Đa Tình

Chương 6

trước
tiếp

Phần 6
Sau vài phút thì con Huệ hối hả chạy ra. Nó ôm ghì lấy tôi mà cười:

– Thầy thật là ẩu quá mức, lỡ ai thấy thì sao?

– Thì kệ người ta, anh thèm em quá chừng.

Con Huệ đỏ bừng mặt, nó hỏi nhỏ:

– Thèm… ngay tại đây sao?

– Ừ… ngay bây giờ.

Tôi đẩy nó dựa vào thân cây dừa, một tay tôi thò xuống mà tuột quần bà ba của nó. Con Huệ không quen cách xử sự quá trắng trợn của tôi nên nó xấu hổ quá… nhưng cùng lúc nó lại thấy thích thú được dịp làm một chuyện mà giáo dục chặt chẽ trong gia đình không bao giờ cho phép nó. Nó thầm nghĩ nếu mẹ nó mà thấy nó trong tư thế tục tiểu này thì không biết bà sẽ phản ứng ra sao!

Nhưng nó không kịp nghĩ ngợi viễn vông vì người đàn ông đã lấy tay xóc một chân nó lên hông để tiện đút con cặc vào khe lồn. Con Huệ nứng lồn quá độ nên chỉ cần người đàn ông chơi nó chừng năm ba phút thì nó đã chịu không nổi mà ứa khí ra dầm dề. Nó phải cắn vào ngực của người tình để khỏi la lên vì sướng!

Nó ép người vào người đàn ông mà thở hổn hển mặc cho dòng khí chảy dài xuống đùi của nó.

Người đàn ông cười nhẹ:

– Vợ tôi dữ thật! Cắn tôi đau điếng.

Người con gái vạch áo người đàn ông ra. Dưới anh sáng mờ mờ, nó thấy rõ vết răng của nó hằn sâu trong da thịt của anh ta. Nó vuốt ve vết thương mà cười:

– Ai biểu thầy làm em không biết trời trăng gì nữa.

Những ngày sau đó là những ngày thật đẹp trong đời tôi: Tôi vừa vun trồng mối tình mới chớm nở với con Huệ vừa cố hết sức để chinh phục cô Hạnh, dì của con Huệ.

Chương trình kinh doanh máy tính với vợ chồng con Huệ được đẩy mạnh nên tôi có dịp lên Vĩnh Long liên tục, tạo điều kiện cho tôi gặp con Huệ thật dễ dàng, nhất là ở nhà của nó trong lúc chồng nó vắng mặt.

Con Huệ vụng về lăng xã vào cuộc tình với tôi một cách nhiệt tình, sự nhiệt tình của người phụ nữ trẻ vừa khám phá ra tình dục.

Tôi thẳng thắng nói với nó:

– Em nè, anh không muốn giấu em một điều… anh thương em nhưng cùng lúc anh đã có một người đàn bà khác…

Con Huệ mỉm cười:

– Em có nhiều tật xấu nhưng em không hề biết ghen là gì. Anh đừng lo nghĩ về chuyện đó. Em cũng là người phụ nữ đã có chồng rồi mà!

Với mối tình cảm thứ nhì thì tôi biết rất rõ là Hạnh chưa sẵn sàng để đi thêm một bước nữa với tôi, mối liên hệ giữa chúng tôi chỉ dừng lại ở mức thủ dâm, dù là thủ dâm tay đôi. Tôi biết mình không nên hấp tấp mà phải chấp nhận những quy tắc do Hạnh đề xướng. Mối liên hệ kỳ lạ giữa chúng tôi làm tôi rất thích thú: Những gì kỳ dị, lạ đời trong tình dục đều thu hút tôi một cách thật mạnh mẽ.

Tôi có dịp đến nhà Hạnh vài lần nữa và mỗi lần đều kết thúc bằng một màn thủ dâm đầy hưng phấn, sôi động.

Bây giờ Hạnh đã bớt ngượng ngùng rồi và tối hôm qua, nàng đã chịu tháo quần ra trong khi thủ dâm làm tôi mừng rỡ vì được chiêm ngưỡng cái mu lồn dày đặc lông của nàng. Lần này được nhìn rõ, tôi càng ngạc nhiên thích thú: Mu lồn của Hạnh thật đặc biệt, không hiểu vì sao mà lông của nàng nhiều đến mức độ đó, che khắp hết tam giác kín. Nhìn mu lồn của Hạnh mà tôi không khỏi thèm thuồng, ao ước ngày nào đó mình có cơ hội được vân vê rừng lông đó!

Lần đó tôi đi dự sinh nhật một người đồng nghiệp. Đến tối khi ra về thì tuy chưa xỉn nhưng tôi cũng đã ngà ngà say.

Lấy xe máy chạy về nhà tôi lộn đường nên chạy vào khu phố mới, tôi ngừng lại để định hướng thì chợt nhận ra là mình đang dừng trước nhà con Phượng, con học trò đã có dịp bơi sông với tôi.

Không hiểu có phải vì ma men xúi bậy hay không mà tôi dựng xe rồi đến trước cổng bấm chuông. Người ra mở cửa là một chị người làm. Chị hỏi tôi:

– Cậu hỏi ai?

– Tôi là thầy của cô Phượng, tôi muốn gặp học trò của tôi.

Chị người làm do dự:

– Dạ… tối rồi, cô Phượng đã lên lầu, hay là thầy đến lúc khác vậy.

– Không được, lúc khác tôi bận…

Có lẽ chị đã nhận ra là tôi không còn tỉnh táo 100% nên chị lịch sự tiếp:

– Dạ, ông bà chủ đi xa, không có ai ở nhà, vậy xin thầy về cho.

Tôi nheo mắt nhìn người đàn bà dám chống đối tôi: Chị người làm đâu khoảng hơn 40 tuổi, chị trông có vẽ hiền lành chất phát, chị không có gì đặc sắc ngoại trừ cặp mắt linh động, lúc nào cũng có vẽ cười…

Nhìn chị một lúc, tôi chợt động lòng… rồi không suy nghĩ, có lẽ vì bị ma men chi phối phần nào, nên tôi đưa tay ra nắm tay chị mà kéo vô nhà.

Chị người làm thất kinh, lắp bắp:

– Thầy… thầy làm gì vậy?

Tôi cười gằn:

– Chỉ dám cãi cọ với tôi hả! Phòng chị ở đâu?

Chị sợ quá, lính quýnh:

– Dạ… phòng tui ở mé sau…

Tôi kéo lê chị về phía phòng chị, chị nhỏ con, yếu ớt nên có ghì lại cũng vô ích, chị năn nỉ:

– Thầy tha cho tui… tha cho tui… tui van xin thầy…

Chắc chị tưởng tôi là thằng điên, có ý định cắt cổ chị nên mặt chị xanh như tàu lá chuối.

Nhanh chóng tôi tìm thấy phòng của chị, đơn sơ với một cái tủ sắt và một cái phản gỗ. Tôi kéo chị vào phòng rồi đẩy chị lên phản…

Khi thấy tôi tự tháo quần áo mà quăng đi tứ phía thì hồn vía của chị bay tuốt lên mây, chị líu lưỡi, run lập cập, nhổm dậy muốn bỏ chạy… nhưng đã đề phòng nên tôi nhào đến mà ôm chị kéo chị lên lại phản.

Hai thân thể vật lộn với nhau nhưng sức chị có là bao mà cự nổi với tôi nên sau cùng thì chị cũng bị đè bẹp ra. Tôi khóa hai tay chị rồi nhanh chóng tuột quần ngủ của chị ra.

Chị bị đè đau quá đến ứa nước mắt. Chị không thể nào ngờ là hôm nay mình lại gặp đại nạn một cách bất ngờ như vầy: Tự nhiên có người đàn ông đến bấm chuông và khi ra mỡ cửa chị đã thầm khen người khách bảnh trai, lịch sự vậy mà… không ngờ anh ta lại nổi cơn điên mà kéo chị vào đây!

Chị lên đây giúp việc cho gia đình này từ mấy năm rồi và rất được ông bà chủ tín nhiệm. Nhờ đó mà chị có được lương khá cao, đủ để gửi về quê cho chồng chị và cho ba mẹ chị. Chồng chị dạo sau này cứ đau yếu liên miên, may là có chị hỗ trợ tài chính chứ nếu không thì không biết gia đình sẽ ra sao. Lần về thăm vừa qua, chị còn buồn bã nhận ra là chồng mình đã trở thành liệt dương, không còn hứng thú gì với chuyện vợ chồng nữa!

Chị cố lấy hết sức tàn mà vùng dậy nhưng cùng lúc thì người đàn ông đã đặt được con cặc trước cửa hàng lồn mà từ từ đút vào. Chị nhăn mặt vì con cặc bự quá, với lại lâu lắm rồi chị đâu có được sử dụng nên khe lồn chị bị co lại làm chị đau quá, thiếu điều muốn la lên. Nhưng người đàn ông đoán biết nên lấy bàn tay bịt miệng chị lại. Chị ú ớ vùng vẫy như con tép nhưng con cặc cứ hùng dũng mà xâm chiếm khe lồn…

Chị tủi thân, không ngờ là đến từng tuổi này mà lại bị cưỡng dâm một cách tàn tệ như vầy.

Tính chị hiền hòa, chị lại quen phục tùng người bề trên nên trong tình huống khẩn cấp này chị lúng túng đến thảm hại, không biết phải ứng xử ra sao!

Chị mở mắt ra nhìn kẻ vũ phu đang cưỡng hiếp chị… dưới ánh sáng lờ mờ, chị bàng hoàng nhận ra là người đàn ông này thật đẹp trai, anh ta chắc trẻ hơn chị ít nhất 9. 10 tuổi… Anh ta lim dim mắt mà hưởng thụ trong khi đang hùng hục đụ chị.

Chị xấu hổ quá nhưng hình như cơ thể của chị như đoá hoa đang dần dần nỡ ra để đón ánh nắng ban mai, lồn chị như đã quen với cái vật thể đang công phá nó và nó đang thích nghi với kẻ địch! Không những vậy, khe lồn còn tiết ra chất dung dịch ướt làm cho sự va chạm nơi đó không còn làm chị đau nữa.

Rồi bỗng nhiên chị nhận ra là một cảm giác thích thú đang từ từ lan tỏa trong người chị. Cảm giác đã từ lâu lắm rồi chị không được trải nghiệm. Chắc cũng hơn mười mấy năm rồi!

Chị tự giận mình sao lại có thể thích thú khi mình đang bị áp chế một cách nhục nhã, nhưng dù chị có chống chọi cách mấy thì cái cảm giác đó vẫn cứ lớn dần… đến khi chị thúc thủ đầu hàng mà đưa hai tay ra vụng về ôm lấy lưng người đàn ông.

Hình như anh ta cảm nhận được điều đó nên anh ta không còn hùng hục nữa… cử chỉ của anh ta trở nên dịu dàng, âu yếm… chị bỡ ngỡ hé mở hai đùi của mình ra cho anh ta được thoải mái mà xâm nhập chị sâu hơn. Chỉ cảm nhận rõ ràng con cặc đã đụng đến tử cung của chị làm mắt chị mờ nhạt đi…

Lúc đó chị mới hoàn toàn buông lỏng người ra…

Khi tôi giật mình tỉnh dậy thì tôi thấy người đàn bà đang ngồi bên bờ phản mà chải tóc. Tôi lồm cồm ngồi dậy mà bỡ ngỡ hỏi:

– Ủa, đây là đâu? Tôi… tôi… đang làm gì ở đây? Chị… chị…

Chị người làm đỏ mặt, lúng túng:

– Cậu… cậu… đang ở trong phòng tui…

Cùng lúc tất cả kỷ niệm đêm qua ào ạt trở lại trong trí óc tôi…

Tôi bàng hoàng nhìn người đàn bà… thì ra trong một lúc mất kiểm soát, tôi đã dám cưỡng ép người này ngay chính trong phòng ngủ của chị ta. Tôi rùng mình lo lắng! Tự trách mình sao lại hồ đồ đến mức độ đó, làm nhục người phụ nữ này, làm tổn thương chị ta một cách tồi tệ quá mức.

Tôi rón rén liếc nhìn chị người làm thì thấy chị tiếp tục luống cuống chải tóc mà hình như không có thái độ hằn học gì với tôi. Tôi tự nghĩ mình phải chịu trách nhiệm và phải tìm mọi cách để hàn gắn lỗi lầm to lớn của mình.

Tôi phải xin lỗi chi? Vô duyên quá! Cưỡng hiếp người ta rồi vòng tay xin lỗi như đứa bé phạm tội!

Tôi đền bù chị ta bằng tiền? Lại có thể làm cho chị ta bị tổn thương hơn. Chị ta đâu phải là gái điếm đâu mà trả tiền cho chị ta!

Nghỉ như vậy, tôi bèn xích lại gần chị ta mà đưa tay nắm tay chị:

– Tôi cảm ơn chị vô cùng. Thật ra thì đêm hôm qua chị đã cho tôi thật nhiều hạnh phúc.

Tôi mừng thầm khi thấy chị chỉ đỏ mặt thêm rồi cúi đầu chứ không đẩy tay tôi ra.

Tôi quyết định làm tới để dành lấy lợi thế: Tôi choàng tay ôm vai chị rồi kéo chị ngã ngửa ra phản. Người đàn bà giật mình luống cuống, định chồm dậy nhưng đã bị tôi đè mà hôn vào cổ của chị. Chị làm mặt giận:

– Hiếp đáp người ta cả đêm chưa đủ sao mà bây giờ còn muốn làm gì nữa đây…

Nghe giọng nói dịu dàng của chị tôi càng an tâm hơn, tôi thò tay mà cù lét chị làm chị vùng vẫy mà cười rúc rích:

– Nhột… nhột… ngừng đi mà…

Không chờ chị định thần, tôi ép môi mình vào môi chị mà cưỡng hôn chị. Chị định há miệng ra mà phản đối thì bị tôi ngậm được cái lưỡi nhỏ xíu mà nút. Chị ngượng quá vì chị rất nhà quê, đâu có biết cái trò hôn môi là gì, chỉ đôi lúc thấy trên tivi mà thôi! Bây giờ bị nút lưỡi chị cuống quýt không biết phải làm gì.

Tôi dùng hết kinh nghiệm của mình để giúp chị từ từ bớt căng thẳng… chị tập tễnh từng bước một khám phá ra trò chơi mới lạ này… rồi chị ngượng ngập hôn trả lại tôi. Tôi thở phào, biết mình không còn phải lo lắng gì về người đàn bà bị tôi cưỡng dâm tối hôm qua.

Tôi thò tay xoa bóp hai vú nhỏ của chị…

Chị chợt ngồi bật dậy mà hốt hoảng nói:

– Chết cha, cậu làm tôi điên cái đầu… may không thôi quên rồi! Tui còn phải đi dọn món ăn sáng cho cô Phượng trước khi cổ đi học.

Rồi chị cuống quýt chạy lên nhà trên.

Tôi nằm dài ra mà mỉm cười thú vị.

Một lúc sau, chị trở về phòng với một đĩa bánh cuốn nóng vừa mua ngoài chợ.

Chị nhìn người đàn ông ăn ngấu nghiến mà cười sung sướng. Mọi chuyện xảy ra thật bất ngờ, chỉ trong vòng một đêm mà chị có cảm tưởng là đời chị đã xoay hết 180 độ! Chị đã được người đàn ông này ôm ấp vuốt ve. Người đàn ông bảnh trai, lịch lãm đó lại là một người có địa vị không phải tầm thường! Anh ta là thầy giáo bên trường cô Phượng, người mà cô Phượng rất hay nhắc đến trong những bữa ăn gia đình. Vậy mà anh ta lại chăn gối cả đêm với chị! Lẻ dĩ nhiên tối hôm qua anh ta không được tỉnh táo cho lắm nên mới làm liều làm bậy, nhưng sáng nay, anh ta vẫn âu yếm với mình một cách thật chân tình.

Chị cảm thấy mình thật may mắn. Chị tự động đưa tay vuốt lại mái tóc cho ngay ngắn.

Người đàn ông nhìn thấy, bỏ đũa xuống mà cười:

– Chị có duyên quá chừng rồi, đâu cần phải chải chuốt gì thêm!

Chị mắc cỡ, cúi đầu.

Tôi nhìn người phụ nữ mộc mạc mà cảm thấy vui vui. Tôi đưa tay ngoắc:

– Chị đến đây tôi nói cái này cho nghe…

Tưởng thiệt, chị rụt rè đến ngồi xuống tấm phản.

Tôi dò hỏi:

– Con Phượng đi học rồi sao?

– Dạ, cô Phượng đi rồi.

– Còn ai ở nhà không?

– Dạ, không có ai hết vì ông bà chủ đi vắng cuối tuần mới về.

Tôi vỗ tay:

– Vậy thì hay qua!

Chị bỡ ngỡ hỏi:

– Sao lại hay?

Tôi nhìn chị mà cười ghẹo:

– Hay chứ vì bây giờ tôi có cả ngày để ôm ấp chị.

Chị thất kinh hồn vía, định đứng dậy… nhưng quá trễ rồi! Tôi đã nhào đến mà ôm chị, kéo chị lên phản gỗ, mặc cho chị năn nỉ ỉ ôi…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x