàng giật mình, hôn rối rít lên gò vú với dấu bầm tím mà xin lỗi hết mình.

Trước khi trả phòng, cô Hồng bồi hồi ôm Hoàng mà nói nhỏ:

– Hôm nay Hoàng đã cho Má một ngày tuyệt vời nhất trong đời Má. Mà sẽ không bao giờ quên.

– Má giữ kín chuyện này nghe. Chờ qua một thời gian rồi khi nào thuận tiện, con sẽ nhắn tin cho Má.

Cô Hồng mừng lắm, hỏi:

– Vậy bao giờ Má mới được gặp lại Hoàng?

Hoàng nheo mắt nhìn cô mà ghẹo:

– Chưa gì mà đã thèm rồi sao?

Cô đỏ mặt:

– Ờ, thèm đó! Rồi có sao không?

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x