Đàn bà trung niên

Chương 13

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Chị đành để cho Hoàng chiếm lấy lưỡi của mình mà nút. Đây là lần đầu tiên chị để cho Hoàng có một hành động lả lơi như vậy với chị ở nơi công cộng nên chị rất mắc cỡ, chị nhắm khít mắt, không dám nhìn quanh. Hoàng mỉm cười thú vị: Cả cô Hồng và chị Vân đều có một phản ứng tương tự, đứng trước một tình huống không kiểm soát được thì cả hai đều áp dụng chiến thuật của con đà điểu, đút đầu xuống cát để không nhìn thấy thực tế.
Hoàng còn tinh quái luồn tay vào áo của chị mà bóp vú trần của chị vì chị nghe theo lời chàng nên không mang nịt vú. Dù chị không muốn nhưng núm vú của chị cũng cương lên làm chị càng ngượng hơn gấp bội. Để bớt ngượng chị vụng về vơ lấy cái áo lạnh đem theo mà khoát lên để che đi phần nào cái tay của Hoàng và cái phần ngực của chị.

Nhưng rồi dù chị không muốn nhưng cơ thể của chị cũng phản ứng một cách tích cực làm Hoàng phải ghẹo chị:

– Hình như chị cũng hơi hơi hứng tình rồi thì phải?

Chị nhăn nhó:

– Tất cả cũng tại vì Mình hết đó! Lúc trước em đâu có phải như vầy! Từ lúc gặp Mình, em cứ… em cứ…

Hoàng nhanh nhảu cướp lời:

– Chị cứ nứng lồn phải không?

Chị lấy tay đập vào vai Hoàng mà ngó lơ đi chỗ khác, không thèm trả lời.

Sau một lúc, chị vùng vằn:

– Tại Mình mà bây giờ em cứ thấy nhộn nhạo trong người.

Hoàng cười:

– Vậy thì… bây giờ hai chúng ta chạy nhanh về nhà nhe?

Chị gật đầu cười hì hì.

Đêm cuối, trước khi Hoàng về lại Sài Gòn, chàng ôm chị mà nói:

– Nếu chị là vợ của tôi rồi thì tôi có một điều muốn nói với chị.

– Mình biểu em cái gì em cũng chịu mà. Em hạnh phúc quá.

– Nhưng điều tôi muốn chị làm cho tôi không phải dễ đâu.

– Không cần biết dễ hay khó em cũng chấp nhận vì em tin tưởng Mình.

– Thật ra… thì tôi muốn chị sanh cho tôi một đứa con.

Chị lại giật mình nhổm người dậy, sững sờ nhìn Hoàng.

Chàng mỉm cười:

– Chị biết đó, tôi đã có hai người vợ. Cô Trang thì không muốn có con ngay bây giờ vì cô ấy đặt ưu tiên cho sự nghiệp, còn cô Hồng mà chị biết thì lại là má vợ của tôi nên không thể nào nói đến chuyện có con với tôi được, cô ấy dù sao cũng đã có chồng và dù gì chăng nữa thì con gái của cô sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện này. Mà tôi thì lại ao ước có được con. Như vậy con Xuân cũng sẽ có đứa em để mà cùng chơi đùa. Chị nghĩ sao?

Chị cảm xúc cười hì hì:

– Sao Mình lại hỏi em chuyện này chứ? Nếu mình là vợ chồng với nhau rồi thì em sanh con như mình muốn là chuyện đương nhiên. Em thật sự rất hãnh diện.

– Vậy thì… chúng ta bắt tay vào ngay chứ?

Chị cười khúc khích:

– Ngay bây giờ sao?

Chị thò tay xuống nắm lấy con cặc cương cứng của Hoàng mà cười:

– Tội nghiệp chồng yêu của em quá! Vào mà thăm em đi. Đụ em đi Mình.

Hoàng rất hài lòng trong lần đi thăm chị Vân này. Chàng đã bị chinh phục bởi tấm chân tình của chị và chàng cũng thấy gắn bó sâu đậm với chị. Chàng cũng rất mừng vì chị đã chấp nhận về làm vợ thứ của chàng.

Hoàng còn sung sướng vì nghĩ xa hơn…

Chị Vân rất tùng phục chàng, và sẵn sàng chiều ý chàng. Trong lĩnh vực tình dục chị lúc nào cũng nghe theo lời chàng, chấp nhận vượt qua những rào cản tâm lý để cùng chàng trải nghiệm những trò chơi mới làm chàng rất hài lòng. Chị không khác gì cô Hồng má vợ của Hoàng và Hoàng nghĩ đến thời điểm khi mà ước mơ thầm kín nhất của chàng có thể được thực hiện. Thật vậy Hoàng có một ước mơ giữ kín từ lâu, đó là được làm tình với hai người phụ nữ cùng một lúc. Bây giờ với cô Hồng và chị Vân thì chàng đã có đủ điều kiện để biến giấc mơ đó thành sự thật. Với cô Hồng thì coi như đã xong: Cuối cùng rồi thì Hoàng cũng đã thuyết phục được cô và nhận được sự chấp thuận của cô. Với chị Vân thì chàng nghĩ mình sẽ cần thời gian nhưng thế nào thì chắc chị cũng sẽ đồng ý mà thôi. Với lại chị Vân cũng đã có một chút trải nghiệm với một người phụ nữ khi chị để cho cô hàng xóm thủ dâm cho chị lần đầu. Việc cô Hồng và chị Vân biết nhau và hòa thuận với nhau là một điểm tích cực giúp cho ước mơ của chàng được dễ dàng hơn.

Phải chờ nhiều tháng sau thì Hoàng mới có cơ hội để thực hiện được điều mà chàng muốn.

Hoàng rất thận trọng vì chàng không muốn phạm lỗi lầm làm tan vỡ ước mơ quan trọng đó và sau nữa chàng rất thương yêu hai người vợ của mình nên không muốn làm cho họ bị dồn vào thế khó xử dưới bất cứ hình thức nào.

Chàng cần trước hết tạo được một không khí thoải mái cho cả hai khi cả hai cùng ở bên cạnh chàng vì thế mà suốt cả ngày đầu tiên khi cả 3 cùng gặp nhau thì chàng dẫn hai người vợ của mình đi viếng thăm thắng cảnh và khám phá ẩm thực của vùng.

Lúc đầu chị Vân còn ngượng ngùng e dè trước cô Hồng nhưng cô biết phải làm gì để cho chị bớt căng thẳng nên chỉ sau một lúc là hai chị em nắm tay nhau mà vui vẻ đi kèm bên Hoàng. Đến chiều thì Hoàng rất hả dạ khi thấy hai người vợ của mình trò chuyện tâm đắc với nhau. Thật ra thì cũng dễ hiểu mà thôi: Cả cô Hông lẫn chị Vân đều là những người đàn bà dễ tính và giản dị, không cầu kỳ chút nào, hơn nữa họ biết thân phận của mình là thân phận vợ thứ nên cả hai càng dễ thân thiết với nhau. Hoàng cũng rất ý tứ không để cho người này phải so đo với người kia, không làm cho người này cảm thấy bị phân biệt đối xử với người kia: Khi nắm tay cô Hồng thì chàng không quên nắm tay chị Vân cùng một lúc.

Chàng ngắm nhìn hai người vợ trung niên của mình mà cảm thấy rất hãnh diện, từ lúc về với chàng thì cả hai có vẻ xinh đẹp hẳn ra. Hồi chiều khi có bà chủ quán già lân la đến bàn của họ mà trò chuyện thì chàng không ngại mà giới thiệu với bà đây là hai người vợ của mình làm bà ta sửng sốt và ngưỡng mộ trong khi cô Hồng và chị Vân thì lại ngượng ngùng cười.

Bà chủ quán nhìn hai người đàn bà mà nói:

– Tôi mừng cho hai cô đó, có được một người chồng bảnh trai và trẻ trung như cậu đây là cái phúc cho hai cô đó. Hai cô phải biết thương yêu và nhường nhịn nhau đó nhe!

Trên đường về nhà, Hoàng cười mà nói:

– Thấy chưa! Bác gái hồi nẩy khuyên hai người phải thương yêu nhau và cũng phải thương tôi hết mình đó.

Cả hai cùng cười hì hì:

– Tụi em thương Mình quá cỡ rồi, còn muốn gì nữa?

Hoàng ôm chị Vân rồi mớm môi chị mà nút làm chị vùng vẫy:

– Có chị Hồng đang nhìn đó, không ngượng sao?

Hoàng cả cười:

– Vậy thì tôi không để ai bị thiệt thòi.

Rồi chàng quay sang kéo má vợ mình vào lòng mà âu yếm nút lưỡi, mặc cho cô ngượng nghịu cố đẩy chàng ra.

Tối hôm đó, Hoàng không muốn hấp tấp nên chỉ nằm vào giữa hai người vợ của mình mà ôm cả hai cùng ngủ.

Sáng hôm sau, vừa tỉnh giấc cả ba vô cùng thoải mái, họ cười giỡn với nhau một lúc trong giường rồi Hoàng quay sang mà vuốt ve cho cô Hồng trước khi bắt đầu sụt lồn cho cô. Cô mắc cỡ rút đầu vào nách của người tình, không dám nhìn chị Vân. Cô ngượng vì đây là lần đầu tiên cô để một người thứ ba nhìn mình trong giây phút cực kỳ riêng tư này. Chị Vân cũng ngượng không kém, chị ngoảnh mặt nhìn phía khác. Sau một lúc thì cô Hồng hứng tình thật sự, cô không còn quan tâm đến ngoại cảnh nữa mà chỉ chú tâm vào bàn tay của Hoàng đang làm cho khe lồn của cô ra nước ướt nhẹp, cô bật lên một tiếng rên kín đáo làm chị Vân tò mò quay người lại nhìn… chị nhìn mu lồn đầy lông của cô Hồng mà tắm tắc thầm nghĩ: “Chị Hồng có lông sum sê, mình không bù được, mình chỉ có lún phún chút lông”.

Nhanh chóng cô Hồng không cầm cự được mà rên nhỏ:

– Mình ơi… em… em… sắp ra rồi…

Hoàng kêu chị Vân:

– Tôi muốn chị qua bên này nằm bên cạnh cô Hồng để ngắm nhìn cô ấy.

Chị nghe theo lời của Hoàng.

Hoàng tăng nhanh cường độ của ngón tay đang ngoáy trong lồn của cô làm cô rướn người lên mà xuất khí ra dầm dề trong tiếng rên ríu rít…

Tiếng rên làm chị Vân nghe rạo rực khắp người. Chị đã từng được nhìn cô hàng xóm tự thủ dâm và thăng hoa nhưng tình huống hoàn toàn khác hẳn với bây giờ.

Cô Hồng quay sang nhìn chị Vân mà nhăn nhó:

– Vân ơi… chị… chị… sướng lắm…

Chị xúc động, đưa tay nắm lấy tay của cô mà nói nhỏ:

– Chị được anh Hoàng làm cho chị sướng lắm phải không? Chị cứ sướng đi.

Cô xiết mạnh bàn tay của chị mà nghe cơn sướng lan tỏa khắp tay chân của mình. Cô cảm thấy thật thích thú khi được chia sẻ giây phút tuyệt vời này với chị Vân. Tính cô rất nhút nhát và rụt rè nên không hề có bạn thân thiết. Hôm nay cô có cảm giác là người đàn bà này có thể là người bạn đó nhờ sự chia sẻ này. Tự nhiên bao nhiêu ngượng ngùng, do dự đều biến mất, cô thều thào:

– Vân ơi, chị rất thích có em bên cạnh ngay lúc này.

Cùng lúc, vì Hoàng vẫn không ngớt chà xát hột le của cô nên cô nhìn chị mà thều thào:

– Anh Hoàng làm… cho chị… sướng nữa nè…

Mắt cô hoa lên khi cơn sướng thứ nhì nổ bùng trong cô.

Tối hôm đó đến lượt chị Vân được Hoàng đụ. Và cũng đến lượt chị bị ngượng với sự hiện diện của cô Hồng. Nhưng đó chỉ thoáng qua mà thôi vì cũng như những lần khác khi lồn chị đầy ấp con cặc của người đàn ông thì chị không còn biết trời trăng gì nữa. Phần cô Hồng thì cô trố mắt ra nhìn: Thật ra thì cô chưa bao giờ được nhìn một màn đụ thật sự! Với chồng cô thì cô có một cảm nhận rất nhàm chán với chuyện đụ. Nhưng bây giờ nhìn hai người thân hùng hục đụ nhau thì cô bàng hoàng nghe trong người sôi sục lên, đụ nhau như vậy thật là đẹp thật là khổng lồ, Cô lắng nghe những âm thanh cực kỳ dâm dật, từ những cú nhấp ướt át, từ những tiếng kêu rên của chị Vân, tiếng gầm gừ của Hoàng.

Đến một lúc, Vân đưa tay ra mà nắm lấy tay của cô mà đặt lên ngực của mình:

– Chị ơi… bóp vú em đi…

Cô Hồng luống cuống nghe lời, nằm gần lại rồi run run đưa tay mà úp lên gò vú của người đàn bà đang được đụ. Cô rùng mình bỡ ngỡ vì đây cũng là lần đầu tiên mà cô sờ vú một người phụ nữ. Cô không ngờ là cảm giác lại thích thú như vậy. Cô vụng về xoa bóp với trạng thái cực kỳ hồi hộp. Vân có lẽ cũng cảm nhận sự khẩn trương của cô nên chị vừa hổn hển vừa nói nhỏ:

– Chị cứ làm như vậy đi, em thích lắm đó.

Được động viên, cô bạo dạn tiếp tục bóp vú… cô thử se se núm vú giữa hai ngón tay và cảm nhận đầu vú cương lên thêm. Cô cũng cảm nhận thật rõ ràng những cú nhấp hùng hồn của Hoàng làm rung chuyển cả người của chị Vân… Cô nhắm mắt lại để cho mình bị cuốn theo cơn bão táp nhục dục đến khi chị Vân hứ lên mấy tiếng rối rít khi đạt được cơn cực sướng, Cùng lúc Hoàng cũng run rẩy mà xuất khí ra dầm dề.

Hai người phụ nữ rất sung sướng khi được chia sẻ với nhau giây phút thầm kín đó. Hoàng nằm lăn ra mà ngủ nhưng hai người họ vẫn còn tỉnh táo. Họ nằm bên nhau và nhìn nhau cười nhẹ nhàng. Chị Vân thầm thì:

– Em không biết nói gì để cảm ơn chị. Từ khi chị xuất hiện thì đời em lên hương một cách không thể ngờ. Nhờ chị mà em mới có được anh Hoàng và cuộc sống vật chất đầy đủ như vầy. Đã vậy hôm nay chị còn… còn chịu giúp em sướng một cách tuyệt vời. Được anh Hoàng và chị cùng yêu em… em rất hạnh phúc.

– Ừ chị cũng rất hạnh phúc. Vậy hai chị em mình làm bạn thân thiết với nhau nhe?

– Vậy thì còn gì tuyệt vời bằng.

Chị Vân lại cười nhỏ…

– Chị à, hồi nẩy… khi chị sờ vú em, em rất thích đó. Nếu chị cho phép… em thèm được… sờ vú của chị để cho biết…

Thấy cô Hồng gật đầu, chị rón rén đưa tay qua mà bóp nhè nhè gò vú nhỏ nhắn của cô. Hai người lại nhìn nhau cười khúc khích. Chị bạo dạn hơn, tiếp tục xoa bóp vú của cô làm cô nổi da gà vì cách bóp vú của chị rất khác Hoàng. Có lẽ chỉ có một người đàn bà mới hiểu phải làm cách nào để làm hài lòng một người đàn bà khác.

Chị lại rụt rè hỏi nhỏ:

– Chị ơi… cho em bú vú chị nhe? Em chưa bao giờ được làm chuyện này.

Thấy cô nằm yên nhắm mắt không trả lời chị yên tâm ghé miệng mà ngậm núm vú cương cứng. Cô Hồng rùng mình, đưa tay âu yếm vuốt mái tóc bồng bềnh của chị. Cô vẫn còn chút ngượng ngùng nên không dám nói ra chứ thật ra thì cô rất ưa thích khi được chị bú vú mình, chị bú tới đâu thì cô rạo rực đến đó. Cô thầm nghĩ mình thật may mắn mới có được người bạn mới này: Ngay từ lúc mới gặp nhau cô đã có cảm tình với người phụ nữ chân thật này và sau này càng gần gũi nhau thì cô lại càng yêu mến người này. Cô cũng rất hài lòng vì chị Vân rất rõ ràng về tôn ti trật tự, lúc nào cũng biết nhường nhịn, xem cô là người chị cả, là người đến trước mà cũng là ân nhân của chị.

Cô thầm thì:

– Chị muốn được ôm em mà ngủ như với anh Hoàng, có được không?

Sáng hôm sau cô tỉnh giấc và nhận ra là chị Vân đang ngắm nhìn mình một cách thật âu yếm. Và bàn tay chị cũng đang xoa nhè nhẹ vú của cô. Cô hơi bối rối hỏi:

– Em có ngủ ngon không? Anh Hoàng đâu rồi?

– Dạ, em ngủ ngon. Anh Hoàng ra sân tập thể dục.

Rồi chị cười khúc khích:

– Em thức dậy, nhìn chị ngủ một hồi… sao thấy… thương chị quá hà!

Cô Hồng hơi mắc cỡ hỏi lại:

– Có thiệt không đó?

– Thiệt mà, chị biết tính em thật thà, có gì nói đó. Em thấy mình thật gần gũi với chị và em rất sung sướng có được chị bên cạnh em.

Cô cảm động đưa tay vuốt má của chị:

– Chị cũng rất vui có được một người bạn như em. Chị thật sự không ngờ là phải đến 40 tuổi mới gặp được em. Tất cả cũng là nhờ anh Hoàng.

Chị Vân lại cười nhỏ:

– Không biết sao… em lại thích được sờ vú chị ghê!

Cô mỉm cười:

– Em làm chị nổi gai nổi ốc cùng mình đây nè…

Chị bạo dạn ghé miệng ngậm một núm vú mà bú ngon lành làm cô càng lúc càng hứng tình.

Chị Vân dù sao cũng ít nhút nhát hơn cô Hồng nên khi thấy cô lờ đờ nhắm mắt lại thì chị chủ động luồn tay vào rừng lông mu của cô. Cả hai cùng kêu lên một tiếng nhỏ: Chị Vân vì kinh ngạc không ngờ là cô lại có nhiều lông như vậy còn cô Hồng thì vì thích thú. Bàn tay của chị không thô bạo như bàn tay của Hoàng, chị dịu dàng hơn, tế nhị hơn làm cô cứ lâng lâng như đi trên mây… Phần chị Vân thì từ lúc được Hoàng khuyến khích, chị rất thích tự thủ dâm nên chị rất thành thạo trong lĩnh vực này. Tuy là lần đầu tiên thủ dâm cho một người phụ nữ khác nhưng chị biết rất rõ những điểm nhạy cảm trên cơ thể của phụ nữ nên nhanh chóng chị làm cho cô không còn biết trời trăng gì nữa.

Khi cô gần đạt được đỉnh cao thì chị còn dùng tay kia luồn dưới đít của cô mà thọc một ngón tay vào lỗ đít làm cô cất một tiếng rên dài mà xuất khí ra dầm dề, cả người cô run như bị kinh phong. Cô kêu ríu rít:

– Chết chị rồi… Vân ơi…

Chị Vân cứ tiếp tục thọc hai ngón tay vào hai lỗ của cô làm cô ra khí đến rã rượi.

Hoàng không thể ở lâu được nên phải về lại Sài Gòn. Chị năn nỉ cô Hường ở lại thêm vài ngày với chị. Cô chấp nhận sau khi điện về nhà xin phép chồng cô. Mọi chuyện được suôn sẻ khi chồng cô biết là cô ở lại nhà của một người bạn gái.

Cả hai sung sướng nhìn nhau mà cười.

Trong ngày thì cô Hồng giúp chị Vân ngoài tiệm, cô cũng giữ con bé Xuân và rất thích thú trong công việc này. Sau đó cả hai đi chợ để sửa soạn cho bữa cơm chiều. Và lẻ dĩ nhiên là họ rất hạnh phúc khi được đến với nhau vào buổi tối để khám phá tình dục đồng giới.

Tình dục giữa họ không cường mạnh như với Hoàng, tình dục giữa hai người phụ nữ nhẹ nhàng hơn, bay bướm hơn. Vì họ hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau và có chung một người chồng nên mối liên hệ của họ rất bền chắc và sâu đậm.

Tư thế mà cả hai ưa chuộng nhất là được nằm sát bên nhau vừa hàn huyên vừa vuốt ve thủ dâm cho nhau. Họ chờ đợi lẫn nhau để cả hai đạt được cơn sướng khoái cùng lúc.

Cô Hồng nhút nhát nên phải qua một thời gian thì cô mới dám bú lồn cho chị Vân, cô cảm thấy lạ lùng vì lồn chị nhẵn thín do dạo sau này, chị nghe theo lời Hoàng mà cạo hết lông lồn, khác hẳn với cái lồn rậm lông của cô. Chị có thói quen sứt dầu thơm lên lồn của mình nên cô rất ưa thích, mùi hương thoang thoảng của dầu thơm cộng với mùi lồn. Càng bú cô càng ghiền, cô có thể nằm bú cà giờ đồng hồ làm chị Vân rất hài lòng.

Khi cô kể cho chị nghe vì sao cô không muốn để cho Hoàng đụ cô một cách trọn vẹn thì chị nói:

– Dù chị có một người chồng chính thức trên giấy tờ nhưng thật ra anh Hoàng mới là người chồng duy nhất thật sự của chị. Em thấy không ổn chút nào nếu chị không để cho ảnh làm chuyện vợ chồng thật sự với chị.

Cô ngập ngừng nói:

– Lúc trước chị xem chuyện làm tình là một chuyện thứ yếu giống như khi chồng chị làm tình với chị một cách máy móc, nhàm chán, chị không có cảm giác gì đặc biệt… chị thấy nếu chị chỉ dành chuyện đó cho chồng chị thì chị cảm thấy về phần tâm lý vừa thoải mái hơn vừa không thấy mất mác gì với anh Hoàng… nhưng mà khi nhìn anh Hoàng đụ em thì chị bàng hoàng nhận ra là chuyện đó cực kỳ đẹp. Cái lần đầu tiên khi nhìn em và anh Hoàng đụ nhau một cách nồng nàn thì chị nghe rúng động thấu tim gan.

Chị Vân nắm tay cô mà thầm thì:

– Chị phải để cho anh Hoàng làm tình trọn vẹn với chị đi… đừng từ chối ảnh nữa.

Vừa nói chị vừa đút hai ngón tay vào âm đạo của cô mà ngoáy nhè nhẹ:

– Anh Hoàng mà vào trong chị thì còn sướng hơn ngàn lần so với bàn tay của em.

Cô làm thinh không nói gì.

Chị Vân lại tiếp:

– Với lại, nếu chị để cho anh Hoàng đụ chị thật sự thì biết đâu chị có thể sanh cho ảnh một đứa con!

Cô giật mình ngồi nhổm dậy:

– Em nói cái gì vậy?

– Chị có biết không, ảnh rất thèm có con đó. Ảnh muốn em có con với ảnh và em cũng đã sẵn sàng rồi. Em biết ảnh cũng rất ao ước có được một đứa con với chị đó. Tụi mình cũng có tuổi rồi, bây giờ là thời điểm cuối cùng nếu chúng ta muốn sanh con đó.

– Nhưng mà… dù gì chăng nữa thì với bên ngoài chị vẫn là má vợ của ảnh, chị lại có chồng. Con gái của chị sẽ không bao giờ chấp nhận đâu.

– Bỏ qua những rắc rối đó đi, em hỏi chị, nếu được thì chị có muốn sanh con cho anh Hoàng của chúng ta hay không?

Cô luống cuống:

– Em hỏi kỳ quá… chị… chị…

– Bây giờ thì có vẻ không được chút nào nhưng… cuộc đời đổi thay mau lằm, ai mà biết được? Em hỏi lại: Ví dụ như nếu mọi việc được suôn sẻ thì chị có muốn làm mẹ một lần nữa không?

– Thật ra thì… nếu được như vậy… chị sẽ rất hạnh phúc.

Chị cười hì hì:

– Nếu chị nói như vậy có nghĩa là chị đã chấp nhận trong lòng rồi, em sẽ báo cho anh Hoàng. Ảnh sẽ mừng điên lên! Em biết ảnh lúc nào cũng thèm được làm tình thật sự với chị mà.

– Nhưng mà… chị hơi lo… dạo sao này chồng chị không làm tình với chị thường xuyên nữa nên không biết… với anh Hoàng… dương vật của ảnh bự lắm… mà chị thì lại hẹp… không biết chị… thôi! Em đừng nói lại với ảnh, để chị suy nghĩ lại đã.

Chị Vân nghe lời. Chị tôn trọng những mâu thuẫn trong lòng cô Hồng, chị cũng biết là khi để ý tưởng đó vào đầu rồi thì trước sau gì thì cô cũng sẽ chịu để cho Hoàng đụ cô một cách trọn vẹn.

Chị cười nhỏ:

– Nhưng mà chị phải hứa với em. Khi nào chị chấp nhận để cho anh Hoàng làm tình thật sự với chị thì thời điểm đó phải cho em có mặt để chứng kiến và… tham gia.

– Em thật là… nhìn bề ngoài, có ai ngờ đâu là em lại dâm đến mức đó!

– Thì chị em mình cũng giống như nhau mà! Nhờ có anh Hoàng mà hai chúng ta yêu thích tình dục dưới mọi khía cạnh.

Để cho mọi chuyện được dễ dàng hơn, Hoàng đề nghị chị Vân nên dọn về Sài Gòn và với sự giúp đỡ của chàng chị cũng sang được một cửa tiệm quần áo trẻ em như ở Vũng Tàu. Từ đó mối liên hệ giữa 3 người được dễ dàng hơn nhiều. Và người sung sướng nhất là cô Hồng. Cô được dịp lui tới thường xuyên với chị Vân, nhất là những khi chồng cô đi công tác xa vài ngày.

Cô nhận ra là mình lưỡng tính lúc nào không hay! Cô rất thích được làm tình với chị Vân. Nhất là khi có Hoàng cùng lúc! Nhưng phần Hoàng thì rốt cuộc chàng thích được ngắm nhìn hai người phụ nữ làm tình với nhau hơn là trực tiếp tham gia.

Cuối cùng rồi thì cô Hồng cũng chịu để cho Hoàng đụ mình thật sự. Và điều cô lo lắng đã không xảy ra: Tuy cô có đau một chút nhưng Hoàng rất thận trọng nên cuối cùng rồi thì con cặc cũng vào được lút cán trong khe lồn của cô. Chị Vân nằm bên cạnh hết sức động viên và khuyến khích cô.

Khi Hoàng bắt đầu nhấp mạnh để đụ thì chàng rất thích thú khi nhìn thấy hai người vợ của mình âu yếm nút lưỡi nhau một cách nồng nàn. Vì nứng cặc tối đa do chờ đợi từ lâu giây phút được đụ má vợ của mình nên chàng không cầm cự lâu được mà xuất khí nhanh chóng, không chờ đợi được cô Hồng. Phải chờ đến lần đụ tiếp theo thì cô Hồng mới trải nghiệm được khoái lạc nhục dục khi được đụ. Cô sướng đến bủn rủn tay chân.

Thật đúng như chị Vân đã từng nói, cuộc đời có thể xoay chiều bất ngờ mà ta không thể nào tính trước được. Cô Hồng khám phá ra là chồng cô có một người tình trẻ. Ông muốn có một cuộc sống mới và năn nỉ cô chấp nhận ly hôn. Cô mừng như mở cờ trong bụng nhưng cũng làm bộ trả giá cho đề nghị của chồng, tất cả đề nghị phân chia tài sản của cô đều được ông chồng vui vẻ chấp thuận.

Bây giờ không còn rào cản nào cho việc cô sanh con cho Hoàng, ngoại trừ Trang con gái cô. Cô suy nghĩ lung lắm nhưng rồi quyết định phải ưu tiên cho hạnh phúc của chính mình chứ không thể lúc nào cũng nghĩ đến con gái vì dù sao thì nó cũng đâu còn là con nít và nó cũng có một sự nghiệp rất vững chắc rồi.

Thật ra thì Trang cũng đoán biết được phần nào mối liên hệ loạn luân giữa chồng mình và mẹ mình nhưng nàng là một người phụ nữ tân tiến khá thông thoáng nên nàng cũng làm lơ với điều kiện ngầm là mối liên hệ đó không được phơi bày ra ánh sáng một cách chính thức. Khi biết chuyện mẹ mình muốn sanh con thì Trang không thể chấp nhận được. Nhưng nàng lại thương mẹ, biết mẹ mình xứng đáng có được hạnh phúc cho phần đời còn lại trong khi chính mình thì lại còn trẻ, còn nhiều điều kiện hơn mẹ nên Trang quyết định bàn với Hoàng chuyện ly hôn để cho mọi chuyện được suôn sẻ cho mẹ. Với lại tình yêu mà nàng dành cho Hoàng vẫn chưa có đủ độ sâu đậm đến mức làm cho nàng phải khổ sở thái quá.

Sau đó Hoàng cưới được má vợ cũ của mình về làm vợ chính thức và cô sinh được một đứa con trai cho Hoàng. Chị Vân cũng đã sanh được một đứa con trai trước đó và Hoàng rất vui mừng với gia đình đề huề của mình, chàng cũng làm giấy tờ nhận luôn bé Xuân con gái của chị Vân làm con.
— Hết —

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x